Jinx Đấu Trường Chân Lý

 - 

Cách lên vật Jinx DTCL mùa 8 chuẩn, build team hình vượt trội nhất meta TFT nhằm leo rank đấu trường chân lý mùa bắt đầu nhất

Lên thứ Jinx DTCL mùa 8

“Khẩu Pháo Nổi Loạn” Jinx vào đấu trường chân lý mùa 8 không còn quá khỏe mạnh như các mùa trước, mặc dù vậy nếu biết phương pháp ghép đồ đến vị tướng này thì Jinx hoàn toàn có thể trở thành vị tướng mạo gánh team kết quả trong quy trình tiến độ đầu với giữa trận đấu. đầy đủ trang bị chuẩn chỉnh cần lên vị tướng tá này bao gồm có: Thương Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần, Quỷ Thư Morello.

Bạn đang xem: Jinx đấu trường chân lý

*

Thương Shojin

*

Chủ cài đặt nhận thêm 20 sức khỏe phép thuật. Từng đòn tiến công thứ 3 đang hồi thêm 10 Mana.

Quyền Trượng Thiên thần

*

Chủ download nhận thêm 20 sức khỏe phép thuật. Sau từng 5 giây thừa nhận thêm 10 sức khỏe phép thuật

Quỷ Thư Morello

*

Nhận 10 sức khỏe phép thuật. Gần cạnh thương phép hoặc ngay cạnh thương chuẩn chỉnh từ kỹ năng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây tiếp giáp thương chuẩn bằng 10% Máu buổi tối đa của phương châm trong 10 giây và giảm 30% kỹ năng hồi phục.

Kỹ năng Jinx DTCL 8

*

Xương cá: Jinx bắn một quả tên lửa vào mục tiêu của bản thân và tiếng nổ khi va chạm, gây liền kề thương phép lên tất cả kẻ thù xung quanh và làm choáng chúng.

Đội hình Jinx dtcl mùa 8

Các tướng thuộc hệ Prankster cùng với Jinx: Ekko, Zoe.

Xem thêm:

(2) lúc lần thứ nhất xuống dưới 1/2 máu, Kẻ chơi khăm sẽ tạo ra một hình nộm, di chuyển đến một vị trí bình an và phục sinh 500 máu.(3) kẻ thù phá diệt hình nộm mục tiêu bị choáng trong 1,5 giây.

Các tướng thuộc tộc Biệt Đội khôn cùng Thú cùng với Jinx: Nasus, Sylas, Riven, Vayne, Miss Fortune.

Khi 1 tướng tá của Biệt đội khôn xiết thú làm gục tướng địch, họ sẽ tạm dừng để ăn uống mừng cùng đội của các bạn sẽ tạo dựng được danh tiếng. Các tướng Biệt đội khôn xiết thú cảm nhận Sát thương đồ vật lý và sức mạnh Phép thuật, thêm vào đó máu tối đa tùy thuộc vào danh tiếng của họ.

Xem thêm: Cách Hack Khu Vườn Trên Mây Mobile, Hack Khu Vườn Trên Mây 2021

(3) 20% gần cạnh thương đồ lý và 20 sức mạnh phép thuật(5) 40% tiếp giáp thương trang bị lí cùng 40 sức mạnh phép thuật(7) 99% gần cạnh thương đồ lý cùng 99 sức khỏe phép thuật.

Build đội hình Pháo thủ tiệc tùng DTCL mùa 8

Đang cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn phương pháp lên đồ gia dụng Jinx DTCL mùa 8 build team hình mạnh mẽ nhất đã xong. Hy vọng nó hoàn toàn có thể giúp những người dễ dàng hơn trong hành trình leo top thách đấu DTCL. Các thông tin nhanh nhất có thể về vật dụng Jinx DTCL mùa 8 sẽ tiến hành chúng tôi update sớm tuyệt nhất tại đây. Hãy truy vấn divinerank.vn tiếp tục để không bỏ qua những tin tức TFT tiên tiến nhất nhé!