Hướng Dẫn Hack Game Android

 - 

Cách mod game Android như thế nào an toàn và hiệu quả? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu hướng dẫn cách mod game online trên Android mà không cần root dưới đây nhé!


Mod game có lẽ là thuật ngữ không còn quá xa lạ với những ai hay chơi game. Root smartphone là cách hiệu quả và phổ biến nhất để cheat hay mod một game Android. Tuy nhiên, root vẫn là một nhiệm vụ khó với nhiều người. Hơn nữa, giải pháp này còn tiềm ẩn rủi ro bảo mật, thậm chí còn cục gạch hóa điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hack game android

Thực tế chúng ta còn có cách khác để mod game trên Android. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mod game Android mà không cần root.


Cách mod game Android mà không cần root

Cách mod game trên Android bằng cách thay đổi cài đặt thời gianCách mod game trên Android bằng cách sử dụng app tự động clickCách mod game trên Android bằng Lucky PatcherCách mod game Android bằng Level Up Booster

Cách mod game trên Android bằng cách thay đổi cài đặt thời gian

Phương pháp đơn giản này chỉ hoạt động trên game dựa trên thời gian ngoại tuyến. Người chơi phải đợi vài giây nạp năng lượng hoặc trái tim để tiếp tục chơi game. Giờ hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Đảm bảo bạn đang chơi game dựa trên thời gian, không phải trên server hay online như PUBG Mobile, Free Fire Ngoài ra, game đó phải không yêu cầu xác thực online (ví dụ: xác thực tài khoản Google Play, đăng nhập)


*

Bước 2: Chạy game, chơi cho tới khi hết tài nguyên dựa trên thời gian.

Bước 3: Đừng đóng game, trỏ chuột qua nó bằng cách nhấn và giữ nút Home. Tới Clock > Settings > Date and Time. Thay đổi ngày hiện tại về 1 ngày trước đó.


*

Bước 4: Quay lại ứng dụng và bạn sẽ thấy tài nguyên lại đầy nếu cách này hiệu quả trên game đó của bạn.


Cách mod game trên Android bằng cách sử dụng app tự động click

Mẹo khác để tạo một mod cho game Android mà không cần root thiết bị là sử dụng một app hỗ trợ tự động click, có sẵn trên Google Play Store.

Lưu ý, những ứng dụng kiểu này có thể không hoạt động mượt mà trên một số game. Gần như nó chỉ hiệu quả với một số trò chơi yêu cầu chạm vào màn hình nhanh nhất có thể.


*

Không khó tìm thấy một ứng dụng hỗ trợ auto-click trên điện thoại. Bài viết đề xuất QuickTouch - Automatic Clicker của SimpleHat Software, LCC. Ứng dụng này có thể chạm chính xác vào mọi điểm bạn chọn trên màn hình trong khoảng thời gian tùy biến. Dưới đây là toàn bộ việc bạn cần làm để mod game bằng ứng dụng này trên Android:

Bước 1: Tải QuickTouch - Automatic Clicker trên Google Play Store.

Bước 2: Mở ứng dụng và cấu hình nó như ý muốn.

Bước 3: Mở game bạn muốn mod. Đảm bảo chạm vào màn hình là lối chơi chính của game đó.

Bước 4: Chạm màn hình và ứng dụng auto-clicker sẽ biết phải làm gì tiếp theo.


Cách mod game trên Android bằng Lucky Patcher

Lucky Patcher có thể là ứng dụng mod game Android tốt nhất mà không cần root thiết bị. Tương tự như phương pháp thay đổi cài đặt thời gian, Lucky Patcher hoạt động tốt trên các game offline không yêu cầu xác thực online.

Bước 1: Tải Lucky Patcher từ các nguồn đáng tin cậy (bởi nó không có sẵn trên Store) và cài đặt nó. Đừng quên kích hoạt Allow installation of apps from sources other than the Play Store.


*

Bước 2: Chạy ứng dụng, bỏ qua toàn bộ thông báo popup bằng cách chạm NO.

Bước 3: Chọn game bạn muốn mod (đã được cài trên điện thoại) và chạm Menu of Patches.


