5 cách để có phép thuật?❤️ xem để có được sức mạnh tối thượng

 - 

Ai có muốn được cho xứ sở thần tiên ít nhất một lần, đặc biệt là trẻ em. Hãy biến hóa những pháp sư thực thụ và lao vào thế giới của phép thuật, những phái nữ tiên và mọi loài động vật hoang dã tuyệt vời rất có thể đưa chúng ta đến thế giới tuyệt vời... Nhưng bạn không thể mang lại đó, vì điều này, bạn cần phải biết điều đặc biệt quan trọng phép thuật, với sự trợ giúp mà toàn bộ những mong mơ thời thơ ấu đều hoàn toàn có thể trở thành hiện tại thực.

Bạn đang xem: 5 cách để có phép thuật?❤️ xem để có được sức mạnh tối thượng

*

Chúng tôi rời mang đến một quần đảo tuyệt vời

Mọi đứa con trẻ đều mong ước được tối thiểu một lần đến quần đảo bí ẩn, sẽ được bảo phủ tứ phía bởi hải dương xanh vô tận. Trong câu thần chú này, đầy đủ thứ rất 1-1 giản, so với trẻ em, các bạn sẽ cần làm cho một vài chiếc đũa thần để chúng bước đầu thực hành phép thuật.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện một chuyến đi bé dại như vậy bằng cách sử dụng thiết yếu tả trẻ em... Điều chính là sức mạnh mẽ của trí tưởng tượng.

Nơi kỳ diệu

Mỗi bạn lớn vào thời thơ ấu đều phải có một vị trí ẩn dật của riêng biệt mình. Đối với phần lớn các phần, nó đang được chế tạo ra. đàn trẻ trốn vào tủ xống áo và tưởng tượng rằng bọn chúng đang tại một nơi trọn vẹn khác, địa điểm đó yên tĩnh, thanh bình và đẹp tươi vô cùng. Bọn họ trùm chăn kín mít với tưởng tượng rằng họ đang chuyển mang đến một không khí khác. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng hoàn toàn có thể đạt được điều tương tự với sự giúp đỡ của một câu thần chú nhỏ, nhưng nó yêu cầu học nằm trong lòng, nếu không nó sẽ không hiệu quả. Bạn cũng trở nên cần dựng một mẫu lều bé dại trong chung cư từ chăn, ghế.

Những từ buộc phải học như thế này:

; Tôi sẽ chũm cây đũa thần trên tay và sở hữu theo phép thuật bên mình. Một phép thuật sẽ cất cánh đến và cuốn bọn họ đi của ngày xưa, cùng em vẫy tay vẫy đũa thần, và khôn cùng nhanh, phép màu, anh sẽ cất cánh đi cùng em.

Nhiều fan nghĩ rằng hầu hết nghi lễ vậy nên là không tồn tại thật, nhưng đối với trẻ em thì đó là một trong những phép thuật có thật, với sự trợ giúp mà tất cả những niềm mơ ước của chúng, được vẽ tự những câu chuyện cổ tích, trở nên sự thật.

Chúng ta lên không gian và lên mặt trăng

Họ nói số đông từ sau:

; trong một nhân loại tuyệt vời, tốt bụng cùng đầy color sắc, các bạn sẽ đi một mình. Chỉ việc vẫy đũa phép của người sử dụng và đi lên mặt trăng.

Để không trở nên mắc kẹt trên mặt trăng và rất có thể quay quay lại Trái đất, sau câu đồ vật nhất, bạn cũng phải đọc câu thần chú máy hai:

; Đèn sáng cùng to, bạn đẹp quá, tuy vậy tôi buộc phải về. Lâm thời biệt, ngọn đồi white !.

Trong bài viết này:

Những phép thuật phù thủy thực thụ có sức khỏe khủng kinh và tất cả thể có tương đối nhiều hướng khác nhau. Một vài người trong số họ giúp giải quyết các sự việc về tim, những người dân khác nóng bỏng sự may mắn và hạnh phúc tiền tệ, vẫn còn đó những bạn khác tùy chỉnh cấu hình sự đảm bảo an toàn mạnh mẽ kháng lại năng lượng tiêu cực.

Một số lượng lớn các phép thuật cho mọi sở trường đã được tích lũy trên Internet, nhưng mà làm cầm nào chúng ta cũng có thể tìm thấy một câu thần chú thực sự kết quả trong số toàn bộ những thông tin này? thực tế thì không quá khó nhưng đối với điều này bạn phải tìm ra những thủ đoạn nào có thể gọi là tất cả thật. Rốt cuộc, không dựa vào quá các vào phiên bản thân các từ ngữ, ngẫu nhiên câu thần chú nào có sức mạnh mà người trình diễn tin rằng hoàn toàn có thể hoạt động. Nói biện pháp khác, một âm mưu thực sự là một âm mưu mà phiên bản thân các bạn tin là tất cả hiệu quả.

Làm nuốm nào để phát chỉ ra những thủ đoạn ma thuật thực sự

Có một trong những lượng lớn những nguồn cơ mà từ đó các nhà thuật ảo ảnh gia hiện nay đại hoàn toàn có thể thu thập tin tức mà anh ta quan tiền tâm. Các cách chữa dịch hiệu quả hoàn toàn có thể tìm thấy trong các sách chuyên ngành, trên mạng internet và học hỏi từ các bà, các mẹ. Một thắc mắc khác là, liệu mỗi người trong số bọn họ có chuyển động trong trường hợp của người tiêu dùng không?

Điều kiện thứ nhất để một thủ đoạn hiệu quả là người thực hiện phải mê say nó.

Chỉ chọn hầu như câu thần chú kiếm được phản ứng như thế nào đó trong tâm hồn bạn, về hiệu quả mà bạn tin cẩn vô điều kiện. Bởi vì tình trạng tựa như này, những thầy phù thủy bài bản khuyên bạn nên tự mình vạch ra những âm mưu để những lời nói này bắt nguồn từ trái tim bạn theo như đúng nghĩa đen.

