Hướng Dẫn Chơi Mundo

 - 

Munbởi mùa 12 top tướng tá thuần đỡ đòn Quanh Vùng đường trên, lối chơi Munbởi vì tại mức độ đơn giản dễ dàng với dễ dàng tiếp cận nhưng mà năng lực hồi phục và lượng liền kề tmùi hương gây nên là khôn cùng ấn tượng đặc trưng Lúc vào trạng thái ít ngày tiết. Cộng bảng ngọc Mundo Quyền năng bạt mạng hỗ trợ thêm nhánh kháng Chịu giúp Munbởi vì có thể đi đường tốt rộng, phương pháp lên trang bị Mundo chủ yếu sẽ là phần đa thứ tanker, về cuối game Mundo đã là bức tường thành vững chắc và kiên cố cho tất cả team có thể càn quét quy củ đối phương.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mundo


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Dr. Mundo

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Dr. Mundo

*
*

Dr. Munvày Găng Tay Băng Hỏa, Giày tdiệt ngân, Giáp vai trung phong linc, Giáp Gai, Giáp Máu Warmog, Khiên băng Randuin.


Cách lên vật dụng Mundo

đồ vật ban đầu cho Dr. Mundo

*
*

 

đồ vật bao gồm của Mundo

*
*
*

Cách lên thiết bị Mundo

tham khảo một vài giải pháp lên vật Dr. Munvị top gồm:


phụ thuộc vào tình trạng trận chiến, đối phương trên phố và quy củ của địch nhưng mà gạn lọc giầy. Nếu các bạn chạm chán một quân sĩ cạnh bên tmùi hương vật lí đtrằn con đường thì lên mau chóng giày Ninja là sự việc gạn lọc phải chăng. Còn nếu như đội địch có khá nhiều năng lực chế ước thì chúng ta nên lên giầy thủy ngân

Munvày vẫn trsinh hoạt yêu cầu gần như bạt tử cùng với bí quyết lên vật dụng này. Trường thích hợp Munvì chưng đi mặt đường cùng với số đông tướng mạo tất cả lượng sát tmùi hương thứ lý bạo dạn như: Jayce, Yasuo.., hoặc Xạ thủ kẻ địch đã xanh: Giáp gai đã là món lắp thêm tuyệt đối mang lại Munvị - để làm tiêu giảm sức mạnh với độ hổ bảo của bọn chúng.

 


Phnghiền bổ trợ Mundo

*
*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phnghiền bổ trợ tốt nhất mang đến Dr Munvì chưng Top. Trong khi Dịch Chuyển còn khiến cho các bạn cung cấp bầy đàn sinh sống những mặt đường không giống hoặc tmê say gia giao đấu lúc đang đẩy lẻ. Trừng phạt sẽ dùng đến Dr Mundo đi Rừng.

 


Bảng tài năng Mundo

vật dụng trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Munbởi Top max Q -> E ->W:

*

bảng Munbởi vì đi Rừng max E -> Q -> W:

*

 

Nội trên - Điên Thì Cứ đọng Đi

Mundo được miễn nhiễm hiệu ứng bất động tiếp theo lên bản thân, mất một lượng tiết đã có và khiến cho một lọ Hóa chất văng ra bên cạnh đó.

Mundo có thể nhặt lọ Hóa chất, để được hồi máu và giảm hồi chiêu của nội trên. Kẻ địch cũng rất có thể giẫm lên lọ chất hóa học nhằm hủy hoại nó.

Munvì cũng rất được tăng phục sinh dựa vào lượng huyết về tối nhiều.

=> Với nội tại này giúp Munvày rất có thể tương khắc và chế ngự được hiệu ứng khống chế cứng, đặc biệt vào quy trình tiến độ đi mặt đường, việc gank Mundo sẽ không hề dễ dàng nữa. Dường như nó giúp nâng cấp kĩ năng tay song của Munvì chưng.

 

Cưa Nhiễm Khuẩn - Q

Munvị nỉm ra một cái cưa tay lan truyền khuẩn, gây giáp thương phnghiền theo xác suất tiết so với kẻ địch thứ nhất trúng đề xuất cùng làm cho chậm rì rì chúng.

