Cách chơi ziggs tốc chiến

 - 

Guides bảng ngọc Ziggs mùa 13 Mid Thiên thạch bí ẩn bổ trợ hồi chiêu cùng với mana, cách lên thứ Ziggs chủ yếu gồm những trang bị AP gia tăng khả năng cấu huyết theo thời gian. Lối chơi Ziggs một pháp sư đường giữa cơ mà lại được không ít người ưa chuộng sử dụng ở phần Ziggs AD mặt đường dưới, dù không có khống chế cứng nhưng Ziggs sở hữu bộ phương pháp cấu rỉa trung bình xa cực kì khó chịu, quan trọng với chiêu cuối khôn cùng bom Ziggs hoàn toàn có thể hỗ trợ bè bạn ở những lane khác rất cấp tốc và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chơi ziggs tốc chiến


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Ziggs

Q › E › W

Phép hỗ trợ Ziggs

*
*

Bảng Ngọc Ziggs

*

Dù là một trong pháp sư đường giữa nhưng lại Ziggs khá được ưu thích tại đoạn xạ thủ đường dưới, bảng ngọc Thiên thạch bí hiểm là lựa chọn phù hợp cho Ziggs để buổi tối đa hóa kĩ năng cấu rỉa từ xa. Dải băng tích điện + Thăng tiến sức khỏe + Thiêu rụi giúp Ziggs thỏa mái rộng trong việc áp dụng các khả năng trao đổi chiêu thức với đối thủ cũng như ăn bộ đội nhờ việc tăng thêm thêm mana cũng tương tự điểm hồi kỹ năng.

Bước chân màu nhiệm vào nhánh bổ trợ phụ nhằm Ziggs tất cả thêm tốc độ di chuyển khắc phục phần nào yếu điểm kém cơ động và phục vụ bánh quy góp Ziggs dễ thở rộng ngay từ tiến trình đầu đi đường.

Các ngọc còn lại của Ziggs lấy phòng ngự giáp với x2 sức khỏe thích ứng.


Bảng ngọc Ziggs Mid thực hiện nhiều.


Bảng bổ trợ Ziggs AD


Cách lên thiết bị Ziggs

Nhờ bộ chiêu thức dọn lính nhanh phá dự án công trình mạnh, giầy pháp sư là lựa chọn xuất sắc cho Ziggs ngay từ đầu, mặt nạ khó khăn Liandry là máy thần thoại phù hợp cho Ziggs để tăng tài năng cấu rỉa cũng như dồn liền kề thương mạnh.

Cách lên đồ vật Ziggs

Ziggs rất yêu cầu mana để có thể sử dụng những chiêu thức liên tục cấu máu đối thủ, do vậy Quyền trượng thiên thần cũng là một trong những món trang bị khá quan trọng vừa tăng thêm thêm tiết SMPT vừa gồm lượng mana dồi dào, thỏa mái cho việc Ziggs spam tài năng của mình.

Do khá mỏng tanh kém cơ đụng và không có khả năng khống chế cứng, phải để sinh sống sót an toàn thì Đồng hồ nước cát không nên bỏ qua, quan trọng trong meta những tướng sát thủ dồn bộ combo nhanh mạnh.


Cách lên trang bị Ziggs mới

*

Lên thiết bị Ziggs AD

*

Phép hỗ trợ Ziggs

*
*

Tốc phát triển thành + di chuyển là cặp đôi phép hỗ trợ phù vừa lòng nhất cho Ziggs Mid tương tự như các lane khác, trường hòa hợp phải đối đầu và cạnh tranh với tướng trinh sát sốc damge mạnh bạn cũng có thể chơi bình yên hơn cho Ziggs cùng với Lá chắn.