Quy tắc viết chủ yếu tả

Nhiều người mới bắt đầu sợ tự mình vén ra những âm mưu ma thuật, bởi họ sợ làm sai, sợ mắc sai lầm. V

thực ra việc tạo thành câu thần chú của riêng chúng ta không nặng nề lắm. Người màn trình diễn phải tuân thủ một trong những quy tắc cơ bản và anh ta chắc hẳn rằng sẽ thành công trong việc tạo thành một âm mưu hiệu quả.Các luật lệ cơ bản:

Trong văn phiên bản của câu thần chú, mục đích của nó đề nghị được phản ánh. Nếu khách hàng cần hấp dẫn một người bọn ông, thì đừng ngần ngại nói thẳng về điều này trong nghi lễ.Trong văn bản, các bạn sẽ cần đã cho thấy khung thời gian chính xác mà câu thần chú của người sử dụng sẽ ban đầu hoạt động.Trong mỗi câu thần chú riêng biệt lẻ, không được đề cập đến việc bạn có nhu cầu làm sợ hãi ai đó. Sẽ xuất sắc hơn nữa nếu thủ đoạn nhấn táo bạo rằng bạn không tuân theo đuổi mục tiêu làm hại fan khác. Không tồn tại trường hòa hợp nào không thực hiện các câu thần chú nhằm mục tiêu gây tổn hại cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của tín đồ khác, bạn không cần thiết phải gửi thiệt sợ cho mắc bệnh và cô đơn. Yêu thuật đen không phải là phần phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Hãy luôn nhớ rằng tai hại gây ra cho một người chắc hẳn rằng sẽ quay lại với bạn, đó là lý do tại sao ngay cả những pháp sư giàu tay nghề cũng hi hữu khi giải quyết và xử lý lĩnh vực phù thủy này.

Bùa chú vô hại so với con người

Không phải bây giờ ý kiến ​​nhất trí liệu bao hàm câu thần chú trọn vẹn vô hại so với người biểu diễn. Những người khác xa cùng với phù thủy, nhưng gần gũi với nhà thờ, nói rằng bất kỳ biểu hiện tại nào của ma thuật những là tội lỗi, và vì đó các bạn sẽ phải trả giá bán cho điều ấy trong tương lai.

Một số pháp sư chuyên nghiệp tin rằng khu vực màu trắng của phù thủy là hoàn toàn an ninh cho bé người, do đó, những thủ đoạn như vậy rất có thể được thực hiện mà không lo âu cho số trời của họ. Nhưng chủ ý ​​của phần đông các thầy phù thủy có kinh nghiệm tay nghề lại trái ngược với cách nhìn được liệt kê làm việc trên về vụ việc này. Họ tin rằng ngẫu nhiên phép thuật làm sao cũng nguy nan cho bé người, mặc dù nhiên, một người màn trình diễn thành thạo tất cả thể bảo đảm mình khỏi ngẫu nhiên hậu quả tiêu cực nào.

Phép thuật là 1 phần không thể thiếu hụt của quả đât xung quanh

Ý loài kiến ​​sau dường như là có thẩm quyền nhất, vì nhiều nhà bí truyền được kính trọng bày tỏ sự cỗ vũ của họ so với nó. Thiệt vậy, ngay cả Ma thuật tinh khiết tay thiếu tởm nghiệm hoàn toàn có thể dẫn đến các hậu quả không giống nhau, bao hàm cả gần như hậu quả tiêu cực. Và nếu bạn xây dựng một hệ thống phòng thủ táo bạo mẽ, thì trong cả ma thuật đen cũng trở nên không tất cả sức tiêu diệt lớn đối với người biểu diễn.

Những tín đồ phản đối ma thuật cũng nói rằng toàn bộ những khó khăn và thách thức gửi mang đến một người đều đến từ ý mong của Chúa, và vì vậy cố gắng biến hóa điều gì đó trong số phận của công ty là một hành vi không vâng lời. Quyền lực cao hơn, cùng hình phạt đến những hành vi như vậy có thể tồi tệ hơn những so với bất kỳ khó khăn làm sao trong cuộc sống.

Trên thực tế, vấn đề này không trọn vẹn đúng. Bạn cũng có thể tranh luận trong một thời gian dài về bắt đầu của những vụ việc của cửa hàng chúng tôi với bạn là tự đâu, nhưng ngay cả khi chúng tới từ Chúa, liệu một fan phàm gồm tội do vậy trước Chúa nếu như anh ta áp dụng phép thuật? Rốt cuộc, hồ hết thứ trên thế giới này số đông được tạo ra bởi Đấng tạo ra Hóa, và ngay cả Chúa Giê Su Ky đánh cũng chữa trị lành bạn bệnh dựa vào sự hỗ trợ của cùng một phép thuật màu trắng, điều mà các nhà thờ gọi là phép thuật và ko ám chỉ đến phép thuật phù thủy dưới bất kỳ hình thức nào.

Những âm mưu ma thuật gồm thật

Như vẫn đề cập sinh sống trên, phép màu thực sự hoàn toàn có thể được gọi là ngẫu nhiên phép thuật nào nhưng một người tin tưởng, chính vì chính từ ý thức và sức mạnh tâm linh mà phép màu được xuất hiện và khả năng ảnh hưởng đến trái đất xung quanh bọn chúng ta. Ví dụ, dưới đó là một số nghi lễ và âm mưu đã được chứng minh, khác nhau về trọng tâm.

Để đam mê một chàng trai

Đây là một âm mưu hữu hiệu khiến cho bạn thu hút sự để ý của nam nhi trai mình thích. Câu thần chú này sẽ không thể được xếp vào loại phù chú tình yêu, do nó ko tước đi ý chí của một người, nhưng mà chỉ khiến anh ta chú ý bạn. Sự trở nên tân tiến sau này của quan hệ sẽ chỉ nhờ vào vào bé người, và phép thuật ở phía trên sẽ hoàn toàn không có tác dụng.

“Cầu ước muốn mơ của tôi, tôi tớ của Chúa (tên), thành hiện nay thực. Hãy để cho người yêu dấu của tôi, tôi tớ của Chúa (tên) ở đó mãi mãi. Cùng sáu tháng sẽ không còn trôi qua, bởi anh ấy đã tìm thấy tình yêu dành cho em trong tim. Anh ấy đang ở ở bên cạnh em từng giây từng phút, không gì hoàn toàn có thể làm làm mát mẻ trái tim anh ấy. Mong mong tiếng nói của tôi thành sự thật, tuy thế không có tác dụng tổn sợ đến bất kể ai. Hoàn toàn có thể là như vậy. Amen. Amen. Amen ”.

