HƯỚNG DẪN CHƠI ROME TOTAL WAR 2

 - 
*

Bây giờ các bạn lựa chọn 1 vùng hoặc vài ba vùng nào này mà không tồn tại bất kỳ lắp thêm gì tương quan mang lại “lúa gạo thức nạp năng lượng – Grain Town” với xây chúng trở nên phần nhiều vùng chỉ triệu tập vào văn hóa cơ mà ko bám dáng vẻ gì đến nguồn hoa màu thực phđộ ẩm, tài nguyên nữa.Ở đều vùng này, các bạn sẽ mong muốn xây các cái Thư Viện – Libraries thời thượng tuyệt nhất, 2 một số loại Nhà Lính – Barrachồng, toàn bộ các một số loại Huấn Luyện Lính cùng Nâng Cấp Doanh Trại – Army Training..v..v..Nói thông thường, đó là đặt tất cả phần lớn thứ mà không kiếm cho bạn tiền cùng thực phẩm ở đây thôi.quý khách hàng đang bắt buộc upgrade tất cả đa số bên và công trình xây dựng ở đây cho cấp độ 4 hoặc thậm chí cao hơn (nếu khách hàng gồm đủ khả năng), và toàn bộ những chiếc còn sót lại chắc rằng yêu cầu dành riêng cho điểm Hạnh Phúc – Happiness. quý khách hàng rất có thể hình dung sẽ là những vùng đất này là đa số khoanh vùng nhưng các bạn sẽ hoàn toàn miễn thuế.Nếu bạn có , ví dụ như, một thị trấn gồm 6 tòa đơn vị nhưng mỗi toàn đơn vị mọi trừ của công ty đi -12 food, thì các bạn sẽ gồm một thành phố đòi 72 food. Miễn thuế hoàn toàn đô thị này cùng chúng ta bạn bao gồm 72 food quay trở lại với mối cung cấp Thức Ăn Dự Trữ của công ty. Đó là một số lượng không nhỏ.Tất cả đa số vùng cùng tỉnh thành còn lại cần được được duy trì cân đối giữa nguồn thức nạp năng lượng, thuế với niềm hạnh phúc – food, taxes, happiness.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi rome total war 2


*

Như làm việc trên, bạn có thể thấy tôi đã miễn thuế khoanh vùng Á Lục với nhận ra tổng số 65 food vào mối cung cấp Lương Thực Dự Trữ (tmê say lam thừa buộc phải không)
*

Và ở trên, chúng ta có thể điều gì xảy ra khi tiến công thuế khoanh vùng Châu Á. Mình cảm nhận một khoảng tiền to con (2249) nhưng bù lại lượng Lương Thực Dữ Trữ sụt giảm chỉ với 54. Và bạn có thể thấy sự khác hoàn toàn Khi chênh lệch 1một điểm food như thế nào.Mặc dù tại chỗ này, nó không tồn tại quá nhiều điểm khác hoàn toàn dù bản thân gồm tiến công thuế Quanh Vùng này hay là không cũng chính vì vẫn gồm một lượng Thức Ăn Dự Trữ trên trăng tròn điểm. Nhưng nếu khách hàng đang nghỉ ngơi trong một tình chình họa xấu đi rộng hoặc là mức Lương Thực của người tiêu dùng ngay sát chạm đến hơn cả 0 điểm với các bạn vẫn ý muốn upgrade một tòa bên làm sao kia thì sao, hôm nay, điểm không giống nhau trong lượng Lương Thực Dự Trữ đó new đó là trang bị được cho phép các bạn upgrade nó.
NÔNG TRẠI VÀ BẢNG KINH TẾ
*
Trước hết là đông đảo con số (đó là dựa vào nước Roman, độ cực nhọc Normal, Ngân sách chi tiêu ở tầm mức cân bằng trước khi bị kiểm soát và điều chỉnh vì nền Công Nghệ – Technologies cùng Nhân Vật – Characters)CommonLevel 1:- Cost: 800- Wealth: 40- Food: 3- Public Order: N/A- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/A- FarmLevel 2:- Cost: 1100- Wealth: 40- Food: 6- Public Order: N/A- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/ALevel 3:- Cost: 1500- Wealth: 60- Food: 9- Public Order: -4- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/A- Level 4:- Cost: 2300- Wealth: 90- Food: 15- Public Order: -12- Replenishment Rate: +3%- Special Effects: Bread và Games Edict cho thêm 2 Food (tổng số 17 điểm )- Animal Pen/LivestockLevel 2:- Cost: 1200- Wealth: 80- Food: 4- Public Order: N/A- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/ALevel 3:- Cost: 1900- Wealth: 140- Food: 6- Public Order: -4- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/ALevel 4:- Cost: 2600- Wealth: 200- Food: 8- Public Order: -12- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: Bread & Games Edict mang đến thêm 1 Food ( tổng số 9 điểm )Cđọng nhận định rằng sinh hoạt level 4. Animal Pens tốn những tiền cùng nguyên vật liệu để xây dừng rộng, mang lại đi sát 1 nửa lượng thức ăn (8 bên trên 15), gần như lúc bị phạt. Phải, chúng ta kiếm được không ít hơn cấp gấp đôi lượng chi phí, nhưng mà tiền đang không còn là vụ việc một khi chúng ta thừa qua lượt sản phẩm công nghệ 50 của game, dịp đó các bạn sẽ nhận biết câu hỏi thiếu hụt thực phẩm là Việc làm sai trái duy nhất.Vấn đề không phải là sinh hoạt bài toán chạy đua cùng nhau, Farm – Nông Trại các win sinh hoạt hầu hết đầy đủ trận chiến trừ một vài ba trường phù hợp cực kì lẻ tẻ nhưng mà thôi.Có một nấc nâng cấp đến Quanh Vùng Forum và Market (Khu Vực bao gồm màu sắc vàng) nhưng mà cho bạn cảm giác tiện ích Livestoông chồng ( +40% sinh hoạt level 4). Vì vậy trừ lúc bạn đã sở hữu mẫu nâng cấp này và nó chỉ xứng danh nếu như khách hàng có khá nhiều Livestock ở cùng một thị trấn, còn không thì thực thụ chẳng hữu ích lợi gì đôi khi xây đầy đủ công ty Livesttoông xã Pen đâu.
*

