HƯỚNG DẪN LÀM NHIỆM VỤ GRIM DAWN

 - 

Build nhân vật để thử qua các Masteries

Trong game sẽ có nhiều Masteries cho người chơi chọn 2 Masteries để build nhân vật. Các bạn có thể xây dựng nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Để biết mình yêu thích và hợp với kiểu kết hợp nhân vật nào nhất thì các gamer nên chơi thử cho đến Level 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ grim dawn

Ví dụ: Soldier + Shaman, hay Soldier + Nightblade hoặc Arcanist + Shaman,…

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn rất nhiều skill, nhiều hướng kết hợp Masteries. Đây cũng chính là điểm nổi bật và khiến Game PC/Console này trở nên rất đa dạng.

Đặc điểm của từng Masteries (class) như sau:

Arcanist: tập trung vào sử dụng phép thuật.Demolitionist: sử dụng súng và ném lựu đạn.Nightblade: có khả năng sử dụng cùng lúc 2 kiếm, sở hữu độ sát thương cao.Occultist: Masteries này có khả năng sử dụng chất độc để gây sát thương và làm cho đối thủ nhức đầu. Hơn nữa nó còn có khả năng gọi 2 loại pet.
*
Dùng combo các item phù hợp cho nhân vật của mình

Trao đổi các item

Các bạn cũng có thể transfer item qua lại giữa các character. Khả năng này không phải ai cũng có thể biết được đâu. Nhất là với những bạn mới chơi.

Xem thêm: Phương Pháp Lập Test Plan Là Gì ? Vai Trò Của Test Plan Không Phải Ai Cũng Biết

Ở trong Devil’s Crossing, hãy mở cổng đi vào, lên tầng và phía bên trái bạn sẽ gặp anh chàng Carlile – Smuggler. Nhấn chuột trái vào anh chàng này để đặt item của mình vào mục Item Transfer. Ở đây, tất cả các nhân vật khác của bạn sẽ thấy và lấy nó. Đây là điều thật sự thú vị, khi mà chúng ta có thể trao đổi những item phù hợp cho các nhân vật của mình trong game.

Cho Pet tấn công đúng mục tiêu nhất định

Với những game thủ có gọi pet như Shaman hay Oculltist thì cần tấn công đúng một mục tiêu nào đó cố định. Pet Attack là chức năng có trong Grim Dawn, cho phép người chơi chỉ định pet của mình để tấn công một mục tiêu nào đó. Quả thật tính năng này cũng rất có ích đấy nhé! Vì thế mà Top Game Hot cho nó vào trong nội dung hướng dẫn chơi Grim Dawn này để các gamer biết được.

Grim Dawn hướng dẫn chuyển đổi vũ khí nhanh

Để chuyển đổi ngay và luôn 2 loại vũ khí mà không cần vào Menu để chỉnh, bạn hãy ấn phím W (weapon swap) là ngay lập tức bộ vũ khí sẽ được đổi. Chuyển đổi giữa súng và gươm giáo chỉ mất vài giây thời gian mà thôi.

Khi chơi ở chế độ Veteran

Veteran là chế độ giúp quái mạnh hơn, thế nhưng bù lại bạn sẽ có các item để thu nhặt chất lượng hơn nhiều. Đánh quái khó hơn chút nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng khả năng và kinh nghiệm của mình để vừa đánh quái, vừa thu về nhiều item mà, đúng không nào?

Vào Bastion of Chaos

Bastion of Chaos là chỗ để đánh kiếm XP. Và để vào được nơi này bạn cần 100.000 iron bits40 Scrap. Bạn có thể mua được scrap ở các thành phố Homestead hoặc Devil Crossing. Nhưng lưu ý là mỗi lần chỉ mua được 1 scrap thôi. Bạn có thể áp dụng mẹo rất thú vị, đó là thoát ra khỏi game rồi vào lại, lúc này scrap mới sẽ xuất hiện.

Xem thêm:

Lấy iTem Legendary

Khi nhân vật của bạn đi chiến đấu với Final boss mà hạ gục được nó khi bạn đang ở level 50 trở lên thì bạn sẽ nhận được một item Legendary.

Vừa rồi là hướng dẫn chơi Grim Dawn của Top Game Hot. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho các bạn gamer đang tìm hiểu về cách chơi tựa game nhập vai thú vị này. Chúc các bạn thành công!