Swain mùa 12

 - 

Swain mùa 12, một pháp môn sư đi Top, Mid được anh em cực kỳ yêu mếm với khả năng gây gần kề thương mạnh, càng lướt giỏi và phục sinh rất tuyệt vời với chiêu cuối của mình. Nếu các bạn, vận dụng đúng cách lên đồ gia dụng Swain full phép thuật, xuyên kháng phép nó sẽ giúp đỡ cho pháp môn sư này đẩy mạnh hết sức khỏe của mình. Cùng rất đó, việc áp dụng những bảng ngọc Swain bắt đầu mà divinerank.vn giới thiệu ở dưới nó để giúp cho vị tướng mạo này có thể đa năng rộng trong việc chọn vị trí đi con đường và khỏe mạnh hơn vào cả vượt trình diễn ra trận đấu.

Bạn đang xem: Swain mùa 12

Và nếu, các bạn có nhu cầu chơi Swain sống mùa giải này thì hoàn toàn có thể tham khảo qua lý giải của divinerank.vn ở bên dưới nhé.


Nội dung chính


Swain Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Cấp độ: khó chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Swain

Bảng ngọc hỗ trợ Swain: chuẩn xác + Áp hòn đảo => góp Swain đi Top chắc chắn và có tác dụng sốc gần cạnh thương giỏi nhất.

*

Bảng ngọc bổ trợ Swain: Pháp thuật + kiên cường => với nhánh ngọc này, Swain sẽ trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong việc đi Mid nhờ khả năng hồi phục rất tốt.

*

Xem qua: những bảng ngọc Sona mới được thiết kế lại

Phép bổ trợ Swain

*

Tốc thay đổi + Dịch chuyển: Vói phép bổ trợ này, Swain đang cơ cồn hơn khi quay lại đường hay phối hợp ở các tình huống gank cùng với đồng đội.

Thứ tự nâng tài năng Swain

*

Đối với việc nâng cấp khả năng Swain, anh em có thể theo dõi bí quyết nâng của divinerank.vn: E > W > Q

Cách lên thứ Swain

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên thứ Swain AP Full SMPT + Xuyên phòng phép khi đi Mid, Top

*

Hoặc

*

biện pháp Build sản phẩm công nghệ Swain SP bạo dạn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Đối với 1 pháp sư thuần túy như Swain, thì mọi người khi Build trang bị đến vị tướng tá này thường triệu tập tối nhiều vào các sản phẩm thiên về SMPT + Xuyên phòng phép là chính.Khi sử dụng Swain đi hỗ trợ, thì đồng đội nên chú ý thêm 1 số trang bị ưu tiền về chống chịu và phục sinh cho vị tướng tá này.

Xem qua cách lên đồ vật Skarner đi Rừng mới được làm lại

Kỹ năng Swain

*

Nội trên – bầy đàn Quạ Tham lam

Sau một khoảng thời hạn nhất định, thống chế Noxus hoàn toàn có thể rút một miếng hồn của địch, gây gần kề thương phép cùng kéo kẻ thù về phía hắn. Số đông tướng địch chết gần nguyên soái Noxus sẽ để lại mảnh hồn, bầy đàn quạ bao quanh hắn đã hút miếng hồn này với hồi máu mang lại hắn.

Xem thêm:

*

Kỹ năng – Bàn Tay Tử Thần

Nguyên Soái Noxus tung 5 luồng sức khỏe về phía trước, gây tiếp giáp thương phép lên kẻ địch.

*

Kỹ năng – Tầm nhìn Bá Chủ

Nguyên Soái Noxus mở một nhỏ mắt quỷ ở đoạn chỉ địch, gây gần kề thương phép với làm chậm rì rì kẻ địch.

*

Kỹ năng – Trói Buộc

Nguyên Soái Noxus phóng ra 1 cánh tay quỷ, gây gần kề thương phép trên phố bay, nổ tung khi trúng kẻ địch thứ nhất và tiếp đến trói chân bên trên diện rộng.

*

Kỹ năng – Hoá Quỷ

Nguyên Soái Noxus phóng thích sức khỏe quỷ ám trong phiên bản thân, cứ từng giây, nguyên suý Noxus hút huyết những địch thủ gần nhất, gây gần kề thương kẻ địch, lúc hút được một lượng máu nhất định, nguyên suý Noxus rất có thể sử dụng xuất xắc chiêu Bom Linh Hồn nhằm gây tiếp giáp thương sốc mạnh.

Khắc chế Swain

Swain mạnh mẽ hơn

*

Swain yếu ớt hơn

*

Xem qua phần đông tướng khắc chế Swain công dụng nhất

Cách đùa Swain

Đối với những đồng đội mới nghịch Swain, thì hoàn toàn có thể tham khảo:

Cố gắng phối hợp với Rừng, để rất có thể tạo ra các trường hợp gank có ích cho mình.Khi đã tất cả đủ những trang bị, thì mọi bạn sẽ phát hiện một con thú vật thực sự với năng lực R của Swain hắn ta sẽ biến thành một cổ sản phẩm càn lướt trong giao tranh với kĩ năng hồi máu vô cùng đáng sợ.Với chiêu cuối của Swain + Đồng hồ cát, sẽ giúp cho vị tướng này tạo ra một lượng bự sát thương vào giao tranh hết sức đáng sợ.

Xem thêm: Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì, Bằng A Tin, Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì

Swain Montage: hầu như pha xử lý Swain tốt nhất

Hướng dẫn lối chơi Swain của những cao thủ

Học bộ combo Swain tác dụng nhất

Với những chia sẻ về hướng dẫn cách chơi Swain, divinerank.vn mong muốn rằng đều ai mếm mộ vị đại soái này có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank lol một cách kết quả trong mùa giải này.