Hướng Dẫn Cách Mod Xe Euro Truck Simulator 2 Dành Cho Pc

 - 

Bài này nội thất Cosy đang giúp chúng ta tìm hiểu tin tức và kiến thức và kỹ năng về Cách mod xe bus euro truck simulator 2 hay duy nhất được tổng hòa hợp bởi nội thất Cosy, đừng quên chia sẻ nội dung bài viết thú vị này nhé!


Hi bạn bè bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách mod ETS2 cụ thể bằng hình hình ảnh cho bạn bè nhé. ETS2 gồm một cộng đồng mod rất cao và tạo ra các bạn dạng mod đẹp và chất lượng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mod xe euro truck simulator 2 dành cho pc

Vậy làm sao để sử dụng hết những tài nguyên được tạo nên bởi xã hội đó?

Mod trong ETS2 là gì?

*

Mod là các phần được tạo ra từ xã hội người nghịch game. Những mod góp cho đồng đội có thể biến đổi được rất nhiều thứ trong game. Bao gồm:

Xe cộĐường xáMôi trườngĐồ họaMức độ xe cộ cộ giữ thôngÁnh sáng, âm thanhHay toàn bộ phiên bản đồ

Và rất hay là các bản mod anh em được sử dụng trọn vẹn miễn phí. Ok vậy họ hãy ban đầu mod ETS2 nhé!

Cách hack ETS2 thông thường.

Để thủ thuật được trò chơi trước hết bạn bè phải lựa được phiên bản mod mà lại mình muốn. đồng đội có thể nhìn qua các bạn dạng mod trên các trang web. Zuu sẽ liệt kê vài website cho bằng hữu tham khảo nhé:

http://ets2mods.lt/https://ets2.lt/en/https://www.modland.net/euro-truck-simulator-2/http://www.ets2world.com/category/euro-truck-simulator-2-mods/ets2-trucks/

Bây giờ đồng hồ mình đang hướng dẫn bạn bè mod trong ETS2 bằng cách showroom thử một một số loại mod vào nhé. Trong bài mình áp dụng 1 bạn dạng mod của riêng biệt trên diễn lũ VNS mà chỉ bao gồm thành viên mới down được bắt buộc xin không share link nhé.

Đầu tiên bản thân sẽ chọn 1 loại mod cùng down nó về (anh em nên để ý khi down mod nên lựa chọn loại tương xứng với phiên bản game của chính bản thân mình để không bị lỗi nhé)Sau lúc down về bạn bè giải nén nó tạo ra file (.SCS) nhé.
*
Sau đó đồng đội bỏ file gồm đuôi (.scs) vào ETS2 theo đường links sau “C:Users”tên user”DocumentsEuro Truck Simulator 2mod”
*
Sau đó bằng hữu vào game và địa chỉ cửa hàng mod vào game. Vào game bạn bè chọn “Mod Manager”Sau đó bạn bè chọn nhiều loại mod mình thích sử dụng rồi ấn mũi thương hiệu để chuyển sang “Active Mods” cùng ấn “Xác nhận cụ đổi” nhằm hoàn thành.
*

Vậy là đã kết thúc cách thủ thuật ETS2. Mình đã mod thành công xuất sắc trailer gồm logo của PETROLIMEX cho kiện sản phẩm đằng sau.

Xem thêm: 7 Chơi Thử Game Thời Trang Online Miễn Phí Cho Hay Và Hấp Dẫn Mọi Người

*

Nếu đồng đội đã cài game ETS2 có phiên bản quyền thì gian lận lại còn dễ dàng hơn cực kỳ nhiều. Đó là mod bằng phương pháp sử dụng Workspace của Steam.

Giá của ETS2

Giá của ETS2 bên trên Steam với trên thị trường hiện thời là 350.000vnd. Nếu tải trên Steam anh em có thể trả bởi thẻ VISA (sẽ tốn thêm ít phí).

Ngoài ra, trên Zuu Gaming ETS2 đã được bán đi với giá 170.000vnd.

Cách hack ETS2 bởi Workspace trên Steam

Đầu tiên đồng đội vào Steam của bản thân chọn game ETS2 tuy thế đừng ấn “Play” mà lại hãy kéo xuống dưới và lựa chọn “Workspace”
*
Tại đây bạn bè chọn các loại mod nhưng mà mình muốn. Kế tiếp ấn “Subcribe” và ngóng Steam tự động hóa download và cài vào ETS2 mang đến anh em.
*
Sau đó bằng hữu vào game và kích hoạt hack lên để sử dụng.
*

Đây là công dụng

Anh em nên xem xét phần “Decription” để xem sở hữu xe chỗ nào và phiên bản mod hổ trợ nhé.

Xem thêm: Đất Nông Nghiệp Là Gì ? Có Được Chuyển Sang Đất Thổ Cư Không?

Lời kết

Qua nội dung bài viết hướng dẫn mod ETS 2 chi tiết bằng hình ảnh này. Mong muốn Zuu Gaming vẫn giúp đồng đội mod ETS2 được. Thông qua đó lựa chọn được những bản mod tương xứng với mình.

Nếu bạn bè còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua fanpage trên Facebook hoặc bình luận trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc bạn bè lái xe cộ vui vẻ!