Hướng dẫn chơi tướng mordekaiser

 - 
Tháng Năm đôi mươi, 2021Tháng Năm 20, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Mordekaiser Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mordekaiser

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Mordekaiser mùa 11, cùng với Combo với cách lên vật dụng phép màu, Tank bạo dạn nhất lúc đi đường bên trên như trong số giải đấu. Bảng ngọc hỗ trợ Mordekaiser, tương khắc và chế ngự với Build những món sản phẩm mang lại Mordekaiser đi Rừng mạnh mẽ nhất cùng với giải pháp nâng những tài năng theo cấp, chế ngự vị tướng này rất tốt mang lại phần đa bạn chơi LMHT.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tướng mordekaiser


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho MordekaiserBảng nâng tài năng theo cấp cho mang đến MordekaiserPhép hỗ trợ mang lại tướng mạo MordekaiserCách lên đồ vật mang đến tướng MordekaiserĐiểm mạnh dạn và yếu của Mordekaiser

Bảng ngọc hỗ trợ đến Mordekaiser

Những bảng ngọc Mordekaiser trong dịp giải mới này, cơ mà gần như tín đồ rất có thể tìm hiểu thêm qua để lựa chọn cho chính mình phần nhiều bảng ngọc thích hợp tốt nhất cùng với chất tướng của pháp môn sư này. Một số bảng ngọc bổ trợ mang đến Mordekaiser, để bằng hữu lựa chọn Khi leo Rank LMHT.

Bảng ngọc mang đến Mordekaiser đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Đa số phần đa người khi chơi vị tướng mạo này, hay áp dụng viên ngọc này do nó hơi cân xứng cùng với phong lối chơi Mordekaiser. khi gây giáp thương lên địch thủ, Mordekaiser tích dần dần đoạt được tăng từ 1.7 > 4.2 SMTU cùng lúc đạt đầy đủ cộng dồn hỗ trợ cho pháp sư này hồi 15% tiết trong giao đấu.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, hồi tức thì 12% tiết với 20 tiến thưởng miễn giá tiền.Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: dấn gay 3% tốc độ tấn công.Chốt Chặn Cuối Cùng: Lúc đối thủ dưới 60% ngày tiết, tướng mạo khiến thêm tự 5% > 11% ngày tiết cùng tối đa Lúc bên dưới 20% máu.

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thđọng Hai: Sau khi chịu liền kề thương thơm trường đoản cú kẻ thù, tướng mạo hồi lại trường đoản cú 4% > 6% trong tầm 10 giây.Giáp Cốt: Sau Lúc chịu đựng gần kề tmùi hương trường đoản cú đối thủ, từ bỏ đòn đánh trang bị 4 gần kề tmùi hương giảm xuống trường đoản cú 30 > 60 giáp thương.Lan Tràn: hấp thụ tinh hoa trường đoản cú tai ác xuất xắc bộ đội bị tiêu diệt.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Mordekaiser đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Mordekaiser nhận thấy 5% chống hiệu ứng.

Nhánh phụ

Vị Máu: hồi tự 18 > 35 tiết khi gây gần cạnh tmùi hương lên kẻ thù.Thợ Săn uống Tđắm say Lam: hồi từ là 1.5% > 2.5% tiết dựa trên gần kề tmùi hương kĩ năng gây nên.

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Mordekaiser AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: lúc Mordekaiser bên dưới 30% ngày tiết, Chịu đựng gần kề thương thơm phnghiền sẽ dìm được một lá chắn chặn 30 > 80 SMPT theo Lever.Thăng Tiến Sức Mạnh: nhận 10% hồi chiêu sinh hoạt cấp 10.

Với những bảng ngọc hỗ trợ Top chuyên dụng mang đến Mordekaiser, hầu hết fan rất có thể thí nghiệm cùng với từng nhánh ngọc khác biệt để tìm ra nhánh ngọc chuẩn chỉnh mang lại câu hỏi chơi trò giải trí của chính mình.

Bảng nâng năng lực theo cung cấp đến Mordekaiser

Với mỗi địa điểm đi đường, thì Mordekaiser sẽ có các phương pháp nâng chiêu trò theo cấp cho nlỗi sau:

Cách 1: Thđọng trường đoản cú nâng năng lực max: Q -> E -> W => dành cho Mordekaiser Top – Mid – đi Rừng.

*

Cách 2: Thứ từ bỏ nâng kĩ năng max: Q -> W -> E.

*

Q đó là khả năng tạo cạnh bên tmùi hương cũng tương tự dọn lính chủ yếu của Mordekaiser, phía trên gần như chắc chắn là là kĩ năng rất cần phải nâng tối nhiều trước tiên.E khống chế cứng nhất của Mordekaiser, cạnh bên tmùi hương tự kỹ năng này cũng góp thêm phần giúp hắn không hề ít trong việc đẩy con đường. Cần tăng tối nhiều thứ hai nhằm mang chỉ số nội trên khôn cùng đặc biệt quan trọng xuyên chống phép.Những chỉ số cộng thêm từ các việc nâng kỹ năng W thật sự ko mấy ấn tượng. Chỉ phải mang một điểm ngơi nghỉ giai đoạn đầu với tăng về tối nhiều sau cùng.Tất nhiên rồi, R sẽ được đem đúng cấp độ.

Nội Tại – Hắc Ám Lan Tràn

Đòn tấn công hay của Mordekaiser gây thêm gần cạnh thương thơm phxay. Sau mỗi tía tài năng hoặc đòn tấn công thường xuyên lên tướng địch, Hắc Ám Lan Tràn sẽ gây ra giáp tmùi hương lên đa số kẻ địch ngơi nghỉ ngay sát với tăng tốc chạy mang lại Mordekaiser đến khi hết trạng thái giao đấu.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Span Là Gì - Nghĩa Của Từ Span Trong Tiếng Việt

Q – Chùy Hủy Diệt

lúc đập mạnh mẽ chùy của chính bản thân mình xuống, khiến liền kề thương thơm lên một khoanh vùng hoặc lượng bự liền kề thương nếu như chỉ bao gồm một mục tiêu.

W – Giáp Bất Diệt

Hấp trúc 25% gần kề thương gánh chịu đựng và với gần kề thương gây nên. Kích hoạt thứ 1 để chế tạo một tờ lá chắn với giá trị tương tự, kích hoạt lần 2 sẽ đưa hóa 1/2 lượng gần kề này thành máu hồi mang đến phiên bản thân.

E – Bàn Tay Chết Chóc

Nội Tại: dấn 25% xuyên ổn kháng phépKích hoạt: Triệu hồi nanh vuốt chết tín đồ, tạo gần kề thương thơm cùng kéo đối phương về phía Mordekaiser.

R – Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa lựa chọn 1 kim chỉ nam và kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong nhằm 1v1 trong vòng 7 giây, mặt khác chiếm 1 phần chỉ số của đối phương. Nếu đánh gục được phương châm đã chọn, Mordekaiser đã nuốt linh hồn của bọn chúng, giữ gìn phần chỉ số sẽ cướp cho tới Lúc phương châm hồi phục trở lại.

Phxay bổ trợ mang lại tướng tá Mordekaiser

Với nhiều địa điểm đi đường không giống nhau, chính vì vấn đề đó chúng ta hãy tìm kiếm cho Mordekaiser một phnghiền bổ trợ tương thích phụ thuộc vào vị trí đi đường của vị tướng tá này.

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Bot

Tốc biến đổi + nấu nung.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt

*

Mọi fan chơi họ phần nhiều biết, Mordekaiser vốn dĩ là một pháp sư đi đường bên trên với tài năng chống ma sát đường với lên lắp thêm nhằm sẵn sàng đến phần lớn trận giao tranh tổng. Chính vị điều này, phép bổ trợ tốc đổi mới + dịch chuyển là thích hợp tuyệt nhất mang đến vị đấu sĩ này.

Cách lên vật mang lại tướng Mordekaiser

Với bài toán là 1 trong những pháp môn sư, thì các sản phẩm thiên về phép thuật + xuim kháng phxay + chống Chịu là rất nhiều chọn lựa ưu tiên bậc nhất Khá tương đương cùng với sản phẩm công nghệ giành riêng cho Miss Fortune phép màu tức thì trong đợt giải này nhưng divinerank.vn từng ra mắt qua đến đồng đội người chơi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Mordekaiser đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu đi Support

*

Trang bị khởi đầu Mordekaiser đi Rừng

*

Trang bị chính

Mordekaiser AP

*

Mordekaiser đi rừng

*

Mordekaiser SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên vật Mordekaiser đi Top, Mid

Mordekaiser một quân sĩ giáp lá cà đường trên, tuy nhiên những sản phẩm công nghệ SMPT là phần nhiều lắp thêm đa số của vị pháp sư đa-zi-năng này Lúc đi con đường nhưng mà bọn họ vẫn thường xuyên thường thấy.

Cách lên đồ vật Mordekaiser SMPT + xuyên ổn chống phnghiền đi Top, Mid

*

Tmê say khảo thêm

*

Hay với giáp trọng điểm linc lúc tuyên chiến và cạnh tranh những pháp môn sư đi đường

*

Cách lên thứ Mordekaiser đi Rừng

Lúc dùng Mordekaiser đi rừng, thì các thứ giành riêng cho vị tướng này cũng ko không giống gì mấy so với Khi đi Top tốt Mid.

*

Cách lên đồ dùng đi Support

Ở địa điểm Support, họ vẫn thực hiện tối đa những thiết bị SMPT + xuim phòng phxay cho vị tướng mạo này

*

Món sản phẩm thứ nhất của Mordekaiser cũng rất tương tự với khá nhiều vị tướng phnghiền giáp lá cà không giống, sẽ là chiếc Đai Lưng Hextech. Món thứ này vừa mang đến rất nhiều chỉ số quan trọng nhỏng máu, SMPT lẫn bớt thời hạn hồi chiêu, đồng thời kĩ năng kích hoạt của nó cũng giúp hắn tiếp cận bé mồi dễ dàng rộng với dồn thêm được một không nhiều giáp tmùi hương.Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai là 1 trong món đồ quan trọng để bù đắp việc Mordekaiser thiếu hụt kĩ năng duy trì chân đối phương còn nếu như không sử dụng chiêu cuối. Món vật dụng này tương đối hoàn hảo mang lại tướng mạo, vì chỉ việc hắn ta kích hoạt được cái nội tại là có thể dí theo làm chậm rì rì kẻ địch “vĩnh viễn” luôn.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry dĩ nhiên đã là full bộ không thể thiếu để kết hợp thuộc Trượng Pha Lê Rylai rồi. Sở bố món vật dụng thứ nhất của Mordekaiser mang đến lượng tiết hơi bự đề nghị khả năng kháng Chịu của hắn cũng chưa hẳn là thừa tệ dù lên toàn thứ SMPT.Chỉ phải lên thêm đôi Giày Ninja là Mordekaiser vẫn hết sức trâu trườn khi có sẵn các máy tăng máu rồi, và hắn ta cũng chẳng rất cần phải lên Giày Pháp Sư nhằm khiến thêm giáp thương làm cái gi.Những món sản phẩm công nghệ tùy chọn về cuối trận mang lại Mordekaiser khá đa dạng, hắn ta rất có thể lên thêm rất nhiều vật dụng thủ như Giáp Tâm LinhGiáp Liệt Sĩ hoặc vật SMPT như Quỷ Thỏng Morello, Đồng Hồ Cát Zhonya, Nanh Nashor.

