Hướng dẫn cài đặt mod game

 - 

Nhu cầu gameplay càng cao, người dùng lại càng hiếu kỳ hơn về tựa game họ đang nghịch và như vậy mod game thành lập là lẽ tất yếu. divinerank.vn sẽ reviews cách hack game app android không buộc phải root.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt mod game


Mod là viết tắt của trường đoản cú modification tức thị sự biến đổi một số phần data trong game, chỉnh sửa mã nguồn dựa trên engine gồm sẵn của nhà sản xuất tựa trò chơi đó. Câu hỏi làm này sẽ không có bất kể tác rượu cồn nào được reviews là phạm pháp hay đụng đến phiên bản quyền. Vày vậy, divinerank.vn sẽ trình làng cách thủ thuật game apk không cần root.

*


Cách gian lận game android không buộc phải root

Chúng ta sẽ thực hiện một áp dụng Android mang tên là Lucky Patcher. Lucky patcher được thực hiện để mod ngẫu nhiên trò chơi game android nào. Một trong những tính năng của phần mềm này yêu ước quyền superuser (tức là đề xuất root máy) nhưng có khá nhiều tính năng dùng để làm mod game thì không cần phải root Android

AdvertisementCài đặt trò đùa mà bạn muốn tạo game android mod.Bây giờ, hãy mở lucky patcher và vận dụng sẽ liệt kê tất cả các vận dụng được cài đặt trên máy.Chọn và nhấn vào ứng dụng ý muốn tạo.Một tùy lựa chọn sẽ hiển thị lên, hãy nhấp vào Menu of patches.
*
Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Create modified app android file. Vào tùy lựa chọn Create modified APK, các bạn sẽ thấy hàng loạt các phương thức để mod game như sau:
*
APK with multi patch – app android với nhiều bản vá.APK without License Verification – game android không cần xác thực giấy phép.APK without google adwords – android không quảng bá Google.APK rebuilt for InApp & LVL Emulation – gây ra lại android cho trình đưa lập InApp với LVL.APK with modified permissions and activities – android với các vận động và quyền chỉnh sửa.Resign with kiểm tra signature – Gia hạn với đk thử nghiệm.

Chúng ta sẽ cùng mày mò lần lượt từng kiểu sinh sản file android mod game app android để xem chúng có tính năng cụ thể thế nào nhé.

Các kiểu sinh sản file game android mod game Android

APK with multi patch

Tại đây chúng ta có thể chọn rất nhiều gì bạn thích thay đổi, rõ ràng như sau.

AdvertisementGỡ bỏ mình thực giấy phépLoại vứt Google AdsBản vá cung cấp cho đưa lập InApp và LVL.APK cùng với quyền và vận động đã được nỗ lực đổi.

Xem thêm:

APK without License Verification
*

Chế độ tự độngChế độ tự động hóa (đảo ngược)Vá khác (Chế độ đặc biệt)Chế độ auto (Amazon Market): Hủy quăng quật giấy phép xác thực cho những ứng dụng từ mối cung cấp này.Chế độ tự động (Ứng dụng Samsung): Gỡ bỏ giấy phép xác từ thực Samsung Apps.Gỡ cho phần phụ thuộc: loại trừ Google Play phụ thuộc vào và một số thứ khác…

APK without Google Ads

*
Tính năng này giúp fan dùng đào thải quảng cáo khi sử dụng. Chúng ta không phải giận dữ mỗi lần mở ứng dụng. Nó sẽ có được các tùy chọn sau.

Xóa liên kết khỏi APK: Bản vá này xóa tất cả các link HTML có bên phía trong ứng dụng AndroidGiảm thiểu size quảng cáo: Bản vá này làm cho kích thước quảng cáo nhỏ dại hơn chiếm màn hình hiển thị ít hơn.Thay đổi kích cỡ quảng cáo thành Null / Zero: Bản vá này chuyển đổi kích thước truyền bá thành kích thước 0, điều này tạo cho chúng ẩn đi.Làm hỏng cỗ nhận quảng cáo: Nó tiến công trực tiếp vào hệ thống hiển thị quảng cáo của Google và cố gắng vô hiệu hóa thương mại dịch vụ phát quảng cáo.Black rectangle: Bản vá này che các biểu ngữ quảng cáo bởi một dải màu đen.Bản vá nước ngoài tuyến: Bản vá này mô phỏng áp dụng có kết nối internet không hoạt động.Các bạn dạng vá khácLoại vứt sự phụ thuộc: Bản vá này được sử dụng để thải trừ sự nhờ vào của một ứng dụng vào những vận dụng khác.Đặt hoàn toàn ngoại tuyến: Bản vá này buộc ứng dụng Android chuyển động trong môi trường thiên nhiên ngoại tuyến cơ mà không có ngẫu nhiên kết nối tài liệu nào.

APK rebuilt for InApp and LVL Emulation

Nằm trong tính năng được dùng nhiều tuyệt nhất khi download Lucky Patcher. Nó giúp chuyển hướng thanh toán cho chính mình sở hữu món đồ, item hay tính năng upgrade miễn phí.

Advertisement

APK with modified permissions & activities

Bạn tất cả thể thiết lập cấu hình từng hoạt động vui chơi của ứng dụng vẫn chọn. Ở mỗi vận động thường gồm chú mê thích về tác dụng của nó, nếu muốn vô hiệu hóa chỉ cần click vào. Tuy vậy việc này cũng hoàn toàn có thể gây lỗi sau khoản thời gian xây dựng lại ứng dụng.

*

Resign with chạy thử signature

Đây là điều ở đầu cuối và đặc biệt quan trọng nhất bắt buộc được thực hiện sau thời điểm vá ứng dụng Android. Chữ ký kết Android là 1 chứng chỉ, khác nhau đối với từng vận dụng và công ty phát triển. Điều này được cho phép người dùng cài đặt ứng dụng app android dưới dạng bản cập nhật cơ mà không gặp ngẫu nhiên sự vắt nào như lưu ý nâng cấp. Khi tệp apk được setup từ những nguồn của mặt thứ ba chưa hẳn là shop Google Play, khối hệ thống Android sẽ nỗ lực xác định, nếu chữ ký không khớp với game android gốc thì vượt trình thiết lập sẽ bị hủy.

Xem thêm: Game Đột Kích Trung Quốc - Link Download Tải Game Cf Crossfire Qq Trung Quốc

Với số đông hướng dẫn trên, divinerank.vn hi vọng bạn đã biết cách mod game không bắt buộc root Android. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, vui tươi cho cửa hàng chúng tôi biết bằng cách để lại phản hồi bên dưới. Và hãy nhớ là Like, Share nội dung bài viết này nhằm ủng hộ divinerank.vn.