Cách chơi ursa dota 2

 - 

2 Ưu – điểm yếu kém của Ursa4 Hướng dẫn nghịch Ursa Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn lối chơi Ursa Dota 2 6 Một vài ba xem xét lúc tập luyện Ursa

Dota 2 đã trải qua không hề ít phiên phiên bản chỉnh sửa với tăng cấp. Một trong các những hero Chịu sự chuyển đổi của Meta Dota 2 chính là Ursa. Sự chuyển đổi trong skill Earthshock để cho Ursa trsinh hoạt lên linc hoạt rộng rất nhiều. Anh có thể phụ trách tốt những vai trò quan trọng trong game như: Ganker, Tanker giỏi semày – Carrier. Bài viết từ bây giờ, divinerank.vn.vn đang lí giải chúng ta cách chơi Ursa Dota 2 hiệu quả nhất. Mời các bạn đọc thuộc quan tâm và theo dõi!


*

Thông số tướng tá Ursa Dota 2

Trong Dota 2, Ursa là 1 trong chụ Gấu hay được các game thủ ưu ái chọn lọc để kìm hãm những nhân vật tay nthêm offlane. Các thông số cơ bạn dạng của Ursa cũng góp sức một trong những phần không bé dại vào cách chơi của nhân vật:

Strength: 23 + 2.9.Agility: 18 + 2.1.Intelligence: 16 + 1.5Tổng stats : 6,5 (khôn xiết cao)Attaông chồng range: 100(melee)Movespeed: 310 (hơi nkhô giòn )Damage: 4 5-49Armor: 5HP: 587MP: 208

*

Thông số cơ bạn dạng của Chụ Gấu lực điền

Ưu – điểm yếu của Ursa

Như các bạn sẽ biết, sau khoản thời gian Chịu sự tàn ngay cạnh của lữ đoàn scourge, chủng tộc loại gấu của Ursa đã thực hiện gia nhập lệ lực lượng Sentinel nhằm ý muốn cầu sự hỗ trợ với đảm bảo. Và để trả ơn, bọn họ vẫn cử Ursa nhằm đánh nhau. Chính nỗi phẫn nộ dồn nén bao năm khi chứng kiến quê nhà bị tàn phá, Ursa sẽ trở nên sự phẫn nộ đó thành hầu hết cú đnóng để quấy tan quân thù. Tuy nhiên, mang đến dù là một binh lực anh dũng, Ursa cũng biến thành bao gồm điểm yếu kém cùng vắt mạnh mẽ riêng. Các chúng ta có thể tham khảo mọi ưu – điểm yếu kém tiếp sau đây để có cách chơi Ursa Dota 2 tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi ursa dota 2

Đang xem: Cách chơi ursa trong dota

Ưu điểm

Ursa là Tanker khỏe khoắn bậc nhất Dota, HP. tối nhiều có thể lên tới 5000.Máu to lớn, sát dày, dễ chơi dễ thắng.Có vận tốc di chuyển nhanh hao.Tổng stats rất cao: 6,5

Nhược điểm 

Là nhân vật tay ngắn.Thiếu manaDễ bị những hero có skill Stun, Disable đe.Khó chạy trốn cùng bắt tướng mạo khi đi 1 mình.

Dựa vào phần lớn ưu – nhược điểm nhỏng bên trên, những bạn cũng có thể thấy, Ursa Dota 2 là một nhân vật hơi khỏe khoắn. Tuy nhiên, phần đông điểm yếu kém của nhân vật cũng cho biết, để tương khắc và chế ngự được nhân thiết bị này cũng không khó khăn.

Bảng kĩ năng Ursa vào Dota 2 với phương pháp xây dựng kỹ năng

Tại phiên phiên bản tiên tiến nhất của Dota 2, khối hệ thống kill của Ursa đã được đổi khác đi không ít. Nhưng xét cho cùng thì bộ khả năng này vẫn hơi dễ dàng thực hiện. Nếu là 1 fan nghịch có kinh nghiệm tay nghề, việc biến Ursa biến một con quái thú trong game là điều đương nhiên.

Earthshock

*

Overpower

*

Fury swipes

*

Tiêu hao: N/AGây 1 lạng dam nhỏ tuổi lên kẻ địch cho mỗi cú đánh thứ lý.

Enrage

*

Tiêu hao: 0Thời gian hồi chiêu: 25s.khi áp dụng, Ursa sẽ tiến hành tăng 1 lạng damage tùy thuộc vào số tiết hiện nay của nó vào 15s.

Theo khối hệ thống cụ thể những năng lực Ursa Dota 2 như bên trên, sẽ có 2 bí quyết thiết kế skill tùy trực thuộc vào từng trận đấu và sở trường. Nếu các bạn có nhu cầu đưa Ursa đi farm rừng, farm creep trước thì rất có thể nâng buổi tối đa điểm mang đến Fury swipes thứ nhất. Còn nếu như muốn tham gi bắt tướng thì lên max Earthshoông chồng là hợp lí duy nhất. Tuy nhiên, có lẽ rằng chúng ta nên làm cộng 1 điểm mang lại Earthshochồng vào thời điểm đầu để lấy skill slow. Vì quy trình tiến độ đầu Ursa làm thịt người siêu nặng nề. Đợi khi lên max Overpower và Fury swipes thì nên kết phù hợp với Earthshock tiêu diệt mục têu dễ dàng rộng. Trong khi, Ultimate vẫn lên thích hợp cấp độ.

Hướng dẫn đùa Ursa Dota 2: Cách lên đồ

Cách nghịch Ursa Dota 2 không thực sự chú ý nhiều vào các sản phẩm công nghệ. Các chúng ta chỉ việc chọn lọc các tác phẩm đặc biệt quan trọng hỗ trợ vào bài toán trụ vững vàng vào combat là được.

Trang bị khởi điểm

Tango

*

Giúp hồi máu Lúc bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng tiết hồi (ăn mắt): 230

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời hạn ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Enchanted Mango

*

+0.6 Health regeneration

Quelling Blade

*

Tăng liền kề thương tay Lúc tấn công lên quái ác.Sát thương thơm tăng (Đánh gần): 24Sát thương thơm tăng (Đánh xa): 7

Trang bị đầu game

Orb of Venom

*

Nâng cao kỹ năng harass và kiếm mạng kẻ thù.

Xem thêm: Chf Là Tiền Gì - Franc Thụy Sĩ (Swiss Franc

Phase Boots

*

+4 Armor+45 Movement speed+18 Attaông xã damage (Melee)+12 Attack damage (Ranged)

Magic Wand

*

+3 Strength+3 Agility+3 Intelligence

Drum of Endurance

*

+4 Strength+4 Agility+4 Intelligence+1.5 Mamãng cầu regeneration+20 Movement speed

Trang bị giữa game

Black King Bar

*

+10 Strength+24 Attaông chồng damageTăng năng lực sinh tồn trong combat.

Aghanim’s Scepter

*

Nâng cấp ultimate mang lại người quen biết.+ 10 Tất cả những ở trong tính+ 200 tế+ 150 Mana

Abyssal Blade

*

+10 Strength+250 Health+10 Health regeneration+25 Attachồng damage

Trang bị cuối game

Satanic

*

+25 Strength+30% Status resistance+25 Attack damage

Nullifier

*

+6 Health regeneration+8 Armor+80 Attaông chồng damage

Hướng dẫn cách chơi Ursa Dota 2 

Ursa là hero tương đối nhiều chức năng lúc rất có thể đảm nhiệm những mục đích trong một cuộc đấu. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm lối chơi Ursa Dota 2 theo từng quy trình tiến độ nhỏng sau:

Giai đoạn đầu game

Sau khi chọn lọc Usra, bạn hãy sử dụng số đá quý thứ nhất để mua 6 loại tango, 2 trái Enchanted Mango và 1 Healing Salve sầu để giuso Usra có thể trụ vững lane. Bên cạnh đó, cài một loại Quelling Blade sẽ giúp đỡ cho Ursa bao gồm thêm lượng sát thương thơm ngơi nghỉ quy trình đầu game.

