HƯỚNG DẪN NẠP THẺ VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE

 - 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile là tựa game tìm hiệp tình dulặng new được công ty xây dựng VNG giới thiệu vào trong ngày 7/4 vừa mới rồi. Tuy mới reviews không lâu nhưng lại Võ lâm Truyền Kỳ 1 mobile đang gợi cảm một lượng to người nghịch mặt khác chiếm phần lựa chọn top 1 trên những xếp hạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Trong thời hạn vừa mới rồi có nhiều bạn bắt đầu khám phá biện pháp nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại để sở hữ vật dụng phđộ ẩm cũng như triển khai các trọng trách trong game. Trong bài viết này VTC Pay đã giải đáp cụ thể phương pháp nạp game với thẻ Zing xu làm sao cho tiết kiệm ngân sách và dìm được không ít KNB duy nhất.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động các bạn triển khai theo các phương pháp sau đây:

Bước 1: Mua thẻ zing xu

Là một tựa game của VNG kiến tạo bắt buộc chắc chắn là người đùa rất có thể sử dụng thẻ Zing xu để hấp thụ KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện tại được phân pân hận khá thoáng rộng trên thị phần, bao gồm những điểm phân phối thẻ thứ lý cũng tương tự những trang web, ví năng lượng điện tử đề xuất chúng ta cũng có thể cài đặt thẻ Zing bất kể lúc làm sao, bất kể chỗ nào. Quý khách hàng có thể bài viết liên quan về Những ví năng lượng điện tử cung cấp thẻ Zing gồm ưu tiên hấp dẫn nhằm gạn lọc với mua thẻ zing với giá tốt.

Xem thêm: Sáng Nay Ăn Gì - Top 16 Món Ăn Sáng Phổ Biến Của Người Việt

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những công tác ưu tiên như ttận hưởng Zing xu của ví VTC Pay tại đây

*

Bước 2: Truy cập tương tác https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Cách 3: Đăng nhập lệ tài khoản chơi trò giải trí của bạn

*

Cách 4: Chọn gói KNB đề xuất nạp

*

Cách 5: Chọn thanh hao toán bằng thẻ Zing tiếp đến nhập mã thẻ Zing vẫn tải trước đó

Ngay trường đoản cú đều ngày đầu mnghỉ ngơi altrộn kiểm tra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile đã nhận được được không hề ít sự hy vọng từ phía cộng đồng bạn bởi thông tin sẽ với trọn huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile PC lên di động. Từ hình ảnh, nhân đồ dùng cho tới gameplay các khiến cho bạn nghịch tương tác mang đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày làm sao.

Xem thêm:

Hệ thống trường phái cũng giống như nhiệm vụ cũng được bên phát hành VNG giữ nguyên từ bỏ bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, sinh sản cho người nghịch xúc cảm quen thuộc không không quen lúc thi đấu game.