Zed guide mùa 11

 - 

Zed mùa 11: Hướng dẫn Cách lên vật Zed mùa 11 trang bị mới và bảng ngọc Zed top 1 gần cạnh lực. Guide Zed với cách build đồ vật solo tấn công mạnh nhất, full bộ combo chí mạng vô cùng trinh sát tại Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Zed guide mùa 11


*

*


*

       

*

       

*

*
       

*
    


Bảng ngọc Zed Chinch Phục Mid với Win 53.92% và Pichồng 24.45%

*

*

*
    

*
    

*

       

       


Trang bị có Tỷ Lệ chiến thắng tối đa hiện tại nay

*

Nhánh ngọc chính: Áp đảo

Đây là nhánh ngọc sốc điện: là viên giúp cho bài toán gây gần kề thương thơm lúc bao gồm 3 đòn tiến công của bảng ngọc này. Với những giáp thường xuyên từ bỏ những kĩ năng khác biệt này để giúp Zed có thể khiến thêm lượng ngay cạnh tmùi hương to hơn. Nhưng phần đa khả năng đó lại có khả năng hồi lại xuất sắc. Vì vậy, khi bạn sử dụng viên ngọc Siêu Cấp tướng mạo Zed chúng ta cũng có thể dồn gần kề thương thơm xuất sắc hơn với bộ kĩ năng vốn gồm của chính mình vào tay.

Viên ngọc cao cấp đầu tiên, chính là viên Thu Thập Chiến Tích. Viên này sẽ giúp mang lại Zed tăng thêm lượng ngay cạnh thương nhỏ, mặt khác thì sau mỗi điểm hạ gục hoặc Lúc phá mắt đáng chú ý. Vấn đề này sẽ giúp Zed gank xuất sắc các lane, đôi khi rất có thể tăng nhanh năng lực snowball cũng như điều hành và kiểm soát tầm quan sát tốt nhất.

Viên ngọc thời thượng tiếp theo sau chính là Phát Bắn Đơn giản. Bởi do combo của Zed hay được sử dụng Đường Kiếm Bóng Tối (E) Việc này cùng với mục đích để gia công đủng đỉnh rồi bắt đầu khiến gần kề thương thơm đáng kể.

Viên ngọc sơ cấp Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Viên này sẽ giúp đỡ bạn nghịch tăng lượng tốc độ di chuyển sau từng điểm đánh gục của một vị tướng mạo khác nhau. Đồng thời Khi thực hiện viên ngọc này, thì tính cơ cồn với tốc độ của Zed cũng trở nên tăng thêm không hề ít.

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

Viên ngọc Nhát Chỉm Ân Huệ : Viên ngọc này sẽ giúp Zed tạo thêm lượng giáp thương hơi ổn, đặc trưng Khi dồn combo cho kẻ địch còn bí quyết lên đồ Illaoi "Nữ tu tbỏ thần". Các liền kề thương của cô ấy ta là cạnh bên thương thứ lý. Một binh sĩ chơi sinh sống đường bên trên bao gồm gì xứng đáng lo.

Cách lên vật Zed

*

Quý khách hàng yêu cầu thiết bị kiếm nhiều năm và Bình máu: là bộ thứ mở đầu quan trọng mang đến Zed được người đùa thương mến cùng sử dụng các của Zed, làm việc đường trên tương tự như việc đi Mid.

Zed đi Mid, là việc thường xuyên đối đầu và cạnh tranh cùng với đa số tướng mạo Pháp sư AP.., cũng chính vì vậy Giày Tbỏ Ngân là sự việc sàng lọc số 1 của Zed vào trận đấu.

Còn trong ngôi trường hòa hợp các bạn đi Top và đối phương là tướng liền kề thương thứ lý thì lên Giày Ninj đang tương xứng để tăng kỹ năng đi con đường cùng chống chịu đựng giỏi rộng.

