HƯỚNG DẪN HOÀN CHỈNH THE WITCHER 3

 - 

Trong bài này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách nâng mọi skill tốt nhất phần đầu game, dựa trên các phong lối chơi khác nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh the witcher 3

Để biết chi tiết công dụng của từng skill sinh hoạt mỗi màn chơi các chúng ta cũng có thể đọc phía bên dưới đây.


*

Cận chiến combat skill

Trong cận chiến thì tất cả 2 loại tấn công đó là fast attack cùng strong attack, gọi nôm na là 1 loại tiến công nhanh gần cạnh thương ít, một loại đánh chậm cạnh bên thương khủng.

Fast Attack Build


*

Kiểu build này dựa trên phong thái thực hiện những vố đánh nhanh gọn lẹ lẹ và hạn chế bị bám đòn tiến công của địch. Sau đấy là 2 skill đầu tiên bạn đề nghị max:

Arrow Deflection (Defence): tự động đỡ được cung tên phun tới khi đang parry, nâng lên lever cao hơn hoàn toàn có thể phản những tên lại phía người bắn.

Muscle Memory (Fast Attack): Tăng tiếp giáp thương của fast attack.

Một khi đã mở khóa được tier sản phẩm công nghệ hai, tập trung vào 2 skill sau:

Precise Blow (Fast Attack): Tăng ngay cạnh thương chí mạng và cơ hội ra đòn chí mạng khi dùng fast attack.Fleet Footed (Defense): sút sát thương cảm nhận khi vẫn né.

Một số skill khác yêu cầu chú ý:

Cat School Techniques: Tăng liền kề thương chí mạng, tăng sát thương fast attack với mỗi light armor bên trên người.Focus: Adrenaline (vào đây để tò mò adrenaline là gì) càng cao thì gần cạnh thương càng tăng.

Strong Attack Build


*

Tương tự như trên, 2 skill thứ nhất bạn phải nâng là:

Strength Training (Strong Attack): Tăng cạnh bên thương của strong attack. Tăng 5 điểm vào đây.Resolve (Battle Trance): lúc bị đánh trúng, Geralt sẽ mất ít adrenaline hơn và tăng adrenaline tích lũy khi gây gần cạnh thương lên địch. Cộng 3 điểm vào skill này.

Sau lúc đã bẻ khóa tier trang bị hai, triệu tập vào:

Crushing Blows (Strong Attack): Tăng cạnh bên thương chí mạng và cơ hội ra đòn chí mạng khi sử dụng strong attack.Undying (Battle Trance): khi mất không còn máu, chuyển đổi adrenaline thành máu.

Một số skill khác yêu cầu chú ý:

Bear School Techniques: Tăng máu và liền kề thương của strong attack cho từng heavy armor bên trên người.Focus: Adrenaline càng cao thì cạnh bên thương càng tăng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Fifa Online 3 Bị Giật, Cách Tăng Tốc Chơi Fifa Online 4

Power Attack Build


*

Single-Target Build: bí quyết build này triệu tập vào việc gây ra sát thương bự nhất rất có thể lên chỉ một mục tiêu đơn, trong lúc vẫn bảo vệ Geralt khỏi những kẻ thù khác. Trước tiên, bạn phải max 2 skill sau:Melt Armor (Igni): làm cho yếu gần cạnh của địch vĩnh viễn.Exploding Shield (Quen): làm nổ tấm chắn khi hết thời hạn hiệu lực, đồng thời đẩy lùi quân địch xung quanh.

Khi bẻ khóa tier lắp thêm hai, triệu tập vào 2 skill sau:

Firestream (Igni): bắn ra một luồng lửa liên tục.Active Shield (Quen): tiêu hao stamina để bảo trì một tấm chắn, lúc bị gần kề thương sẽ có tác dụng hồi máu.

Một số kỹ năng khác đề nghị chú ý:

Adrenaline Burst: phục sinh adrenaline khi kích hoạt.Rage Management: rất có thể tiêu hao adrenaline để sử dụng sign khi không đủ stamina.

AOE Build


*

Kiểu build này chủ yếu tập trung vào bài toán làm yếu ớt nhiều quân địch một lúc rồi xử chúng bằng… cận chiến. Trước tiên, triệu tập vào:

Far-reaching Aard (Aard): Tăng trung bình xa của Aard .Sustained Glyphs (Yrden): Tăng thời hạn của Yrden, tăng số bẫy.Delusion (Axii): ngăn cản địch tiến ngay sát hơn.

Sau khi mở khóa tier thiết bị hai, triệu tập vào Aard với Yrden:

Aard Sweep (Aard): phun trúng toàn bộ định trong phạm vi.Magic Trap (Yrden): Gây cạnh bên thương và làm chậm tất cả địch vào phạm vi.

Một số kỹ năng khác nên chú ý:

Adrenaline Burst: hồi sinh adrenaline lúc kích hoạt.Focus: Adrenaline càng cao thì tiếp giáp thương càng tăng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Rcd Là Gì ? Phân Biệt Mccb, Rcd, Rccb, Rcbo, Elcb, Mpcb

Những cách build bên trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Dường như còn vô vàn bí quyết build khác như tập trung vào Alchemy Skill để chế bom, dầu lửa, thuốc potion. Phối kết hợp giữa giáp lá cà và có tác dụng rối loạn kẻ thù với Axii. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên dành thời hạn tìm hiểu, trải nghiệm từng loại tài năng và tự tạo nên một lối chơi tương xứng nhất với phiên bản thân.