Taxes – ThuếTrade – Giao ThươngOther Sources – Những Nguồn KhácSlaves – Nô Lệ (nguồn tiền thuế)Diplomacy – Ngoại GiaoMissions – Nhiệm Vụ
1 Vùng Đất – Provinces thì được chia thành 2 tỉnh thành – City, làng – Town hoặc nhiều hơn nữa 2.Thủ Đô – Capital là thành thị thiết yếu, trung chổ chính giữa của Vùng Đất đó.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh To Love Ru Darkness, To Love Ru Darkness


NGUỒN LỢI NHUẬN CƠ BẢNNguồn tiền cơ bạn dạng nhất cơ mà chúng ta nhận được nằm tại bên trên loại nút ít “End Turn” ở góc cạnh bắt buộc màn hình hiển thị. Số đầu chi phí được Call là “Current Treasury” (Kho tiền hiện tại tại) ở ngay bên cạnh kí hiệu đồng xu. Con số cho mình biết lượng chi phí mà lại chúng ta cũng có thể bỏ ra trả nhằm xây nhà ở, tiến hành hành động, tuyển chiêu mộ dân binh..v..v.. Nói bình thường, các bạn thấy bao các thì bạn cũng có thể sử dụng bấy nhiêu.Quý Khách cần yếu sử dụng tiền nếu bạn không có (không cho vay).Expected Income – Nguồn Tiền Tiếp Theo là giá trị nằm ở bên cạnh và cho chính mình các bạn biết lượng tiền mà bạn sẽ cấp dưỡng thu nhập của khách hàng ngơi nghỉ lượt tiếp thep nếu như không có gì bị thế đổi: ví dụ như không tồn tại thành thị như thế nào bị mất, không tồn tại quân lính nào được tuyển tuyển mộ thêm, không tăng hay giảm thuế.v.v.
*

