HƯỚNG DẪN CHƠI RAINBOW SIX SIEGE

 - 

Hướng dẫn Rainbow Six Siege – Là tựa game bắn súng, chiến thuật được vạc hành bằng lòng bởi Ubisoft vào năm 2015.

Trải qua bao năm tháng phạt triển, tính đến bạn dạng cập nhật sớm nhất là Operation Ember Rise, Rainbow Six Siege đã có đến 50 nhân trang bị (Operator) với cỗ trang bị và tài năng đặc trưng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi rainbow six siege

Trong Rainbow Six Siege, một bước đi sai lạc cũng hoàn toàn có thể nhẹ nhàng tiễn bạn lên bảng đếm số, làm cho nó khá khó khăn chơi với yêu ước sự kết hợp nhịp nhàng với đồng đội.

Từ đó, phân chia vai trò trong chuần là vô cùng đặc biệt trong bất cứ trận đấu nào, không những giúp fan chơi dễ dãi làm quen thuộc với game mà lại còn tiện lợi hơn vào việc tùy chỉnh cấu hình chiến thuật.

Sau đấy là hướng dẫn Rainbow Six Siege cơ bản về 6 vai trò điển hình nổi bật được phân chia theo tài năng và lối chơi cá nhân bên phe tấn công mà chúng ta nên và phải tò mò nếu ước ao “try-hard” nghiêm túc!

1. ENTRY FRAGGER (TẤN CÔNG)

*
*

Như bao tựa game bắn súng, mỗi quy củ luôn cần có một fan tiên phong, sẵn sàng chuẩn bị lao lên trước nhằm mở đường cho phe cánh và hi sinh trước tiên để đổi mạng cho phe mình.

Đến cùng với Rainbow Six Siege thì vai trò này sẽ sở hữu được chút khác hoàn toàn hơn. Tiên phong đi đầu không tức là lập tức lao thẳng vào cứ điểm (site) thí mạng.

Một Entry Fragger có trọng trách nhắm vào cửa ra vào, cửa sổ thông cùng với cứ điểm để thu thập thông tin một phương pháp trực quan và gây áp lực đè nén cho đối phương, đồng thời phối kết hợp chờ đồng đội tích lũy đủ tin tức mới nổ súng để mở giao tranh.

Người đùa vị trí Entry Fragger hãy lựa chọn các Operator bao gồm độ hoạt bát cao, dịch chuyển giữa các khu vực trong thời hạn ngắn.

Không quanh quéo mà nên tiến lại ngay gần cứ điểm nhất rất có thể để giữ cùng chờ tập thể đi vào. Bởi địch thường khá sơ xuất trong tiến trình đầu game, phải nếu “chắc tay” hơn, các bạn hoàn toàn có thể đẩy thẳng vào, tiếp thu cho mình vài mạng đầu tiên, giảm thiểu áp lực đè nén cho đồng đội.

Những quánh vụ tiêu biểu: Ash, Blitz, Amaru, Nokk…

2. SOFT BREACHER (PHÁ TƯỜNG MỀM)

*
*

Có một thứ làm ra đặc trưng của Rainbow Six Siege, kia là gần như mọi lắp thêm đều có thể phá diệt được.

Từ sàn nhà, tường, cho đến vật thể vào môi trường, nhằm mục tiêu mở thêm lối đi hoặc đông đảo góc chế tạo lợi thế cho các pha đấu súng.

Đến đây, họ sẽ có một tổ nhân vật chuyên cho vấn đề đó: Soft Breacher.

Soft Breacher là gần như nhân trang bị sở hữu tài năng phá đồ thể mượt tầm ngay sát hoặc tầm xa tùy thuộc vào nhân vật.

Nhóm nhân vật này đóng một mục đích khá quan trọng trong câu hỏi giúp phe tiến công chủ động tiến tiến công vào cứ điểm hơn qua việc phá các cửa sập, tường…. Đồng thời xử lí các thiết bị của phe thủ trường đoản cú xa qua đều góc bắn mới, tạo thuận tiện hơn mang đến phe tấn công đẩy vào.

Phụ ở trong vào kĩ năng của nhân đồ vật sẽ phù hợp với quá trình khác nhau. đều Operator có thể phá từ bỏ xa thông thường sẽ có sức công phá không nhỏ chỉ bằng một cú nổ, hiệu quả trong việc tạo lối đi mới, hoặc dùng để làm “xử lí” sản phẩm công nghệ của phe chống thủ cũng tương đối hiệu quả.

Đối cùng với Operator có tác dụng phá tầm trung bình và ngay gần thì hoàn toàn có thể tận dụng kĩ năng giỏi hơn lúc phá cửa sập, tạo các góc phun mới và chỉ mở lối đi lúc thật sự thấy yêu cầu thiết.

Những quánh vụ tiêu biểu: Sledge, Buck, Zofia…

3. HARD BREACHER (PHÁ TƯỜNG GIA CỐ)

*
*

Trong một trận đấu, mỗi người bên phe thủ sẽ có hai tấm tường gia cụ giúp vá những bức tường mềm, cửa sập, làm cho những thiết bị cản này trọn vẹn không thể bị hủy diệt bởi kỹ năng của Soft Breacher, Hard Breacher sẽ giải quyết được vụ việc này.

Hard Breacher có tác dụng khá tương đương với Soft Breacher là hủy diệt được tường, sàn nhà, cửa ngõ sập.

