Hướng dẫn sử dụng misfit flash

 - 

Là một mẫu vòng đeo tay khôn xiết đơn giản và dễ dàng phải Misfit Ray hay khiến sợ hãi cho những người sử dụng vì do dự liên kết như thế nào. Bài viết này không chỉ gợi ý biện pháp liên kết vòng treo tay Misfit Ray bên cạnh đó chỉ dẫn chúng ta sử dụng Misfit Ray tự A -> Z từng công dụng của nó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng misfit flash

*

Cách liên kết vòng treo tay Misfit Ray cùng với năng lượng điện thoại

Cài đặt Vòng treo tay

Trước lúc liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn nên đính thêm pin vào vòng đeo tay Misfit Ray trước. Trong vỏ hộp có sẵn 3 viên pin, bạn cũng có thể gắn thêm nó vào theo những thao tác sau:

Quay ngược Misfit Ray lại, hướng phương diện tất cả logo sản phẩm Misfit lên trên mặt. Cầm SÁT vào phần dây tại 1 đầu gồm vết chấm> Xoay vơi trường đoản cú cần quý phái trái > Kéo vơi xuống nhằm đúc rút.

*

Gắn 3 viên pin đi kèm theo trong vỏ hộp vào phần form nhằm pin, phương diện lồi hướng lên

*

Đẩy lại phần size gần kề vào máy (các bạn sẽ nghe giờ clichồng vơi khi phần form này giáp đúng vị trí) > Xoay ngược chở lại trường đoản cú trái quý phái đề xuất là ngừng.

*

Kết nối Vòng đeo tay Misfit Ray với điện thoại (ghi nhớ bật xác định trên điện thoại trước)

Tải áp dụng Misfit bên trên Smartphone > Đăng nhập hoặc đăng ký bắt đầu (nếu như khách hàng chưa tồn tại tài khoản có thể thực hiện thông tin tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập nhanh) > Nhập lên tiếng cá nhân vào (theo vật dụng tự: Giới tính, Ngày sinc, Chiều cao, Cân nặng, Nghề nghiệp).

*

Trả lời các thắc mắc để vòng đeo tay đo đúng mực hơn. Theo đồ vật tự: Tần suất ngủ thường xuyên và Mục tiêu hoạt động.

*

Quý khách hàng rất có thể lựa chọn SKIP trường hợp không ý muốn thiết lập đa số thông số kỹ thuật này

Chọn lắp thêm bạn có nhu cầu kết nối. Ở phía trên divinerank.vn vẫn chọn Misfit Ray > Kết nối. Lúc này, Misfit Ray đang tự động liên kết với Update nkhô nóng trên điện thoại.

*

Tiếp tục thiết đặt một số tiêu chí nhằm vòng đeo tay Misfit Ray đo đúng chuẩn hơn với cung cấp chúng ta những bản lĩnh khác. Theo sản phẩm công nghệ tự: Cài đặt báo thức > Nhắc nhsống tải > Thông báo > Misfit Link > HOÀN TẤT.

*

*Ghi chú: Misfit Link là tác dụng hỗ trợ thêm của Misfit Ray. Đây là nhân tài góp biến đổi Misfit Ray thành remote tinh chỉnh và điều khiển điện thoại/nhà thông minh. Chúng hoàn toàn có thể hỗ trợ: tinh chỉnh và điều khiển nhạc, sang slide diễn tả, chụp ảnh, tinh chỉnh và điều khiển nhà thông minh, liên kết cùng với các vận dụng khác.

Cách thiết lập thừa nhận thông tin bên trên Misfit Ray

Misfit Ray chỉ dấn thông báo rung cho những vận dụng, tin nhắn, cuộc Call chứ không hiển thị thương hiệu thông báo buộc phải bạn sẽ yêu cầu thiết đặt bằng tay thủ công những ứng dụng này. Mặc định thì Vòng treo tay Misfit Ray chỉ thông báo lúc có tin nhắn SMS và cuộc điện thoại tư vấn.

Xem thêm: Sim Vật Lý Là Gì - Đinh Nghĩa Sim Vật Lý Điều Bạn Cần Biết

Để setup thêm, các bạn hãy tuân theo thao tác làm việc sau:

Ở screen bao gồm áp dụng > chọn phần Device > kéo không còn xuống chọn App Notification > Add Notification. Ở lần đầu tiên, vận dụng vẫn đề xuất chúng ta cung cấp quyền nhận thông tin, chúng ta chỉ cần vào cùng bật quyền thừa nhận thông tin mang đến ỨNG DỤNG MISFIT trên điện thoại là được. Sau đó thì quay lại ứng dụng, lặp lại bước này thì screen vẫn hiển thị DANH SÁCH ỨNG DỤNG CHO PHÉP. dấn thông báo.

