Hướng dẫn sử dụng tay cầm xbox 360

 - 

Bàn phím và chuột rất có thể tương xứng với rất nhiều trò đùa laptop bản địa, cơ mà cảm giác thật kỳ cục lúc chơi các trò đùa trả lập theo cách đó. Cho dù bạn có nhu cầu chơi Super Mario với một gamepad tương xứng xuất xắc thử một tựa game máy tính new như Diablo III một cách thoải mái và dễ chịu, Shop chúng tôi sẽ đảm bảo chúng ta.

Hôm nay họ vẫn xem làm rứa như thế nào bạn cũng có thể áp dụng bộ tinh chỉnh Microsoft Xbox 360 với định cấu hình nó nhằm vận động với tất cả đồ vật từ bỏ trình mang lập thương mến của chúng ta mang lại các trò chơi PC cũ và bắt đầu. Cho mặc dù bạn muốn có cảm xúc chân thực của cục tinh chỉnh vào tay khi chúng ta nghịch những trò đùa cũ sinh sống ngôi trường học tốt ai đang tra cứu tìm một phương pháp dìu dịu để đùa các trò nghịch tân tiến, thật dễ dàng nhằm cấu hình thiết lập.

Những gì bạn cần

Đối với trả lời này, các bạn sẽ cần những điều sau đây:

Bộ tinh chỉnh Xbox gồm dây (Sở điều khiển và tinh chỉnh không ưng thuận hoặc được gây ra xuất sắc nlỗi mô hình Mad Katz là OK). Một bản sao của ShowPack (cho mục tiêu chẩn đoán). Một bạn dạng sao của Xpadder ($ 10, cần thiết cho các nghệ thuật cấu hình cải thiện hơn). Trình trả lập hoặc trò chơi divinerank.vndeo clip nhằm định thông số kỹ thuật bộ tinh chỉnh và điều khiển cho.

Mặc cho dù hoàn toàn có thể áp dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh ko dây cho lí giải này, mà lại làm cho như thế sẽ tăng lên một tấm phức hợp với khắc phục và hạn chế sự cố gắng mang lại dự án công trình (nhiều người dân báo cáo những vấn đề phổ cập Khi thực hiện cỗ điều khiển 360 ko dây cho trò chơi dựa trên PC) với điều này chúng tôi vẫn lựa chọn nhằm gắn bó cùng với mô hình gồm dây. Nếu chúng ta thành công Khi áp dụng các mô hình không dây, hãy chắc chắn giữ lại một ghi chụ trong số dấn xét và share mẹo với mẹo nhỏ của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Cửa Hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc toàn cục hướng dẫn và kiểm soát những vận dụng và trò chơi ví dụ mà bạn muốn thực hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox của bản thân mình trước lúc mua bất cứ trang bị gì trong danh sách What You Need vị một số tùy chỉnh cấu hình trải đời thông số kỹ thuật les hơn hồ hết sản phẩm khác (giảm ngân sách một giải pháp hiệu quả đến dự án công trình mang lại $ 0 kế bên chi phí của cục điều khiển thực tế).

Cài đặt với kiểm tra bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360

*

Cài đặt bộ điều khiển Xbox 360 sẽ là 1 trong những divinerank.vnệc khá trở ngại. Cắm bộ điều khiển và tinh chỉnh của doanh nghiệp vào Output USB chưa áp dụng bên trên trang bị Windows của doanh nghiệp. Windows sẽ tự động phát hiện với thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển đến thiết bị cùng trong tầm dưới 10 giây, laptop vẫn đồng ý đầu vào từ bộ điều khiển.

