DS4WINDOWS: CÁCH KẾT NỐI TAY CẦM PS4 VỚI PC

 - 

Nếu bạn có nhu cầu kết nối tay vậy Playstation 4 hay thậm chí là là Playstation 3 vào máy vi tính để chơi game thì nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Ds4windows: cách kết nối tay cầm ps4 với pc


*
byAn Nhiên

Vì sao bạn phải kết nối tay cố gắng Playstation 4 vào lắp thêm tính

Có thể nói tay nỗ lực PS4 có phong cách thiết kế tốt nhất. Bạn có thể chơi game hàng giờ mà lại không xẩy ra nhức tay. Trong khi đó các tay ráng máy vi tính (gamepad) hơi ngán giả dụ so với một mức chi phí (khoảng tầm dưới 1 triệu đồng). Trong khi tay cầm cố PS4 cung cấp khá nhiều tính năng bên trên laptop nếu bạn dùng thêm 1 áp dụng có tên DS4Windows.

Nếu bạn muốn chơi trò giải trí trên máy tính bằng tay thủ công cầm cố chơi trò chơi. Hãy thử áp dụng giải pháp này: cài một tay Playstation 4 bắt đầu hoặc search trên mạng tay cũ cùng liên kết cùng với máy tính nhằm nghịch bằng ứng dụng DS4Windows, các bạn sẽ không phải thuyệt vọng đâu.


ADVERTISEMENT

Hoặc nếu còn muốn tiết kiệm hơn thế thì bạn có thể mua tay đề nghị Playstation 3 cũng cực tốt. Tuy nhiên bạn cần phải gặm dây nhằm chơi trò giải trí bên trên máy tính xách tay. Trong lúc đó tay PS4 hỗ trợ cả bluetooth lẫn chế độ đùa gặm dây.

Vì sao các bạn yêu cầu phải mang đến vận dụng DS4Windows

Nếu nlỗi chúng ta dùng tay cầm Playstation 3 thì chắc chắn rằng bạn phải sử dụng DS4Windows do đây là ứng dụng đưa lập giúp đỡ bạn đùa hoàn hảo và tuyệt vời nhất Playstation 3 trên máy tính.

Tuy nhiên cùng với tay gắng Playstation 4, chúng ta hoàn toàn rất có thể đùa bằng cách pair vào máy tính xách tay qua mặt đường bluetooth, giỏi thậm chí còn cắm dây vào là Windows 10 dìm. Tuy nhiên bởi vì tay cầm này vốn ko được thiết kế theo phong cách nhằm buổi tối ưu mang lại máy tính xách tay đề nghị có thể các thiên tài bạn sẽ ko thực hiện được lúc tập luyện game. Nếu cần sử dụng DS4Windows thì bạn cũng có thể dùng trọn bộ tác dụng của tay cụ này, kèm Từ đó là tùy chỉnh cấu hình những profile tay cầm riêng, chỉnh lại màu đèn cho tay ráng, set macro mang lại tay cố kỉnh,…

Vậy sẽ đầy đủ lý do thuyết phục các bạn dùng DS4Windows nếu còn muốn sử dụng tay vắt Playstation mang đến máy tính xách tay chưa? Tiếp theo mình sẽ trả lời chúng ta mỗi bước biện pháp liên kết nhé.

Các bước sử dụng DS4Windows nhằm liên kết tay PS4 cùng với thiết bị tính

Cách 1: Kết nối tay gắng PS4 cùng với PC

Cách này thì giống như nhỏng chúng ta liên kết một sản phẩm thông thường vào máy tính xách tay.

Trường đúng theo chúng ta dùng cáp USB: Đơn giản bạn chỉ cần cắm cáp USB nối laptop với tay vắt.

*
Cáp đến tay vắt Playstation 4
*
Cáp mang đến tay vắt Playstation 3Trường vừa lòng bạn dùng không dây: Nếu laptop tuyệt laptop của doanh nghiệp có bluetooth, bạn có thể kết nối tay cụ PS4 cùng với máy tính trải qua liên kết này, cách làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Trên tay PS4, các bạn dìm cùng giữ lại nhì phím PS với Share nhằm bật chế độ Pair (địa chỉ nhị nút ít đỏ mặt dưới

*
Msống chế độ pair trên tay cố PS4Bước 2: Trên máy tính xách tay, các bạn vào Settings > Devices > công nghệ Bluetooth không dây & other devices.

