CÁCH CHƠI, LÊN ĐỒ & BẢNG NGỌC REK'SAI RỪNG

 - 

Guides bảng ngọc Rek"Sai mùa 13 đi Rừng chinh phục bô trợ tiếp giáp thương, cách lên thiết bị Rek"Sai gồm trang bị gần kề lực phối hợp chống chịu, cùng với chiêu cuối Tốc hành lỗi không Rek"Sai hoàn toàn có thể dễ dàng outplay đối thủ. Cách chơi Rek"Sai đi Rừng vị tướng tá với độ cơ cồn cao, kĩ năng đi gank kiểm soát bản đồ tốt, lượng gần cạnh thương những cả cận chiến và khoảng xa.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc rek'sai rừng


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Rek"Sai

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Rek"Sai

*
*

Bảng Ngọc Rek"Sai

*

Rek"Sai thuộc top mọi vị tướng đi Rừng bao gồm độ cơ đụng cao trong LMHT, bảng ngọcRek"Sai đoạt được là lựa chọn tương thích nhất dành choRek"Sai, vừa khiến lượng gần cạnh thương lớn vừa có tác dụng hồi phục nhiều.Rek"Sai tương đối linh hoạt hoàn toàn có thể tấn công cả trung bình xa lẫn cận chiến phần đa ổn, Đắc win + Tốc tấn công + kém chém ân nghĩa là bộ ba ngọc hỗ trợ mạnh tốt nhất giúpRek"Sai tăng kĩ năng farm quái cũng tương tự đi gank cung cấp đồng đội.

Ngọc phụRek"Sai lấy bước chân màu nhiệm để sở hữu giày miễn giá tiền kèm thêm tốc độ dịch rời nhanh, Thấu thị dải ngân hà rất hữu ích khi đi rừng cũng tương tự tranh chấp các kim chỉ nam lớn với đối thủ.

Các ngọc còn lạiRek"Sai cộng sức mạnh thích ứng, phòng ngự giáp và tốc đánh.


Bảng ngọc Rek"Sai đi Rừng áp dụng nhiều.


Cách lên đồ vật Rek"Sai

trang bị thuở đầu cho Rek"Sai

*
*

 

trang bị chính của Rek"Sai

*
*
*

Cách lên đồ dùng Rek"Sai

tham khảo một vài cách lên đồ Rek"Sai đi Rừng gồm:


 

hoặc lên thứ Rek"Sai:


trường hợp đối phương nhiều kỹ năng khống chế to gan hãy chũm bằng giày thủy ngân mang đến Rek"sai.

Nếu đối thủ có tướng sát thủ hoặc AD đang xanh xao cũng là sự lựa chọn hiệu quả cho Rek"Sai => để bớt bớt một trong những phần sức mạnh của chúng cùng tiếp cận mục tiêu 1 cách tốt hơn

 


Phép hỗ trợ Rek"Sai

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: 2 phép bổ trợ mặc định cho Rek"Sai đi Rừng. Giả dụ đi Top có thể chọn Thiêu đốt hoặc Dịch chuyển.

 


Bảng khả năng Rek"Sai

thứ từ tăng bảng khả năng cho Rek"Sai max Q -> E ->W:

*

 

Nội tại - Cơn Thịnh Nộ của Xer"Sai

Các đòn đánh và kỹ năng khi Rek"Sai chưa độn thổ để giúp tăng Nộ. Khi đang độn thổ Rek"Sai sẽ thực hiện Nộ để hồi ngày tiết cho bạn dạng thân.

 

Nữ Hoàng cuồng nộ / Săn Mồi - Q

3 đòn đánh tiếp nối của Rek"Sai gây thêm tiếp giáp thương đồ lí lên những đối phương cạnh bên.

Khi đang Độn Thổ, Rek"Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất gây liền kề thương Phép, làm đối phương trúng chiêu bị lộ diện.

Trồi Lên: 3 đòn đánh kế tiếp của Rek"Sai trong khoảng 5 giây gây thêm liền kề thương thiết bị lí lên những đối thủ cạnh bên.

Độn Thổ: Rek"Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất tạo ra một vụ nổ trên 1-1 vị thứ nhất trúng đề xuất gây cạnh bên thương Phép và có tác dụng những đơn vị chức năng không tàng hình trúng chiêu bị xuất hiện trong 2.5 giây.

