Dota 2: hướng dẫn chơi slark gánh team như miracle

 - 
1 Đánh giá tổng quan liêu sức mạnh của Slark Dota 23 Hướng dẫn chơi Slark Dota 2: Cách lên đồ4 Hướng dẫn lối chơi Slark Dota 2

Slark là hero Dota lừng danh có tính cơ đụng cao. Trong khi, anh hùng này còn cài khả năng roam gank khôn cùng giỏi. Ngoài ra, Slark còn có thể lâu dài rất lâu vào combat cùng là Tanker tương đối cứng vào tiến độ late game. Bài viết hôm nay, divinerank.vn đã trả lời chúng ta cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả nhất! Hãy cùng quan sát và theo dõi cùng xem thêm những câu chữ dưới đây nhé!

Đánh giá bán tổng quan sức khỏe của Slark Dota 2

Tất nhiên tương tự như nhiều nội dung bài viết về cách chơi nhân vật Dota trước đó, công việc thứ nhất nhưng mà số đông người hâm mộ (game thủ) đông đảo bắt buộc nắm bắt được đó chính là những báo cáo cơ bạn dạng cũng như ưu-điểm yếu kém của hero kia. Cách nghịch Slark Dota 2 cũng không nước ngoài lệ!

Thông số cơ bản

Strength: 21 + 1,0Agility: 21 + 2,0Intelligence: 16 + 1,6Type: AgilityRange: 128 (Melee)MoveSpeed: 305Mana: 208Damage: 54-62Armor:2

Đánh giá: Nhìn vào các thông số kỹ thuật trên, các các bạn sẽ thấy Slark là một trong những nhân vật thuộc đội Agiliti, tiến công giáp lá cà. Hero này có lượng chỉ số Strength và Agiliti không hề nhỏ. Nhưng chỉ số theo từng cấp độ của Strength lại tương đối rẻ. Bên cạnh đo, lực giáp tmùi hương khởi điểm rất lớn, giúp cho anh hùng này rất có thể tiến hành những cú last hit đơn giản vào thời gian đầu trận đấu. Tuy nhiên, gần cạnh lại khá mỏng tanh. Cần gồm một vài ba đồ vật cung cấp nhằm khắc phục điểm yếu kém này.Bạn sẽ xem: Cách chơi slark dota 2

Ưu điểm

Slark sở hữu Ultimate vô cùng imbố.Càng về cuối game càng mạnh dạn.Combo skill khôn xiết đỉnh, bất kể phương châm nào cũng cạnh tranh bay.Tốc độ dịch chuyển tương đối cao, hỗ trợ cho việc tẩu thoát hoặc truy đuổi con mồi cực kì xuất sắc.HPhường hồi nhanh khô.

Bạn đang xem: Dota 2: hướng dẫn chơi slark gánh team như miracle


*

Tổng quan tiền sức mạnh của Slark

Nhược điểm 

Máu yếu ớt.Phụ nằm trong các vào tòa tháp.Ngoại hình xấu buộc phải kén chọn người chơi.

Bảng tài năng Slark Dota 2 với phương pháp xây dừng kỹ năng

Dark Pact


*

Phạm vi tác dụng: 325 rangeThời gian delay: 1.5sLượng sát thương thơm tạo ra: 75/150/225/300Slark mất mát một trong những phần tiết của chính mình nhằm giải hầu hết buff có hại cùng khiến sát thương thơm lên hầu hết quân địch xung quanh.

Xem thêm: Chương Trình Trò Chơi Đấu Trường 100 Trực Tuyến Trong Mạng Lan Full Code+ Báo Cáo

Pounce


*

Phạm vi nhảy: 700 rangePhạm vi được di chuyển: 325 rangeThời gian giảm bớt di chuyển: 3.5sSát tmùi hương tạo ra: 60/120/180/240Slark khiêu vũ về vùng phía đằng trước với trói kim chỉ nam đầu tiên cơ mà Slark va yêu cầu.

Xem thêm: "Phân Tích Thống Kê Là Gì ? Phân Loại Thống Kê Thống Kê Là Gì

Essence Shift


*

Shadow Dance


*

Hướng tăng kỹ năng: Dựa vào cụ thể các skill như bên trên, cách chơi Slark Dota 2 cân xứng độc nhất là tăng về tối nhiều mặt khác 2 skill Dark Pact cùng Pounce. Tiếp theo, cùng một điểm mang lại Essence Shift vào thời điểm đầu với bước đầu nâng lúc màn chơi đạt 8,9,10. Ultimate vẫn đem phù hợp level.

Hướng dẫn nghịch Slark Dota 2: Cách lên đồ

Nếu sử dụng Slark, những bạn sẽ thấy càng tấn công nhân vật này càng mạnh khỏe. điều đặc biệt là về cuối game, sức khỏe của hero này càng được nhân lên. Một phần của sức khỏe này chính là phụ thuộc vào những sản phẩm cung cấp. Vậy hướng lên đồ dùng mang lại Slark Dota 2 như vậy nào? Các chúng ta cũng có thể xem thêm qua từng quá trình nhỏng sau: