Bảng Ngọc Kha'Zix Mùa 13 Và Lên Đồ Kha'Zix Mới Nhất

 - 

Bảng ngọc Kha"Zix mùa 13 và giải pháp lên đồ Kha"Zix tiên tiến nhất tại divinerank.vn, build trang bị phương pháp chơi bộ combo và chế ngự Kha"Zix.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kha'zix mùa 13 và lên đồ kha'zix mới nhất


Bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn đậy Đầu


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên đồ Kha"Zix sử dụng nhiều


Lên đồ Kha"Zix đi Rừng full giáp lực với móng vuốt Ám Muội, oneshot combo


Bảng Ngọc Kha"Zix

Cộng bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn tủ đầu tăng cạnh bên thương cùng lượng vàng, góp Kha"Zix snowball cuộc đấu nhanh.

*

Kha"Zix Đòn che đầu: tăng gần kề thương ban sơ và lượng đá quý kiếm thêm cho Kha"Zix. Kha"Zix bước chân màu nhiệm: Kha"Zix đã có giày miễn giá thành và thêm tốc độ di chuyển. Kha"Zix thị phần tương lai: để giúp đỡ Kha"Zix rất có thể lên sớm những trang bị đề nghị thiết, để dễ ợt lăn mong tuyết ván đấu. Kha"Zix Thấu thị vũ trụ: rất cân xứng với lối đùa Kha"Zix gần kề lực, tăng điểm hồi phép hỗ trợ lẫn trang bị. Ngọc Kha"Zix ảnh hưởng tác động bất chợt: tăng gần kề lực dồn damage mọi khi Kha"Zix bộ combo tàng hình và nhảy. Ngọc Kha"Zix Thợ săn chi phí thưởng: thêm vàng mọi khi tham gia hạ gục, giúp Kha"Zix mau lẹ lên được những trang bị trấn phái. 3 ngọc bổ trợ phụ Kha"Zix: lấy thêm x2 liền kề thương say đắm ứng và giáp che chở

Bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng thực hiện nhiều.


Cách lên đồ vật Kha"Zix

Là một vị tướng trinh sát đi Rừng bắt buộc cách lên đồ Kha"Zix full ngay cạnh lực là lựa chọn phù hợp và mạnh dạn nhất: tìm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr (Nguyệt Đao) + Áo Choàng Bóng buổi tối -> bộ 3 trang bị liền kề lực phối hợp gần như mạnh mẽ nhất cho Kha"Zix.

Trường đúng theo đối thử có nhiều hiệu ứng khống chế và pháp môn sư mạnh hãy lên giày pháp sư cho Kha"Zix để tránh bị dồn liền kề thương nhanh.


Cách lên trang bị Kha"Zix mới


Lên vật dụng Kha"Zix đi Rừng full giáp lực với móng vuốt Ám Muội, oneshot combo


Phép bổ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc phát triển thành + Trừng phạt: không thể thiểu mang đến Kha"Zix đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Kha"Zix đi Top.


Bảng khả năng Kha"Zix

thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng năng lực cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi sốt ruột (Q): là kỹ năng có tương đối nhiều sát yêu đương nhất, cho nên cần ưu tiên nâng tối đa trước hết. Tiếp đến là Gai hỏng Không (W): giúp cho tài năng cấu rỉa trường đoản cú xa của Kha’Zix được xuất sắc hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ việc lấy 1 điểm ở vị trí thứ 3, và cộng sau cùng, để rất có thể áp ngay cạnh mục tiêu, hoặc bỏ trốn một trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa mang lại Kha"Zix

Thứ trường đoản cú ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng tua Hư ko (W) sẽ tiến hành ưu tiên tiến hóa trước tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với tài năng làm chậm trễ lớn phối kết hợp cùng nội trên Kha’Zix dễ dãi xơi tái những mục tiêu giữa những lần đi gank của mình. Tiếp nối sẽ đến tài năng Nếm Mùi thấp thỏm (Q) tại đoạn level 11.

Hoặc bạn cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi sợ hãi (Q) ngay ở cấp độ 6 để giúp đỡ Kha’Zix có khả năng gây sát thương khỏe mạnh hơn một trong những pha đi gank, còn sợi Hư ko (W) thì sẽ được lấy ở cấp độ 11 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có công dụng làm chậm đối thủ và cấu rỉa tự xa giỏi hơn.

Nội tại: tác hại Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện hữu với nhóm đối phương, hắn nhận được tác hại Tiềm Tàng, góp đòn tiến công thường sau đó lên tướng tá địch tạo thêm gần kề thương và làm chậm.

Nếm Mùi sợ hãi - Q

Gây gần kề thương trang bị lý lên mục tiêu. Liền kề thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại một trong những phần hồi chiêu khi dùng lên phương châm bị Cô Lập. Kha"Zix cũng khá được tăng khoảng đánh cùng tầm Nếm Mùi hại Hãi.