Điểm bạo gan cùng yếu của Mordekaiser

Điểm Mạnh

Dọn rừng rất nkhô giòn – ko tốn không ít máuĂn mục tiêu 1 mình cực nhanhKhởi đầu bãi chyên ổn hơi ổnKhả năng tấn công tay song hết sức tốtGank hơi ổn định khi tất cả chiêu cuốiPhản gank cực tốt

Điểm Yếu

Thiếu kĩ năng khống chế cứngMóc cua tương đối lờ lững làm việc đầu trậnChậm chạp và khá khó dữ thế chủ động gankDễ bị tương khắc bởi vì Khnạp năng lượng Giải Thuật hoặc một vài sản phẩm xàm xí khác…

Cách tương khắc Mordekaiser

Khăn uống Giải Thuật hoàn toàn có thể giải hòa chiêu cuối của Mordekaiser.Đừng đứng ngay gần đông đảo con quân nhân lúc Mordekaiser chuẩn bị thực hiện Sức Hút Hủy Diệt vì hắn rất có thể dọn lính nkhô cứng bên cạnh đó tạo tiếp giáp thương thơm lên bạn.Tướng rất “trâu” dựa vào lớp gần kề từ nội trên Người Sắt. Hãy rứa giết thịt hắn ta trước khi hắn kịp hấp thụ một tờ gần cạnh bắt đầu.Cố vậy đừng khai tử khi bạn bị Mordekaiser Bắt Hồn vị bạn sẽ thành một hồn ma và tiến công bạn bè của chủ yếu mình!

Vị tướng này làm việc phiên phiên bản ngày nay được Reviews là hơi mạnh dạn, tuy vậy có khá nhiều điểm chế ngự Mordekaiser nhằm mục tiêu góp gần như tín đồ hoàn toàn có thể tiêu giảm buổi tối đa sức mạnh của vị tướng này lúc đối đầu và cạnh tranh.

Cách bộ combo Mordekaiser

Combo Bàn Tay Chết Chóc (E) + Chùy Hủy Diệt (Q) thuộc 1 cú đánh thường xuyên lên địch thủ để giúp đỡ kích hoạt nội tại Hắc Ám Lan Tràn gây gần kề thương thơm phxay lên vùng tất cả nửa đường kính 375 xung quthằng bạn, hãy tận dụng tối đa tối nhiều tiếp giáp tmùi hương từ chuỗi kĩ năng trên để giành mang ưu thế về lượng huyết xuất xắc kết liễu đối phương. Dĩ nhiên rồi, sử dụng Bàn Tay Ckhông còn Chóc (E) trúng là điều khôn xiết quan trọng.

Cách đùa tướng Mordekaiser

Mordekaiser là binh sĩ đánh giáp lá cà, mà lại nhờ vào không ít vào máy để đẩy mạnh buổi tối đa sức khỏe của bản thân Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với bất kỳ kẻ thù như thế nào.Các kỹ năng của Mordekaiser đều có tương tác cùng nhau, phải phối hợp hợp lý tuyệt nhất nhằm đẩy mạnh tối đa sức khỏe của các tài năng này.

Một số lý giải cách chơi Mordekaiser, đa số bạn có thể tìm hiểu thêm qua để có đầy đủ kĩ năng tốt nhất khi dùng vị pháp sư này đi mặt đường leo Rank xếp thứ hạng.

Xem thêm: Giải Mã Flannel Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Áo Sơ Mi Flannel

Với lối đi mặt đường cơ cồn, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng đa chức năng cũng chính vì điều này làm cho Mordekaiser vào mùa 11 này là vị tướng tá được ưu tiên chọn tốt nhất. Hi vọng với chia sẻ bên trên của divinerank.vn để giúp đỡ các bạn gank team thiệt thành công xuất sắc.