*

APK with multi patch - APK với nhiều bản váAPK without License Verification - APK không cần xác thực giấy phépAPK without Google Ads - APK không quảng cáo GoogleAPK rebuilt for InApp and LVL Emulation - Xây dựng lại APK cho trình giả lập InApp và LVLAPK with modified permissions and activities - APK với các hoạt động và quyền chỉnh sửaResign with test signature - Gia hạn với đăng ký thử nghiệm

Đối với các nguồn tài nguyên trong game như xu và Gem, bạn nên chọn APK rebuilt for InApp and LVL emulation > tích Support patch for LVL emulation hoặc Support patch for InApp emulation, chỉ cần bỏ qua tùy chọn cuối cùng. Chạm Rebuild the app và đợi một lúc.

Bước 5: Sau khi hoàn tất mọi thứ, gỡ cài đặt game gốc. Tới bộ nhớ lưu trữ cục bộ của điện thoại qua File Manager > chạm Android Folder > tìm LuckyPatcher. Chạm thư mục đó và click Modified.


Bước 6: Tìm thư mục chứa bản vá game và mở nó, bạn sẽ thấy file APK được thiết kế lại cho game đó. Giờ, cài đặt nó rồi thưởng thức game đã hack.


Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Lucky Patcher:

Lucky Patcher thường hoạt động tốt trên các game offline hơn là game online.Lucky Patcher không hỗ trợ tất cả thiết bị Android.Lucky Patcher thậm chí còn có thể nhận biết game có thể hack hoặc không. Nếu tên game được tô màu xanh lá trong Lucky Patcher, tỷ lệ mod game thành công sẽ cao. Nếu tên game được tô màu đỏ, chắc chắn bạn không thể mod game Android đó.

Cách mod game Android bằng Level Up Booster

Hầu hết game Android đều cung cấp một số điểm kinh nghiệm XP để hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được mục tiêu. Những điểm XP này không chỉ cải thiện thứ hạng của bạn trong game mà còn cả trên Google Play Games. Bạn càng chinh phục được nhiều mục tiêu, điểm XP càng tăng. Ai cũng muốn profile đẹp và thứ hạng cao phải không?


Có 2 cách để bạn làm được điều đó trong Google Play Games. Chăm chỉ chơi, tiến bộ trong game và tích lũy điểm hoặc sử dụng app tăng XP để nhận điểm XP không giới hạn. Vấn đề ở phương pháp đầu tiên là game ngày càng khó ở cấp độ cao hơn và điểm XP nhận được cũng hiếm hơn.

Xem thêm: #1 : Cách Fake Ip Chơi Game Nước Ngoài Siêu Đơn Giản, Phần Mềm Fake Ip Chơi Game Nước Ngoài

Chính vì thế, Level Up Booster đã ra đời, cho phép bạn nhận nhiều điểm XP dễ dàng. Điểm tuyệt vời của ứng dụng này là nó hoàn toàn hợp pháp và an toàn khi sử dụng. Ứng dụng yêu cầu bạn hoàn thành nhiều phép toán tính tổng đơn giản và nếu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được 10.000 điểm XP. Bạn có thể lặp lại quá trình này 5 lần và sẽ nhận được 50.000 điểm XP. Hết 5 lần, bạn phải xem quảng cáo mới có thể tiếp tục quá trình này. Nếu thấy ổn với điều đó thì đây là cách mod game Android tuyệt vời.

Những câu hỏi thường gặp về cách mod game

Tại sao không nên dùng các ứng dụng hack như Cheat Engine Android, Game Killer, Creehack, LeoPlay Card, or SB Game Hacker APK?

Theo trải nghiệm từ nhiều người, dùng những ứng dụng trên để mod game thường tiềm ẩn rủi ro bảo mật, nhất là với những ai mới lần đầu tập hack game.

Cách mod game online mà không cần root như thế nào?

Cách tối nhất là khai thác thiết bị hoặc dùng file APK của các game đã chỉnh sửa mà có server riêng. Ngoài ra, bạn có thể thử dùng Lucky Patcher hay app bên thứ 3 gợi ý ở trên. Tuy nhiên, nhớ rằng, dù dùng phương pháp nào, bạn vẫn có khả năng bị cấm tài khoản vì cheat game.


Những app nào có thể hack game Android?

Những ứng dụng hack game Android nổi tiếng hiện nay bao gồm Cheat Engine Android, Lucky Patcher, SB Game Hacker APK, Game Killer 2019, Creehack và LeoPlay Card. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng đều yêu cầu root điện thoại Android. Hành động này có thể gây hại cho thiết bị.