Thần chú khỏe mạnh để nóng bỏng tài chính

“Hãy để tài lộc trong nhà đất của tôi tớ Chúa (tên) được sinh ra càng cấp tốc càng tốt, hãy để nó đêm ngày sinh sôi, hãy khiến cho nguồn không bao giờ bóp nát nó, hãy làm cho lợi nhuận là thú vui của toàn bộ cư dân. Và gần đầy một năm nữa những thứ vẫn thành hiện nay thực. Amen. Amen. Amen ”.

Âm mưu giảm cân

Hãy cởi quăng quật quần áo của người tiêu dùng vào buổi tối, đứng sát gương và đọc phần lớn dòng chữ:

“Và năm tháng sẽ không còn trôi qua, vị tôi, tôi tớ của Đức Chúa Trời (tên), sẽ trở nên mỏng mảnh manh. Thức ăn không đề xuất thiết, thức ăn nhiều dầu mỡ sẽ không còn vào miệng nữa. Hãy nhằm mỡ ra nhì bên, để đều thứ quá tan chảy, để bụng biến chuyển mất. Ý chí của mình là mạnh mẽ mẽ, tiếng nói của tôi là chắc chắn chắn, rất nhiều thứ sẽ trở nên sự thật, như tôi sẽ nói. Amen. Amen. Amen ”.

Âm mưu bảo đảm chống lại kẻ thù

“Tôi cầu xin bởi sức mạnh của đất, lửa, nước với không khí, bởi sức khỏe của cả tư nguyên tố, tôi xin phép Đức Chúa Trời (tên). Hãy làm cho không khí tăng thêm giữa tôi và quân địch của tôi, hãy nhằm nó nuốt chửng trung tâm trí của những kẻ thù thô tục. Hãy nhằm mặt đất lộ diện dưới kẻ thù, nếu chúng chú ý ta không thiện cảm. Hãy để khu đất nuốt chửng chúng, vị một lời ác. Nếu họ chạm vào tôi, họ đã thiêu sống trong lửa. Hãy để họ quên tôi càng nhanh càng tốt, đừng làm hại. Rất có thể là như vậy. Amen. Amen. Amen ”.

09:06 chiều - phép thuật thời thơ ấu
LỜI NÓI TỪ TRẺ EM ...

Bạn bao gồm nhớ? đa số người thậm chí còn lặp lại chúng, đùa trong sân) với ai đó đã không chú ý ... Tuy vậy vô ích)

Bay, bay, cánh hoa, Qua tây thanh lịch đông Qua bắc, xuyên nam trở về trong một vòng tròn. Ngay khi chúng ta chạm đất - Theo chủ ý ​​của tôi đang dẫn. Bảo tôi trong nhà với bánh mỳ tròn! (Trích truyện cổ tích thiếu nhi bảy hoa, tập truyện " thư viện trường cho các trường học không phải tiếng Nga ", M .: "Văn học tập thiếu nhi", 1975.)

Snip snap snurre, purre baselurre! Andersen có cách miêu tả này (chỉ bằng tiếng Đan Mạch còn chỉ trong hai mẩu truyện cổ tích - vào "Nữ hoàng tuyết", như Little Robber nói trong đêm chung kết với trong "Flax", trong bạn dạng dịch giờ Nga, snip-snap vắng vẻ mặt, hay đúng ra là được thay thế sửa chữa trong cả nhì trường hợp bởi vì "đây là phần cuối của mẩu truyện cổ tích"), biểu thức này xuất hiện thêm " Bà Chúa tuyết"Schwartz, và điều này lưu ý rằng công ty viết kịch sẽ đọc câu chuyện bằng giờ Đan Mạch. Nhưng tất cả ai vào số chúng ta biết nhiều từ" snip-snap-snurre-purre-baselurre "xuất phát từ đâu không? với dưới thời Catherine, tất cả một trò chơi bài xích như vậy" snip-snap-snurre ", bên trên thực tế, nó vẫn được kiếm tìm thấy trong sách giáo khoa về trò nghịch bài, mặc dù có tùy lựa chọn phát âm. Nhưng bạn dạng thân các từ này có nghĩa là gì và nó bắt đầu từ đâu?

Cribley, cuable, bùng nổ (Từ truyện cổ tích "Bà chúa tuyết" của Eugene Schwartz, 1938) phép thuật của fan kể chuyện trong vở kịch cổ tích Bà chúa tuyết (1938), vì nhà viết kịch Liên Xô Yevgeny Lvovich Schwartz (1896-1958) viết, dựa vào truyện cổ tích Bà chúa tuyết của Hans Christian Andersen (1805-1875). Không có câu thần chú nào như vậy trong tác phẩm ở trong phòng văn Đan Mạch. Nhiều từ-biểu tượng của một phép màu, phép thuật, phép trở thành hình (nói đùa).

Kết hợp giầy của tôi! Gió ác thổi, thổi !!! ... (Phù thủy tàn ác Gingema trong phim phim hoạt hình "The Wizard of the Emerald City")

Rip, phá vỡ, đập vỡ! Đánh sập nhà, nâng chúng lên ko trung! Susaka, masaka, lama, rem, gama! .. Burido, furido, sam, pama, fama! (Nữ phù thủy gian ác Gingema vào cuốn sách "The Wizard of the Emerald City")

Bambara, chufara, loriki, yoriki, pickup, trikapu, scoriki, moriki! lộ diện trước phương diện tôi, những bé khỉ bay. (Nữ phù thủy độc ác Bastinda, "Pháp sư của thành phố Ngọc lục bảo")

Mutabor (Từ mẩu truyện của Wilhelm Hauf "Caliph-Cò") Để biến thành một nhỏ cò, Caliph hơi hơi mềm lòng lúc thốt ra mọi lời này. "... Các bạn nắm trong tay một kín đáo tuyệt vời: nếu như bạn ngửi thấy mùi bột đen từ cái hộp này và nói từ bỏ thiêng liêng:" Mutabor "- bạn cũng có thể biến thành mọi nhỏ thú rừng, phần đông loài chim trời, số đông loài cá của hải dương và bạn sẽ hiểu được ngôn ngữ của toàn bộ chúng sinh trên đất, trên trời với dưới nước. . ”Nhưng khốn đến người, mang hình hình ảnh của một nhỏ chim hay là một con vật, lại cười. Trí nhớ của anh ấy ta ...”

