KHÔNG MẶC ÁO LÓT RA ĐƯỜNG

 - 
by divinerank.vnLàm đẹpbody lotion QMEN, go commando, không mặc quần lót, nam giới làm đẹp, thả rông0 Comments

Trong tiếng Anh để chỉ việc “thả rông” còn gọi là “go commando”. Xuất phát từ quân đội của một số nước đế quốc, nói về những người lính được huấn luyện để đánh đột kích. Thế nên việc chuẩn bị trang phục làm sao nhanh nhất có thể là cần thiết.Bạn đang xem: Không mặc đồ lót ra đường

Thế nhưng, việc thả rông ở thời đại ngày nay chẳng có liên quan gì đến chiến đấu. Đơn giản là “không thích mặc đồ lót, thích thả rông” cũng không có vấn đề gì nhưng việc để “thằng em” trơ trọi theo khoa học là một việc làm không nên.

Bạn đang xem: Không mặc áo lót ra đường

Lý do sẽ được nhắc đến ngay sau đây:

Không mặc đồ lót dẫn đến hăm bẹn

Việc cọ xát trực tiếp vào nhau trong thời gian dài của vùng da đùi và bẹn sẽ dẫn đến hăm, đôi khi cũng do mặc quần áo quá chật hoặc bị ẩm ướt. Quần lót sẽ giúp bạn giảm nguy cơ bị hăm, thấm hút mồ hôi và giữ cho “thằng em” được khô thoáng và khỏe mạnh.Một số quần lót được làm bằng chất liệu vải thấm hút mồ hôi (ví dụ như vải pha trộn nylon, polyester) có khả năng hấp thụ và làm cho mồ hôi bốc hơi dễ dàng. Mặc những loại đồ lót này làm giảm đáng kể nguy cơ bị hăm vùng kín.

Bị cọ xát, tổn thương da, xước da


*

“Cậu nhỏ” cần được bảo vệ và nâng đỡ, nếu bạn nhất quyết không chịu mặc đồ lót mà chỉ thả rông, “nó” sẽ luôn có nguy cơ bị kích thích, cọ xát nặng có thể xước da gây khó chịu. Có bao giờ bạn thả rông và rồi vội vàng kéo khóa quần và bị vướn lại chưa? Cảm giác “thốn” tận cùng phải không?

Nam giới có xu hướng mặc những loại vải quần dầy như jeans, kaki… và chúng có khả năng làm trầy da vùng bẹn khi bước đi. Đương nhiên quần ngoài sẽ không được thiết kế để nâng niu cái gì đấy, thứ thật sự phù hợp với vùng da nhạy cảm đó là đồ lót thôi.

“Thằng em” vô tình nổi loạn, bạn sẽ bị bẽ mặt nếu không mặc quần lót


*

Các chàng trai trong giai đoạn dậy thì hay thậm chí đã trưởng thành, đều rất dễ bị kích thích bởi những tác nhân đến từ môi trường xung quanh.

Xem thêm: Hủ Tiếu Tiếng Anh Là Gì ? Một Số Món Ăn Việt Nam Bằng Tiếng Anh

Bây giờ thay đổi môi trường trung học kia bằng giảng đường Đại học hay tập thể công ty thì sao, bẽ mặt là chắc, và người lớn có vẻ nhớ những chuyện đó lâu hơn trẻ con, chuyện đó sẽ bị nhai đi nhai lại cho đến khi bạn chuyển chỗ làm hoặc lên làm sếp, không ai dám trêu bạn nữa.

Quần lót được thiết kế dành riêng cho vùng kín, với đặc điểm đàn hồi, bó sát không ôm quá chặt nhưng vẫn cố định được phần trọng yếu, “cậu nhỏ” của bạn sẽ phần nào được răn đe và ngoan ngoãn ở yên một chỗ, ngay cả khi vô tình “nhồng” lên cũng không ai trông thấy.

Rắc rối liên quan đến thời trang và vấn đề vệ sinh


*

Nói về những tai nạn đáng xấu hổ, bạn có đếm nổi bao nhiêu lần mình quên kéo khóa quần không? Hay vô tình làm rách đũng quần chẳng hạn? Nếu không mặc quần lót thì thế nào đây?

Còn vấn đề vệ sinh? Chính xác đó là mồ hôi. Bạn đi làm cả ngày, người ngợm ướt sũng, người khác có thể sởn gai ốc hoặc nghĩ rằng bạn vừa tè dầm khi phần đũng quần của bạn loang lổ mồ hôi.

Xem thêm: Sinh Năm 2003 Là Tuổi Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi Nữ Mạng Sinh Năm 2003

Khi nào nên thả rông, khi nào không?

Chính xác khi ngủ là lúc bạn nên “thả rông”. Mọi bộ phận trên cơ thể cần được thả lỏng và nghỉ ngơi trong trạng thái tự nhiên nhất. Khi đi ra ngoài, hãy trang bị “giáp trụ” nếu không muốn lâm vào những tình huống éo le.