Fire emblem: radiant dawn

 - Bạn đang xem: Fire emblem: radiant dawn

II/ Giới thiệu chung:a/ Cách chơi:Fire emblem 10 vâng lệnh theo toàn bộ những cơ chế trước đó của mẫu game Fire emblem, y như một sự phối kết hợp giữa FE snes với GBA. Hệ thống tam giác khí giới, class, character đc giữ nhỏng FE 9. Tuy nhiên, một trong những cái mới như là BEXPhường. tuyệt SS weapon vẫn được đề cập đến sau.Các lệnh vào game nhiều phần đông đảo như là các lệnh bên trên GBA thân thuộc, do vậy, ở chỗ này ko phân tích và lý giải gì thêm cho nó vượt nữa. Chỉ có một vài khác như skill hoàn toàn có thể đc kích họat tức thì trên phía trên.Các chỉ số trong game được giữ nguyên, bọn chúng bao gồmHp: ngày tiết của NVStr: sức tiến công của NV. Damage nhờ vào def của enemyMag: Khả năng đánh magic của NV. Damage nhờ vào res của enemySkll: tài năng đánh trúng của NV. Skill càng cao càng dễ ra critical (dam x3)Spd: khả năng né với tiến công 2 lần của NVLuk: kĩ năng né và nên tránh res của NVDef: năng lực chịu đòn đánh trang bị lí của NVRes: khả năng chống phxay của NVb/ Màu dung nhan quân línhXanh dương: quân taXanh lá: NPCVàng: quân đồng minhĐỏ: Enemy
*

Lord của bản thân có tác dụng sai khiến cho những member cảu nhóm cùng quân liên minh thong qua những lệnh của game. (dễ dàng lắm, chơi rồi tự thăm khám phá)c/ Laguz-Những đồng chí anh dũng.
Laguz là người hóa thụ, họ bao gồm sức khỏe vô tuy vậy lúc biến hình, nhưng khi họ nghỉ ngơi dạng human thì…Vài kém là tiêu đời. Tuy nhiên, mất bọn họ thì ko thể xuất xắc được. Các chủng tộc bao gốm:_Vương quốc Gallia: chúng ta tất cả các laguz+Tiger: vô cùng dạn dĩ, tuy nhiên chậm rì rì. Tiêu biểu: Muarim, Mondecai+Cat: rất nkhô giòn, nhưng lại ko mạnh bạo. Tiêu biểu: Lethe, Ranulf, Lyre+Lion: hết sức nkhô cứng cùng to gan lớn mật, chúng ta là vua khu vực trên đây. Tiêu biểu: Caineghis “the lion king”, Skrimir_Vương quốc Hatari. Họ chỉ có 1 laguzWolf: to gan lớn mật cùng nhanh nhẹm. Tiêu biểu: Nailah “the wolf queen”, Volug_Vương quốc Phoenicis: bọn họ có 1 lòai laguzHawk: các con diều hâu bao gồm vận tốc với sức khỏe khôn cùng việt. Tiêu biểu: Tibarn “Hawk King”, Janaff, UlkiKhu rừng Serenes: bọn họ có một loài laguzHeron: họ ko thể hành động nhưng hoàn toàn có thể hồi nước đi đến quân ta. Tiêu biểu: Leanne, Rafiel, Reyson._Vương quốc Kilvas: chúng ta có một lòai laguzRaven: mọi con quạ này ko mạnh dạn lắn dẫu vậy nhanh hao nhứa ko ai bằng. Tiêu biểu: Naesala “Raven King”, Neuliuchi, Vika_Vương quốc Goldoa: họ là Dragon. Đc phân tách raRed dragon: rất khỏe mạnh, mà lại lờ đờ với yếu ớt res. Tiêu biểu: Emãng cầu, GarrethWhite dragon: rất khỏe khoắn, nhanh hao tuy thế yếu ớt def. Tiêu biểu: NasirBlaông chồng dragon: họ là vua của lòai dragon. Tiêu biểu: Dheginsea “the dragon king”, Kurthnaga “the rồng prince”


Xem thêm: Iqc Là Gì ? Qa Là Gì? Phân Biệt Qa/ Qc Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

*

*Xem thêm: Trò Chơi Ghép Hình Doraemon Ghép Hình, Game Xếp Hình Doremon, Game Bạn Gái

:Tạo damage x3 với damage kia bù vào số Hp bị mất. Silver Knight + Gold Knight + Valkyrie (Mist)_Savage