Assara-dara-chukkara (Phim là 1 trong câu chuyện cổ tích mang tên "Thần đèn máy bảy")

Abra-swabra-cadabra (m / f "Những cuộc nhận thấy của nam tước Munchausen")

Sim sim mở lên (Trích truyện cổ tích "Ali Baba và 40 thương hiệu cướp") các gia vị mè. Vừng hoặc vừng (vừng trong tiếng Anh tức là simsim trong giờ đồng hồ Ả Rập). Bao gồm chiếc sim sẽ mở lối vào hang đụng với kho tàng cho Ali Baba cùng 40 tên cướp. Các phiên bản của cách lý giải liên quan cho loài cây này, thành ngữ khét tiếng nhất "mở cho đến khi mở", siêu thú vị. Theo một trong những họ, việc sử dụng từ "vừng" như một kín cho thấy rằng, vày sự khét tiếng của nó, nó đơn giản dễ dàng là sẽ không còn được nhớ đến, đó là tất cả những gì xảy ra trong câu chuyện với Kasym. Theo một phiên phiên bản khác, một password như vậy gắn liền với đặc thù của trái mè là nứt cùng vỡ ra, nhằm lộ phần nhiều hạt ẩn. Trở ngại của việc thu hoạch phân tử mè cũng tương quan đến vấn đề này - gần như quả được thu hái còn tương đối chín nhằm hạt không rơi ra ngoài.

Krex-fex-pex (Từ truyện cổ tích "Pinocchio") nếu như ai đó đã quên câu trích dẫn này tới từ đâu, cửa hàng chúng tôi sẽ đề cập bạn. Buratino, quan yếu thuyết phục được ở 1 nơi được điện thoại tư vấn là Đất nước của không ít kẻ lẩn thẩn ngốc, đang chôn chiếc vàng duy nhất của chính mình với hi vọng rằng ngày hôm sau một cái cây đã mọc lên ở kia và cụ vì những chiếc lá thì sẽ sở hữu được những viên xoàn trên đó. Anh ta chôn vàng cùng lặp đi lặp lại như một câu thần chú: crack, pex, fex.

Qua pike ra lệnh, theo mong ước của tôi ... (Truyện dân gian Nga "Theo lệnh của Pike")

Mẹ kiếp! (Trong số sản phẩm 16 của phim hoạt hình "Just You Wait!") Một bé sói đã bất tỉnh nhân sự do say nắng, một chai rượu lâm vào hoàn cảnh tay, từ đó khói bốc ra cùng một nhỏ thỏ có râu xuất hiện, mang khăn xếp, mặc áo choàng với đi giầy đặc trưng. Trước sự bỡ ngỡ thốt lên của Sói "Hử ?!" anh ta trả lời: “Hare, Hare! Abdurrahman ibn Hottab! " Sói đe dọa nói cùng với Hare: "Chà, Hare" ... Anh ta nhổ gai lông bên trên râu cùng thi triển câu thần chú "Fuck-tibidoch-tibidoch!", công dụng là Sói thu bé dại kích thước và rơi vào cảnh cùng một chai. Loại chai bị ông già mơ bắt được cá vàng... Thấy được con Sói xuất hiện từ trong chai, ông lão sửng sốt, nhưng lại ông, đã xé toạc cỗ râu của ông già, niệm chú "Fuck-tibidoch-tibidoch!", và một cung điện mở ra ở khu vực của túp lều dột nát. Cuối phim, ông già lại bắt được Sói với yêu ước anh ta đổi bà già thành công chúa tóc rubi xinh xắn. Anh ta nhổ một tua tóc của ông già, làm phép, nhưng công dụng hơi bất ngờ: một túp lều đổ nát xuất hiện trong khuôn viên của cung điện, và phía trước nó, tất yếu là một cái máng vẫn vỡ.

Sivka-burka, kaurka tiên tri, đứng trước mặt tôi như mẫu lá trước ngọn cỏ! ("Sivka-Burka" - Truyện dân gian Nga)

Ani Beni Raba (m / f "Topsy-turvy", 1981) Một tập phim hoạt hình nhắc về một hung thần quỷ ác không biết làm hầu như trò không sạch thỉu. Câu thần chú "Eni Beni Raba" được phát âm khi chúng ta cần có tác dụng một trò bẩn thỉu nhỏ.

Bạn cuộn, cuộn, đổ chuông trên hiên ngày xuân Trong tán cây mùa hè Trong tháp ngày thu Có bên trên thảm mùa đông Để ngọn lửa của năm mới! (Từ mẩu truyện cổ tích của S.Ya. Marshak "Mười nhị tháng", 1956)

Hut-túp lều, quay về phía tôi phía trước, đến khu rừng - phía sau! (phim-truyện cổ tích "Morozko" 1964)

Snur-re, snur-re, snur-re, vips! trở lại như một đứa trẻ! (Truyện cổ tích "Little Nils Carlson" của Astrid Lindgren)

Abes Habes Karto Fla-bes (Trích phim phái mạnh trai bị mê hoặc) "Abes -" nhân danh các người phụ thân ", Habes -" Tôi hành vi ", Karto" như tín đồ viết ", Fla-bes -" với tôi vẫn nấu ăn uống theo lời nguyện cầu của tôi. "(Đây là một trong những trò đùa.) Với hầu hết lời nói, một fan lùn đội chiếc mũ mà bạn Do Thái được lệnh đi dạo ở Anh vào nạm kỷ 13!) khiến cho Niels mê mẩn.

Bọ trĩ, bẫy, trull, tám lỗ, năm chảo! (Truyện cổ tích trẻ em "Bí mật tp cổ", dựa trên truyện cổ tích của Dagmar Normet "Zasypayka và những người bạn") Hóa ra là tín đồ ta chỉ cần nói "Bọ trĩ, bẫy, trull, tám lỗ, năm chậu", và ngẫu nhiên điều cầu nào của bạn sẽ thành hiện tại thực, tất nhiên nếu bạn kết bạn với Zasypayka. Chỉ bao gồm điều là không dễ để gia công quen cùng với anh ấy - khi anh ấy đội cái mũ thần kỳ, vây cánh trẻ không thấy được anh ấy, cùng khi anh ấy cởi mẫu mũ ra, bọn trẻ ngay lập tức ngủ thiếp đi. Và do vậy Zasypayka rất bi thương và ao ước được kết các bạn với một ai đó. Và anh ấy đã kết bạn - cùng với cậu nhỏ nhắn Mati với chú chó Tups của anh ấy ấy.

Gợi ý bà, nhắc nhở ông, nhắc nhở gấu xám! (Từ thời thơ ấu) nhiều từ đang được lặp lại 3 lần. Lời nói này, và tiếp đến họ gọi hành vi phải được thực hiện, một yêu cầu hoặc muốn muốn. Đôi khi nó hoạt động khi phụ huynh có thể nghe thấy. Cùng vẫn quan trọng phải triển khai các con đường chuyền thủ công bằng tay của chúng ta trong quá trình thi triển câu thần chú. Bởi sự bí hiểm và để hầu hết thứ hoạt động.

Có không hề ít điều trong nhân loại xung quanh bọn họ không thể giải thích được theo ý kiến của khoa học truyền thống. Đặc biệt, yêu thuật thuộc về những hiện tượng kỳ lạ như vậy. Bạn ta hoàn toàn có thể tranh biện hộ trong một thời hạn dài về vấn đề liệu toàn bộ những điều này còn có thực sự mãi sau hay kia chỉ là 1 phần tưởng tượng của một người, nhưng thực sự vẫn là vấn đề không thể lý giải được. Rộng nữa, những hiện tượng lạ như vậy rất có thể được kiểm soát. Spells cho tất cả những người mới bắt đầu sẽ giúp bạn điều này.

Khi ban đầu sử dụng chúng, hãy nhớ rằng ngẫu nhiên hành động nào cũng gây ra một chuỗi hậu quả, do vậy hãy suy nghĩ xem nó gồm đáng để can thiệp vào đơn nhất tự lúc này của rất nhiều thứ tốt không. Phép thuật cho những người mới bắt đầu không yêu cầu là một sản phẩm chơi.

Cần số đông gì nhằm thành thạo nghệ thuật và thẩm mỹ ma thuật?

Các câu thần chú dành cho tất cả những người mới ban đầu thực sự là gì? Họ làm việc như rứa nào? fan ta thường xuyên viết rằng để thành thạo ma thuật, trí tưởng tượng và tinh thần vào bạn dạng thân là đủ. Bạn không cần thiết phải nỗ lực, đó là phép màu và hồ hết điều kỳ diệu. Kiểu như như, đó là điều kỳ diệu cho người mới bắt đầu. Những phép thuật, tuy nhiên, sẽ không tự hoạt động. Với trí tưởng tượng chỉ cần đủ cho các tưởng tượng 1-1 giản. Không thể ảnh hưởng đến thực tiễn với sự giúp sức của nó. Thành phần hay bị bỏ qua mất là luyện tập và ý chí sắt đá, sự sẵn sàng đi dây, và nếu cần, hãy thừa qua nó. Tuy thế trong hồ hết trường hợp, bạn cần ban đầu với một thứ đơn giản và dễ dàng và không đòi hỏi chi phí năng lượng vượt lớn.

*

Đây chỉ là mọi câu thần chú cho những người mới bắt đầu. Bọn họ hãy xem xét một vài trong số họ dưới đây.

Phép thuật Wiccan dành cho tất cả những người mới bắt đầu vì tự do và yên tĩnh - nó đơn giản và dễ dàng hiểu

Nghi lễ này thuộc về truyền thống lịch sử Wiccan cùng được thực hiện bởi các phù thủy để có lại chủ quyền cho gia đình. Để dứt hành động, các bạn sẽ cần:

nến;cánh hoa hồng;hương;một chậu nước.

Thắp một ngọn nến. Lý tưởng ví như nó bao gồm màu hồng hoặc trắng... Hãy nói: "Xung quanh gồm sự tĩnh lặng."

*

Sau đó, thắp hương như quế hoặc vani và nói, "Sự hợp lý đang ngơi nghỉ trong không khí." Hãy ném rất nhiều cánh hoả hồng xuống nước gồm dòng chữ "Hòa bình trên Trái đất". Hãy tưởng tượng mừi hương và tia nắng hồng dịu bao che khắp hành tinh. Đổ tất cả vào nước hoặc cùng bề mặt đất và xong nghi lễ với lời nói, "Vì vậy, hãy là nó." các câu thần chú giành riêng cho phù thủy mới vào nghề theo truyền thống lâu đời Wiccan nhằm mục tiêu mục đích đúng là học cách kiểm soát cả bản thân với năng lượng.

*

Nếu bạn vừa mới bước đi vào con phố ma thuật, giỏi hơn hết bạn nên áp dụng một loại bùa có cấu trúc rõ ràng. Chúng bắt buộc chứa một phần nghi lễ và những từ khóa, ví dụ: "cứ thế", "lệnh" và đông đảo thứ tương tự. Bằng phương pháp này, bạn sẽ phong ấn nghi lễ và tăng thời cơ để phép thuật chuyển động chính xác. Tốt nhất có thể bạn cần học phù chú trắng cho những người mới bước đầu trước.

Để tập luyện sức khỏe, bạn có thể thử thủ đoạn sau đây nhằm mục tiêu giành được sự ưu tiên của một người. Đây ko phải là một trong câu thần chú tình yêu và không phải là một trong câu thần chú khô khan. Nhân tiện, nếu như khách hàng có thái độ xấu đi với tả đạo Slav, giỏi hơn không còn là tránh việc sử dụng câu thần chú này, vì tính năng sẽ ngược lại.

“Như Yarilo yêu tất cả các sinh vật, như một người người mẹ thương xót con mình, do vậy tôi sẽ không còn thù hận, nhưng lắng đọng (tên không hề thiếu của tín đồ quan tâm). Rất có thể là vậy nên ”. Nói câu thần chú 3 lần, ghi rõ hình ảnh trong đầu chúng ta đúng người... Một thủ đoạn giúp giao tiếp với những người hay ôm đồm vã, cùng với sếp hoặc giáo viên.

Phép thuật giành riêng cho các cô gái, với không chỉ

Phần "Phép thuật cho những người mới bắt đầu" cũng bao gồm "Loại bỏ u sầu". Nó là lý tưởng cho những cô gái, vày nó chất nhận được bạn ngừng lo ngại về tình cảm không niềm hạnh phúc và cũng đều có cả lời nói và nghi lễ. Các bạn sẽ cần:

một dòng sông hoặc duy nhất vòi tất cả nước chảy;một ly nước đun sôi.

Thắp một ngọn nến cùng nói xung quanh nước đổ ra tự vòi hoặc bên trên sông đầy đủ lời sau: "Như dòng nước chảy, không làm bi tráng cho bờ của nó, vị vậy tôi (tên) sẽ không còn đau buồn, sẽ không khao khát (tên) - hiện giờ và mãi mãi, và mãi mãi cùng mãi mãi. Amen ”. Tiếp theo, phát âm văn bạn dạng vào một ly nước cùng uống nó. Dù cạnh tranh đến đâu, câu thần chú này cũng trở nên giúp các bạn ổn định trạng thái trọng tâm sinh lý. Nghi lễ chỉ hoàn toàn có thể sai lầm nếu fan này là số trời của bạn, nếu khách hàng có contact với anh ta, điều này sẽ nên được hóa giải trong hóa trang này. Nhân tiện, lũ ông cũng có thể sử dụng câu thần chú này.

*

Đang lành lại

Có phần nhiều phép thuật màu trắng nào không giống dành cho những người mới bắt đầu? vớ nhiên, chữa khỏi đông đảo âm mưu. Giỏi hơn là nên làm sử dụng chúng một trong những trường hợp rất đoan, vì vấn đề chữa bệnh đề nghị trả giá cân bằng sức mạnh cá thể của bạn. Điều này có nghĩa là dòng chảy của sức khỏe sẽ tiếp tục cho đến khi tín đồ đó trở yêu cầu khỏe mạnh. Đổi lại, vấn đề này là nguy nan làm câu hỏi quá mức độ và cạn kiệt nguồn dự trữ cá nhân. Kỹ năng phòng thủ của cơ thể đang yếu ớt đi, năng lực lớn là bạn sẽ tiếp tay cho bệnh lý của căn bệnh nhân. Phép chữa trị bệnh tương đối vô hại bao gồm một âm mưu ngăn máu. Nó thực tế không có phần nghi lễ. Ví như một người tự giảm mình, hãy tưởng tượng rằng bạn cầm một cây kim ánh nắng trên tay và bước đầu khâu dấu thương lại bởi nó, tưởng tượng máu xong chảy như vậy nào. Để tăng tốc tác dụng, hãy nói hoặc thì thầm: “Máu không phải là nước, đề nghị đừng đổ nữa”. Tất cả các phép màu dành cho người mới bắt đầu đều có cấu trúc tương tự. Các từ hay được nói bằng nửa lời rỉ tai và bởi vần.

Bạn không nên làm gì?

Những người mới bắt đầu không được khích lệ thử nghiệm loại gọi là yêu thuật đen, khi những lực lượng từ bỏ Hạ giới được kêu gọi để triển khai kế hoạch của họ. Đây chưa phải lúc nào thì cũng là quỷ, v.v., nhưng lại tuy nhiên, đông đảo thí nghiệm vậy nên sẽ không đem đến điều gì xuất sắc đẹp. Ngoại trừ ra, có một nguy hại lớn là thiết yếu đối phó với phần đa gì bạn kêu gọi, với tự bản thân trở nên dựa vào vào những thế lực black tối.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Patent Leather Là Gì ? Tổng Hợp Các Loại Leather Phổ Biến Nhất

Tự bảo đảm an toàn mình!

Dù vậy, những phép thuật đảm bảo cho fan mới bắt đầu nên biết trong đầy đủ trường đúng theo và sử dụng bất cứ khi nào có thể. Để không nhớ lâu đông đảo văn bạn dạng phức tạp, trong hoàn cảnh khủng hoảng, chỉ cần nghiến răng nói là đủ: “Phía sau tôi là 1 dòng sông rực lửa, phía trước tôi - con phố dễ đi. Có một cái dây buộc sắt bao phủ tôi. Răng, lưỡi, khóa. "

*

Hoặc chúng ta có thể sử dụng một câu thần chú bảo đảm khác. Nó khó hơn, mà lại cũng tác dụng hơn. Vào mức nửa đêm, hãy nói: “Tôi đang đi ra ngoài, vượt qua thiết yếu mình, và ban phước qua ngưỡng cửa, từ phần đông cánh cửa gồm cửa trường đoản cú tôi đã đi cho Alatyr-stone. Trên phiến đá tất cả một ông đồ, khoác một trăm chiếc áo bởi sắt. Đưa mang lại tôi, ông nội, mẫu áo sơ mi của ông để bảo vệ, bùa hộ mệnh ngoài quỷ cùng ma quỷ, thầy phù thủy và phù thủy, khỏi gần như đường đường nét bảnh bao, quanh co, xiên xẹo. Hoàn toàn có thể là như vậy. Amen ”. Bây giờ chúng ta có thể yên chổ chính giữa đi ngủ.

Ma thuật đen

Nếu chúng ta vẫn cảm xúc thèm mong bóng tối hoặc các bạn có đầy đủ phù thủy trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong gia đình, chúng ta cũng có thể chớp lấy cơ hội và demo một nghi lễ dễ dàng và đơn giản để trả thù kẻ phạm tội. Với toàn bộ sự thuận tiện của nó, nó vô cùng hiệu quả, bởi nó dựa đúng mực vào sự tập trung của ý chí vào một phương châm duy nhất. Bản chất của nghi lễ là ăn uống chay. Bất cứ bao giờ bạn cảm giác muốn nạp năng lượng một sản phẩm gì đó, hãy quăng quật phần ăn đó bằng nước, bánh mì hoặc táo. Cần được nhịn ăn theo cách này vào 2 tuần, tính từ khi tất cả trăng non. Thời điểm xong xuôi nhanh đề nghị trùng với ngày 16 âm định kỳ - ngày rằm thiên văn. Vào đêm này, hãy vẽ một vòng tròn xung quanh bạn, không đồng ý một đợt tiếp nhữa thức ăn, rời khỏi vòng tròn và uống một ngụm nước, nói "Mẹ kiếp, (tên) của kẻ phạm tội."

