HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TEAMSPEAK 3

 - 
Nếu bạn cần một nguyên tắc bình an nhằm tiếp xúc cùng với bằng hữu cùng người thân trong gia đình, áp dụng Team Speak 3 là biện pháp tốt nhất. Trong bài lí giải áp dụng TeamSpeak 3 này, chúng tôi sẽ chỉ chúng ta cách dựng server TeamSpeak 3 trên Linux, Windows và Mac OS chỉ trong vài ba phút. Với phiên bạn dạng Linux, chúng tôi sẽ sử dụng một máy VPS tải hệ điều hành và quản lý Ubuntu 16.04 hoặc CentOS 7.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng teamspeak 3


TeamSpeak 3 là gì?

TeamSpeak 3 là áp dụng call năng lượng điện trên mạng (VoIP) qua một kênh chat. Người cần sử dụng hay được sử dụng headsphone với microphone, với cùng 1 ứng dụng client kết nối tới TeamSpeak server để thì thầm cùng nhau. Cách này vô cùng hiệu qua đến bạn, những người dân bắt buộc giao tiếp với nhau trong cùng một thốt nhiên qua những hệ game không ít người chơi. Giao tiếp bằng phương pháp gọi điện điều đó tạo thành ưu thế không nhỏ mang lại một đội game bởi vì tay chúng ta bận tinh chỉnh bàn và chuột nhằm chơi game.

Team Speak 3 VPS trọn vẹn miễn phí tổn cho 32 slots fan nghịch mặt khác. Đối với những ngôi trường hòa hợp ko phục vụ cho mục tiêu tmùi hương mại, giấy phép này rất có thể chất nhận được hệ thống cung ứng 512 slots (bạn chơi) cùng lúc.

Hướng dẫn áp dụng TeamSpeak 3 Server trên Ubuntu 16.04

Trước tiên, bạn hãy thiết lập Ubuntu 16.04 lên VPS của doanh nghiệp, phía trên sẽ là gốc rễ nhằm sản xuất TeamSpeak 3 Server. Toàn cỗ quy trình này được tiến hành bằng kết nối SSH, và trải qua 6 bước cơ phiên bản sau.

Trước lúc ban đầu, hãy update server:

apt-get update && apt-get upgrade

Bước 1 – Tạo system user mới

Đầu tiên, hãy tạo nên user new bằng lệnh sau

adduser --disabled-login teamspeakquý khách sẽ tiến hành hỏi nhằm điền thêm thông báo cá nhân đến user này. quý khách hàng hoàn toàn có thể điền hoặc để trống toàn thể.

Xem thêm: Hôm Nay Mình Xin - Mở Rộng Kỹ Năng Cấp 150 Cùng Phiên Bản Mới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Name – Tại phía trên chúng ta có thể xác định các dịch vụ có tên _ts3 với giao thức _udp, cách nhau bởi dấu chấm. Sau đó hãy nhập lên tiếng subdomain name. Kết quả đang tựa như nhỏng sau: _ts3._ts3._udp.teamspeak.divinerank.vn-tutorials.com. TTL – Là chữ viết tắt của Time to live, nó khẳng định thời gian buổi giao lưu của record này. Bạn có thể giữ lại quý giá khoác định.Priority – Nếu bạn có nhu cầu nó bao gồm ưu tiên cao nhất, hãy đặt giá trị này thành 0.Weight – Quý khách hàng hãy đặt nó thành 5.Port – Nhập biết tin port của server, TeamSpeak 3 server port mặc định là 9987.

Xem thêm: Phần Cứng Là Gì ? Tổng Hợp Mọi Kiến Thức Về Phần Cứng Máy Tính Từ A

Target – Txuất xắc bởi vì teamspeak.divinerank.vn-tutorials.com hãy điền vào subdomain name các bạn tạo thành vào phần Cách 1

Tất cả sẽ kết thúc rồi chứ? Hãy nhận nút ít Save thôi.