Không chơi được clash of clans

 - 

Hướng dẫn này liệt kê danh ách những ự nỗ lực Clah of Clan phổ cập nhất cùng cách thuận tiện khắc phục chúng. Bao hàm mọi lỗi new từ các bạn dạng cập nhật gần đây v&

Nội Dung:

Hướng dẫn này liệt kê danh sách các sự nuốm Clash of Clans thông dụng nhất và cách dễ dãi khắc phục chúng. Bao hàm mọi lỗi new từ các bản cập nhật gần đây và không những thế nữa. Trò chơi đã nhận được được một số phiên bản cập nhật vào năm 2019, cùng với một bạn dạng cập nhật Tòa thị chủ yếu lớn 13 sau cùng vào tháng 12. Và trong những khi TH13 cực kỳ thú vị và bắt đầu mẻ, đó là một số sự cố hiện tại và biện pháp khắc phục chúng.Bạn sẽ xem: Lỗi không vào được clash of clans trên android

Hầu hết những sự vắt Trong Clash đều xẩy ra trên những thiết bị của Apple, cũng tương tự điện thoại sáng ý Samsung cùng LG cũ hơn. Từ trục trẹo kỳ lạ, trò đùa bị treo, lỗi mua xuống nội dung, đến divinerank.vnệc ko thể mua đặt phiên bản cập nhật. Hoặc, lắp thêm không tương thích với lỗi. Với đáng ai oán là họ vẫn thấy giao diện người tiêu dùng kỳ lạ trên Galaxy S10.Bạn sẽ xem: ko vào được clash of clans

Mỗi một vài bạn dạng cập nhật lại sở hữu một vài thiết bị bị hỏng nếu như bạn không thể cài đặt phiên bản cập nhật tháng 12 bắt đầu nhất, có nghĩa là máy tính bảng của doanh nghiệp không được cung cấp hoặc bạn đang gặp bất kỳ sự cố gắng nào khác, hãy xem thêm để biết một số trong những mẹo nhanh.Bạn sẽ xem: không vào được clash of clan


*

Ưu đãi sinh hoạt trên là 9,99 đô la và giúp bạn nhận được 1200 Đá quý. Đó là giá chỉ 1200 divinerank.vnên ngọc vào ngẫu nhiên ngày nào. Mặc dù nhiên, gói quan trọng đặc biệt này vẫn thưởng cho phần đông ai tải nó một lượng vàng kha khá và Tháp bom cung cấp 2 hoàn toàn miễn phí. Ưu đãi đặc biệt là tuyệt vời miễn là bạn thực sự nhận được phần đa gì bạn mua.

Bạn đang xem: Không chơi được clash of clans

Vô số người dùng trên diễn bầy và trên khắp Twitter đã xác nhận phần thưởng nhiều lúc không cho hoặc họ chỉ nhận được đá quý. Một vài đã download gói trăng tròn đô la cho đôi mươi vòng tường, rune of dark elixir cùng thuốc kiến tạo nhưng không nhận được gì. Bạn cũng có thể liên hệ cùng với Supercell để cung ứng các điều khiển trong trò nghịch và yêu thương cầu hoàn lại tiền. Nhiều kỹ năng họ sẽ phản hồi và bảo rằng hãy đợi, vị nó vẫn đến trong tầm 1-2 giờ tới. Supercell có thể theo dõi phần nhiều ai dấn hoặc không sở hữu và nhận được ưu tiên và gửi lại. Cuối cùng, ưu đãi sẽ đến hoặc bạn có thể yêu cầu trả lại tiền.

Chúng tôi đề xuất quá trình tương từ nếu bạn mua một số lọ dung dịch và không nhận được các gì chúng ta đã trả. Hoặc, ví như thứ gì đấy từ Clan Wars ko hiển thị vào ngực của bạn.

Không thể sản xuất hai đội quân cùng một lúc

Toàn bộ giao diện cấp dưỡng quân nhóm và phép thuật hoặc chế tạo quân team đã biến hóa vài năm ngoái và nếu gần đây bạn đã thiết lập lại Clash cho TH13, bạn sẽ thấy bối rối. Quân nhóm cũng tự động hóa ủ trong địa thế căn cứ Người xây dựng. Bây giờ chúng ta có thể nhấn "huấn luyện lại" để áp dụng quân giống như các trận chiến trước, thay bởi chạm trăng tròn lần để tạo thành quân như trước. Hình như còn bao gồm các thiết lập trước để tiến hành các kiểu tấn công và ba cục cụ thể cho đều tình huống. Chỉ cần đi vào ngẫu nhiên Doanh trại nào và quan liền kề xung quanh. Mới đầu hơi nặng nề hiểu, nhưng các bạn sẽ thích sự một thể lợi.