Cách đùa Zed

Combo R

*

Shadow 

*

Chọc

*

Nếu bạn có nhu cầu có thể tinh chỉnh và điều khiển tốt tướng Zed vào Liên Minh Huyền Thoại. Thì các bạn không tính câu hỏi mày mò bảng ngọc Zed, thì các bạn còn phải để ý áp dụng các khả năng hợp lí nhất:

Khởi đầu game

Tướng Zed đã sử dụng năng lực Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) để cấu tiết đối thủ của bản thân. Kỹ năng này để giúp đỡ tướng tá Zed sút gần cạnh thương đáng kể lúc mà lại zed trải qua các đối thủ cùng farm bộ đội từ xa, không trở nên cấu huyết các. Hãy cắn mắt chú ý thiệt tốt, nhằm zed của người sử dụng tránh bị gank và thực hiện tài năng Đường Kiếm Bóng Tối (E) hợp lý và phải chăng Khi Zed vừa tung ra đòn liền kề thương thơm lên đối thủ của chính bản thân mình.

Lưu ý, bạn không nên áp dụng những tài năng thường xuyên, bởi vì Zed chỉ có một tài năng độc nhất vô nhị nhằm chạy bay là Phân Thân Bóng Tối (W).

Với khả năng Phân Thân Bóng Tối (W) trên đây còn được sử dụng để né tránh các kỹ năng Target với đầy đủ phương châm hết sức tốt.

Quý khách hàng hãy dịch rời quý phái các con đường không giống, bài toán này nhằm mục đích để cung cấp khi chúng ta đẩy quân nhân của chính bản thân mình trở về phía trụ của đối phương gấp rút hơn. Quý Khách cũng cần thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) để có thể tốc phát triển thành kết liễu đối thủ Lúc phải nhanh khô rộng.

Tiếp theo là vấn đề áp dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) vào địch thủ, cũng như canh thời điểm lúc kẻ thù sử dụng kỹ năng chạy bay thì bạn sử dụng Phân Thân Bóng Tối (W) nhằm đuổi giết chúng ta nhanh lẹ hơn

Giữa game

Tướng Zed vào giai đoạn này rất có thể gây áp lực nặng nề cực lớn lên phía kẻ địch. Khả năng dồn chết đối thủ trong một combo của zed lúc này tốt nhất.

quý khách hoàn toàn có thể áp dụng Đường Kiếm Bóng Tối (E) trước nhằm mục tiêu mục đích để gia công chậm rì rì đối thủ, cũng như giúp Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) dễ dàng trúng kẻ địch hơn. Rồi sau đó các bạn sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để có đủ gần kề tmùi hương thịt bị tiêu diệt đánh gục được kẻ thù. Hãy lưu giữ luôn luôn cố gắng đẩy mặt đường nkhô giòn nhằm hòn đảo gank những lane khác.

Kết thúc game

Khả năng solo của tướng tá Zed tương đối bạo dạn ở tiến trình này, thì bạn có thể nhằm Zed có thể đẩy lẻ cùng tạo thành áp lực hơi bự lên đối thủ.Người nghịch rất cần được cắm mắt đầy đủ hoặc triển khai núp những vết bụi nhằm hoàn toàn có thể canh bắt các tướng mạo đi lẻ của đối phương dễ dãi rộng.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Công Bố Hợp Quy Là Gì ? Công Bố Hợp Chuẩn, Hợp Quy

Lưu ý trong số những pha combat, thì Zed , chúng ta nên để ý vào tướng mạo chủ lực của đối phương là tướng tá như thế nào. Lúc kẻ địch đang áp dụng những hiệu ứng chế ước thì bạn phải trốn chạy. Thông thường, chúng ta cũng không phải lao vào đầy đủ pha combat một cách rồ dại, cơ mà chúng ta nên đứng khnghiền góc đối với đối phương, tránh gần cạnh thương thơm cho doanh nghiệp.

Vị trí của Zed

Đường giữa

Phnghiền bổ trợ Zed

*

Zed là 1 trong tướng mạo được không hề ít fan nghịch yêu quý nhỏng Faker, vày tướng tá này không những vị xây cất hình trạng đậm chất một trinh sát Ninja. NGoài ra thì lối đùa phân nhẵn thma lanh ẩn thnhãi ranh hiện rất linh thiêng hoạt, combo trở thành ảo khiến địch thủ nặng nề phán đoán thù, làm cho trinh sát này trlàm việc buộc phải gan góc rộng, tiếp là thuộc lượng gần kề tmùi hương to gây ra toàn bộ phần nhiều điều ấy vẫn thay đổi Zed thay đổi một trong những trinh sát số 1, dễ ợt đánh nhau tại đấu trường bài bản.

Tuy nhiên thì Zed cũng là 1 trong những tướng mạo tất cả độ thành thục cạnh tranh. Chính vị vậy fan chơi không hề nhỏ với rất cần được rèn luyện kỹ trước lúc dẫn vào leo rank xếp thứ hạng để trsinh hoạt đề nghị quá trội hơn.

Tốc biến + Thiêu đốt: đấy là một Một trong những phnghiền bổ trợ không thể không có mang đến Zed Mid, do bọn chúng giúp Zed tăng kĩ năng đè cổ con đường SoloQ với đối phương.

Tốc trở thành + Dịch chuyển: Đây là 2 trang bị quan trọng mang đến Zed đi Top. Cũng nlỗi triển khai di chuyển để giúp đỡ Zed rất có thể cung cấp tập thể, cùng trên các con đường khác một cách tốt hơn những. Nếu bạn muốn khô ngày tiết cùng với kẻ địch cũng đều có gắng chắt lọc Thiêu đốt, chúng sẽ đẩy mạnh được đông đảo tính năng tác dụng.

Điểm bạo phổi và yếu hèn Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất liền kề thủ: Đây là cỗ khả năng đa dụng Combo ưa nhìn, với cùng một bản thiết kế cool ngầu, được rất nhiều gamer chơi khôn xiết yêu thương thích

- Khả năng farm bộ đội an toàn: Phi Tiêu Sắc Lẻm(Q) thường sẽ có thời gian hồi chiêu tốt, cho nên nó để farm lính ở những giai đoạn đầu trận tốt nhất.

Cùng với sẽ là trung bình áp dụng hơi xa, Zed hoàn toàn có thể cấu máu kẻ địch tốt nhất có thể. Đặc biệt hơn là cùng với mọi pháp môn sư mỏng tanh manh thì khả năng cấu huyết đang giỏi rộng. Trong các ngôi trường phù hợp bị ép vào trụ, thì Zed vẫn hoàn toàn có thể farm thuận lợi cùng với nội trên.

- Độ cơ cồn cao: Trong những ngôi trường hòa hợp đẩy bộ đội cao thì Zed vẫn không phải lo rừng đối thủ gank.

- Truy xua, hạ gục địch thủ nhanh: Được cung ứng Rìu Đen lúc tiến công đối thủ và kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, vấn đề này sẽ khiến cho những mục tiêu cạnh tranh hoàn toàn có thể chạy ra khỏi Chúa Tể Bóng Đêm.

Dễ dàng né các khả năng định hướng: Zed được ca tụng là 1 trong vị tướng mạo có độ hóa trang cực kì cao, cần với đông đảo các bóng của bản thân cùng rất vận tốc và lối nghịch chọn điểm chính yếu chuẩn chỉnh, đã tạo ra được khả năng make up mập.

Lao cho tới kẻ địch nkhô nóng và tạo gần kề thương Khủng, khả năng về tối ưu hóa lượng sát thương thơm tạo ra cao.

Điểm yếu:

- Khả năng gần kề tmùi hương phần đầu trận bị giảm, nên việc tấn công đầu trận tín đồ chơi cần phải có chuyên môn xuất sắc.

- Người nghịch cần có kỹ năng cao, cùng tài năng di chuyển com bo giỏi, nhằm đẩy mạnh kết quả kỹ năng của Zed .

Bảng năng lực Zed

*

Phi Tiêu Sắc Lẻm Q: Đây được xem là khả năng cấu ngày tiết, farm lính cùng với Việc gây tiếp giáp thương thơm bao gồm của Zed tạo thành. Chính do vậy đề xuất nâng tối nhiều năng lực này càng cấp tốc càng giỏi.

 Đường Kiếm Bóng Tối E: đó là kĩ năng tạo gần kề tmùi hương nhiều thứ 2 bởi vì vậy đang yêu cầu nâng tối nhiều tiếp theo sau để giúp đỡ zeb thêm khỏe mạnh rộng.

Xem thêm: Sau Khi Phun Môi Nên Ăn Gì ? Bao Lâu? Ăn Gì Cho Lên Màu Đẹp?

Phân Thân Bóng Tối W: là năng lực nâng 1 điều ở chỗ 2, rồi sau đó tăng cuối cùng trận.