Ví dụ 1: ở cuối lượt của khách hàng, chúng ta gồm 1000 xoàn vào kho bạc, và các bạn nhắm sẽ sở hữu thêm 3000 vàng sống lượt đi tiếp sau. Lượt tiếp theo sau của khách hàng ban đầu và không có thay đổi đáng chú ý như thế nào lắm, cùng các bạn sẽ nhận thấy đúng 4000 xoàn.ví dụ như 2: : sống cuối lượt của doanh nghiệp, bạn gồm 1000 kim cương trong kho bạc, và các bạn nhắm sẽ có được thêm 3000 vàng sống lượt đi tiếp sau. Lượt tiếp sau của khách hàng ban đầu sau thời điểm một thị trấn mà thu 1000 chi phí thuế cho chính mình đi xâm chiếm mất. Cuối thuộc bạn sẽ tất cả 3000 tiền vào ngân khố nhưng thôi.NGUỒN TIỀN THUẾ – TAX INCOMEPhân biệt sự khác biệt giữa Wealth với Income.Điểm khác biệt đầu tiên nhưng mà bạn cần để ý, chính là tư tưởng Wealth với Income (Sự giàu có với Nguồn Tiền) hoàn toàn không giống nhau. Wealth chỉ số số lượng hàng hóa (thô) nhưng mà bạn đang tạo sự, trong những khi Income chỉ số tiền thực thụ nhưng đang tan vào kho bạc của công ty.khi bạn đưa con chuột lên phía trên một thành thị hoặc thị xã, bạn sẽ cảm nhận một chiếc hộp thông báo ngay lập tức dưới thương hiệu của chính nó. Giá trị đầu tiền ở góc phía bên trái là lượng Wealth mà lại tỉnh thành đó sẽ tạo ra sự. Điều kia hoàn toàn không có ý nghĩa sâu sắc gì về lượng chi phí mà thị trấn hay thị trấn đó vẫn góp sức cho chính mình cả nhé.Và khi chúng ta lựa chọn 1 thị thành hoặc thị trấn, các bạn sẽ thấy một cái vỏ hộp ban bố xuất hiện ử góc trái màn hình. Trong số đó có một địa điểm ghi là Income và làm việc bên dưới kia là một con số. Đó chỉ với tổng lượng Wealth mà nơi đó tạo ra sự, không hẳn lượng chi phí income của chúng ta. Điều đó hoàn toàn không tồn tại ý nghĩa sâu sắc gì về lượng chi phí nhưng mà thị thành giỏi thị trấn kia đã góp phần cho mình.
Khá là dễ dàng nắm bắt lầm, đúng không nào nào? Để hiểu rằng lượng tiền income thực sự nhưng thành thị đó cung cấp cho mình, bạn cần phải đào sâu thêm chút ít nữa. Chọn bất kỳ thị trấn, thị xã làm sao từ Vùng của khách hàng với chọn nút “Details-Chi Tiết” (bao gồm biểu tượng như thể chiếc kính lúp) sinh hoạt trên đầu một tòa nhà nào kia. Nó vẫn tồn tại bản thông tin cụ thể về nơi đó như thế này.

Xem thêm: Lịch Sử, Ý Nghĩa Ngày 1/5 Là Ngày Gì, Năm Nay Được Nghỉ Lễ Bao Nhiêu Ngày


Cái biểu tượng trọng điểm giữa phía trái call là “Wealth và Income”. Trong mục đó bạn sẽ thấy lượng Wealth mà lại từng đô thị, thị xã nhưng chúng ta sỡ hữu vẫn cấp dưỡng ra. Tất cả số đông công bố này được bắt gọn vào bảng ở góc cạnh bên trái, gay dưới mẫu chữ dễ dàng nắm bắt làm “Income”. Đưa con chuột cho đô thị, thị trấn nhưng mà bạn có nhu cầu với các bạn sẽ search thấy tất cả lên tiếng về tất cả phần lớn nguồn Wealth của tỉnh thành, thị trấn đó.lúc bạn kiểm soát và điều chỉnh thêm vào Thuế, Nô Lệ cùng Tđắm đuối Nhũng – Corruption cùng tăng bớt nó dựa trên tổng lượng Wealth mà lại thị thành bạn tạo sự, các bạn sẽ nhận thấy tiền thực thụ từ bỏ thành phố đó. Đây cũng chính là con số nhưng mà các bạn coi nghỉ ngơi dưới mục Province DetailsàWealth & Income , nơi mục Income. Đây new là giá trị chuẩn chỉnh của chính nó. Đây cũng chính là lượng chi phí mà lại sẽ được chuyển thêm vào tầm khoảng Tiền Tiếp Theo của doanh nghiệp sống lượt tiếp theo sau.Đơn giản yêu cầu không? Mục tiêu của doanh nghiệp sống mỗi màn đùa chính là gia tăng lượng Tiền Thực Sự của công ty bằng phương pháp tăng lượng Wealth tiếp tế, tăng thuế từ bỏ tín đồ dân và bầy tớ, bớt thiểu sự tmê man nhũng cùng đặc biệt tuyệt nhất, đứng vững nền tài chính của người tiêu dùng, ko để dân đói tuyệt phải thao tác bất công quá mức cho phép khiến cho bạn dân khó chịu với lật đổ tổ chức chính quyền.