Hướng Dẫn Chơi Katarina Mùa 7

 - 

Bảng ngọc bổ trợ Katarimãng cầu mùa 11 cùng bí quyết lên đồ dùng hướng dẫn Katarina, cách chơi Katarina để lên bảng ngọc bổ trợ new khỏe khoắn duy nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi katarina mùa 7

Quý khách hàng vẫn xem: Bảng tăng tốc Katarina mùa 7


*

Katarimãng cầu Gem Consulting

Phần 11 của Katarimãng cầu Runes sẽ tiến hành update hàng tuần dựa vào phiên bạn dạng tiên tiến nhất – Evil Sword.


*

*

*

*

+

Trlàm việc thành pháp môn sư rất dễ để sở hữu được cú Pentakill rất tốt trong Liên Minc Huyền Thoại, vày vậy Tốc độ, vận tốc + Đốt cháy: 2 phxay bổ trợ cần thiết cho một sát thủ Katarina.

Điểm mạnh khỏe cùng điểm yếu của Katarina

Sức mạnh:

Katarina là một trong những sát thủ bậc nhất vào LOL, với khả năng dọn cỗ với ăn uống Pentakill cực cao với cỗ tiêu cực của chính bản thân mình. tham.

Khả năng khiến tiếp giáp thương thơm diện rộng lớn lên các kim chỉ nam cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, nhất là trong combat.

Katarina cực kỳ cơ hễ nhờ Giết người(E) cùng Tung hứng(W), bắt kim chỉ nam lạ cũng tương đối kết quả.

Có năng lực gánh nhóm rất tốt, hoàn toàn có thể chuyển đổi cục diện trong giao đấu.

Yếu đuối:

Tuy nhiên, Katarina không có bất kỳ kĩ năng khống chế làm sao, cùng cô ấy cũng rất sợ hãi cảm giác chế ước cứng.

Katarimãng cầu cũng khá mỏng mảnh manh với sức mạnh của cô ấy ấy phụ thuộc vào khá nhiều vào máy.

Biểu đồ kĩ năng Katarina

Thứ từ tăng năng lực buổi tối nhiều của Katarina: Q -> E -> W.


Phi dao(Q) là một kỹ năng khoảng xa, giúp Katarina vừa tu luyện vừa áp dụng để cấu rỉa tiết đối phương rất là tác dụng bắt buộc rất cần phải ưu tiên nâng về tối nhiều trước. Sau đó Giết người(E), nó giúp Katarimãng cầu trsinh sống cần cơ động hơn trong số tình huống hân oán đổi tài năng tương tự như áp gần kề và hạ gần kề kẻ địch. Chiêu Tung hứng(W) chỉ việc đạt 1 điều ngơi nghỉ cấp độ 3, góp Katarimãng cầu gồm thêm tốc độ dịch chuyển và sẽ được cộng sau. Ống sau cùng Hoa sen của dòng chết(R) là lốt ấn đặc trưng của Katarina, nó mang lại cô kỹ năng đánh gục đối thủ trong nháy mắt, bắt gọn chúng càng cấp tốc càng xuất sắc.

Bị cồn – Tsi mê lam

Bất cđọng lúc nào một tướng mạo địch bị Katarina gây gần kề tmùi hương trong 3 giây cùng bị tiêu diệt, thời hạn hồi chiêu của bọn chúng sẽ giảm sút 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô ấy đang cần sử dụng nó nhằm chém nhẹm bất kỳ đối phương nào làm việc gần, tạo giáp thương phép.

Phi Dao – Q

Katarimãng cầu nỉm Phi Dao vào phương châm của chính bản thân mình, nhảy ra khỏi phần đông địch thủ bao bọc trước khi rơi xuống đất.

Katarina thi triển Phi Đao, khiến gần kề tmùi hương phnghiền lên kim chỉ nam và 2 đối phương bao phủ. Con dao găm bay trở về mặt khu đất phía đằng sau kim chỉ nam chủ yếu.

Tung hứng – W

Katarina được tăng vận tốc dịch chuyển, ném nhẹm Phi Đao lên ko trung trên đầu.

Katarimãng cầu ném nhẹm Phi Đao lên ko trung cùng nhấn vận tốc di chuyển bớt trong một.25 giây.

Ám ngay cạnh – E

Katarina bay về phía mục tiêu của chính mình, tấn công phương châm nếu như sẽ là quân địch, còn nếu như không sẽ tiến công quân thù sớm nhất.

Trong nháy mắt, Katarina bay cho tới phương châm là đồng minh, kẻ địch hoặc Phi Đao. Nếu chính là đối phương, Katarimãng cầu khiến tiếp giáp thương thơm phxay – nếu như không, cô ấy đã tiến công kẻ địch sớm nhất vào phạm vi.

Xem thêm: Cách Chỉnh Dpi Trên Chuột Và Kiểm Tra Chính Xác Nhất, Cách Thay Đổi Dpi Độ Nhạy Của Chuột

Nhặt một con dao bay làm sút thời gian hồi chiêu của Ám Sát đi 60/140/220/300 giây (%).

Kỹ năng về tối thượng – Lotus of Death

Katarina biến chuyển một cơn sốt dao, khiến gần kề thương thơm phxay cực đại bên cạnh đó hướng nó về phía tía tướng địch sớm nhất.

