Không Vào Được Hayday

 - 

Dạ chào anhHiện tại game Hay Day không được hỗ trợ tải về/cập nhật ở thị trường Việt Nam nữa anh nhé!


Supercell một hãng game lớn với ba game được Việt Nam chơi nhiều nhất là Clash of Clan (COC), Hayday, Boombeach.

Bạn đang xem: Không vào được hayday

Nhưng mới đây Supercell đã công bố sẽ rút khỏi thị trường Việt Nam do chính sách pháp lý Việt Nam không thỏa đáng. Điều này dẫn đến việc tải cũng như cập nhật trở nên khó khăn cho người dùng tại Việt Nam.iPhonecugiare.com xin hướng dẫn các bạn cách tải game HayDay, game COC, Game Boombeach tại Local Việt Nam nhé!

Tải game của Supercell trên iPhone IOS ở Việt Nam

Phương pháp tốt nhất để tải game cũng như cập nhật trên iPhone, iPad là chuyển vùng cửa hàng Apple Store sang quốc gia khác. Cách chuyển như sau:Bước 1: Trên iPhone/iPad truy cập vào đường dẫn sau:

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn chọn vào quốc gia cần chuyển vùng cho App Store (có thể nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để truy vấn nhanh).


*

Bước 3: Lúc này trang web sẽ yêu cầu điều hướng đến App Store
, nhấn Open để thực hiện > Sau đó trên App Store bạn chọn vào Change Store để hoàn tất quá trình chuyển đổi.


*

Lúc này bạn đã có thể vô tư trải nghiệm kho ứng dụng tại quốc gia vừa chuyển đến, và nếu muốn quay trở về mặc định hãy lặp lại thao tác từ Bước 1 và chọn vào quốc gia ban đầu.Vậy là bạn có thể tải bất cứ ứng dụng hay trò chơi nào trên App Store, ngay cả với ứng dụng không được hỗ trợ tại Quốc gia của bạn nữa đó.Với các bước ở trên bạn có thể hoàn thành việc chuyển Store sang quốc gia khác và tiến hành tải cũng như cập nhật game từ Supercell.

Nếu không được ! Mọi người xóa game đi nhé ! Yên tâm vì dữ liệu sẽ được đồng bộ lại ! Hãy Thay đổi tiếp phần vùng của ID Apple sang hẵn quốc gia khác luôn nhé ! Mình có đính kèm Video chuyển Qua United State ( Hoa Kì ) nhé !

Cập nhật 1 loạt SĐT Mỹ cho các bạn thử nhiều lúc nhập nhiều quá sẽ bị trùng nhé:

315-775-3424646-785-3111718-549-9775315-483-5940347-497-8178

Hoặc có thể xem nhiều hơn tại trang web sau nhé : DS Số điện thoại


Tải game của Supercell trên Android ở Việt Nam

Bước 1: Trên điện thoại Android truy cập vào đường dẫn sau:

apkcombo.com/apk-downloader.

Xem thêm: Ý Nghĩa Và Nguồn Gốc Ngày Valentine Trắng Là Gì ? Valentine Trắng Là Gì

và được giao diện như hình.


*

Bước 2: Tại mục tên hoặc gói nhập vào tên Game bạn muốn tải, ở đây mình nhập Hayday. Nếu có hiện lên mục Store cứ chọn Store nào cũng đc đa số điều hiện là US.


*

Bước 3: Bấm chọn vào Game tìm được ở danh sách


*

Bước 4: Chọn tải phiên bản mới nhất APK từ game bạn đã tìm và chọn.

Xem thêm:


Bước 5: Sẽ có 1 popup hiện lên ở góc dưới màn hình. Chỉ cần nhấn Tải về, nếu có cảnh báo hãy mở lên cho phép cài đặt tư bên thứ 3


Việc cuối cùng chỉ cần ngồi đợi và thưởng thức thôi!Trên đây là thủ thuật tải game bị chặn ở Việt Nam! Các game thủ có thể tham khảo thêm để không bị gián đoạn nhé ! Cảm ơn bạn đã xem bài viết ! Chúc Bạn thành công!

