Kho Ảnh Của Tôi Trên Iphone

 - 

My Photo lớn Stream của Apple hoàn toàn có thể gồm trước Thỏng viện hình họa iCloud, nhưng nó vẫn thường xuyên khả dụng và hỗ trợ tương đối nhiều cực hiếm nhưng mà bạn có thể nhận thấy tự Thỏng viện ảnh iCloud nhưng mà không tốn một xu. Kho hình ảnh của tớ lưu trữ hình ảnh trong 30 ngày qua của người tiêu dùng (lên tới mức tổng hàng đầu.000 ảnh) trên đám mây. Nhược điểm là không có cung cấp cho video; đây là một vấn đề chỉ có hình họa.

Bạn đang xem: Kho ảnh của tôi trên iphone

Điều quan trọng đặc biệt phải để ý là nếu bạn sẽ bật Tlỗi viện hình ảnh iCloud, tất cả hình ảnh new đang mở ra trong Quanh Vùng Tất cả hình họa vào ứng dụng Hình ảnh. Trong ngôi trường vừa lòng này, các bạn sẽ ko thấy một album có tên “Luồng ảnh của tôi”. Trên thực tiễn, cùng với Tlỗi viện hình ảnh iCloud được bật, Kho ảnh của tớ không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, tất cả một vài khác hoàn toàn thân Kho hình họa của mình và Thư viện hình họa iCloud mà chúng ta có thể mong mỏi để mắt tới khi đưa ra quyết định trở lại tuyến đường làm sao.

Sự khác hoàn toàn lớn nhất là Kho ảnh của mình ko được tính vào dung lượng tàng trữ iCloud của chúng ta, một điều rất có thể rất đặc biệt nếu như bạn là bạn ĐK một trong các nấc dung lượng tốt rộng của Apple. Tuy nhiên, nếu khách hàng theo con phố này, điều đặc biệt đề nghị đừng quên đoạn Clip sẽ không được lưu trên đám mây, trong khi Tlỗi viện hình ảnh iCloud sẽ lưu lại phần lớn trang bị được đồng hóa hóa, cho dù đó là hình ảnh tốt Clip. Thỏng viện hình ảnh iCloud cũng là một trong cách để áp dụng nếu bạn gồm một vài lượng bự hình ảnh — bởi vì Kho hình ảnh của mình chỉ gìn giữ một ngàn hình họa trên đám mây, chúng ta có thể thuận lợi xóa nó với không tồn tại hình ảnh được đồng hóa hóa cùng với các máy không giống của chính mình khi bạn nên. .

Tất cả điều đó đang rất được nói, nếu Kho hình họa của mình cân xứng độc nhất với nhu yếu của khách hàng, đấy là phương pháp để dành được quả láng lnạp năng lượng.


Bật luồng ảnh của tôi

Kích hoạt Kho ảnh của mình chỉ cần một vài ba làm việc. Để ban đầu, hãy mnghỉ ngơi áp dụng Cài đặt và nhấn vào tùy chọn “Ảnh”.

Xem thêm: Ý Niệm Là Gì - Vì Sao Bạn Cần Chính Niệm

*

Tiếp theo, nhảy nút thay đổi “Luồng hình họa của tôi”.

*

Kho hình họa của tôi hiện đã được kích hoạt. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết vật dụng của chính bản thân mình nóng dần lên với sử dụng các pin rộng một chút trong lúc mua hình họa của công ty lên. Điều kia trọn vẹn thông thường với đang ngừng sau khoản thời gian quá trình sở hữu lên ban sơ hoàn toàn.

Truy cập hình ảnh được lưu trữ trong luồng hình ảnh của tôi

Sau lúc My Photo lớn Stream được kích hoạt, bài toán xem hình họa của công ty thật dễ ợt. Để bước đầu, hãy msống ứng dụng Ảnh cùng bấm vào nút ít “Album” ở cuối màn hình.

*

Quý Khách vẫn tìm kiếm thấy quý giá hình ảnh vào 30 trong ngày hôm qua, lên đến 1.000, ngay lập tức trên đây.

Xem thêm: Ssn Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Your Social Security Number And Card

Một đợt tiếp nhữa, nếu như khách hàng vẫn bật Tlỗi viện ảnh iCloud, toàn bộ ảnh new đang xuất hiện vào khu vực Tất cả ảnh trong vận dụng Ảnh. Trong ngôi trường thích hợp này, bạn sẽ ko thấy một album mang tên “Luồng ảnh của tôi”.