Cách mod game Android an toàn nhất là gì?

Đó là dùng phần mềm giả lập Android như NoxPlayer, BlueStacks, LDPlayer

Trên đây là một số cách mod game Android mà không cần root smartphone. Nếu biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại chia sẻ cùng Download.vn nhé!


Cách đánh lái chuẩn

Kỹ thuật đánh lái xe ô tô rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ xử lý và độ chính xác khi điều khiển vô lăng. Các kỹ thuật đánh ...


Cách nấu lẩu bò cay

Lẩu bò sa tế là món ăn cực kì phổ biến và được kinh doanh rất nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với công thức sau đây, bạn có thể tự mình ...


Khẩu hiệu đấu tranh của thời kì cách mạng 1936 1939 ở nước ta là
Mẹo HayCách
Cách làm dấu hickey
Mẹo HayCách
Cách ghi ngày tháng

Bạn phân vân viết ngày tháng trong tiếng Anh thế nào mới đúng? Dùng Anh Anh thì sao, mà dùng Anh Mỹ thì sao? Cùng tìm hiểu nhé. Nhiều bạn hay phân vân giữa cách ...


Cách cắm thẻ nhớ vào máy tính cây

Hầu như mọi dòng máy tính và cả laptop đều có ít nhất một cổng đọc thẻ SD, và hẳn sẽ có lúc do một số lý do nào đó mà máy tính của bạn không nhận. ...


Nội dung nào sau đây không phải là ý nghĩa của cách mạng tháng tám?

Nội dung nào sau đây không phải là ý nghĩa của cách mạng tháng Tám 1945? Nội dung nào sau đây không phải là ý nghĩa của cách mạng tháng Tám ...


Cách viết chữ từ

Đôi khi bạn sẽ đổi hướng văn bản theo chiều dọc (hoặc nhiều góc độ khác) để phục vụ cho việc thiết kế tờ rơi, thiết kế quảng cáo, in ấn Khi đó ...


Cách photo ở máy in
Cách làm bò khô rán

Chế biến Cá bò khô nướng hay rán ngon nhất? Đây là thắc mắc của khá nhiều thực khách khi lựa chọn món cá bò khô hấp dẫn này? Để giải đáp được băn ...


Cách tạo vết hickey

Giới trẻ hiện nay đang có trào lưu tạo dấu hickey trên cơ thể như một cách đánh dấu chủ quyền trong tình yêu. Vậy hickey là gì mà khiến giới trẻ thích thú ...


Cách an App Store trên iPad

Trên iPhone hay iPad của bạn có cài đặt những ứng dụng riêng tư, bây giờ bạn đang muốn giấu chúng khỏi sự rình mò của người khác? Vậy ngay sau đây, mời ...


Cách đo cổ áo sơ mi

Thông thường nữ giới thích mặc sát và gọn, do vậy đo áo sơ mi nữ sẽ có nhiều số đo hơn so với nam giới, đặc biệt hơn bạn cần chú ý tới phần rộng ...


Mẹo HayCách
Cách làm rắn nước

2 cách làm lẩu rắn miền Tây thơm ngon đậm đà 2070 lượt xem ...


Mẹo HayCách
Cách chỉnh chế hòa khí xe Air Blade

Canh chỉnh bình xăng con để tiết kiệm xăng cho xe tay ga Air BladeAir Blade xe hao xăng bị hư gì?Bộ chế hòa khí xe tay ga Air Blade hao mòn là chú ý xử lý đầu tiên ...


Có bao nhiêu cách xếp khác nhau cho 7 người ngồi vào một bàn dài

Số cách xếp 7 người ngồi vào 7 chiếc ghế kê thành một dãy là ...


Cách điều trị bệnh béo phì ở trẻ em

Bệnh béo phì đang đe dọa đến sức khỏe của nhiều người, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, Hiểu rõ về bệnh lý này giúp mỗi ...

Xem thêm: Docker Swarm Là Gì - Giới Thiệu Cơ Bản Về Docker Swarm


Mẹo HayCách
Cuộc cách mạng thời đá mới của loài người là

Cuộc cách mạng thời đá mới ...


Mẹo HayCách
Trong cuộc cách mạng Tháng Mười Nga - sự kiện quan trong nhất là