Bảng tài năng Ziggs

thứ tự tăng bảng kĩ năng cho Ziggs max Q -> E ->W:

*

Bom Nảy(Q) là giải pháp sử dụng các nhất của Ziggs trường đoản cú giao đoạn đi đường, farm lính, cấu rỉa tới những pha giao tranh combat tổng và nó cũng là kỹ năng gây gần cạnh thương chính vượt trội nhất => vì thế bạn cần nâng tối đa đầu tiên. Tiếp sau đó là Bãi Mìn(E), vừa tăng thêm thêm damge, vừa làm chậm chạp ngăn cản địch thủ tiếp cận Ziggs hoặc quăng quật chạy, trong khi nó cũng hỗ trợ cho việc farm lính trở nên dễ dãi hơn nữa. Gói hóa học Nổ(W) chỉ việc lấy 1 điểm ở lever 2 hoặc 3 và sẽ tăng sau cuối => nó sẽ khiến Ziggs trở phải cơ hễ và an toàn hơn, bên cạnh đó còn ngày càng tăng việc tiêu diệt trụ nữa. Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục(R) cùng theo đúng cấp độ của Ziggs.

Lưu ý: nếu bạn thích chơi theo phong cách phá trụ nhanh thì hoàn toàn có thể lựa chọn tăng max Gói chất Nổ(W) trước Bãi Mìn(E) => chỉ 1 vài phạt ném + đánh thường là dễ cất cánh trụ rồi.

Nội trên - dễ Nổi Điên

Mỗi 12 giây đòn tấn công thường tiếp nối của Ziggs sẽ gây ra thêm giáp thương phép. Thời hạn tái sử dụng sẽ tiến hành giảm đi bất cứ lúc nào Ziggs sử dụng một kĩ năng.

Đòn tiến công của Ziggs sẽ gây thêm gần kề thương phép sau mỗi 12 giây. Thời gian tái sử dụng sẽ giảm đi mỗi lúc Ziggs thực hiện một kĩ năng.

Bom Nảy - Q

Ziggs quẳng ra một trái bom nảy gây giáp thương phép.

Ziggs quẳng ra một trái bom nảy gây 75 gần kề thương phép.

Gói chất Nổ - W

Ziggs quẳng ra một khối hóa học nổ vẫn tự nổ sau 4 giây, hoặc khi tài năng được tái kích hoạt. Vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch, hất văng chúng đi. Ziggs cũng trở thành hất văng đi, nhưng không biến thành thương gì cả. Ziggs hoàn toàn có thể dùng Gói chất Nổ để hủy diệt trụ.

Ziggs quẳng một gói phát nổ sau 4 giây, hoặc khi tái kích hoạt kỹ năng. Vụ nổ khiến 70 ngay cạnh thương phép, hất văng bọn chúng đi. Ziggs cũng bị hất văng, nhưng không chịu gần kề thương.

Gói dung dịch Nổ sẽ hủy diệt trụ còn bên dưới % Máu.

Bãi Mìn - E

Ziggs rải ra mọi quả mìn sẽ tiếng nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây ngay cạnh thương phép cùng làm lờ lững nạn nhân.

Ziggs rải hầu như quả mìn dễ nổ lúc tiếp xúc cùng với kẻ địch, tạo 40 gần kề thương phép. Những địch thủ trúng phải sẽ ảnh hưởng làm lừ đừ đi 20% vào 1.5 giây.

Xem thêm: Protein Powder Là Gì ? Đặc Điểm Protein Powder Là Gì

Những kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ nhận 40% gần kề thương từ các quả mìn khác. Mìn tự biến mất sau 10 giây.

Chiêu cuối - hết sức Bom Địa Ngục

Ziggs tiến hành vũ khí buổi tối thượng của mình, vô cùng Bom Địa Ngục, rồi ném đi một khoảng cách cực xa. Những kẻ thù trong phạm vi vụ nổ chịu giáp thương nhiều hơn thế nữa những kẻ ở ngoài tầm tác động.

Ziggs kéo ra vũ khí buổi tối thượng của hắn, hết sức Bom Địa Ngục, rồi quẳng nó đi một khoảng cách cực xa. Kẻ địch trong phạm vi vụ nổ chịu đựng 300 liền kề thương phép. đối thủ ở khoảng cách xa hơn chịu 2/3 gần kề thương.


Điểm bạo gan và yếu hèn Ziggs

Điểm mạnh

Ziggs có tác dụng đẩy mặt đường và đi con đường farm lính khá ổn nhờ Bãi Mìn(E) và Bom Nảy(Q).

