Hướng Dẫn Làm Kính Thực Tế Ảo

 - 
quý khách mong muốn đầy đủ trải nghiệm mớ lạ và độc đáo bên trên chiếc điện thoại của mình? Vậgiống hệt các bạn ko test tự làm một cái kính thực tế ảo google cardboard, để trải nghiệm gần như cảnh phim hoàn hảo, chân thật tận nơi. Sau đây là đông đảo share về kiểu cách làm cho mẫu kính thực tiễn ảo này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm kính thực tế ảo


Bước đầu là sẵn sàng thiết bị liệu

- Bìa cạc-tông gồm độ dày vừa đề xuất (ước lượng khoảng 25cm chiều ngang, 60centimet chiều rộng).

*

- 1 cặp thấu kính: lựa chọn thấu kính hội tụ gồm tiêu cự 4.5cm với đường kính 2.5centimet.

*

- 1 cặp nam giới châm: chúng ta nên mua 2 viên nhỏ nhỏ thôi, cỡ viên bi là phải chăng nhất.

*

- 1 cặp khóa dán Velcro tất cả kích thước khoảng chừng trung bình 20x30mm.

*

- Đặc biệt đặc biệt quan trọng là bạn bắt buộc có bản vẽ mẫu mã của dòng kính này. Các bạn cũng có thể mua bạn dạng vẽ trên Google Cardboard.

*

 - Vài nguyên lý cần phải có như thể keo dán (nên lựa chọn keo khô), kéo, dao rọc giấy, keo dán nến.

Xem thêm: Download Tải Game Offline Miễn Phí Cho Pc Full Crack Hay Nhất Cập Nhật 2020

*

- Một dế yêu bao gồm màn hình từ 4 inch trsống lên với nhớ cài ứng dụng Cardboard.

*

Sau đấy là các bước thực hiện

- Bước 1: Thứ nhất là giảm phiên bản vẽ mẫu đã được in ra cùng bố trí mang lại phải chăng rồi dính kèm lên bìa cạc-tông.

*

Lưu ý: bên trên từng tờ giấy bao gồm đánh hàng đầu, 2... cùng từng số bao gồm 2 white color cùng Đen nhằm chúng ta biết địa chỉ gắn thêm ráp chúng lại. Số màu trắng đang ghnghiền đè lên trên số màu sắc Black sau đó dán chúng lại. (Sau lúc ráp số 2 lại, các bạn khoan hãy ráp số 1 nhé do bìa cạc-tông sẽ không còn vừa cùng với phiên bản vẽ đâu).

- Cách 2:Tiếp theo cắt bìa cạc-tông theo mẫu mã giấy cuả bạn dạng vẽ, .

*

Chú ý: Lúc giảm phải lót một cuốn nắn tạp chí tốt miếng bìa dày dày để không gây xướt bàn của công ty. Và đặc biệt trên bạn dạng vẽ, bao gồm cụ thể nhỏ, chúng ta nên dùng kéo hoặc dao nhỏ tuổi để cắt mang đến bạn dạng vẽ đẹp, dung nhan với không trở nên lẻm qua phần không giống nhé.

 - Bước 3: Sau Lúc cắt ngừng thì bọn họ sẽ sở hữu được 3 chủng loại lớn và một cụ thể nhỏ, câu hỏi sót lại là gắn thêm ráp đa số mẫu này lại với nhau rồi gắn thấu kính vào.

Xem thêm: Công Nghệ In 3D Là Gì ? Công Nghệ In 3D Quy Trình, Ứng Dụng Của In 3D

*

Nhớ: lúc gắn thêm ráp gồm có con đường kẻ đỏ, sẽ là nơi họ đã đề nghị gập vuông góc lại, sử dụng dao rạch nhẹ theo con đường đó là được. Nếu các bạn in bản vẽ là Trắng đen thì chúng ta cũng có thể chú ý những đường kẻ đó bên trên file sẽ tải về. 

- Cách 4: Cuối cùng gắn nam châm hút vào lỗ nhỏ sinh sống bìa kề bên của cái kính với dùng khóa Velcro để cố định miếng bìa nlỗi hình là hoàn thành.

*

Việc trường đoản cú làm cho một cái kính thực ảo đến riêng biệt mình thật đơn giản và dễ dàng với dễ dãi yêu cầu ko làm sao. Nhưng nếu khách hàng ko khéo hoa tay, hoặc dềnh dang về thì cũng rất có thể tra cứu tải cho bạn một dòng kính thực tế ảo trên Nguyễn Klặng nhé. Chúc các bạn thành công!