*
Vào phần setup Bluetooth bên trên máy tínhCách 3: Chọn Bluetooth.

*

Cách 4: Trong danh sách lựa chọn Wireless Controller.

Xem thêm: 【Hỏi Đáp】 Ủy Nhiệm Thu Tiếng Anh Là Gì, Đọc Ngay Để Biết Nhé!

*

Nếu chúng ta dấn giao diện nhỏng bên dưới tức thị chúng ta đang kết nối thành công xuất sắc.

*

Bước 2: Tải và chạy áp dụng DS4Windows

Giải nén tệp tin sở hữu về, tiếp đến các bạn chạy file DS4Windows.exe để msống ứng dụng.

Bước 3: Cách áp dụng DS4Windows

Khi chạy ứng dụng lần đầu tiên, nếu bạn cảm nhận thông tin nlỗi bên dưới thì thứu tự nhấp chuột Step 1: Install ViGEmBus Driver tiếp đến khởi động lại lắp thêm. Trường hòa hợp chúng ta dùng Windows 7 thì bạn bnóng sản xuất mục Step 2: If on Windows 7, Install 360 Driver.

*

Sau Lúc hoàn toàn các bạn bnóng nút Finished nhằm hoàn thành, lúc này các bạn sẽ nhận được hình ảnh nhỏng bên dưới:

*

Tab Profiles cho phép chúng ta cấu hình những nút ít thành một protệp tin, chúng ta cũng có thể dễ dãi chuyển hẳn qua lại các protệp tin lúc cần thiết, cũng giống như lưu giữ 1 profile thành file riêng nhằm sau đây dễ ợt nhập vô lại. Bnóng New nhằm sản xuất một Profile bắt đầu.

*

Giao diện Protệp tin bắt đầu tương đối phức tạb tuy nhiên chủ yếu bao gồm phần viền trái nhằm bạn cấu hình nút ít (Controls), làm việc đặc biệt (Special Actions), Test analog (Controller Readings). Bên bắt buộc bao gồm thông số kỹ thuật Axis, Lightbar, Touchpad, Gyro,…

*

Bạn còn rất có thể cấu hình bàn phím theo cách của bản thân mình.

*

Tab Auto lớn Profiles cũng rất giỏi khi bạn cấu hình từng game đã cần sử dụng protệp tin như thế nào.

*

Tab Output Slots chủ yếu bạn thông số kỹ thuật số tay cố gắng. Tab Settings có thể chấp nhận được bạn thông số kỹ thuật thêm một số tuỳ chọn nhỏng ẩn ứng dụng, chạy lúc khởi động Windows, chớp đèn tay ráng,… Tab Log để ghi log lại các thao tác làm việc của người sử dụng nhằm đề nghị bạn có thể tìm hiểu thêm lại.

*

Một số để ý khi sử dụng DS4Windows

Đổi color đèn tay cầm

Nếu bạn muốn thay đổi màu tay cụ, chúng ta cũng có thể bấm chuột nút màu bên trên tab Controllers để chọn qua màu sắc khác như hình ảnh dưới.

*

Cắm cáp cơ mà tay núm không pair

Nếu các bạn dùng cáp cắm tay cụ PS4 vào máy tính dẫu vậy không pair được tay nắm Tức là dây kia của công ty chỉ là dây sạc thường thì, không có truyền tài liệu được. quý khách hàng đề nghị tìm một tua dây khác nhằm thực hiện.

Xem thêm: Cơ Quan Bảo Hiểm Xã Hội Tiếng Anh Là Gì ? Cơ Quan Bảo Hiểm Xã Hội Tiếng Anh Là Gì

Cập nhật DS4Windows

Trong thư mục bung file tất cả tập tin DS4Updater.exe cộ, đó là một công tác sẽ giữ mang lại lịch trình DS4Windows được update trình điều khiển và tinh chỉnh mới nhất, do vậy chúng ta nên chạy tệp này nếu bạn chạm chán sự cố sau đây.