Là mẫu pháp sư siêu cấu rỉa trung bình xa, có tác dụng cấu rỉa tầm xa tiếp tục vô cùng giận dữ với Bom Nảy(Q), phối hợp lượng cạnh bên thương diện rộng lớn và có tác dụng chậm kim chỉ nam nhờ Bãi Mìn(E).

Ziggs cơ mà kiểu pháp sư hoàn toàn có thể gây cạnh bên thương liên tiếp cả đòn tiến công tay lẫn áp dụng chiêu thức, và dồn damge cũng tương đối mạnh.

Có tài năng tẩu thoát cùng đấy lùi phương châm thoát hiểm vs Gói chất Nổ(W).

Đặc biệt tuy là một trong những tướng AP, nhưng kỹ năng đẩy phá trụ của Ziggs hơi là bá đạo với năng lực Gói hóa học Nổ(W).

Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục(R) tầm xa, cạnh bên thương diện rộng với damge to là 1 điểm vô cùng hữu ích của Ziggs, nó giúp Ziggs có thể hỗ trợ cộng đồng từ khoảng cách xa mà không quan trọng phải đi gank, hoặc cũng rất có thể dùng để lau chùi và vệ sinh lính cấp tốc nếu cần, nhiều lúc dùng để truy sát hạ gục kẻ địch nữa.

Điểm yếu

Ziggs là tướng không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào.

Bộ kỹ năng đa số là định hướng => yêu cầu cần thực hiện một cách chuẩn chỉnh xác và hợp lí để đạt hiệu quả cao.

Đồng thời Ziggs cũng vô cùng mỏng mảnh manh, yếu huyết => nếu như để đối phương áp giáp tiếp cận được, năng lực bốc khá là rất cao.

Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục(R) khá bá đạo, tuy nhiên trước khi đụng đất, đang mất 1 vài ba giây báo trước => khiến đối phương hoàn toàn có thể né tránh.


Cách nghịch Ziggs

Giai đoạn đi mặt đường Ziggs

Cách nghịch của Ziggs thì cũng khá đơn giản, không có gì những đặc biệt, quy trình đi đường bạn chủ yếu triệu tập vào các chỉ số lính để lên các trang bị cần thiết và cấu rỉa quậy phá đối phương.

Lưu ý: Hãy luôn luôn chơi giữ vị trí an ninh khoảng cách xa, nhằm tránh bị kẻ địch áp liền kề tiếp cận, cũng giống như bị đi rừng gank. Kích hoạt Gói hóa học Nổ(W) một cách hợp lý để đẩy lùi đối thủ, hoặc nhằm chạy trốn trong số những tình huống nguy hiểm, kết hợp với Bãi Mìn(E) để làm chậm kim chỉ nam đồng thời hỗ trợ cho việc farm bộ đội nhanh thuận lợi hơn.

Trường thích hợp nếu bị team địch nghiền đường, đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục(R) để dọn dẹp lính và đảm bảo an toàn trụ, hoặc hoàn toàn có thể dùng để cung cấp đồng đội ở các lane khác nữa.

Do Ziggs yêu cầu sử dụng khả năng để có thể cấu rỉa liên tiếp => do vậy buộc phải ưu tiên lên lắp thêm và cộng bảng ngọc Giảm thời gian hồi chiêu.

Combo của Ziggs:

Trong giao đấu Ziggs

Trong giao đấu combat về cuối game lối tấn công của Ziggs cũng không không giống gì nhiều. Vẫn triệu tập vào câu hỏi cấu máu kẻ thù tầm xa trước để gia công suy yếu ớt dần sức khỏe của chúng. Luôn nhớ cần giữ khoảng tầm cách bình yên tránh để kẻ thù tiếp cận.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Chung Kết C1 2017, Lịch Thi Đấu, Kết Quả Champions League 2017/18

Cần chọn thời điểm hợp lý và phải chăng để tung ra chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục(R) => vừa giúp ép góc đối thủ, vừa rất có thể gây ra lượng giáp thương những nhất.

Full Combo Ziggs:

*

Video cách chơi Ziggs con đường giữa Mid full AP cực bạo phổi với Twisted Fate của Thách đấu xếp hạng leo rank EU - Challenger Replays