Hướng Dẫn Chơi Starbound

 - 

Starbound đã phát hành một studio của các nhà phát triển người mới bắt đầu của Anh. Nó là một hộp cát hai chiều. Bạn có thể chơi nó một mình. Tuy nhiên, trò chơi với bạn bè cung cấp nhiều niềm vui hơn, vì với các đồng minh, việc khám phá không gian dễ dàng hơn, tạo vũ khí, xây dựng tại nhà, v.v. Có một số cách để tạo một máy chủ để chơi với bạn bè.

thông tin chung

*

Không cần sự trợ giúp của các đồng minh, dòng cốt truyện Starshound rất khó vượt qua. Có những nhiệm vụ, trong đó người chơi sẽ không thể sử dụng toàn bộ Arsenal của mình. Do đó, bạn bè trong trò chơi có thể có ích. Hợp tác xã là có thể nếu một người tạo ra máy chủ. Game thủ muốn kết nối, quy định địa chỉ IP của máy chủ và tham gia vào trò chơi. Các tính năng của phiên bản hợp tác của Star Round:

Mỗi người xuất hiện trên con tàu của nó. Tất cả người chơi rơi vào hành tinh của họ. Để đến với một người bạn, Game thủ cần kết nối với nhóm. Để làm điều này, nhấp vào biểu tượng của dấu cộng bên cạnh khung anh hùng. Trong lĩnh vực xuất hiện, nhập biệt danh Buddy.

Các cầu thủ trong nhóm có thể dịch chuyển đến người khác trên máy chủ. Để làm điều này, nhấp vào khung nhân vật của một người bạn. Sau đó chọn chức năng của dịch chuyển tức thời.

Cách chơi trực tuyến trong StarBound

Số lượng người chơi trên máy chủ phụ thuộc vào sức mạnh của máy tính. Các thông số được đề xuất: Số RAM - từ 4 GB, bộ xử lý - Intel Core i3, tốc độ Internet - trên 10 megabit mỗi giây. Trước khi phát mạng trong StarBound, bạn cần cập nhật tất cả các trình điều khiển trên máy tính của mình. Định cấu hình máy chủ trên HĐH Linux:

Thiết bị đầu cuối mở. Trong đó để nhập lệnh: ufd cho phép 21025. Mở các tham số bộ định tuyến và bắt đầu cổng của nó. Đi đến danh mục thiết bị đầu cuối. Nơi bạn cần đến "SteamApps / phiên bản chung / hệ điều hành". Sau đó, bạn sẽ đăng ký: / starbound_server.


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi starbound


Xem thêm: Nữ Sinh 1996 Mệnh Gì ? Tử Vi Phong Thuỷ, Cung Mệnh, Màu Sắc, Tuổi Gì?


Xem thêm: Tuổi Thân 1992 Hợp Màu Gì - 3 Tặng Phẩm Phong Thủy Độc Đáo!


Tiếp theo, bạn có thể nhập máy chủ bằng địa chỉ IP.
*

Trên hệ điều hành Windows, thuật toán thiết lập được đặc trưng bởi một số hành động. Đầu tiên bạn cần tắt tường lửa. Ngoài ra, trong cài đặt bộ định tuyến, cổng mở "21025". Sau đó, bạn có thể chạy trò chơi và mời bạn bè bằng địa chỉ IP trong phần nhiều người chơi.

Tạo một máy chủ qua Hamachi

Phương pháp này có liên quan đến những người đang tự hỏi cách chơi trên mạng trong Starbound trên Cướp biển. Ngay từ đầu, người dùng cần phải chạy hamachi. Trong chương trình, mở phòng với những người chơi khác. Sau đó, chạy "Starshound" thông qua nhãn. Tiếp theo Đóng ứng dụng. Sau khi bạn cần khởi động starbound_server.exe trong thư mục trò chơi. Do đó, sân chơi được tạo tự động. Địa chỉ máy chủ nên được quy định: 127.0.0.1. Sau đó, đi đến "nhiều người chơi" và tạo ra nhân vật chính. Tiếp theo, bạn cần đăng ký địa chỉ IP của trang web và mật khẩu của nó. Sau đó, nhấp vào "Kết nối với máy chủ".

Mô tả / Phương pháp thiết lập

CPU (bộ xử lý): 2200 MHz; RAM (bộ nhớ): 2 GB; VIDEO: 256 MB; Hệ điều hành: Vista ++ (người đã bắt đầu trên XP, vui lòng hủy đăng ký) HDD: 3000 MB.

*
Thiết lập trò chơi mạng:

1.1) Tải xuống Starbound. Torrent (phiên bản beta với bản vá tích hợp và với vết nứt tích hợp)

Bắt đầu sao chép trên mạng trong nhiều người chơi:

2.1) Cho trò chơi Trên mạng cục bộ Tôi khuyên bạn nên sử dụng Tunngle và kết nối với phòng Starbound (phòng đã được tạo).

2.2) Chạy tập tin Starbound.exe. của Thư mục có trò chơi \ Win32 \ .Cách tạo máy chủ: 3.1) Chạy

\ Win32 \ starbound_server.exe. 3.2)

Chúng tôi thông báo địa chỉ của bạn cho bạn bè / người chơi khác.

Cách kết nối với trò chơi: 4.1) Nhiều người chơi. => Chọn / tạo một ký tự => Nhập địa chỉ IP của máy chủ => Tham gia máy chủ .

- Để kết nối qua mạng cục bộ (khi chơi thông qua một tunngle hoặc trình giả lập mạng cục bộ khác, hãy sử dụng địa chỉ mà những người chơi khác đã cho chúng tôi.

- Bạn cũng có thể truy cập các máy chủ đã sẵn sàng, mà không cần phải khởi động các chương trình khác, chỉ cần viết địa chỉ máy chủ từ đây.

*

Thông tin bổ sung và các vấn đề có thể xảy ra: - Hủy đăng ký về tất cả các vấn đề và câu hỏi dưới đây, trong các ý kiến.

- Phiên bản quá khứ của trò chơi Starbound-v08.01.2016-by-pioneer.torrent <12,72 kb> (Thả: 1943)

- CHÚ Ý! Trong trường hợp chơi qua hơi nước - điều quan trọng là bạn không có khóa Vac

- Sau khi đọc, mua trò chơi để hỗ trợ nhà phát triển !!