HƯỚNG DẪN TẢI CALL OF DUTY WARZONE

 - 

Call Of Duty: Warzone là 1 trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi được reviews vào năm 2020 và trọn vẹn miễn phí. Vào thời gian ra mắt, game đạt 60 triệu lượt cài xuống trong nhị tháng đầu tiên. Dưới đây là hướng dẫn mua Call Of Duty: Warzone.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải call of duty warzone

Call Of Duty: Warzone

Game bao gồm 2 chính sách chơi đó là Battle Royale và Plunder. Ở cơ chế Battle Royale, người chơi sẽ đại chiến với nhau cho tới khi tất cả bị tiêu diệt, người sau cùng sống sót đã là fan chiến thắng. Không gian trong chính sách này sẽ tiến hành thu bé dại liên tục để các người chơi cần phải đụng độ cùng với nhau, nếu khách hàng ở bên cạnh vùng bình an của trò chơi, một loại khí xanh sẽ tiến hành phun ra làm bạn bị suy kiệt sức mạnh và sau cuối dẫn mang đến tử vong. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể hồi sinh.

Khi chết lần đầu tiên, bạn chơi vẫn được đưa tới Gulag với tham gia võ thuật 1vs1 với những người dân chơi khác, bạn chỉ được mang đến đây sau mẫu chết trước tiên trong một trận đấu, chỉ cần chiến chiến hạ là có thể hồi sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hệ thống tiền tệ vào game để hồi sinh.

Ngoài 2 chính sách chính, game còn tồn tại một số chính sách có thời gian giới hạn:

BR Buy Backs: fan chơi bao gồm thể auto hồi sinh sau khi chết trường hợp họ tất cả đủ tiền cùng Gulag bị loại bỏ hóa.Blood Money: tín đồ chơi vẫn nhận được đa số thưởng tiền mặt hơn nếu xong nhiệm vụ và thực hiện tiêu diệt so với người chơi khác.Warzone Rumble: chế độ đấu đội 50v50 ra mắt trong các phần cắt của phiên bản đồ Verdansk chính.Mini Royale: chính sách 50 fan chơi, trong những số đó người chơi sẽ tiến hành thả vào trong 1 vòng tròn nhỏ hơn so với các cơ chế Battle Royale.Kingslayer: các đội đã đấu với nhau trong một vòng tròn liên tục di chuyển, bao giờ một team đạt đến số điểm số lượng giới hạn thì vẫn chiến thắng.Juggernaut Royale: cơ chế này có tài năng thả killstreak Juggernaut ở hồ hết nơi tự dưng trên khắp bạn dạng đồ. Sau khi một Juggernaut bị giết, một Juggernaut khác đang xuất hiện, một bạn dạng đồ chỉ có tối đa cha Juggernauts.Armored Royale: bạn chơi có thể nâng cung cấp để trở nên khỏe mạnh hơn. Ở cơ chế này, người chơi hoàn toàn có thể tiếp tục phục sinh miễn là xe mua của nhóm họ còn nguyên vẹn.Rebirth Mini Royale: giống như như Battle Royale chính, cơ mà chỉ bao gồm tối nhiều 40 fan trong một trận đấu.Tái sinh Hồi sinh: bạn chơi chỉ có thể hồi sinh nếu có ít nhất mtv trong đội còn sống. Nếu toàn bộ đội hầu hết chết thì vớ cả lũ họ đều có khả năng sẽ bị loại.

Xem thêm:

Hướng dẫn thiết lập Call Of Duty: Warzone

Bước 1: truy vấn vào home Call Of Duty: Warzone, chọn Sign Up cùng nhập Email.

*
Bước 2: Đăng ký tài khoản Blizzard, chúng ta có thể đăng ký thông qua Facebook hoặc Google

*

Bước 3: Tải áp dụng Blizzard Shop, tiếp đó nhập tài khoản Blizzard đã sản xuất trước đó và lựa chọn Log in.

Xem thêm: Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển Cho Máy Tính Pc Windows, Tải Và Chơi Game Battle City

*

Bước 4: tra cứu Call Of Duty: MW và chọn vào Play For Free để thiết lập game và ban đầu chơi.

*

Cấu hình phù hợp để chơi call Of Duty: Warzone

Cấu hình về tối thiểu

CPU: Intel bộ vi xử lý core i3-4340 hoặc AMD FX-6300CPU SPEED: InfoRAM: 8 GBOS: Windows 7 64-Bit (SP1) or Windows 10 64-Bit (1709 or later)VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950PIXEL SHADER: 5.0VERTEX SHADER: 5.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED video clip RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel vi xử lý core i5-2500K or AMD Ryzen R5 1600X ProcessorCPU SPEED: InfoRAM: 12 GBOS: Windows 10 64 Bit (latest Service Pack)VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB or AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580PIXEL SHADER: 5.1VERTEX SHADER: 5.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED clip RAM: 4096 MB

Bạn đã biết phương pháp tải Call Of Duty: Warzone chưa nào, nhớ rằng mua những loại thẻ game tại đây để được hưởng khuyến mãi cực cao nhé. Chúc bạn gameplay vui vẻ!