25 Cách Lên Đồ Rammus Hay Nhất 11/2022

 - 
Bảng ngọc Rammus mùa 12 và bí quyết lên vật Rammus guide các trang bị lối chơi Rammus build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: 25 cách lên đồ rammus hay nhất 11/2022


*
Bảng ngọc Rammus đi Rừng

Rammus Dư Chấn -> kiên trì -> Suối nguồn sinh mệnh -> kiểm soát và điều hành điều kiện


Xem tướng kìm hãm Rammus – tê Tê Gai thuộc bảng bổ trợ Rek’Sai mùa 12 mộc nhĩ Mồ hỏng Không trên đây.


Phép hỗ trợ Rammus

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến + Trừng phạt: 2 phép ngã trợ bắt buộc cho Rammus đi Rừng. Nếu bạn sử dụng Rammus đi đứng đầu thì bạn nên cầm Dịch chuyển.

Điểm mạnh khỏe và yếu đuối Rammus

Điểm mạnh:

Rammus là giữa những tanker tất cả độ chống chịu đựng trâu trườn số 1 vào Liên Minh lịch sử một thời từ những chỉ số cơ bản lẫn bộ chiêu thức.

Rammus là khắc tính, tương khắc và chế ngự số 1 của các tướng gần cạnh thủ, Xạ thủ sát thương thiết bị lý nhờ Thế Thủ(W).

Có độ cơ rượu cồn khá cao, tốc độ dịch rời nhanh với Quả cầu Tốc Độ(Q) => giúp Rammus đi rừng cấp tốc hơn với đi gank rất hiệu quả.

Lượng kiềm chế của Rammus cũng những và táo tợn với: làm đủng đỉnh + hất tung nhờ Quả mong Tốc Độ(Q), Khiêu Khích(E) – sút giáp của đối phương.

Dù là tanker nhưng mà lượng giáp thương hỗn hợp (STVL + SMPT) của Rammus khá đáng kể.

Điểm yếu:

Giai đoạn đầu trận Rammus tương đối yếu, rất cần được lên được cấp độ 6 cùng 1->2 món thiết bị cơ bản.

Bộ phương pháp Rammus có thời hạn hồi chiêu khá lâu.

Bảng kỹ năng Rammus

Rammus có không ít cách tăng khả năng – nó tùy trực thuộc vào bạn sử dụng Rammus ở phần nào, và kẻ địch là tướng gì nữa.

Cách 1: Thứ từ nâng tài năng max: Q -> E -> W dùng mang lại Rammus đi Rừng.

*

Quả mong Tốc Độ(Q) là kỹ năng cơ động số 1 của Rammus, đồng thời nó cũng gây một lượng gần cạnh thương và kiềm chế diện rộng lớn nữa, không tính ra Quả ước Tốc Độ(Q) cũng cực kỳ tác dụng cho những trường hợp đi gank cung ứng đồng minh của Rammus => vì vậy cần nâng khả năng này buổi tối đa đầu tiên. Tiếp sau đó là Khiêu Khích(E) vừa có công dụng khiêu khích quái với tướng địch => giúp cho việc đi rừng cấp tốc hơn, đôi khi tăng tỷ lệ ăn mạng khi đi gank nữa. Chiêu Thế Thủ(W) chỉ cần lấy 1 điều ở màn chơi 1 cùng sẽ cộng sau cuối => nó giúp Rammus trở nên cứng cáp hơn ngay từ đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) nâng theo đúng lever của Rammus.

Cách 2: lắp thêm tự nâng kỹ năng max: E -> W -> Q dùng cho Rammus Top cùng Sp.

*

Cách 3: Thứ từ nâng kỹ năng max: W -> E -> Q dùng mang lại Rammus Tank cực trâu.

*
Nội tại – Vỏ Gai

Rammus được tăng gần cạnh thương khi cái mai của hắn được cường hóa, gửi 25% ngay cạnh thành gần cạnh thương vật dụng lí.

Quả cầu Tốc Độ – Q

Rammus hóa kết quả đó bóng, tăng tốc độ lăn cho kẻ địch, tông vào bọn chúng gây ngay cạnh thương và có tác dụng chậm.

Rammus cuộn tròn bản thân lại vào 7 giây giúp tăng tốc rất nhanh. Lúc va vào kẻ địch, nó giới hạn lại, gây tiếp giáp thương phép lên những địch thủ xung quanh, hất lùi bọn chúng lại, cùng làm chậm rãi chúng đi vào 2 giây.

Kích hoạt cố kỉnh Thủ sẽ loại trừ hiệu ứng này sau 1 giây.

Thế Thủ – W

Rammus thu tín đồ vào vậy thủ, tăng vọt giáp và kháng phép, đôi khi phản lại sát thương từ các vố đánh thường.