Tốt rộng là nên trình diễn các quy tắc đối xử với đứa trẻ em một phương pháp vui tươi, nhằm nó ví dụ và dễ tiếp xúc hơn. Để có tác dụng điều này, chúng ta cũng có thể sử dụng câu đố cùng trò nghịch về lời nói lịch sự trình diễn bên dưới.

Câu đố

Nói chuyện với bạn bè không quá lười biếng

Mỉm mỉm cười ...

(Ngày tốt)

Tạm biệt nhau

Chúng tôi sẽ nói ...

(Tạm biệt)

Đừng đổ lỗi mang lại nhau

Sẽ sớm giỏi hơn ...

(Xin lỗi)

Nó đẹp làm cho sao

Một lời xuất sắc ...

(Cảm ơn)

Khi các bạn đáng trách, bạn vội vàng nói

Làm ơn đi-

(Xin lỗi)

Không khi nào can thiệp vào cuộc truyện trò của fan khác

Và bạn lớn bạn xuất sắc hơn ...

(Đừng ngắt lời)

Ngay cả một khối băng cũng sẽ tan chảy

Từ một lời ấm cúng ...

(Cảm ơn)

Gốc cây cổ thụ đang xanh tươi

Khi anh ấy nghe ...

(Ngày tốt)

Nếu các bạn không thể nạp năng lượng được nữa,

Hãy nói cùng với mẹ họ ...

(Cảm ơn)

Cậu bé lễ phép với tình cảm

Nói, buổi họp ...

(Xin chào)

Khi họ bị mắng vì những trò đùa

Chúng tôi nói ...

(Xin hãy tha thứ mang lại tôi)

Cả sống Pháp cùng ở Đan Mạch

Nói lời tạm biệt ...

(Tạm biệt)

Nếu một người bạn chạm chán một người các bạn Bạn bè hợp tác nhau Đáp lại lời chào Mọi tín đồ nói ...

(Này)

Tôi sẽ viết một lá thư cho bà mẹ tôi

Tôi đã vấn đáp hôm qua

Và sau cùng anh ấy đang truyền

Gửi cho tất cả anh em ...

(Này)

Nếu với một người các bạn hoặc một fan bạn

Cuộc chia tay đã lâu

Khi gặp mặt nhau, chúng tôi nói:

"Bao nhiêu tuổi cùng ..."

(Có từng nào mùa đông)

Nếu chúng ta đã gặp ai đó

Theo phương tiện nghi thức,

Vì vậy, cuộc truyện trò trở bắt buộc khó khăn,

Chúng tôi hỏi: "Làm nắm nào ..."

(Sự vụ)

***Đừng thô lỗ với những người lớn tuổi cùng đừng lộn xộn, khi bạn gặp mặt họ, hãy nói với họ chưa hẳn "xin chào", mà lại là ...

(Xin chào)

***Thế giới của chúng ta mệt mỏi với cái ác Để anh ấy trở cần tử tế hơn cửa hàng chúng tôi không quá biếng nhác để nói trên cuộc họp…

(Ngày tốt)

Masha biết tương đối nhiều từ,

Nhưng một trong số họ bị mất tích

Và nó y như một tội lỗi

Thường được nói nhiều nhất.

Từ này sau

Đối với một món quà, mang đến bữa trưa,

Từ này được nói

Nếu cảm ơn bạn.

(Cảm ơn)

Trẻ em Dasha với Egorka

Phô mai pizza được bào nhỏ.

Họ yêu cầu những bé chuột tự lỗ:

"Đưa cho! thì là ở ... "

(Thật giỏi bụng)

***

Con chó nhỏ của Filya đang đi dạo trong sân,

Bất ngờ anh ta chạm mặt một ông già bulldog.

Tôi yêu cầu chúng ta đoán càng nhanh càng tốt:

Ai bắt buộc là người đầu tiên nói lời chào?

(Con chó nhỏ của Filya, vì nó còn nhỏ dại hơn, và cơ sở trước tiên chào những người dân lớn tuổi)

Zhulka là chú chó lai,

Fashionista, tưởng tượng ...

Và nhắm tới - một quý ông,

Chó sục scotch dễ thương.

Đoán xuất xắc không:

Ai sẽ xin chào trước?

(Chó sục Scotland, chính vì anh ta là bầy ông, và một người bầy ông là người thứ nhất chào hỏi đông đảo người đàn bà quen thuộc)

Và dưới đây là những điều thú vị câu đố về những từ kế hoạch sự tác giả Olesya Emelyanova.

*
*
*
*
*
*
*

Trò chơi

1. "Học tự thần kỳ"

Nói cho con bạn biết hầu hết từ kế hoạch sự tức là gì, những người trong Những quốc gia khác nhau họ chào nhau theo các phương pháp khác nhau, với trong tất cả các ngôn ngữ đều sở hữu những từ vi diệu như vậy.

Học rất nhiều từ ma thuật ngay sát nghĩa - "Xin chào" và "Chào buổi chiều", "Tạm biệt" và "Hẹn chạm chán lại", v.v.

Hoặc bạn cũng có thể học phần nhiều từ lịch lãm trên ngôn ngữ khác nhau thế giới. Ví dụ từ "Xin chào" hoặc "Xin chào".

Xin kính chào là từ thịnh hành và hữu dụng nhất so với khách du lịch. Với điều dễ dàng và đơn giản nhất, vì chưng vậy sẽ không còn thừa nếu bạn biết cách chào hỏi bằng các ngôn ngữ khác biệt trên nạm giới. Điều thú vị là một lời kính chào từ một ngữ điệu khác chưa hẳn lúc nào cũng khá được dịch theo nghĩa black sang giờ đồng hồ Nga là “xin chào”, thường xuyên nó sẽ có nghĩa là “buổi chiều tốt lành” hoặc “xin chào”, và nhiều khi thậm chí là “bình an cho bạn”.