Nhưng thậm chí xuất sắc hơn vì Hard Breacher rất có thể “đục nát” một tờ tường gia cố chỉ trong vài giây, khiến cho các nhân trang bị này là phương châm “trừ khử” số 1 của phe thủ.

Hiện tại, Hard Breacher là team nhân vật dụng duy nhất có thể phá được tường gia cố. Với kĩ năng bá đạo như vậy, việc sinh tồn của mục đích này được ưu tiên hàng đầu.

Người chơi bắt buộc hạn chế các pha giao đấu và thu thập thông tin rồi mới di chuyển vào tòa nhà, luôn bảo đảm an toàn tận dụng triệt để kĩ năng trước khi xả thân các cuộc đấu súng.

Xem thêm: Grand Theft Auto V: The Manual, How Can I Play Gta 5 Without Epic

Những sệt vụ tiêu biểu: Thermite, Hibana, Maverick.

4. INTEL GATHERER (THU THẬP THÔNG TIN)

*
*

Với một tựa game để nặng tính chiến thuật như Rainbow Six Siege, thông tin chiếm vai trò rất đặc trưng vì chỉ cần nắm được địa điểm của địch là sẽ giúp tăng tỉ lệ thắng của đội bạn lên cấp bội.

Intel Gatherer có vai trò gần giống với hỗ trợ nhưng gồm phần bị động hơn khi yêu cầu chúng ta phải giao tiếp thường xuyên với đồng đội.

Những tin tức vai trò này mang đến sẽ góp thêm phần giảm thiểu nguy hại bị móc lốp, nhà động kiểm soát và điều hành khu vực hoặc phân biệt được vị trí đặt thiết bị của địch để tiện lợi phá hủy.

Người đùa vai trò này cần nắm rõ một lượng kỹ năng và kiến thức về bản đồ, tin tức bên phe thủ nhằm đưa ra báo cáo (call out) một cách rõ ràng và chính xác hơn.

Đồng thời, một hãng intel Gatherer nên dữ thế chủ động tìm và diệt địch có ý định móc từ vùng phía đằng sau hoặc tiêu diệt thiết bị của phe phòng thủ, nhằm mục đích tạo dễ ợt cho bọn chiếm điểm.

Những đặc vụ tiêu biểu: Jackal, Montagne, IQ…

5. CROWD CONTROL (KHỐNG CHẾ)

*
*

Vai trò này bao hàm các nhân đồ vật có khả năng đặt bẫy, tạo choáng, quấy rối… nói tầm thường là tạo ra các hiệu ứng vô ích gây khó khăn, cản trở, tạo áp lực trực tiếp lên kẻ địch.

Cách chuyển động và ích lợi của mỗi kỹ năng là không giống nhau. Cơ mà về mặt bình thường thì các hiệu ứng cơ mà nó gây ra thường ép địch thủ đứng yên hoặc ra khỏi vị trí hiện nay tại.

Đây là team nhân thiết bị vô cùng hữu dụng cho gần như đợt tấn công có quy mô, ngăn đường lui của đối thủ.

Phần lớn các nhân thứ trong team này thường sẽ có số lần sử dụng năng lực khá rất ít (2-4 lần).

Nếu thứ thuộc dạng đặt được (deployable) thì nên để mọi nơi địch hoàn toàn có thể chạy về cứ điểm giúp câu thêm một lượng bé dại thời gian và làm cho lộ địa điểm của họ, so với dạng kích hoạt thì tùy vào trường hợp sẽ tăng tỉ lệ thành công cho những pha chỉ chiếm site hoặc đặt máy gỡ bom (defuser).

Những sệt vụ tiêu biểu: Nomad, Ying, Lion, Gridlock…

6. Support (HỖ TRỢ)

*
*

Support khá đặc biệt trong Rainbow Six Siege lúc trực tiếp cung ứng những sứ mệnh còn lại, tạo thuận lợi cho chúng ta sử dụng kĩ năng hoặc gắng vị trí hậu phương bắn yểm trợ bạn hữu từ xa.

Khi cả nhóm đang chạm chán nguy hiểm, Support sẽ sở hữu được trọng trách cứu vãn tình thế.

Phụ thuộc không ít vào kỹ năng mà mỗi nhân vật sẽ cung ứng được cho các vai trò không giống nhau như hủy diệt thiết bị năng lượng điện tử góp Hard Breacher dễ dàng đục tường, vô hiệu hóa hóa hoặc giảm tầm quan sát của kẻ thù mở đường cho Entry Fragger đẩy vào….

Với lượng sản phẩm công nghệ ổn định, Supporter hoàn toàn có thể tận dụng nó để yểm giúp sức đồng đội, tránh khỏi những trộn “móc lốp” hay đặt máy gỡ bom thời gian phe ta đã chiếm được cứ điểm.

Trái ngược với Entry Fragger, fan chơi địa điểm này nên suy xét đi theo bè đảng mọi lúc có thể.

Sử dụng tài năng một cách hợp lí và lắng nghe những người chơi khác nhằm xoay gửi kịp thời vào các trường hợp bất lợi.

Xem thêm: ‎Bubble Shooter Dragon Pop Trên App Store, Bắn Bong Bóng Bubble Shooter

Những đặc vụ tiêu biểu: Thatcher, Glaz, Capitão…

Như vậy 6 vai trò nổi bật của phe tiến công trong Rainbow Six Siege đã có phơi bày, hẹn chạm mặt lại các bạn trong bài bác hướng dẫn Rainbow Six Siege tiếp theo về phe thủ.