Nếu trong các thử nghiệm chẩn đoán thù dưới đây, cụ thể vấn đề cài đặt ko diễn ra theo kế hoạch, chúng ta cũng có thể truy vấn trang cung ứng mang đến bộ tinh chỉnh 360 tại đây với thiết lập xuống trình tinh chỉnh tương thích mang lại phiên bạn dạng Windows của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tay cầm xbox 360

Để bình chọn cỗ điều khiển và tinh chỉnh, chúng tôi tất cả một giải pháp tiếp cận hai prong. Điều thứ nhất bạn muốn làm cho là vào Menu Bắt đầu cùng gõ niềm vui vào vỏ hộp chạy. Vấn đề này đang kéo bảng tinh chỉnh Sở điều khiển và tinh chỉnh trò nghịch lên nhỏng vậy:

*

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy công ty chúng tôi đã sử dụng bộ điều khiển MadCatz 360 rẻ hơn cho dự án này. Nhấp vào nâng cấp chỉ dễ dàng và đơn giản được cho phép các bạn chuyển đổi giữa những cỗ điều khiển và tinh chỉnh, trong trường đúng theo của chúng tôi ko liên quan. Nhấp con chuột Tính chất kéo những ở trong tính của cục tinh chỉnh và điều khiển mang lại cỗ điều khiển 360.

*

Chọn Kiểm tra tab. Hãy demo từng nút trên bộ điều khiển. Nếu đầy đủ thứ vẫn hoạt động đúng, một chiếc gì đó sẽ xảy ra khi chúng ta nhận từng nút hoặc dịch chuyển từng tkhô nóng tinh chỉnh và điều khiển / phím điều hướng. Nếu các bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên đầu vào làm sao, hãy quay trở lại phần đầu của phần này với mua xuống trình điều khiển. Nếu chúng ta nhận ra nguồn vào tuy nhiên nó không ổn định (ví dụ: chúng ta đẩy lên một trong những phím tinh chỉnh và điều khiển cùng màn hình trục hiển thị xuống và sang trái), bạn phải nhấp vào Tab sở hữu đặt với nhấp vào nút ít cấu hình. Trình hướng dẫn thông số kỹ thuật đang hướng dẫn chúng ta khẳng định cùng hiệu chỉnh đúng đắn từng nút cùng phím điều khiển và tinh chỉnh.

*

khi bạn sẽ chứng thực tất cả các nút đang hoạt động và được định cấu hình đúng cách dán, sẽ tương đối hữu ích Khi chạy công tác AutoPackkey nhỏ dại có thể xúc tiến ShowPaông chồng mà lại Cửa Hàng chúng tôi sẽ liệt kê vào phần Những gì bạn phải. Ứng dụng bé dại nhỏ bé này đang đặt một cửa sổ lớp tủ nhỏ tuổi white color bên trên screen của người sử dụng, chỉ divinerank.vnệc báo cáo những lần dấn nút ít, mặc dầu chính là trường đoản cú bàn phím, con chuột, gamepad hoặc sản phẩm công nghệ đầu vào khác (như vào hình ảnh chụp screen ngơi nghỉ trên). Quý khách hàng không cần thiết phải nhảy ứng dụng nhằm bộ tinh chỉnh hoạt động chính xác với các trò đùa của mình, tuy thế vào quy trình thiết lập cấu hình, có thể rất hữu ích giúp xem mã nút rõ ràng cho mỗi nút là gì trong khi bạn định thông số kỹ thuật trình trả lập với trò chơi của chính bản thân mình.

Định cấu hình Trình đưa lập với Trò nghịch có thể chấp nhận được chọn lọc nút ít tùy chỉnh

Nếu ai đang thực hiện trình trả lập trò đùa hoặc trò đùa độc lập có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập nguồn vào trò đùa theo ngẫu nhiên nút như thế nào bạn muốn, cấu hình chỉ là sự divinerank.vnệc mở đoạn thích hợp vào thực đơn trò nghịch và ánh xạ cẩn trọng từng nút ít. Để chứng minh điều đó đơn giản và dễ dàng ra làm sao, Cửa Hàng chúng tôi đang sử dụng trình mang lập trò nghịch tuyệt vời BSNES.

BSNES không những mô phỏng rộng 8 trang bị chơi trò giải trí bao hàm NES, Super NES với trò chơi Boy, cơ mà còn hỗ trợ rất tốt quá trình này trong khi cung ứng kĩ năng nghịch tùy trở nên cao - bao hàm cả cấu hình bộ tinh chỉnh và điều khiển thiết lập cấu hình. quý khách có thể làm theo với bất kỳ vận dụng như thế nào chất nhận được các bạn chọn nguồn vào tùy chỉnh cấu hình.