 

Độn Thổ / Trồi Lên - W

Rek"Sai độn thổ, góp tăng Tốc độ di chuyển đồng thời dìm dàn tài năng mới. Bù lại ả sẽ không thể tung đòn tiến công thường cùng bị bớt tầm nhìn.

Khi đã Độn Thổ, Rek"Sai rất có thể sử dụng Trồi Lên để hất văng và gần cạnh thương những đối thủ cạnh bên. 

Trồi lên chui xuống đất:

Độn Thổ: Trồi lên khỏi phương diện đất, gây tiếp giáp thương vật dụng lí bên cạnh đó hất văng phần nhiều kẻ địch kề bên lên ko trong buổi tối đa 1 giây dựa trên khoảng cách giữa chúng và Rek"Sai sát bên bao nhiêu. Một đơn vị chức năng không thể bị trúng cảm giác của Trồi Lên thừa một lần mỗi ít giây.

Hiệu ứng Độn Thổ: Dàn kĩ năng mới + tốc độ Di chuyển, giảm tầm nhìn, cần yếu tung đòn tiến công thường, đôi khi nhận cảm quan Địa Chấn: những kẻ địch sát bên di đưa trong Sương Mù sẽ bị xuất hiện với Rek"Sai và đồng minh của mụ.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Game Cho Kính Thực Tế Ảo Tối Ưu Nhất Hiện Nay

 

Ngồm Ngoàm ngấu nghiến / Đường Hầm - E

Rek"Sai ngoạm lấy mục tiêu, gây gần kề thương ngày càng tăng dựa trên mức Nộ của mụ. Gây cạnh bên thương chuẩn chỉnh khi nấc Nộ đạt tối đa. 

Khi vẫn Độn Thổ, Rek"Sai tạo thành một mặt đường hầm rất có thể tái sử dụng với thời hạn tồn tại hơi lâu. Kẻ địch hoàn toàn có thể phá hủy mặt đường hầm bằng phương pháp dẫm lên 1 trong những hai hang con đường hầm.

Trồi Lên: Rek"Sai cắn một đơn vị gây sát thương thiết bị lí, tăng thêm lên đến 100% khi đạt tới mức Nộ buổi tối đa. Nếu Rek"Sai đạt 100 Nộ, ngồm ngoàm Ngấu Nghiến sẽ gây ra Sát yêu mến Chuẩn.

Sát thương về tối đa:

Độn Thổ: Rek"Sai đào hầm tạo thành hai Cổng Hầm kết nối với nhau. Nhấp vào một trong những Cổng Hầm sẽ khiến Rek"Sai lao tới đầu hang kia.

Cổng Hầm vĩnh cửu trong 10 phút và hoàn toàn có thể bị hủy hoại bởi kẻ địch. Rek"Sai hoàn toàn có thể sở hữu buổi tối đa 8 con đường hầm một lúc.

 

Chiêu cuối - Tốc Hành hư Không

Rek’Sai đánh dấu tướng địch bị nó gây gần cạnh thương vào 5 giây. Nó rất có thể chỉ định một kẻ địch bị ghi lại Con Mồi, chui xuống đất rồi bất thần trồi lên nhảy đầm xổ vào nàn nhân. Rek’Sai quan trọng bị cản lại trong khi xuất chiêu cùng nhảy, gây cạnh bên thương dựa trên máu đã không còn của mục tiêu.

 


Điểm mạnh bạo và yếu ớt Rek"Sai

Điểm mạnh

Khả năng gank tốt.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Sát yêu đương nhiều.

Khả năng tay đôi khôn cùng mạnh.

Hồi phục giỏi khi ăn quái.

Điểm yếu

Tầm chú ý trên phiên bản đồ nhỏ tuổi bị giảm bớt khi độn thổ.

Phụ nằm trong vào sản phẩm và cấp cho độ.

 


Cách chơi Rek"Sai

Hãy luôn dịch rời trong tâm trạng độn thổ. Phun Q và thực hiện E nhằm tiếp cận đối phương, trồi lên nhằm hất tung và tiến công tiếp bằng Q. Sau thời điểm thanh nộ sẽ đầy hoặc trong tình huống thích hợp, áp dụng E để kết liễu đối phương. W trờ lại để hồi máu.

Xem thêm: Sorry Người Hãy Quay Về Quay Về Đây, Xin Hãy Thứ Tha (The Remix

Thứ tự: Q->E->Q->E->W.

 

Video lối chơi Rek"sai đi Rừng cùng với Taliyah của cao thủ xếp hạng leo rank - Challenger Replays