Katarimãng cầu trở thành một cơn bão, ném nhẹm dao găm vào bố tướng địch sớm nhất, khiến tiếp giáp thương thơm phxay cho mỗi kẻ thù. Tổng vào 2,5 giây mỗi mục tiêu: Sát tmùi hương phnghiền.

Gây gần kề thương nghiêm trọng mang lại tất cả đối phương trúng yêu cầu, bớt 40% tài năng hồi sinh và hồi tiết của chúng.

Cách xây đắp Katarina

Trang bị chính của Katarina

3 tính năng chính của Katarimãng cầu Mid


Tham mê khảo một vài phương pháp gây ra Katarina cùng với không thiếu thốn 6 thứ phđộ ẩm cuối game.

Cách desgin Katarimãng cầu Đường giữa

=> Đây là cỗ sản phẩm công nghệ phá hủy bạn đi con đường giữa của Katarimãng cầu, APhường Pentakills tốt nhất có thể cùng vượt trội nhất, bao gồm: Kiếm Súng Hextech + Sách Quỷ Morello + Đồng Hồ Cát + Trượng Hư Không + Mũ Phù Tdiệt Rabadon.

Trong trường vừa lòng Katarina đề nghị đi lane cùng với tướng tay dài, khả năng cấu rỉa to gan lớn mật hoặc có nhiều cảm giác khống chế như: Xerath, Ekko, Syndra .., hoặc Katarina thảm bại nhiều hơn thế kẻ địch thì kẻ địch => có khả năng sẽ bị một đồ vật giỏi tương xứng mang đến cô gái này.

Nếu chúng ta thừa nphân tử và áp đảo kẻ thù, bạn có thể lựa chọn => nhằm đẩy mạnh sức khỏe lúc đầu, tăng năng lực lnạp năng lượng cầu tuyết.

Cách đùa Katarina

Điều khiến Katarina vươn lên là máy bộ bài trừ Pentakill tới từ cố gắng bị động tham của cô ấy người vợ này, mọi khi gây giáp tmùi hương lên kim chỉ nam, thời hạn hồi chiêu của cục khả năng của Katarimãng cầu đang sụt giảm 15 giây.

Với điều cuối cùng Hoa sen của mẫu chết(R), Katarina phải khoảng chừng 3 lần hủy hoại để kích hoạt thời hạn hồi chiêu ngay lập tức mau lẹ.

Phi dao(Q) Nếu Katarina nhặt được một nhỏ dao, cô ấy sẽ gây gần cạnh thương các thành phần hỗn hợp mang lại môi trường thiên nhiên, sẽ là nguyên do vì sao cô ấy hoàn toàn tương xứng cùng với máy Hextech Gunblade và cũng chính là vật dụng phẩm thứ nhất được chế tạo.

Chức vụ Phi daoKatarina (Q) dán chặt xuống đất đã luôn luôn làm việc phía sau mục tiêu đầu tiên tiến công ở khoảng cách 350 và phía trước vị trí đứng của anh ta. Nó cũng là một đòn cấu rỉa cùng tiến công lính hơi tác dụng từ trên đầu game, cho tới rất nhiều pha combat. Phi dao(Q) hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn xả thân quy củ địch cùng hồi chiêu Giết người(E) ngay lập tức nhanh chóng.

Trong các trường hợp gank, bạn có thể sử dụng Tung hứng(W), nhằm dễ ợt vượt qua một trong những bức tường chắn nhất định, trên một trong những quần thể gặm trại nhất quyết, hãy phối hợp các combo Q + E => đang khiến cho Katarina thừa tường vô cùng hữu ích.

Thời gian sạc lại từ Giết người(E) rất có thể bị tinh giảm khi thực hiện làm việc địa điểm tất cả dao găm, ngơi nghỉ cấp độ cuối giảm xuống 96% => góp Katarina có thể vào giao đấu hết sức nkhô nóng. Giết người(E) cũng đặt lại các đòn tiến công cơ phiên bản, do vậy hãy đảm bảo rằng bạn tấn công vào cánh tay của bản thân mình từng khi bạn kích hoạt nó Giết người(E) xuất sắc, hơn thế nữa Giết người(E) có thể được thực hiện bên trên phần lớn hầu như máy bên trên phiên bản trang bị không tính đèn hiệu.

Combo của Katarian

Kết hợp Katarina trên đường:

Phi dao(Q) => Giết người(E) => Đánh thường => Tung hứng(W) => Giết người(E) => Đánh thường => Giết người(E) => Đánh thường xuyên.

quý khách có thể nhặt 2 nhỏ dao và một thời điểm để tạo gần kề tmùi hương hoặc tiết kiệm ngân sách và chi phí 1 con dao nhằm tùy chỉnh thiết lập lại kỹ năng Giết người(E), tiếp đến tháo lui.

Kết hợp Katarina chiến đấu cùng bắt giữ:

Phi dao(Q) => Giết người(E) => Đánh thường xuyên => Tung hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng lục Hextech => đòn sau cuối Hoa sen của cái chết(R) => Đốt cháy => Giết người(E – ví như nên theo xua đuổi mục tiêu).


Video lối chơi Katarimãng cầu Đường giữa full AP rất bạo phổi tự thử thách đặt max rank của đội tuyển Nước Hàn. Sách của Linch hồn vs Akali.

Xem thêm: Game Một Ngày Đi Shopping 2, Choi Game Mot Ngay Di Shopping 2

Hướng dẫn lối chơi Combo Katarina – Pháp Sư Được Yêu Thích Nhất Liên Minch Huyền Thoại.