HƯỚNG DẪN CHƠI STARBOUND

 - 

Starbound đã thành lập một studio của các đơn vị cải tiến và phát triển fan mới bắt đầu của Anh. Nó là 1 vỏ hộp mèo hai chiều. Quý khách hàng rất có thể nghịch nó 1 mình. Tuy nhiên, trò đùa với bằng hữu cung cấp các nụ cười hơn, bởi vì với những đồng minh, vấn đề mày mò không khí dễ ợt rộng, tạo nên khí giới, xây đắp tại nhà, v.v. Có một vài cách để tạo ra một máy chủ nhằm chơi cùng với anh em.

lên tiếng tầm thường

*

Không bắt buộc sự giúp đỡ của những liên minh, cái tình tiết Starshound vô cùng cực nhọc quá qua. Có các trách nhiệm, trong số đó fan chơi sẽ không còn thể áp dụng cục bộ Arsenal của chính bản thân mình. Do kia, bạn bè vào trò chơi hoàn toàn có thể bổ ích. Hợp tác buôn bản là có thể trường hợp một bạn tạo thành máy chủ. Game thủ ao ước kết nối, giải pháp liên hệ IPhường của dòng sản phẩm công ty cùng tsi mê gia vào trò nghịch. Các tuấn kiệt của phiên bản hợp tác và ký kết của Star Round:

Mỗi fan xuất hiện thêm bên trên bé tàu của chính nó. Tất cả người đùa lâm vào cảnh địa cầu của họ. Để mang lại với cùng 1 fan bạn, trò chơi thủ đề xuất kết nối cùng với đội. Để làm cho vấn đề này, nhấp vào biểu tượng của vệt cộng kề bên khung anh hùng. Trong lĩnh vực lộ diện, nhập biệt danh Buddy.

Các cầu thủ trong nhóm có thể dịch chuyển mang đến bạn khác trên máy chủ. Để làm cho vấn đề này, nhấp vào khung nhân đồ dùng của một fan bạn. Sau kia chọn chức năng của dịch rời tức thì.

Cách nghịch trực đường vào StarBound

Số số lượng người đùa trên máy chủ dựa vào vào sức mạnh của dòng sản phẩm tính. Các thông số được đề xuất: Số RAM - từ bỏ 4 GB, bộ xử lý - Hãng Intel Vi xử lý Core i3, tốc độ Internet - bên trên 10 megabit từng giây. Trước lúc phân phát mạng trong StarBound, bạn cần cập nhật tất cả những trình điều khiển và tinh chỉnh bên trên máy tính của mình. Định cấu hình sever trên phần mềm hệ thống Linux:

Thiết bị đầu cuối mnghỉ ngơi. Trong số đó nhằm nhập lệnh: ufd cho phép 21025. Msống những tsi số bộ định tuyến cùng bước đầu cổng của chính nó. Đi cho hạng mục máy đầu cuối. Nơi bạn cần đến "SteamApps / phiên bạn dạng chung / hệ điều hành". Sau đó, bạn sẽ đăng ký: / starbound_VPS. Tiếp theo, chúng ta có thể nhập sever bằng địa chỉ IPhường.


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi starbound


Xem thêm: Nữ Sinh 1996 Mệnh Gì ? Tử Vi Phong Thuỷ, Cung Mệnh, Màu Sắc, Tuổi Gì?


Xem thêm: Tuổi Thân 1992 Hợp Màu Gì - 3 Tặng Phẩm Phong Thủy Độc Đáo!


*

Trên hệ điều hành quản lý Windows, thuật toán thiết lập cấu hình được đặc trưng bởi vì một số trong những hành vi. Trước tiên bạn phải tắt tường lửa. Hình như, vào thiết đặt bộ định con đường, cổng msống "21025". Sau đó, bạn cũng có thể chạy trò chơi với mời đồng đội bởi liên tưởng IP.. trong số đông fan đùa.

Tạo một sever qua Hamađưa ra

Phương pháp này có liên quan đến những bạn sẽ từ hỏi cách chơi trên mạng trong Starbound bên trên Cướp biển khơi. Ngay từ trên đầu, người dùng rất cần được chạy hamachi. Trong công tác, mngơi nghỉ phòng cùng với những người dân nghịch khác. Sau đó, chạy "Starshound" trải qua nhãn. Tiếp theo Đóng áp dụng. Sau khi chúng ta đề xuất khởi đụng starbound_server.exe cộ vào tlỗi mục trò đùa. Do đó, Sảnh nghịch được chế tạo tự động. Địa chỉ sever phải được quy định: 127.0.0.1. Sau đó, đi mang đến "nhiều người dân chơi" với tạo nên nhân đồ gia dụng bao gồm. Tiếp theo, bạn cần ĐK xúc tiến IPhường. của website với password của chính nó. Sau kia, nhấp vào "Kết nối với vật dụng chủ".

Mô tả / Pmùi hương pháp thiết lập

CPU (cỗ xử lý): 2200 MHz; RAM (cỗ nhớ): 2 GB; VIDEO: 256 MB; Hệ điều hành: Vista ++ (bạn đang bước đầu bên trên XP, vui tươi bỏ đăng ký) HDD: 3000 MB.

*
Thiết lập trò chơi mạng:

1.1) Tải xuống Starbound. Torrent (phiên bạn dạng beta với phiên bản vá tích vừa lòng cùng cùng với vệt nứt tích hợp)

Bắt đầu xào nấu bên trên mạng trong tương đối nhiều bạn chơi:

2.1) Cho trò đùa Trên mạng cục bộ Tôi khuim bạn nên thực hiện Tunngle và kết nối với phòng Starbound (phòng đã làm được tạo).

2.2) Chạy tập tin Starbound.exe pháo. của Thỏng mục có trò nghịch Win32 .Cách tạo thành máy chủ: 3.1) Chạy

Win32 starbound_hệ thống.exe pháo. 3.2)

Chúng tôi thông báo liên can của công ty cho anh em / người nghịch khác.

Cách liên kết cùng với trò chơi: 4.1) phần lớn bạn chơi. => Chọn / tạo ra một cam kết từ bỏ => Nhập tác động IPhường của sản phẩm chủ => Tham mê gia máy chủ .

- Để kết nối qua mạng tổng thể (lúc thi đấu thông qua 1 tunngle hoặc trình đưa lập mạng toàn thể khác, hãy thực hiện liên hệ nhưng những người dân chơi khác sẽ đến chúng tôi.

- Quý Khách cũng hoàn toàn có thể truy cập các sever sẽ sẵn sàng, mà không nhất thiết phải khởi cồn các lịch trình không giống, chỉ việc viết liên tưởng sever trường đoản cú đây.

*

tin tức bổ sung cập nhật cùng những sự việc rất có thể xảy ra: - Hủy ĐK về tất cả những vấn đề và thắc mắc sau đây, trong các ý kiến.

- Phiên bản quá khứ đọng của trò đùa Starbound-v08.01.2016-by-pioneer.torrent <12,72 kb> (Thả: 1943)

- CHÚ Ý! Trong trường hòa hợp nghịch qua hơi nước - điều đặc biệt là bạn không có khóa Vac

- Sau khi phát âm, mua trò đùa nhằm cung ứng công ty cải cách và phát triển !!