Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Samsung

 - 

Đôi thời gian, chúng ta lướt web bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung và thấy nhiều ban bố đặc biệt quan trọng nhưng bạn có nhu cầu chụp màn hình hiển thị lại. Trong nội dung bài viết lúc này, Sforum sẽ tiết lộ cho bạn 5 phương pháp chụp màn hình Samsung thuận lợi cùng nhanh lẹ. 

*


Cách chụp màn hình Samsung bởi phím cứng

Dùng phím cứng nhằm chụp ảnh màn hình hiển thị bên trên điện thoại thông minh Samsung là bí quyết thứ nhất nhưng chúng tôi mong muốn share cùng với các bạn. Đây là phương pháp dễ dàng tiến hành mà không làm mất vô số thời gian của bạn. Quý khách hàng chỉ việc thực hiện ấn nút Nguồn cùng lúc với nút ít Giảm âm lượng là được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chụp màn hình samsung

Còn đối với hầu hết dòng Smartphone cũ của Samsung, chúng ta tiến hành giữ nút ít Home vật dụng lý cùng nút Nguồn trong khoảng 2 đến 5 giây để mà chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Bước 1: Bnóng vào phần Cài đặt > Chọn Tính năng nâng cao. 

Bước 2: Cuộn xuống cùng tra cứu mục Chuyển đụng với thao tác.

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta gạt nút ít tđuổi tự trái sang phải sinh sống mục Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp để triển khai chụp.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung bởi nút Home ảo

Cách 1: Chọn phần Cài đặt > Ấn chọn tiếp vào mục Hỗ trợ.

Cách 2: Trong phần Hỗ trợ, các bạn chọn phần Tương tác và thao tác > Cliông chồng lựa chọn Menu hỗ trợ để triển khai nhảy tài năng.

*

Bước 3: Để thực hiện tự sướng bởi nút trang chủ ảo, các bạn tiến hành thao tác làm việc sau: Mở màn hình hiển thị tại vị trí tất cả phần thông tin bắt buộc chụp > Bấm lựa chọn vào nút ít trang chủ ảo > Chọn Hình ảnh chụp màn hình hiển thị. 

*

Chụp screen lâu năm với chụp cuộn trang

Không cần thời gian làm sao báo cáo mà bạn phải chụp cũng vừa với size hình họa, cơ mà nó đang dài cùng cảm thấy không được cho một lần chụp màn hình thì chúng ta có thể cần sử dụng chức năng chụp lâu năm cùng chụp cuộn chọn để có thể chụp được hết toàn bộ nội dung.

Bước 1: Để triển khai chụp screen nhiều năm với cuộn trang, chúng ta thực hiện duy trì đồng thời nút ít Nguồn với nút Giảm âm thanh. 

Bước 2: Nhấp tiếp vào biểu tượng Chụp cuộn (bao gồm 2 mũi tên phía xuống) cùng kéo screen cho đến cuối thông tin mà lại bạn muốn chụp và thả tay ra.

Xem thêm: Mèn Mén Là Gì - Mèn Mén Món Ăn Truyền Thống Của Người Mông

Sử dụng Bixby Voice để mà chụp màn hình hiển thị điện thoại Samsung

Bước 1: Mtại vị trí báo cáo cơ mà bạn có nhu cầu chụp screen.

Cách 2: Nhấn giữ lại nút mối cung cấp ngơi nghỉ cạnh bên điện thoại nhằm mlàm việc Bixby (Nếu vẫn thực hiện thiết đặt trước đó). Hoặc bạn cũng có thể gọi “Hey Bixby”. 

*

Bước 3: Lúc bối cảnh bao gồm của Bixby được kích hoạt, chúng ta nói ” Take a screenshot”.

*

Ảnh đang chụp sẽ tự động hóa được lưu lại vào thư viện ảnh.

Sử dụng S Pen chụp màn hình chiếc điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy Note

Ngoài các phương pháp chụp màn hình phối kết hợp phím cứng với trợ lý ảo Bixby thì bạn có thể tiện lợi chụp màn hình cùng với loại cây bút S Pen “thần thánh” được thiết bị nghỉ ngơi những mẫu Samsung Galaxy lưu ý và tiên tiến nhất đó là cái Samsung Galaxy S22 Ultra. Hãy liên tiếp quan sát và theo dõi các làm việc chụp màn hình hiển thị dưới đây nhé: 

Cách 1: Để màn hình hiển thị hiển thị câu chữ bạn có nhu cầu chụp.

*

Cách 2: Hiện nay hãy triển khai lấy cây viết S Pen → Screen Write. Sau đó, các bạn sẽ thấy được màn hình hiển thị có cảm giác tự sướng với tiếp đến chúng ta có thể chỉnh sửa trực tiếp bên trên hình ảnh screen vừa chụp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Path Of Exile Theo Cách Đơn Giản Nhất!, Cách Chơi Path Of Exile

*

Cách 3: Tại phía trên, chúng ta trọn vẹn rất có thể cần sử dụng S Pen để viết, vẽ, ghi chụ,… lên hình họa với ở đầu cuối lựa chọn Lưu hình ảnh là hoàn tất rồi nhé!

*

Tạm kết cách chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

vì vậy, Sforum đã share cho chính mình dứt bí quyết chụp màn hình Samsung dễ dàng cùng mau lẹ. Hy vọng cùng với giải pháp tự sướng mà lại Shop chúng tôi chia sẻ nghỉ ngơi trên, để giúp các bạn gìn giữ được không ít biết tin tuyệt nhất. Hẹn chạm mặt lại bạn sinh hoạt các bài viết tiếp theo sau.