Bạn nên xem:

Top 4 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất


Hay Day là một trò chơi nông nghiệp phổ cập đã có trên Android Tính từ lúc tháng 11 năm trước đó. Ứng dụng Hay Day Android mới gần đây đã được update.

Tuy nhiên, có vẻ như như bản update tiên tiến và phát triển nhất đã gây phiền phức cho những người dân tiêu dùng Android vì họ đang gặp phải một số trong những yếu tố.

Hay Day

Theo nhiều văn bản báo cáo giải trình, Hay Day không hoạt động giải trí và sinh hoạt, bị kẹt khi tải màn hình hiển thị hoặc gặp sự cố so với những người tiêu dùng Android.

Nhiều người tiêu dùng đang gặp sự cố này sau bản update Hay Day tiên tiến và phát triển nhất đã cho toàn bộ chúng ta biết rõ rằng sự cố trọn vẹn có thể phổ cập.

Tuy nhiên, một giải pháp chính thức cho những yếu tố đã nêu hiện có sẵn cho những người dân chơi Hay Day bị tác động.

(Nguồn 1 , 2 , 3 , 4 , 5 )

Theo bộ phận tương hỗ, những người dân tiêu dùng bị tác động trọn vẹn có thể nỗ lực xóa tài liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng Hay Day bằng phương pháp chuyển đến phần Quản lý ứng dụng trong Cài đặt .

Ngoài ra, người tiêu dùng phải chọn tùy chọn Buộc dừng trước lúc xóa bộ nhớ cache và tài liệu, tiếp sau đó setup mọi bản update Hay Day có sẵn từ Cửa hàng Play và khởi động lại thiết bị.

Nguồn


Mặc dù có vẻ như như giải pháp khắc phục được sự cố, nhưng cách khắc phục chỉ là trong thời gian tạm thời vì văn bản báo cáo giải trình của người tiêu dùng chỉ ra rằng sự cố khởi đầu xẩy ra lại sau thuở nào hạn.


hayday Trò chơi của tôi vẫn không tải. Tôi đã xóa bộ nhớ cache và tài liệu, khởi động lại thiết bị của tớ, thậm chí còn gỡ setup và setup lại ứng dụng. Vẫn không hoạt động giải trí và sinh hoạt. Nguồn

Tất cả những thứ này đều hoạt động giải trí và sinh hoạt. Nhưng khi tôi đóng và quay trở lại chơi, sự cố lại xẩy ra Nguồn

Không rõ nguyên do đúng chuẩn tại sao Hay Day không hoạt động giải trí và sinh hoạt so với những người tiêu dùng Android và việc thiếu giải pháp thay thế hoặc sửa chữa thay thế thích hợp càng làm tăng thêm tình thế tiến thoái lưỡng nan của mình.

Tuy nhiên, yếu tố đã được chính thức thừa nhận và nhóm tương quan đang tìm giải pháp cho yếu tố tương tự.

Hy vọng rằng nhà tăng trưởng trò chơi, Supercell, sớm đưa ra bản sửa lỗi cho những yếu tố đã nêu để người tiêu dùng chơi Hay Day mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Nguồn

Điều đó tức là, chúng tôi sẽ văn bản báo cáo giải trình lại với nhiều rõ ràng hơn và khi chúng tôi nhận được thông tin mới để san sẻ, vì vậy hãy để ý theo dõi.

LƯU Ý: Còn nhiều mẩu chuyện như vậy trong Phần trò chơi , vì vậy hãy nhớ xem qua phần này.

PiunikaWeb khởi đầu trọn vẹn là một website báo chí truyền thông công nghệ tiên tiến và phát triển khảo sát với trọng tâm đó là tin tứcvi phạmhoặcđộc quyền. Ngay lập tức, những mẩu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều trang khác tinh lọc. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi tới tại đây .

– Một số Keyword tìm kiếm nhiều : ” Video full hướng dẫn Tại sao không update được trò chơi hayday tiên tiến và phát triển nhất , Share Link Download Tại sao không update được trò chơi hayday “.

Thảo Luận vướng mắc về Tại sao không update được trò chơi hayday

Bạn trọn vẹn có thể để lại Comments nếu gặp yếu tố chưa hiểu nghen. #Tại #sao #không #cập #nhật #được #trò chơi #hayday

BK8