Game Crashes và Clouds

Nếu chúng ta không thể chơi luôn bây giờ, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên cài đặt lại trò nghịch hoặc test xóa bộ nhớ cache trong trình làm chủ ứng dụng Android trải qua cài đặt. Chúng tôi khuyên chúng ta nên sao lưu giữ làng của mình trước hoặc nhất quán hóa cùng với Google Play Trò chơi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Mold Là Gì ? Cùng Tìm Hiểu Thêm Về Đánh Bóng Mold

Bị cấm sau khi cập nhật

Bạn có bị cấm thâm nhập Clash of Clans và cần thiết chơi sau khi update không? nếu như vậy, có thể bạn đang ăn lận hoặc sử dụng một vài mod và phần mềm bất vừa lòng pháp. Có một hình thức được tích hòa hợp sẵn để phát hiện các ứng dụng và biến hóa này trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính bảng. Nếu như bị phân phát hiện, các bạn sẽ ngay mau chóng bị cấm vĩnh divinerank.vnễn khỏi trò chơi.

Supercell đã cảnh báo những kẻ tà đạo lận không còn lần này cho lần khác và vào cuối năm năm 2016 bắt đầu cấm ngẫu nhiên ai bị bắt gặp gian lận. Rất cực nhọc để gian lận tại đây vào năm 2019, nhưng một vài vẫn có tác dụng được và một làn sóng ăn lận khác đã ùa đến trong mùa hè. Công ty chúng tôi đang mong muốn đợi một dịp cấm không giống với bạn dạng cập nhật Town Hall 13, vày vậy hãy cẩn thận. Hoặc giỏi hơn, chớ gian lận.

Có vẻ như bạn dạng cập nhật mùa hè 2019 đã cấm một số người nghịch "chia sẻ hoặc bán" tài khoản. Nếu như khách hàng đăng nhập trên một số thiết bị với bạn bè (như hơn nhị hoặc ba) hoặc mua cơ sở của bạn, bạn cũng có thể bị cấm. Nếu như khách hàng cảm thấy gồm sự nhầm lẫn và bạn không đáng bị cấm, hãy liên hệ với Supercell. Shop chúng tôi cũng muốn đợi các lệnh cấm hơn vào đầu xuân năm mới tới.

Xem thêm: Trò Chơi Chụp Ảnh Trộm, Tro Choi, Game Chụp Ảnh Tự Sướng, Game Chụp Ảnh Tự Sướng

General Clash of Clans update các bạn dạng sửa lỗi

Chế độ xem của người biên tập làng không để lại thành thông thường khi bật chế độ xóa vào khi cơ chế do thám hoặc cơ chế tường được bật.Ẩn hiệu ứng của bẫy không có vũ khí khi bật cơ chế do thám hoặc xuyên tường.Đã sửa (một lần nữa) Wall Wreckers bị kẹt trên đồ trang trí.Đã sửa lỗi huy hiệu bang hội thỉnh phảng phất nhấp nháy trong 1 khung người khi Clan Castle ở cơ chế ngủ.Máy vây hãm được quyên góp đem đến 30 không khí nhà ở cho những nhiệm vụ trong Trò đùa Gia tộc.Đặt tên trong quá trình hướng dẫn sử dụng chính xác bộ lọc ngữ điệu tục tĩu nạm vì gây nên lỗi không đồng bộ.Tăng cường Tháp đồng hồ sẽ vẫn bị nhất thời dừng sau khi bảo trìTrước khi bắt đầu trận chiến vào Builder Base, nếu như một tòa bên hoặc bả phòng thủ đang được xây dựng, nó đang hiển thị giao diện cấp độ phù hợp của nó vào biểu tượngThuốc cơ sở cho tất cả những người xây dựng có sẵn bằng phương pháp nhấn vào Phòng xây cất của bạn

Những chi tiết khác

Hãy để cửa hàng chúng tôi nhận xét bên dưới nếu chúng ta vẫn đang giải quyết bất kỳ vấn đề làm sao khác. Hoặc xem danh sách các sự thế và bản sửa lỗi phổ biến khác này.