*

Tập luyện farm và ăn Roshan

Tại thời điểm đó, Ursa không tương thích để đi gank. Vì vậy hãy ttê mê gia farm nhằm tìm chút chi phí lên những vật dụng quan trọng. Cố vắt tiến hành vài ba cú last hit trong thời hạn này. Nếu các bạn bị đè cổ lane hãy chạy vào rừng nhằm farm. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất có thể nhằm bạn chạy vào tốt nhất có thể là lúc Ursa đạt level5. Vì lúc tới level 6, Ursa sẽ có được Ultimate, tài năng farm rừng với ăn uống Roshan sẽ dễ dãi rộng.

Giai đoạn thân game

Tới tiến độ thân game đang đã to gan lớn mật hơn và cứng cáp hơn rất nhiều. Quý khách hàng có thể dùng Earthshock để đi bắt tướng tiếp tục. Nhưng ghi nhớ chớ đi bắt tướng mạo một mình. Trong ngôi trường phù hợp có combat xẩy ra, bạn hãy bay qua với kích hoạt Enrage nhưng đánh.

*

Tđắm say gia bắt tướng

Còn giả dụ tập thể ko đề nghị hỗ trợ cùng trong thời hạn chờ đợi combat thì bạn có thể tiếp tục farm rừng nhằm hoàn chỉnh các thành phầm còn sót lại. Tuy nhiên, nếu như bị anh hùng địch dí theo Khi farm, bạn cũng có thể bật Overpower cùng Enrage nhằm lật kèo.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, bạn hãy tinh chỉnh và điều khiển Ursa đi bắt lẻ cùng push trụ. Ursa đẩy trụ cực nkhô giòn vậy nên hãy tận dụng thời gian nhằm phá càng nhiều Tower càng tốt. Dường như, Roshan 10 phút đang ra một đợt, bạn hãy cố gắng ăn thiệt nhiều Roshan sẽ giúp đỡ team bạn tất cả thêm may mắn tài lộc với level. Bên cạnh đó, hãy tận dụng các điểm sơ hsinh sống của team địch để cấu rỉa vào combat. Có sự hỗ trợ của Abyssal Blade , bạn có thể gấp rút kết liễu ngẫu nhiên đối thủ như thế nào.

*

Điều khiển hero đi bắt lẻ và đẩy trụ

Một vài ba chú ý lúc chơi Ursa

Mặc cho dù cách chơi Ursa Dota 2 khôn xiết dễ chơi cùng dễ giết được mạng. Tuy nhiên, người tiêu dùng Ursa buộc phải lưu ý một vài vụ việc nlỗi sau:

Đồng độ lý tưởng

Tính tác dụng của trận chiến sẽ được nâng cao giả dụ nlỗi Ursa Dota 2 được kết phù hợp với các hero có tác dụng stun và slow. Vi dụ như: Rhasta, Lion và Rylai. điều đặc biệt là Troll cùng Ogre Magi có tài năng tăng tốc độ hỗ trợ tốt nhất có thể mang đến Ursa.

Xem thêm: Không Mặc Áo Lót Ra Đường - Không Mặc Áo Quần Ra Đường Có Bị Phạt Không

Kẻ thù không nhóm ttách chung

Ngoài phần đa anh hùng hoàn toàn có thể kết hợp, Ursa cũng có hầu hết kẻ thù không đội ttách thông thường, ví dụ như: Naga, Phantom Lancer. Hoặc Centaur Khi tất cả heart với blade mail đã là một trong những quân thù rất là nguy nan của Ursa.

Tóm lại, lối chơi Ursa Dota 2 vô cùng thích hợp hợp với chúng ta tân thủ mới của Dota. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm bí quyết lên đồ dùng cùng phương pháp gây ra skill như bên trên để sở hữu lối chơi Ursa hiệu quả. Hãy liên tục theo dõi divinerank.vn để cập nhật thêm những nội dung bài viết thú vui không giống nhé!