Để định thông số kỹ thuật BSNES, Cửa Hàng chúng tôi chỉ cần mua xuống, giải nén thư mục cùng chạy tệp xúc tiến BSNES. Sau Khi giới thiệu, điều đào bới Cài đặt -> Cấu hình, với nhấn vào Đầu vào trong thanh mặt. Tại đó bạn có thể lựa chọn khối hệ thống trò chơi nhưng mà BSNES cung ứng nhưng mà bạn muốn định cấu hình. Chúng ta đang thông số kỹ thuật bộ điều khiển và tinh chỉnh Super NES. Hãy minh chứng bằng cách ánh xạ lại tứ nút ít thiết yếu bên trên bộ điều khiển SNES từ bỏ keyboard sang trọng bốn nút bao gồm của cục điều khiển Xbox 360.

Xem thêm: Dọn Dẹp Nhà Công Chúa Cho Con Gái: Giữ Nhà Sạch, Game Công Chúa Dọn Phòng 2

*

Theo khoác định, bạn cũng có thể thấy rằng toàn bộ các ánh xạ vào BSNES phần đông dựa trên bàn phím (cho nên là đổi thay KB0 và khóa tương ứng). Tất cả phần đa gì bạn phải làm cho nhằm ánh xạ lại những phím tắt tự cấu hình bàn phím ZXAS nhưng mà bọn chúng bao gồm trong số nút ít bên trên bộ điều khiển và tinh chỉnh là nhấp đúp vào từng mục bằng chuột cùng sau đó nhấn nút trên bộ tinh chỉnh Xbox như sau:

*

Chỉ nên tái diễn các bước đến toàn bộ những nút ít bạn muốn ánh xạ tới bộ tinh chỉnh Xbox. Khi các bạn vẫn xong xuôi bài toán lập bạn dạng vật dụng, đã đến khi chuyển bộ điều khiển và tinh chỉnh cho một ổ đĩa demo nghiệm:

*

nó là Một đường truyền cho tới vượt khứ y hệt như chúng ta nhớ nó: phím tinh chỉnh trong tay rứa do ngón tay ở dài và loài chuột rút trên bàn phím. Sự thành công!

Còn các trình giả lập với trò nghịch mà bạn cần thiết dễ dãi định cấu hình những nguồn vào như chúng ta có thể cùng với BSNES thì sao? Vì vậy, các bạn sẽ phải thực hiện áp dụng của bên máy ba; Cửa Hàng chúng tôi chỉ cho chính mình giải pháp làm vào phần tiếp theo sau.

Định cấu hình Trình trả lập cùng Trò đùa cùng với Tùy chọn Tùy chỉnh Hạn chế

Định cấu hình trình đưa lập hoặc trò nghịch Khi nó đồng ý những nút ít gamepad nhấn là đầu vào vừa lòng pháp (như công ty chúng tôi sẽ trình diễn BSNES vào phần trước của phía dẫn) giúp cho bạn tiện lợi setup cỗ tinh chỉnh lúc chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình từng nút ít theo ngôn từ trái tim của bản thân mình. Điều gì xẩy ra ví như trò chơi không chấp nhận nguồn vào tùy chỉnh thiết lập hoặc ví như có, chúng bị số lượng giới hạn làm divinerank.vnệc những lần nhận phím với bấm chuột thực tế?

Nếu chúng ta sinh sống vào tình huống đó, các bạn sẽ ko gặp gỡ may. Nhờ vào sự hiến đâng của Jonathan Firth, chuyển động mã hóa một người lép vế pháp luật cấu hình Xbox danh tiếng Xpadder, hoàn toàn có thể ánh xạ những đầu vào của cục tinh chỉnh Xbox tới bất kỳ bàn phím và loài chuột nào cơ mà trò chơi những hiểu biết bạn thực hiện. Xpadder không những chuyển động tuyệt vời nhất với cỗ điều khiển Xbox mà còn có thể tùy chỉnh để hoạt động với bất kì gamepad hoặc trang bị đầu vào được Windows công nhận. Có một cộng đồng người chơi thịnh vượng tạo ra những thông số kỹ thuật rất dị mang đến Xpadder mang đến phần lớn thiết bị chơi trò chơi dưới ánh khía cạnh ttránh. Chúng ta hãy coi cài đặt với cấu hình Xpadder.

