Hướng dẫn chơi katarina mùa 7

 - 

Bảng ngọc bổ trợ Katarina mùa 11 và cách lên đồ hướng dẫn Katarina, cách chơi Katarina để lên bảng ngọc bổ trợ mới mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi katarina mùa 7

Bạn đang xem: Bảng tăng cường Katarina mùa 7


*

Katarina Gem Consulting

Phần 11 của Katarina Runes sẽ được cập nhật hàng tuần dựa trên phiên bản mới nhất – Evil Sword.


*

*

*

*

+

Trở thành pháp sư rất dễ để có được cú Pentakill tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy Tốc độ, vận tốc + Đốt cháy: 2 phép bổ trợ cần thiết cho một sát thủ Katarina.

Điểm mạnh và điểm yếu của Katarina

Sức mạnh:

Katarina là một sát thủ hàng đầu trong LOL, với khả năng dọn cỗ và ăn Pentakill cực cao với bộ bị động của mình. tham.

Khả năng gây sát thương diện rộng lên nhiều mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là trong combat.

Katarina cực kỳ cơ động nhờ Giết người(E) và Tung hứng(W), bắt mục tiêu lạ cũng rất hiệu quả.

Có khả năng gánh đội cực tốt, có thể thay đổi cục diện trong giao tranh.

Yếu đuối:

Tuy nhiên, Katarina không có bất kỳ kỹ năng khống chế nào, và cô ấy cũng rất sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Katarina cũng khá mỏng manh và sức mạnh của cô ấy phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

Biểu đồ kỹ năng Katarina

Thứ tự tăng kỹ năng tối đa của Katarina: Q -> E -> W.


Phi dao(Q) là một kỹ năng tầm xa, giúp Katarina vừa tu luyện vừa sử dụng để cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả nên cần được ưu tiên nâng tối đa trước. Sau đó Giết người(E), nó giúp Katarina trở nên cơ động hơn trong các tình huống hoán đổi kỹ năng cũng như áp sát và hạ sát đối thủ. Chiêu Tung hứng(W) chỉ cần đạt 1 điểm ở cấp độ 3, giúp Katarina có thêm tốc độ di chuyển và sẽ được cộng sau. Ống cuối cùng Hoa sen của cái chết(R) là dấu ấn đặc trưng của Katarina, nó cho cô khả năng hạ gục đối phương trong nháy mắt, bắt gọn chúng càng sớm càng tốt.

Bị động – Tham lam

Bất cứ khi nào một tướng địch bị Katarina gây sát thương trong 3 giây và chết, thời gian hồi chiêu của chúng sẽ giảm đi 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô ấy sẽ dùng nó để chém bất kỳ kẻ địch nào ở gần, gây sát thương phép.

Phi Dao – Q

Katarina ném Phi Dao vào mục tiêu của mình, bật ra khỏi những kẻ địch xung quanh trước khi rơi xuống đất.

Katarina thi triển Phi Đao, gây sát thương phép lên mục tiêu và 2 kẻ địch xung quanh. Con dao găm bay trở lại mặt đất phía sau mục tiêu chính.

Tung hứng – W

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Đao lên không trung trên đầu.

Katarina ném Phi Đao lên không trung và nhận tốc độ di chuyển giảm trong 1.25 giây.

Ám sát – E

Katarina bay về phía mục tiêu của mình, tấn công mục tiêu nếu đó là kẻ thù, nếu không sẽ tấn công kẻ thù gần nhất.

Trong nháy mắt, Katarina bay tới mục tiêu là đồng minh, kẻ địch hoặc Phi Đao. Nếu đó là kẻ địch, Katarina gây sát thương phép – nếu không, cô ấy sẽ tấn công kẻ địch gần nhất trong phạm vi.

Xem thêm: Cách Chỉnh Dpi Trên Chuột Và Kiểm Tra Chính Xác Nhất, Cách Thay Đổi Dpi Độ Nhạy Của Chuột

Nhặt một con dao bay làm giảm thời gian hồi chiêu của Ám Sát đi 60/140/220/300 giây (%).

Kỹ năng tối thượng – Lotus of Death

Katarina trở thành một cơn lốc dao, gây sát thương phép cực lớn đồng thời hướng nó về phía ba tướng địch gần nhất.

Katarina biến thành một cơn lốc, ném dao găm vào ba tướng địch gần nhất, gây sát thương phép cho mỗi kẻ địch. Tổng trong 2,5 giây mỗi mục tiêu: Sát thương phép.

Gây sát thương nghiêm trọng cho tất cả kẻ địch trúng phải, giảm 40% khả năng hồi phục và hồi máu của chúng.

Cách xây dựng Katarina

Trang bị chính của Katarina

3 tính năng chính của Katarina Mid


Tham khảo một số cách xây dựng Katarina với đầy đủ 6 vật phẩm cuối game.

Cách xây dựng Katarina Đường giữa

=> Đây là bộ trang bị tiêu diệt người đi đường giữa của Katarina, AP Pentakills tốt nhất và mạnh nhất, bao gồm: Kiếm Súng Hextech + Sách Quỷ Morello + Đồng Hồ Cát + Trượng Hư Không + Mũ Phù Thủy Rabadon.

Trong trường hợp Katarina phải đi lane với tướng tay dài, khả năng cấu rỉa mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế như: Xerath, Ekko, Syndra .., hoặc Katarina thua nhiều hơn đối thủ thì đối phương => sẽ bị một thiết bị tốt phù hợp cho cô gái này.

Nếu bạn quá nhạt và áp đảo đối thủ, bạn có thể chọn => để phát huy sức mạnh lúc đầu, tăng khả năng lăn cầu tuyết.

Cách chơi Katarina

Điều khiến Katarina trở thành cỗ máy hủy diệt Pentakill đến từ thế bị động tham của cô nàng này, mỗi khi gây sát thương lên mục tiêu, thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng của Katarina sẽ giảm đi 15 giây.

Với điều cuối cùng Hoa sen của cái chết(R), Katarina cần khoảng 3 lần tiêu diệt để kích hoạt thời gian hồi chiêu ngay lập tức.

Phi dao(Q) Nếu Katarina nhặt được một con dao, cô ấy sẽ gây sát thương hỗn hợp cho môi trường, đó là lý do tại sao cô ấy hoàn toàn phù hợp với trang bị Hextech Gunblade và cũng là vật phẩm đầu tiên được chế tạo.

Chức vụ Phi daoKatarina (Q) dán chặt xuống đất sẽ luôn ở phía sau mục tiêu đầu tiên đánh ở khoảng cách 350 và phía trước vị trí đứng của anh ta. Nó cũng là một đòn cấu rỉa và tấn công lính khá hiệu quả từ đầu game, cho đến những pha combat. Phi dao(Q) có thể giúp bạn lao vào đội hình địch và hồi chiêu Giết người(E) ngay lập tức.

Trong các tình huống gank, bạn có thể sử dụng Tung hứng(W), để dễ dàng vượt qua một số bức tường nhất định, tại một số khu cắm trại nhất định, hãy kết hợp các combo Q + E => sẽ khiến Katarina vượt tường rất hữu ích.

Thời gian sạc lại từ Giết người(E) có thể bị rút ngắn khi sử dụng ở nơi có dao găm, ở cấp độ cuối giảm xuống 96% => giúp Katarina có thể vào giao tranh rất nhanh. Giết người(E) cũng đặt lại các đòn đánh cơ bản, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đánh vào cánh tay của mình mỗi khi bạn kích hoạt nó Giết người(E) tốt, hơn thế nữa Giết người(E) có thể được sử dụng trên hầu hết mọi thứ trên bản đồ ngoại trừ đèn hiệu.

Combo của Katarian

Kết hợp Katarina trên đường:

Phi dao(Q) => Giết người(E) => Đánh thường => Tung hứng(W) => Giết người(E) => Đánh thường => Giết người(E) => Đánh thường.

Bạn có thể nhặt 2 con dao cùng một lúc để gây sát thương hoặc tiết kiệm 1 con dao để thiết lập lại kỹ năng Giết người(E), sau đó rút lui.

Kết hợp Katarina chiến đấu và bắt giữ:

Phi dao(Q) => Giết người(E) => Đánh thường => Tung hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng lục Hextech => đòn cuối cùng Hoa sen của cái chết(R) => Đốt cháy => Giết người(E – nếu cần theo đuổi mục tiêu).


Video cách chơi Katarina Đường giữa full AP cực mạnh từ thử thách đặt max rank của đội tuyển Hàn Quốc. Sách của Linh hồn vs Akali.

Xem thêm: Game Một Ngày Đi Shopping 2, Choi Game Mot Ngay Di Shopping 2

Hướng dẫn cách chơi Combo Katarina – Pháp Sư Được Yêu Thích Nhất Liên Minh Huyền Thoại.