Ngôn ngữNó nghe như thế nào
AzerbaijanSalaam Aleikum
tiếng AnhXin kính chào chào
Tiếng Ả Rập (Ai Cập)Ahlan wa sahlan
Tiếng Ả Rập (Đông, Bắc Phi)Marhaba
Người AfrikaansHola
BelorussianPryvitanne
Người Bungarixin chào
người HungaryJo napot
Tiếng ViệtChao
Người HawaiiAloha
Tiếng hà lanÊ
người Hy LạpGeia sou
Người GruziaGamarjoba
Tiếng vì chưng TháiShalom
Người IndonesiaSelamat
Tiếng IcelandGodan daginn
người Tây Ban NhaBuenas dias
người ÝBuon giorno
LatinAve
Người LatviaLab dien, sveiki
Tiếng LitvaSveikas
tiếng ĐứcThẻ Guten
NauyGoddag
đánh bóngDzien dobry
Người ý trung nhân Đào NhaOla
Tiếng RumaniBuna
Tiếng SerbiaSane
Tiếng SlovakDobry den
Thái lanSawatdi
Thổ nhĩ kỳMerhaba
Tiếng UzbekSalaam Aleikum
Người UkrainaPrivit
Phần lanPaivaa
người PhápBonjour
Tiếng HindiNamaste
Người CroatiaZdravo
Tiếng SécDobry den
Tiếng Thụy ĐiểnChúa đag
EsperantoSaluton
Người EstoniaTervist
tiếng NhậtKonnichi wa
2. "Hãy chuyên chú"

Trò đùa này cực tốt nên chơi với tương đối nhiều trẻ em. Bạn phải yêu cầu lũ trẻ xong nhiệm vụ, nhưng bạn chỉ cần xong khi để tên cho “từ thần kỳ”. Dưới đó là ví dụ về các lệnh, bạn cũng có thể sử dụng bọn chúng hoặc chúng ta cũng có thể tự suy nghĩ ra. Vui tươi đứng lên! Giơ tay! Xin hãy vỗ tay! Giẫm đạp. Có tác dụng ơn nhảy đi. Xin hãy chuyển tay về phía trước. Có tác dụng ơn vứt tay xuống. Hãy thật thong dong khi quay đầu sang một bên về phía trước. Có tác dụng ơn nghiêng hẳn về phía sau. Qua bên trái. Mặt phải. Hãy thật ung dung khi ngồi xuống vị trí của bạn.

3. "Polite - Không lịch sự"

Quy tắc của trò chơi. Nếu khách hàng đọc về một hành động lịch sự - trẻ con vỗ tay 2 lần. Khi chúng ta đọc về một hành động bất định kỳ sự, trẻ nhỏ giậm chân 2 lần. Chúng ta có thể nghĩ ra phần nhiều động tác xả stress khác.

Ví dụ về các hành động:

Chào khi bạn chạm mặt Đẩy cùng không xin lỗi Còi, la hét, gây ồn ã ở trường nhường đường cho người lớn tuổi Đừng dựa vào lời kêu gọi của giáo viên Giúp leo lên trên cầu thang Nói lời giã từ rời đi

4. "Đồng hồ kế hoạch sự"

Đây là 1 trò chơi khởi cồn và hoàn toàn có thể chơi với 1 hoặc những trẻ. Trẻ thay mặt đại diện cho đồng hồ. Nhị kim là kim quay quanh một mặt số tưởng tượng.

Dẫn đầu: Tiki-tock, tiki-tock -

Đồng hồ nước chạy như vậy này.

Bảy giờ đồng hồ sáng đồng hồ điểm

Tất cả rất nhiều đứa trẻ đã có đánh thức.

Trẻ vỗ tay bảy lần, mô tả nét trông rất nổi bật của đồng hồ: bom-bom.

Dẫn đầu: buổi sớm đã đến

Mặt trời đang mọc ...

Trả lời những bạn

Tôi nên nói gì khi tôi thức dậy?

Bọn trẻ: Buổi sáng xuất sắc lành!

Trò đùa tiếp tục. Những mũi tên lại di chuyển; đồng hồ thời trang đang tích tắc và bây giờ hiển thị mười nhị giờ chiều.

Dẫn đầu: Vậy là đã đi đến ngày rồi chúng ta ơi;

Tôi buộc phải nói gì tại một cuộc họp?

Bọn trẻ: Ngày tốt!

Trò chơi liên tục theo bí quyết tương tự.

Dẫn đầu: những mũi tên tích tắc

Và nó xẩy ra vào sáu tiếng tối.

Trẻ vỗ tay sáu lần.

Dẫn đầu: Buổi tối đã đi đến rồi các bạn ơi.

Tôi buộc phải nói gì tại một cuộc họp?

Bọn trẻ: chào buổi tối.

Dẫn đầu: làm cho tốt!

5. "Xe năng lượng điện lịch sự"

Trò chơi này được chơi tốt nhất có thể với một công ty lớn. Vì chưng nó tương quan đến người lái xe xe, người soát vé với hành khách. Hầu như đứa trẻ theo thứ tự được xây dựng vày một đoàn tàu, biểu thị những quý khách trên xe cộ điện. Người điều khiển xe sinh sống phía trước, tay ráng vô lăng thứ chơi. Fan soát vé đối xử cùng với hành khách bằng cách xuất vé chưa hẳn vì chi phí mà bởi những lời lẽ lịch sự (cảm ơn, ân cần, xin lỗi, xin chào, v.v.). Vào trường đúng theo này, tránh việc lặp lại cùng một từ nhì lần.

Vé rất có thể được làm cho từ giấy, bưu thiếp cũ hoặc lịch.

Nếu giữa những hành khách cảm thấy trở ngại khi điện thoại tư vấn một từ lịch sự, giữa những người bạn-hành khách rất có thể mua vé đến anh ta. Nhưng mà đồng thời, kiến ​​thức về những từ thanh lịch ma thuật là bắt buộc.

Xem thêm: Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế ( Iec Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì?

Nếu ko ai có thể giúp một quý khách trốn theo chuyến, bạn soát vé đang gửi người đó đến tài xế. Lợi thế của người lái xe xe là anh ta rất có thể nói bất kỳ từ ngữ thanh lịch nào, kể cả những từ đã làm được phát âm. Khi tất cả các quý khách đã đông đủ, chuyến xe điện thanh lịch khởi hành.