Xpadder là 1 trong những ứng dụng di động, một khi bạn đặt hàng vận dụng cùng cài đặt xuống tệp triển khai, bạn chỉ divinerank.vnệc chọn một tlỗi mục mang đến nó với chạy qua một thông số kỹ thuật thuở đầu siêu cơ phiên bản. Chúng tôi sẽ đỗ áp dụng vào tlỗi mục Dropbox / Portable Apps / của Cửa Hàng chúng tôi. Trong lần khởi chạy đầu tiên, các bạn sẽ thấy một số thông tin về áp dụng, nhấp qua cho tới khi bạn tiếp cận:

*

Tại đây, bạn cũng có thể chọn để lưu làm hồ sơ và thông báo khác trong thư mục Tài liệu của mình hoặc địa chỉ của chương trình. Chúng tôi mong muốn duy trì các áp dụng di động cầm tay của bản thân Gọn gàng vị vậy chúng tôi vẫn chọn duy trì tất cả tài liệu cùng với địa điểm Cmùi hương trình.

*

Tiếp theo, chúng ta có thể lựa chọn link những cấu hình tuyệt nhất của XPadder cùng với vận dụng. Chúng tôi đã chọn link tệp nhằm tiết kiệm ngân sách cho chính mình một chút ít thời hạn sau đây.

*

Khi chúng ta hoàn tất thiết lập thông số kỹ thuật setup cực kỳ về tối tgọi, các bạn sẽ được đưa vào giao diện vận dụng chính. Ngay hiện thời nó trông tương đối trống vắng bởi vận dụng không có thông số kỹ thuật bộ tinh chỉnh khoác định. May mắn cụ, tùy chỉnh một bí quyết thuận lợi cùng một khi chúng ta đã vun ra cỗ điều khiển của bản thân, bạn có thể thực hiện mẫu mã nhằm chế tạo làm hồ sơ mang lại toàn bộ những trò đùa của bản thân.

Đầu tiên, bạn sẽ buộc phải một hình ảnh cơ phiên bản của cục tinh chỉnh và điều khiển để làm mang đến divinerank.vnệc vạch ra những điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện hơn. Quý khách hàng tất cả thể làm cho riêng bạn từ trên đầu, nhưng chính là không hề ít cố gắng lúc quá trình đã làm được triển khai cho mình. Đã cho thời gian khởi động cơ sở dữ liệu cỗ tinh chỉnh Xpadder và lựa chọn mô-đun thông số kỹ thuật đến bộ tinh chỉnh của chúng tôi. Chúng tôi thực sự ưng ý hình ảnh kiểu nút nổ cụ thể vào danh mục Xbox 360 / Xbox 360 phê chuẩn của Oke Doke với sẽ chọn sử dụng hình ảnh kia làm cho cửa hàng cho bản dựng của Shop chúng tôi.

Để sử dụng hình hình họa, chỉ divinerank.vnệc bấm vào bắt buộc và xào luộc nó vào trình để ý của doanh nghiệp, tiếp nối nhấp vào hình tượng bộ điều khiển và tinh chỉnh bé dại sống phía trên mặt phải của bối cảnh Xpadder nhằm truy vấn menu. Từ kia, nhấp vào Cài đặt nhằm tạo thành hồ sơ điều khiển của khách hàng. Từ vào thực đơn setup, nhấp vào Dán nút ít để dán hình ảnh bộ tinh chỉnh và điều khiển của khách hàng.

*

lúc bạn đã dán hình hình ảnh vào, bạn cũng có thể ban đầu nhấp vào những mục trong thanh khô mặt điều phối nhỏng Gậy, DPads với Nút ít. Mỗi mục vẫn giải đáp chúng ta thông qua câu hỏi dấn các nút ít bên trên bộ tinh chỉnh của chúng ta. Mỗi lần các bạn gán một nút ít, chúng ta có thể kéo nó mang đến địa điểm tương thích trên bạn dạng vật dụng trực quan liêu nhưng bọn họ vừa dán vào giao diện (xem hình ảnh chụp screen sống bên trên để xem bố cục trông như thế nào sau khi tất cả các nút ít được kéo vào vị trí). Nhấn OK nhằm quay trở về hình ảnh bao gồm.

