HƯỚNG DẪN CHƠI LIÊN QUÂN CHO NGƯỜI MỚI

 - 

bài viết này vẫn tổng hợp những cách làm quen và chơi Liên Quân xuất sắc cho những gamer mới "chân ướt chân ráo" thâm nhập tựa trò chơi gây nghiện này


Đôi đường nét về Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân sản phẩm điện thoại (Arena of Valor) là tựa Game phân khúc thị trường MOBA vì chưng Tencent Games phân phát triển giành cho khu vực Đông nam Á với được phát hành bởi Garena. Tựa trò chơi này cân xứng trên các nền tảng Android, iOS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi liên quân cho người mới


Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Về Điện Thoại, Game Hoa Quả Nổi Giận

Tiếp đến chúng ta sẽ mày mò về cửa hàng trò chơi, tọa lạc ở góc cạnh trên bên trái ngay dưới hình đại diện. Đây là chỗ mà bạn cũng có thể mở khoá đều vị tướng ưa thích cũng như cân xứng với lối đánh của khách hàng nhất. Hình như khi các bạn cảm thấy chán mắt với "bộ cánh" nhưng mà tướng ai đang khoác hãy vào đây và thỏa sức tuyển lựa những cỗ đồ đã mắt mới nhé.

Hiểu rõ về các vai trò

Nếu từng đùa Liên Minh lịch sử một thời hay Dota 2, bạn sẽ không gặp khó trong khẳng định vai trò. Mà lại nếu là bạn mới đừng bỏ qua đoạn này nhé.

Xem thêm: Chơi Game Đột Kích Trên Máy Tính, Tải Game Crossfire

Tương tự những game MOBA khác, những tướng cũng được phân các loại theo các vai trò: Xạ thủ, trợ thủ, pháp sư, gần cạnh thủ, đấu sĩ, đỡ đòn. Bản đồ Liên Quân được chia làm 3 đường chính là đường trên (top), con đường giữa (mid), và đường dưới (bot) hoặc nói theo một cách khác là con đường Rồng (vị trí con đường gần hang Rồng), mặt đường giữa và mặt đường Caesar (Gần Caesar).

BK8 | Soi kèo bóng đá