Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Nox

 - 

Đầu năm 2018, game hot Tencent PUBG Mobile được rất nhiều game thủ mong chờ đã đồng ý ra mắt bản quốc tế miễn phí, và cuối tháng 11 new đây, divinerank.vnG đã mua lại quyền tạo ra và cho ra mắt PUBG Mobile divinerank.vn phiên bản tiếng Việt. Hiện nay PUBG Mobile việt nam đã rất có thể tải trên kho vận dụng CHplay. Hãy hưởng thụ cực sinh động và là fan chiến đấu phần nhiều thách thức lúc tập luyện PUBG sản phẩm điện thoại trên NoxPlayer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pubg mobile trên nox

*

Đầu tiên hãy tải ngay NoxPlayer bản mới tuyệt nhất về, khởi động và mở giả lập lên.

*

Sau đó vào CH Play tìm và cài đặt game PUBG Mobile, hoặc PUBG mobile divinerank.vn. Làm việc này giống như tải game trên điện thoại cảm ứng nhé.

*

*

Bước hai đối với 2 cách đăng nhập bằng Facebook hoặc Guest của phiên phiên bản quốc tế, hiện PUBG di động divinerank.vn còn cho phép đăng nhập thông qua Google Play, giúp fan chơi có thêm lựa chọn.

*

Với những chúng ta nào đã chơi phiên bản quốc tế 1 thời gian, các bạn chỉ đề xuất đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook, mọi tài liệu trong game sẽ tiến hành đồng bộ. Với những người dân chơi singin bằng tài khoản Guest hay các cách khác, hãy links với thông tin tài khoản Facebook để có thể đồng bộ mọi tài liệu trong game. Phần lớn nội dung và khả năng trong game đa số được duy trì nguyên giống như phiên bản quốc tế. Người chơi phiên bản PUBG Mobile toàn nước vẫn rất có thể tìm chống và tranh tài với tín đồ chơi phiên phiên bản quốc tế. Thật quá hoàn hảo phải không các bạn, hãy thuộc NoxPlayer đề nghị ngay phiên phiên bản Việt hóa này nhé.

*

Bước ba: Cài để bàn phím


Cài đặt tự động hóa với keyboard có sẵn vào NoxPlayer. Các bạn vào trò chơi => mở điều khiển và tinh chỉnh bàn phím ảo => ngay bên dưới phía trái là bàn phím được setup sẵn đến game PUBG mobile => lựa chọn kiểu bàn phím => nhấn lưu lại là xong. Nếu không thích, chúng ta cũng có thể thay đổi ký kết tự các phím theo thói quen của mình.

Xem thêm: Lil Là Gì ? Lil Có Nghĩa Là Gì


Lưu ý: Để mở được bàn phím tự động hóa thì phần khởi động cài đặt cần chọn độ phân giải 1280*720. Chúng ta vào phần cài đặt –> thiết đặt cao cấp–> trên phần setup độ phân giải lựa chọn 1280*720.

*

Cách tự setup phím cho game PUBG thiết bị di động divinerank.vn:

1/ Để tự thiết đặt bàn phím cho game, click vào hình tượng bàn phím trên thanh thực đơn bên đề xuất của Nox, bảng tùy chỉnh thiết lập bàn phím sẽ hiện ra. Sau đó các bạn thiết lập keyboard theo thói quen của chính mình và lựa chọn lưu lại. Những phím cơ bản như sau:

Nút di chuyển trên, dưới, trái, phải: AWDS kéo trường đoản cú phím điều khiển và tinh chỉnh xuống với điều chỉnh form size cho tương xứng .

*

Nút tâm phun : kéo từ bỏ phím tinh chỉnh và điều khiển xuống với đặt địa điểm giữa màn hình, đặt ký kết tự V. Khi nhấn V hoặc con chuột phải các bạn sẽ vào/thoát cơ chế ngắm bắn gần/xa. Chức năng này khôn xiết giống chơi trên PC.

*

Nút phun : kéo xuống cùng đặt vào vị trí nỗ lực đấm. Lúc cần phun hay đấm sử dụng chuột trái nhằm ra chiêu.

*

Nút chức năng: các làm việc quỳ gối, trườn, bò,…bạn thiết lập bằng phương pháp nhấn vào screen và đặt các ký tự thường dùng.Quan sát bằng cách nhấn vào chuột trái và quay bao bọc 360 độ, thay đổi góc ,…

2/ Nox gồm thiết lập thiết đặt độ trong suốt của bàn phím, nếu bạn không muốn các phím hiển thị quá rõ ràng, hoặc mong muốn ẩn trọn vẹn bàn phím đi, vậy chỉ cần kéo thanh tác dụng tùy theo độ trong suốt chúng ta muốn.

Xem thêm: Dại Dột " Đá Stream Là Gì ? Đá Đá Stream Nghĩa Là Gì

3/ Với trò chơi PUBG divinerank.vn, Nox đã thiết lập cấu hình sẵn cái bàn phím cơ phiên bản cho 2 màn hình hiển thị 1920×1080 và 1280×720. Chúng ta mở game tiếp đến mở điều khiển bàn phím và chọn bàn phím có sẵn , biến đổi phím tùy ý , sau đó lưu lại là xong. ( nếu lúc mở lên không thấy bàn phím sẵn bạn phải vào setup cao cung cấp chỉnh khởi động cài đặt là 1920×1080 hoặc 1280×720 và quay lại game là sẽ mở được nhé )Như vậy đang hoàn thành cấu hình thiết lập bàn phím tinh chỉnh và điều khiển cho trò chơi PUBG mobile . Chúng ta nhớ giữ lại bàn phím.

***Yêu cầu thông số PC khi áp dụng NoxPlayer nghịch PUBG smartphone ***

Window 7, Window 8, Window 10Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBBộ ghi nhớ data: không khí lưu trữ tối thiểu 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

Lưu ý: nếu như trong quy trình trải nghiệm Pubg Mobile gặp phải lỗi, bạn hãy đọc hướng dẫn tiếp sau đây để khắc chế nhé: Sửa lỗi Pubg Mobile

PS: trường hợp trong quy trình trải nghiệm NoxPlayer gặp vấn đề hay sự cố, chớ ngại ngần với hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi qua Fanpage NoxPlayer Việt Nam để nhận ra sự trợ giúp từ đội hình CKSH nhé! bọn chúng mình lập tức sẽ liên hệ với bạn sớm nhất ngay khi tất cả thể!