Xem thêm: Top 7 Game 3D Đồ Họa Đẹp - Top 5 Game Kiếm Hiệp Mobile Hấp Dẫn Nhất Năm 2021

Munbởi sẽ được hồi tiết nếu như ném nhẹm cưa tay trúng mục tiêu

 

Sốc Điện Tim - W

Munbởi tự sốc năng lượng điện bản thân vào vài ba giây với khiến liền kề tmùi hương phép cùng với địch thủ bao bọc. Một phần cạnh bên thương Munvì thừa nhận vào sẽ tiến hành chuyển biến thành máu xám.

lúc hết thời hạn, Mundo giải phóng một luồng sóng điện, tạo gần kề thương đến địch thủ bao bọc và hồi lại lượng ngày tiết xám(giảm xuống nếu như chỉ có lính với tai quái rừng trúng chiêu).

Munvày rất có thể chủ động kích hoạt W lần nhị nhằm xong cảm giác sớm.

=> Với Sốc Điện Tyên - Munvì có tác dụng thô ngày tiết cùng độ trâu bò khá ổn định sinh hoạt quy trình tiến độ đầu game, trước lúc hắn có thêm vật dụng với chiêu cuối, mà còn năng lực này cũng chính là phép tắc giúp Munbởi có thể khiến bất thần trong giao đấu nhờ vào tài năng phục sinh tự tiết xám.

 

Đập Bầm Dập - E

Nội tại: Munbởi nhấn thêm SMCK, tăng lên dựa vào lượng máu đã hết.

Kích hoạt: Munvì nện đối thủ bởi túi cứu giúp tmùi hương của mình, tạo liền kề tmùi hương dựa vào lượng tiết đã không còn của hắn. Nếu kim chỉ nam bị làm gục, bọn chúng đã văng đi, gây gần kề thương về tối thiểu với mọi đối phương chạm cần.

 

Chiêu cuối - Suýt Quá Liều

Munvì chưng từ bơm một thích hợp chất hóa học vào phiên bản thân, phục sinh tức thì nhanh chóng một lượng ngày tiết dựa trên huyết đã không còn. Sau đó Munvì liên tục hồi sinh một lượng huyết buổi tối đa theo thời gian, bên cạnh đó nhấn thêm tốc độ dịch chuyển với SMCK.

 


Điểm mạnh khỏe cùng yếu Mundo

Điểm mạnh

trong số những tướng đỡ đòn chắc chắn nhất

Không sử dụng Mana

Có năng lực giảm gọi ứng khống chế

Kĩ năng tất cả thời hạn hồi ngắn

Dr.Mundo là 1 vị tướng mạo Chịu đòn đi mặt đường bên trên hay rất lôi cuốn được chọn khi gặp mặt chuần địch bao gồm 2 pháp sư (ở mặt đường thân cùng con đường trên). Lí bởi vì là Dr.Munvị hoàn toàn có thể lên nhanh chóng Giáp Tâm Linh, một máy cực kì quan trọng đặc biệt cùng với vị tướng này.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Intersection Là Gì, Intersection Là Gì

Điểm yếu

Phụ trực thuộc vào đồ đạc hơi nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q phải sử dụng thiết yếu xác

Bị kìm hãm do kĩ năng khiến vệt tmùi hương sâu

Munbởi là vị tướng tá tương đối yếu ớt ban đầu cuộc chiến, cơ mà khi sẽ gồm từ bỏ 2 mang lại 3 món đồ vật sản phẩm rất cần thiết, Munvày vẫn có tác dụng chống Chịu đựng kinh khủng trong những lúc đã lùa xạ thủ địch. Một Dr.Munvày về cuối trận luôn có khả năng hút sản phẩm tấn giáp thương thơm với chạy vòng vo “quẩy” toàn bộ đội hình nhưng ko chết, nhất là khi đội hình không/không nhiều có ngay cạnh thương thơm theo xác suất huyết và thiếu hiệu ứng dấu thường xuyên sâu.