Jennifer love hewitt nữ diễn viên dở nhất mọi thời đại

 - 

(Dân trí) - nàng diễn viên lọt vào top 10 siêu mẫu có đôi gò bồng đảo đẹp nhất Hollywood do tạp chí In cảm ứng của Mỹ thai chọn - Jennifer Love Hewitt đã kiên quyết từ chối lời mời chụp hình ảnh nude bên trên tạp chí dành cho bọn ông, Playboy.

Bạn đang xem: Jennifer love hewitt nữ diễn viên dở nhất mọi thời đại


Trong danh sách của In Touch, Jennifer Love Hewitt được xếp hạng thiết bị 7 sau các tên tuổi danh tiếng khác như Scarlett Johansson, Jessica Simpson, Salma Hayek, Halle Berry, Jessica Alba với Tyra Banks. Mon 5/2006, Jennifer Love Hewitt cũng có tên trong list sách 100 siêu mẫu hot tốt nhất của tập san Maxim với vị trí thứ 29.

Nữ diễn viên này cũng xác định rằng không chỉ là Playboy mà bất kỳ tạp chí nổi tiếng nào ý kiến đề xuất cô chụp hình ảnh khêu gợi cũng trở nên nhận được câu trả lời tương tự, cho dù khoản thu lao có lên đến mức 7 xuất xắc 8 bé số.

Jennifergiải thích: “Tôi sẽ không khoe hình thể của chính mình trên bất kỳ tạp chí hay cảnh phim nào. Ít nhất, tôi cũng đề xuất giữ lại gì đó cho riêng bản thân chứ. Tôi đã là bạn của công bọn chúng suốt bao năm qua, vị vậy hồ hết chuyện xung quanh gia đình tôi, kiểu tóc của tôi, trọng lượng tăng bớt và cả việc gặp gỡ và hẹn hò của tôi đã lộ diện nhan nhản trên mặt báo”.


*


Jennifer và Ross công khai tay trong tay bước chân xuống phố tạiBeverly Hills, California (Mỹ).

Xem thêm: Tắc Kê Tiếng Anh Là Gì ?%% Tên Các Sản Phẩm Bulong Ốc Vít Trong Tiếng Anh

Hơn nữa, Jennifer Love Hewitt cũng tuyên bố sẽ không nhận lời tham gia các bộ phim truyền hình đòi cô cần khỏa thân. Một người chúng ta của Jennifer mang đến biết: “Jennifer từng trung tâm sự cùng với tôi rằng, có thể những hình ảnh gợi cảm trên tạp chí sẽ giúp hình ảnh của cô ấy tiện lợi đi vào trọng điểm trí khán giả, tuy nhiên tại thời điểm này đó không hẳn là mục tiêu hàng đầu của Jennifer. Chắc rằng trong tương lai Jennifer sẽ chú trọng tới hầu hết vai có diễn biến tâm lý phức tạp”.

Jennifer Love Hewitt hiện đang hẹn hò với phái nam diễn viên tín đồ Scotland, Ross McCall, đồng thời cũng là chúng ta diễn của cô ý trong show truyền họa Ghost Whisperer, một trong những tập phim truyền hình ăn khách nhất từ trước tới lúc này của Jennifer. Đặc biệt, đấy là một trong những bộ phim truyện thành công của Jennifer Love Hewitt mà không tồn tại những cảnh lanh tanh và phủ lên mình những trang phục thiếu vải.

Xem thêm: Tranh Biện Là Gì - Khái Niệm ” Tranh Biện “

Bộ phim tiên tiến nhất của Jennife Love Hewitt là Garfield: A Tale of Two Kitties đã đuc rút cho hãng sản xuất 20th Century Fox 7,2 triệu USD trong tuần áp sạc ra mắt, và được xếp hạng trong top 10 phim chạy khách nhất quanh vùng Bắc Mỹ trong tuần qua.