Không chơi được diablo 2 trên win 7

 - 

e sài win7 pro xịn. driver cài đầy đủ. hum nay mới download bản Diablo 2 – lord of destruction nguyên gốc về chơi. eo ơi… vào game nó nháy mấy cái ký tự ở góc trên trái màn hình khoảng 5 phút mới chịu vào game… vào game rồi thì nỗi thất vọng “ráy” lên trong sự chán nản. đồ họa bị vỡ màu tùm lum, nhoè nhoẹt… trong khi chơi trên XP vẫn okieBạn nào có cách khắc phục không??W7 chơi Diablo II được nhưng sẽ gặp vấn đề nhoè hình. Vì vậy muốn chơi thì bạn cài song song 2 hệ điều hành, hoặc xp mode.

Đang xem: Cách chơi diablo 2 trên win 7 không bị nhòe

Oh thanks bạn đã cung cấp thông tin. Mình đã chỉnh test 3d của d2. (sử dụng derect3d thay cho 2d) đã giải quyết hết vấn đề trên.

Rất đơn giản chỉ cần vào Task manager tắt Explorer đi rồi File New task chơi ok, giống AOE vậy đó. Mình thử rồi. Bạn thử xem.
Bạn đang xem: Không chơi được diablo 2 trên win 7

*

Gửi bởi mvtuyen03:e sài win7 pro xịn. driver cài đầy đủ. hum nay mới download bản Diablo 2 – lord of destruction nguyên gốc về chơi. eo ơi… vào game nó nháy mấy cái ký tự ở góc trên trái màn hình khoảng 5 phút mới chịu vào game… vào game rồi thì nỗi thất vọng “ráy” lên trong sự chán nản. đồ họa bị vỡ màu tùm lum, nhoè nhoẹt… trong khi chơi trên XP vẫn okieBạn nào có cách khắc phục không??Chưa gì đã la toáng lên rồi, phải tìm hiểu đi đã chứ, cái gì cũng đổ tội cho Windows 7 như vậy thì …..:smoke:Gửi bởi myselena:Chưa gì đã la toáng lên rồi, phải tìm hiểu đi đã chứ, cái gì cũng đổ tội cho Windows 7 như vậy thì …..:smoke:He he, đúng vậy, phải tự mình nghiên cứu kỹ trước khi…..:wavespin:Trả lờiVấn đề ko run đc thì bạn đã giải quyết đc rồi :biggrin: tiếp theo bạn vào thư mục cài đặt D2 rồi chạy file D2VidTst.exe để khắc phục sự cố nhòe màu. Have fun :wink:.Sẵn đây cho mình hỏi 1 trường hợp đau đầu hơn: trc đây mình chạy D2 trên win7 vẫn ổn but sau khi add mode Hell on earth vào thì chỉ vào đc menu chính click chuột vào thì đứng luôn ^^! sau đó mình alt+tab ra destop thì xuất hiện bảng báo lỗi Error :” Assertion Failure Location : D2BNCilentBNetGW.cpp, line#378 Exppression : loaded ” ~> click ok là văng :sleep:Đã thử cài lại but mèo vẫn hoàn mèo, bác nào biết chỉ e với nha. Thx nhiều!! hiện đang cài D2 ver 1.10Gửi bởi mvtuyen03:e sài win7 pro xịn. driver cài đầy đủ. hum nay mới download bản Diablo 2 – lord of destruction nguyên gốc về chơi. eo ơi… vào game nó nháy mấy cái ký tự ở góc trên trái màn hình khoảng 5 phút mới chịu vào game… giải quyết vấn đề này như thế nào ạ, em run với xp rồi mà nó vẫn nháy ầm ầm mãi mới chịu vào, hix, khi vào thì thấy có mỗi 1 nhân vật, nản quá, pro nào giúp em với, em đang dùng cái này, cũng chẳng biết nó là bản nào và có cần ***** không nữa, pro chỉ cho em với tk nhìu nhé

*Xem thêm: Newsletter Là Gì ? Điều Gì Tạo Nên Một Newsletter Thu Hút? Vai Trò Của Newletters

Previous Post

Fix Lỗi Xinput1_3.Dll – Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thiếu File Xinput1_3

Next Post

Bật Mí Cách Chơi Cào Rùa Trong Hàng Rong, Đánh Bài Cào 3 Lá


*Xem thêm: Canon Là Gì

Hoàng Long

Mình là Hoàng Long hiện đang là admin của website divinerank.vn với mục đích phát triển nội dung mảng công nghệ, phần mềm, thủ thuật, game, hỏi đáp. Mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến divinerank.vn!


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *