Hướng dẫn chơi kennen

 - 

Kennen tốc chiến, một pháp sư có thân hình nhỏ tuổi bé mà lại ẩn chứa bên phía trong là một nguồn sức khỏe vô cùng mập khiếp. Cùng với cách lên thứ Kennen tốc chiến, Full AP phần đông món vật dụng phép thuật, xuyên phòng phép sẽ phát triển thành vị tướng tá này thành một con quái vật thực thụ vào giao tranh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi kennen

Cùng với đó, bảng ngọc Kennen tốc chiến ngơi nghỉ mùa này đem đến một nguồn sức khỏe vô cùng mập cho vị tướng tá này xuyên suốt cả trận đấu mà divinerank.vn có share ở dưới cho bằng hữu tham khảo nhé.


Điểm mạnh mẽ và yếu của Kennen tốc chiến

Điểm mạnh

Cấu rỉa tốt, đè đường cực kỳ công dụng khi tuyên chiến và cạnh tranh với hầu như vị tướng cận chiến.Vô cùng táo bạo với chiêu cuối trong tiến độ cuối giao tranh.Là vị tướng mạnh ở kĩ năng giao tranh tổng.

Điểm yếu

Cần thời gian, trang bị nhằm phát huy về tối đa sức khỏe của mình.Cần người chơi có khả năng thật tốt.Sức chống chịu đựng khá tệ, lượng huyết thấp.

Kennen tốc chiến Build new nhất

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Trung bình

*

Bảng ngọc Kennen tốc chiến

Bảng ngọc cho Kennen tốc chiến: Nhánh Chinh phục.

*

Cách lên đồ gia dụng Kennen tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên vật dụng Full AP phép màu Kennen tốc chiến táo bạo nhất

*

Thuần túy là một trong pháp sư, đề nghị những món sản phẩm công nghệ thiên về kỹ năng sốc giáp thương phép, xuyên phòng phép là tương xứng nhất lúc lên đồ Kennen tốc chiến sinh sống mùa giải này. Không tính ra, các chúng ta có thể lên đồ mang lại Kennen tốc chiến AD như 1 xạ thủ với các món trang bị tốc độ đánh, gần kề thương đồ dùng lý, hút máu…

Phép bổ trợ Kennen tốc chiến

*

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: Là 2 phép bổ trợ cần bao gồm cho một vị tướng Solo mặt đường và đề nghị nhiều thời gian Farm quân nhân như Kennen tốc chiến.

Nâng chiêu bài Kennen tốc chiến

Đối cùng với Kennen tốc chiến, thì đều người có thể áp dụng các năng chiêu bài cho vị tướng tá này như chia sẻ của divinerank.vn ở dưới thử nhé.

Xem thêm: Chơi Trò Chơi Trên Pc Chạy Windows 10, Piano Online

*

Kỹ năng Kennen tốc chiến

*

Nội tại: vết ấn sấm sétKennen làm choáng đối thủ bị trúng kĩ năng của chính bản thân mình 3 lần.

*

Phi tiêu sấm sétPhóng ra 1 phi tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

*

Giật sétĐòn tấn công thường của Kennen khiến thêm giáp thương với khắc một dấu Ấn Sấm Sét lên kim chỉ nam mỗi vài lần tấn công, bên cạnh đó Kennen hoàn toàn có thể kích hoạt khả năng này để gây giáp thương cùng khắc thêm một vệt Ấn Sấm Sét nữa lên mọi nạn nhân đã bị khắc lốt ấn này.

*

Tốc độ sấm sétKennen biến thành dạng sét, trở yêu cầu không thể bị tấn công. Kennen được tăng speed độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng và tăng vận tốc đánh khi dứt hiệu ứng.

*

Chiêu cuối: Bão sấm sétKennen triệu hồi một cơn bão, tiến công và gây gần kề thương phép lên tất cả kẻ địch ở gần.

Cách tương khắc và chế ngự Kennen tốc chiến

Tướng khắc chế và kìm hãm Kennen tốc chiến: Olaf, Pantheon, Teemo

*

Tướng bị Kennen tốc chiến xung khắc chế: Akali, Renekton, Yasuo

*

Đồng đội tốt của Kennen tốc chiến: Amumu, Galio, Leona

*

Combo Kennen tốc chiến

Combo 1: Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 2Combo 2: Chiêu 3Chiêu cuối > Chiêu 2Chiêu 3: Tốc Biến > Chiêu cuối

Cách chơi Kennen tốc chiến

Để chơi Kennen tốc chiến giỏi nhất, thì đông đảo người hoàn toàn có thể tham khảo:

Với bài toán khá to gan ở tiến trình đầu game, buộc phải mọi fan hoàn toàn rất có thể chơi với lối đùa áp hòn đảo và nghiền đường địch thủ mà không hẳn e ngại ngẫu nhiên ai. Tuy thế nhớ, quan ngay cạnh thật giỏi tránh bị gank úp sọt nhé.Trong giao tranh tổng, hãy lựa gần như tình huống full bộ tổng cùng lựa nơi địch thủ tập trung đông độc nhất vô nhị để lao vào với chiêu cuối.Cần Farm thật tốt, để sở hữ được phần đa món đồ vật trấn phái và hỗ trợ cho Kennen tốc chiến tốc chiến mạnh mẽ nhất có thể.

Xem thêm: Tạo Lại Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cấp 2 Fifa

Quẩy nát Rank cao thủ cùng với Kennen tốc chiến

Những pha xử trí Kennen tốc chiến xuất xắc nhất

Thông qua đều hướng dẫn cách chơi Kennen tốc chiến sinh hoạt trên, divinerank.vn hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức hữu ích nhất để chơi xuất sắc vị pháp sư nhỏ bé này trong dịp giải mới nhé.