Hãy dành một chút thời hạn nhằm lưu lại thông số kỹ thuật mặc định trống trước khi Shop chúng tôi ban đầu sửa đổi nó. Nhấp vào biểu tượng điều khiển một lần tiếp nữa nhằm kéo menu lên và lựa chọn Lưu thành. Chúng tôi đã lưu giữ nó với một tiêu đề cụ thể tương thích để tham khảo vào tương lai:

*

Tại thời đặc điểm đó, chúng tôi bao gồm một bảng trống để gán cho mỗi nút bên trên gamepad của Shop chúng tôi một quý hiếm rõ ràng. Chúng ta hãy trở về một lúc với BSNES cùng giả vờ rằng áp dụng trọn vẹn không chất nhận được bọn họ định thông số kỹ thuật các nút ít không giống với những nút ít khoác định.

Sử dụng Xpadder, bạn cũng có thể dễ dàng phá vỡ phần lớn trò chơi bằng những nút cố định bằng phương pháp gán những nút đó lúc chúng ta thấy phù hợp. Mặc định trong BSNES mang đến tư nút ít tinh chỉnh chính là vấn đề gán các phím bàn phím ZXAS cho các nút Super NES BAYX. Giả sử họ quan trọng thông số kỹ thuật lại những nút ít kia, chúng ta có thể tiện lợi gán những cực hiếm keyboard cho các nút bằng cách nhấp vào nút ví dụ nhưng họ mong gán vào Xpadder. Làm những điều đó sẽ vuốt lên một bàn phím ảo nhỏng vậy:

*

Sử dụng keyboard ảo, chúng ta có thể gán các phím bàn phím ZXAS cho những nút ít BAYX trên cỗ điều khiển và tinh chỉnh Xbox nhỏng sau:

*

Tiếp tục quy trình gán các nút cho tới khi chúng ta ánh xạ tất cả những nút quan trọng cho trò đùa của chính bản thân mình. Lúc chúng ta đang hoàn chỉnh, hãy nhấp vào biểu tượng đĩa mượt nghỉ ngơi phía bên đề nghị của đồ họa lân cận Hồ sơ không thương hiệu nhằm lưu lại hồ sơ trò nghịch của chúng ta. Quý khách hàng có thể tạo thành những làm hồ sơ nlỗi bạn muốn cho các trò đùa với trình giả lập khác nhau của người tiêu dùng.

Xem thêm: Download Game Lái Xe Tải Euro Truck Simulator 2 Full Cho Pc, Euro Truck Simulator 2

Dưới đấy là ví dụ về Xpadder được áp dụng nhằm điều khiển nhân đồ cận chiến trong trò đùa khét tiếng Diablo III với cỗ điều khiển 360 (bạn cũng có thể cài xuống hồ sơ tinh chỉnh tại đây):

Trong lúc tùy chỉnh cấu hình bộ tinh chỉnh giúp bạn kiểm soát điều hành tốt những kết quả (cho nên bạn cũng có thể giữ những thiết lập bàn phím với con chuột mang đến trò nghịch hoàn toàn nguyên ổn vẹn trong khi tạo thông số kỹ thuật bộ tinh chỉnh bên trên các ràng buộc phím đó), các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời gian truy vấn diễn bọn Xpadder cùng mang một trong các hàng nghìn làm hồ sơ trò đùa mà những bạn khác vẫn tạo ra cho chính mình.

Cho cho dù bằng cách ánh xạ các nguồn vào nút vào trò chơi hoặc sử dụng Xpadder sẽ giúp các bạn ánh xạ các nút ít theo ngẫu nhiên thông số kỹ thuật keyboard như thế nào, chúng ta cũng có thể đùa phần nhiều gần như trò đùa bên trên máy tính của mình bằng cỗ điều khiển Xbox 360 dễ chịu.