Xem thêm:

Rammus thu người vào nỗ lực thủ vào 6 giây, tăng giáp và kháng phép

Kích hoạt Quả cầu Tốc Độ sẽ loại bỏ hiệu ứng này sau 1 giây.

Khiêu Khích – E

Rammus kích thích một tướng tá địch hoặc quỷ quái rừng tiến công vào lớp vỏ cứng ngắc của hắn, giảm giáp của nạn nhân đi trong giây lát.

Rammus gọi mời tướng địch hoặc quái ác rừng, bớt Giáp của chúng đi và buộc nạn nhân tiến công Rammus trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Chiêu cuối – Động Đất

Rammus tạo ra các làn sóng chấn đụng dưới đất quanh hắn, gây ngay cạnh thương lên các đơn vị và dự án công trình đối phương.

Rammus tạo nên một cơn địa chấn xung quanh hắn, gây giáp thương phép mỗi giây lên kẻ địch và dự án công trình xung quanh trong 8 giây.

Cách lên thiết bị Rammus

Trang bị ban đầu Rammus

*

Trang bị thiết yếu Rammus

với Rammus đi Rừng

Giáp gai: đấy là món thiết bị chấn phái giành cho Rammus, phối hợp cùng khả năng phản damge Rammus đang thật sự đổi mới nỗi ác mộng của Xạ thủ và hồ hết tướng thuần STVL.

Rammus rất khỏe mạnh và cân xứng với mọi món máy tăng liền kề và tăng tốc độ di chuyển => nên bạn hãy ưu tiên những món đồ này nhé.

Hơn chũm Rammus thường vào vai trò là tướng mạo đỡ đòn, hứng chịu gần kề thương mang đến team cùng thường phải lao sâu vào giao tranh nhằm mở combat tương tự như bắt lẻ nữa => do thế cứ cỗ trang bị tanker chống chịu cho Rammus cơ mà chiến nhé – càng trâu càng tốt – không yêu cầu phải cân nhắc nhiều.

Các trang bị tùy lựa chọn Rammus

   

*
 
*

Tham khảo một số trong những cách lên đồ mang đến Rammus với cỗ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Rammus đi Rừng

=> Đây là bộ trang bị Rammus đi Rừng full tanker trâu với khẻo độc nhất gồm: Rammus sẽ gần như là bất tử cùng với chiêu cuối.Nếu đối thủ có Pháp sư, tướng sức mạnh phép thuật lớn, nhiều hiệu ứng khống chế, giầy thủy ngân + Mặt nạ vực thẳm là cặp đôi trang bị khá kết quả cho Rammus.


*


.

Cách đùa Rammus

Cách đùa của Rammus thì vô cùng đơn giản và dễ tiếp cận, ai cũng có thể áp dụng được một phương pháp dễ dàng.

Giai đoạn đi đường Rammus

Ban đầu khi mới vào trận hãy tăng điểm kĩ năng Thế Thủ(W) trước, để có thể dễ dàng khởi đầu với bùa xanh, tiếp kia là các bãi quái ác khác.

Cố cụ farm thiệt nhanh những chỉ số nhằm đạt được lever 3 sớm nhất có thể => sau đó hãy đảo lối đi gank cung cấp đồng đội (bởi chỉ lên cấp độ 3 thì Rammus mới thật sự kết quả cho những tình huống gank).

Sử dụng Quả mong Tốc Độ(Q) tiếp cận phương châm từ xa, kiềm chế chúng, kế tiếp kích hoạt Khiêu Khích(E) phối kết hợp với Thế Thủ(W) => đối phương sẽ không kịp trở tay, rất dễ dàng kiếm mạng.

Combo Rammus đi lối đi gank: Q -> E -> W:

Trong giao tranh Rammus

Từ khoảng chừng giữa game tới cuối trận Rammus vẫn trở phải vô cùng trâu bò, điều đó sẽ khiến đối phương luôn ngao ngán một trong những pha giao tranh.

Khi combat tổng nổ ra hãy lựa góc thật đẹp, kích hoạt Quả mong Tốc Độ(Q) dấn thân giữa team địch => bật Khiêu Khích(E) để kiềm chế nhiều mục tiêu nhất hoàn toàn có thể => mặt khác bật Thế Thủ(W) + chiêu cuối Động Đất(R) – vừa tăng phòng chịu, vừa gây cạnh bên thương diện rộng, vừa phản damge nữa.

Combo Rammus giao tranh combatQ -> E -> W -> R.

Xem thêm: Top 11 Trò Chơi Bàn Cờ Halloween Hay Nhất Năm 2022, Chơi Game Halloween Kinh Dị 2015


Khắc chế Rammus

Tham khảo một trong những vị tướng có chức năng khắc chế Rammus – tê Tê gai một cách công dụng sau nhé.