Yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng

 - 
Tháng Sáu 16, 2022Tháng Sáu 16, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Master Yi Mùa 11 mới nhất | Bảng Ngọc vấp ngã Trợ, giải pháp Lên Đồ…

Hướng dẫn lối chơi tướng Master Yi mùa 11, với giải pháp đi Rừng như Cowsep với trang bị vận tốc đánh, giáp thương + hút máu. Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi, trang bị, combo và Build Master Yi Guide giải pháp lên đồ mang đến Master Yi Top, Mid làm thế nào cho mạnh nhất theo phía dẫn của những cao thủ trên trái đất và cách tương khắc vị tướng này hay nhất khi đối đầu.

Bạn đang xem: Yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master YiBảng nâng chiêu thức theo cấp cho Master YiPhép vấp ngã trợ Cách lên đồ mang đến tướng Master YiĐiểm mạnh khỏe và yếu của tướng mạo YiHình nền, Skin Master YiCách nghịch tướng Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải mới này, phần nhiều bảng ngọc Master Yi bao gồm khá nhiều thay đổi đi cùng số đông phiên bạn dạng mà hầu như người có thể tham khảo qua lúc chơi vị tướng tá này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho tướng tá Yi đi rừng, mà bạn bè có thể dùng khi leo Rank với sát thủ này.

Bảng ngọc hỗ trợ đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đối với cách đùa Master Yi mà bọn họ thường thấy, với 2 khả năng gây sát thương thường xuyên lên đối phương giúp mang đến vị tướng tá này tích dần đoạt được và SMTU. Khi chinh phục cộng dồn đạt buổi tối đa, hồi tiết 15% trên gần kề thương tài năng gây ra.Đắc Thắng: tham gia làm gục đối thủ, hồi 20% ngày tiết và 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dấn thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% máu, Master Yi gây thêm 85 gần kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép xẻ trợ, vị tướng tá này được tăng speed độ dịch chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng speed của tướng mạo tăng 7% + 1% vận tốc di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: tướng tá Yi đạt được 25 tốc độ dịch chuyển + 18 SMCK + 30 SMPT khi ở trên sông.

Bảng ngọc mang đến tướng Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Master Yi dấn 0.6% hút máu.Chốt ngăn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, Master Yi gây thêm 5% > 11% gần kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi Master Yi dùng lượt (kỹ năng R), nhận thêm được 7 ngay cạnh lực + 6 Xuyên phòng phép.Thợ Săn Tham Lam: Master Yi nhận ra 1.5 > 2.5% hồi máu theo kỹ năng.

Với các bảng ngọc Rừng đến Master Yi, những đồng đội đi đường chuyên dụng có thể xem thêm qua khi thi đấu vị tướng này để mang lại tác dụng cao nhất.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho cho Master Yi

Tuy đi tương đối nhiều vị trí không giống nhau, tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này các bạn cần tham khảo qua việc nâng chiêu bài theo cung cấp cho Master Yi theo sản phẩm công nghệ tự nâng khả năng Master Yi max Q -> E -> W.

*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng cho phép tướng Yi làm không hề ít điều, bao hàm tiếp cận kẻ địch hay để tránh những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây gần cạnh thương, nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên.

Xem thêm: Code Bang Bang Online - Điểm Danh Các Hoạt Động Nhận Giftcode

Võ Thuật Wuju (E): giúp vị tìm sư này gây nên thêm sát thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa vật dụng hai.Thiền (W): sẽ là chiêu thức được nâng về tối đa cuối cùng.Chiến Binh tô Cước (R) tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém đôi

Mỗi đòn tiến công thường đồ vật 4 liên tiếp, tướng đã chém hai nhát. Yếu chém thứ hai gây 50% sát thương.

Q: tuyệt kĩ Alpha

Lướt trên mặt trận tấn công tối đa 4 mục tiêu, tạo 25 (+60) gần kề thương thứ lí lên mỗi đối thủ và tăng lên 75 cạnh bên thương lên quân nhân và quái, đôi khi trở đề xuất không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.Tuyệt kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, gây thêm 36 giáp thương vật lí. Những vố đánh hay giảm thời gian hồi của xuất xắc kĩ Alpha đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm chú, hồi 30 ngày tiết mỗi giây vào 4 giây. Con số máu hồi được tăng lên 1% theo từng 1% huyết Master Yi đã hết đi.Khi đang niệm chú, tướng đang nhận bớt sát yêu quý đi 50%. Số lượng này bị bớt phân nửa so với sát thương từ bỏ trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: các pha ra đòn đánh thường khiến thêm 14 sát thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ thuật Wuju sẽ trong thời hạn hồi, hiệu ứng nội tại đang mất tác dụng

R: chiến binh sơn cước

Nội tại: hạ gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn lại các tài năng cơ phiên bản của Yi đi 70%.Kích hoạt: Tăng 25% tốc độ di chuyển, 30% vận tốc đánh, và miễn lây truyền làm chậm trễ trong 7 giây. Khi kích hoạt, gạ gục hoặc cung cấp kéo lâu năm thời gian chức năng của rán binh sơn cước thêm 7 giây.

Phép xẻ trợ 

Với phần đa vị trí đi đường khác nhau, bởi vì thế các bạn cũng có thể chọn cho mình một phép hỗ trợ cho Master Yi phụ thuộc vào vị trí đi con đường như sau:

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Đi Top, Mid

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ, chủ yếu về lối chơi truy giáp là bao gồm cũng như chuyển động chủ yếu trong khoanh vùng rừng đề xuất phép hỗ trợ tốc đổi mới + trừng phạt là phù hợp nhất mang đến vị tướng này.

Nếu chúng ta chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép dịch rời là tối ưu hóa nhất cho quân bài này đi ở hai vị trí này.

Cách lên đồ mang lại tướng Master Yi

Theo kinh nghiệm chơi Master Yi của mình, thì lúc lên trang bị mang lại Master Yi thì chăm chú đến tốc độ đánh + hút máu + tiếp giáp để tăng khả năng tay đôi của vị tướng tá này lúc Solo. Hay các bạn, rất có thể tham khảo qua trang bị cho Kog’Maw tốt Kayle để vận dụng cho Master Yi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu đi Rừng

*

Trang bị mở màn đi Top, Mid

*

Giày mang lại tướng Yi

*

Trang bị chính

Master Yi đi rừng

*

Master Yi cạnh bên lực

*

Master Yi đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Master Yi đi Rừng

Master Yi được xem là một đấu sĩ đi rừng cực kì tốt, lối nghịch của vị tướng này làm cho nhiều người yêu thích cũng giống như nhiều người ghét. Tuy nhiên, khi chọn đồ cho tướng Yi đi rừng thì bọn họ sẽ ưu tiên các món sản phẩm công nghệ thiên về vận tốc đánh + hút huyết + chống chịu.

*

Giày Ninja khi đối thủ có rất nhiều STVL

*

Hay lên đồ vật theo phong thái tấn công huyết lửa

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ vật đi Top, Mid

Khi áp dụng Master Yi đi con đường trên Top, thì chúng ta sẽ lên các món trang bị tùy theo tướng tuyên chiến và cạnh tranh hay phong lối chơi của từng người nhưng nó không khác quá nhiều như đi rừng.

*

Tham khảo thêm

*

Trang bị mang đến Yi đi Top, Mid Full hút máu

*

Gươm Của Vua Vô Danh: Vì Master Yi không đề nghị một tướng có khống chế vậy nên tài năng làm chậm rì rì từ vật dụng này sẽ cho phép Yi đeo bám đối phương tốt hơn. Cùng với đó là khả năng hút máu cũng tương tự gây giáp thương theo % máu, hiệu quả với các tướng lỳ đòn.

Xem thêm: B52 Đại Chiến - Trò Chơi Máy Bay

Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị giúp Master Yi về tối đa năng lực gây tiếp giáp thương của mình. Thêm xuyên gần cạnh trên đòn đánh, với tăng tốc tiến công mỗi đòn tấn công, đây ngoài ra là trang bị sinh ra dành chovị tướng này.Đao Tím: Thêm một sản phẩm công nghệ tốc đánh đi kèm với cảm giác đòn đánh, thêm chút kháng phép tương tự như tốc độ chạy. Cùng với Đao Tím Master Yi