*

Chọn ứng dụng bạn muốn nhấn thông tin > lựa chọn MÀU muốn đại diện thay mặt đến ứng dụng đó > lựa chọn SỐ LẦN RUNG > Xong. Trong đó, màu thay mặt vẫn sáng sủa và vòng đeo tay Misfit Ray vẫn rung mốc giới hạn khớp ứng cùng với cài đặt. lấy một ví dụ divinerank.vn lựa chọn Thông báo Zalo tất cả greed color cùng chu kỳ rung là 4.

*

quý khách hàng có thể chọn vô vàn tổ hợp những thông báo mong mỏi dấn tùy ưa thích. Các Color cùng tần số rung hoàn toàn có thể trùng nhau tùy mong muốn của người sử dụng. Misfit Ray tất cả sẵn 6 màu với 4 cường độ chu kỳ rung để các bạn chọn lựa.

Hướng dẫn phát âm những kỹ năng khác trên áp dụng Misfit Ray

- Mục PROFILE: tự chọnthương hiệu Hiển thị > lựa chọn Create để vận dụng chế tác Hồ sơ người dùng cho bạn. Sau Khi chế tạo kết thúc bạn có thể xem lại thành tích mình dành được vào thời hạn thực hiện, kết thêm các bạn mới cùng đồng điệu dữ liệu với áp dụng phía bên ngoài qua mục Apps.

- Mục Social: góp đối chiếu thành tích của người sử dụng cùng với bạn bè

- Mục Devices: Theo thiết bị tự: Sync giúp cho bạn đồng điệu tài liệu trên vật dụng với điện thoại, cài đặt địa điểm treo tương thích, Bật/tắt hào kiệt theo dõi và quan sát vận động auto, tùy chỉnh thông tin, thiết lập cấu hình biện pháp áp dụng thiết bị (đang giải đáp ví dụ bên dưới đây).

*

divinerank.vn cô đơn quá! Add frikết thúc mình với T.T

Cài đặt Misfit Link

Nếu trước đó bạn yêu cầu thiết lập riêng ứng dụng Misfit Link thì ni chỉ cần vào mục Devices là có thể thiết lập thiên tài này. Để thiết lập, hãy vào ứng dụng Misfit > chọn tab Devices > kéo xuống phần Link > Change Mode > lựa chọn kỹ năng bạn muốn links. Trong số đó, chúng ta có thể thiết đặt những bản lĩnh như:

Link với vận dụng IF (IFTTT): là ứng dụng giúp bạn tinh chỉnh tính năng thông nhà minch bất kể. Đây là áp dụng msinh sống và MIỄN PHÍ. Quý khách hàng có thể tự tạo ra công thức điều khiển và tinh chỉnh cho riêng rẽ bản thân tại phía trên.Link cùng với ứng dụng Harmony: cũng là 1 trong những ứng dụng giúp điều khiển và tinh chỉnh thông nhà minc. Đây là áp dụng được link cùng với thương hiệu Logitech.Bật khả năng “Tìm điện thoại”: khi kết nối cùng với tác dụng này, chúng ta cũng có thể áp dụng kĩ năng tìm kiếm điện thoại cảm ứng thông minh. Khi kích hoạt thì va 3 lần vào vòng đeo Misfit Ray, điện thoại cảm ứng sẽ nhảy chuông.

*

Khởi hễ nkhô cứng quan sát và theo dõi những bộ môn thể dục Điều khiển nhạc: bật/tắt; thanh lịch bài xích hoặc lùi bàiLàm nút điều khiển và tinh chỉnh vật dụng hình họa trên điện thoạiLàm nút điều khiển và tinh chỉnh quý phái slide thuyết trình

*

Lưu ý khi áp dụng Misfit Link là bạn chỉ có thể cài đặt 1 trong số tác dụng nói bên trên.

Xem thêm:

Trong khi thì chúng ta chỉ có thể gán lệnh cho cảm ứng va 3 lần liên tiếp nhưng thôi.

Trên đó là giải đáp thực hiện không thiếu đến vòng treo tay Misfit Ray. Mọi thắc mắc khác sung sướng contact divinerank.vn tại khu vực được đi kèm dưới đây.