Gây gần kề thương đồ dùng lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, sát thương tăng thêm 50% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng trung bình đánh với tầm Nếm Mùi lo ngại thêm 50. Nếu kim chỉ nam bị Cô Lập, trả lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi sợ Hãi.

Gai hỏng Không - W

Kha"Zix phóng gai nổ gây gần kề thương đồ vật lý lên kẻ thù trúng phải. Kha"Zix được hồi máu giả dụ đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu tìm Tiến Hóa Chùm Gai, gai Hư không bắn tía gai theo như hình nón, làm cho chậm đối phương trúng phải, và mở ra tướng địch trúng yêu cầu trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm những hơn.

Phóng tua nổ, gây sát thương đồ gia dụng lý lên địch thủ trúng đề nghị (thêm 20% liền kề thương lên quái). Hồi mang lại Kha"Zix máu nếu như nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm gai Tiến Hóa: sợi Hư không phóng cha gai theo hình nón và có tác dụng chậm phương châm trúng buộc phải đi 40% trong 2 giây. Xuất hiện thêm tướng địch trúng bắt buộc trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị làm chậm rãi 80%.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Dịch Tiếng Anh Bằng Giọng Nói Cho Android, Ios Hiệu Quả

Nhảy - E

Kha"Zix khiêu vũ tới một vùng, gây liền kề thương đồ gia dụng lý lúc tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, khoảng Nhảy tạo thêm 200 và hồi chiêu trả lại khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây giáp thương vật lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy đầm thêm 200, và hoàn trả hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích hỏng Không - R

Mỗi cấp có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong số kỹ năng, cho việc đó hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở cần Vô Hình, kích hoạt tai hại Tiềm Tàng với tăng tốc độ Di chuyển. Nếu tìm Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở bên cạnh giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích lỗi Không giả dụ đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: nâng cấp Đột Kích hư Không có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng.

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình trong 1.25 giây với kích hoạt tác hại Tiềm Tàng. Khi đang Vô Hình, nó thừa nhận 40% Tốc độ dịch rời và đi xuyên đồ dùng thể. Đột Kích lỗi Không hoàn toàn có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở bên cạnh giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích lỗi Không trong 2.5 giây nếu lấn sân vào bụi cỏ. Nó kéo dãn dài thêm tối đa 1.25 giây sau thời điểm rời bụi cỏ ( giây hồi chiêu ở mỗi những vết bụi cỏ).


Điểm táo tợn và yếu ớt Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng liền kề thương rất cao với thời hạn hồi chiêu rất ngắn.

Khả năng tay song solo hơi mạnh

Cực mạnh dạn khi bao gồm Dạ tìm Draktharr

Tiến hóa R sớm mang lại Kha’Zix độ cơ hễ cực cao

Là mối bắt nạt dọa cực đại cho tuyến đường sau quy củ đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng không tốt

Không có khả năng khống chế cứng

Bị các vị tướng kháng chịu khắc chế khá nặng

Gặp trở ngại khi địch thủ có khả năng bảo đảm tuyến sau tốt.


Cách nghịch Kha"Zix

Combo KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng tương đối đơn giản, chỉ việc nhảy vào và Q + tấn công thường + W, nếu đối phương vẫn chưa bị đánh gục thì phối hợp 2 lần bật chiêu cuối với rất nhiều phát đánh thường cùng Q xen giữa là được.

Tìm giải pháp giữ lại nhảy khi đi săn, nhất là trước cấp 6 nhằm mục đích tránh tình trạng tướng địch Tốc biến hoặc dùng tài năng khác chạy trốn.

Khi vẫn Nhảy vào, các bạn không cần sử dụng được gai Hư ko nhưng rất có thể dùng Nếm Mùi sốt ruột và các kích hoạt trang bị

Nhảy có thể bị các năng lực dạng hất tung, đẩy lùi chặn lại. Các kỹ năng làm choáng sẽ sở hữu được hiệu lực lúc Kha’Zix ban đầu đáp xuống đất.

Khi nhảy qua bui cỏ nội trên của Kha"Zix sẽ tiến hành reset

Chiêu cuối của Kha"Zix hoàn toàn có thể né được một số năng lực có mục tiêu - cần được căn chính xác thời gian

- không nên lao vào giao đấu sớm duy nhất là khi đối phương còn tài năng khống chế -> bạn sẽ khá dễ bị bốc hơi đó, do Kha"Zix cũng khá mỏng manh.

- trong giao tranh combat, nên chọn lựa các phương châm thích hòa hợp là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc phần lớn tướng tiết yếu, độ chống chịu kém nhằm dồn combo hạ gục gấp rút là tốt nhất.

Xem thêm: Top 5 Web Game Mobile Lậu Việt Hóa 2021, Game Lậu, Game Private Vn

- Hạn chế và né tránh không đề xuất dồn damge vào tướng tanker đỡ đòn.

*

Với một vài ba trang bị quan trọng Kha"Zix trở yêu cầu vô thuộc đáng sợ với những full bộ nhảy của mình

Video cách chơi Kha"Zix đi Rừng full cạnh bên lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays