JINX ĐTCL MÙA 4

 - 

Bảng ngọc Jinx mùa 13 và biện pháp lên vật dụng Jinx mới nhất tại divinerank.vn, build trang bị cách chơi full bộ và khắc chế Jinx.

Bạn đang xem: Jinx đtcl mùa 4*
*
*


*
*
*

Cách lên vật Jinx sử dụng nhiều


Bảng Ngọc Jinx

Bảng ngọc Jinx ADC sử dụng nhiều, ưu tiên cộng vận tốc đánh bổ trợ thêm hút máu hồi sinh cho Jinx.

*

Cách lên thứ Jinx

Với Móc khử Thủy quái trang bị thần thoại khá hot cho các tướng AD, với lượng gần kề thương + tốc tiến công + chí mạng => một món đồ không thể làm lơ của Jinx và đề xuất lên sớm nhất có thể có thể.

Cách lên vật dụng Jinx

Đại chưng liên thanh với tầm tấn công xa + tốc tiến công + chí mạng + vận tốc di chuyển, nó sẽ rất quan trọng cho Jinx về giai đoạn sau đặc biệt trong combat, để cô nàng rất có thể chọn vị trí tốt gây buổi tối đa ngay cạnh thương lên team địch

Cuồng cung Runaan một lắp thêm tuyệt với lúc kết phù hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp việc Jinx tích điểm Tráo hàng (Q) cực nhanh và gây giáp thương diện rộng trong giao tranh rất là khủng khiếp của cô ý nàng.

Khi team địch có không ít tướng tanker trâu, năng lực hồi phục xuất sắc như Sion, Cho"gath, Zac... Xuyên sát sẽ là trang bị bạn nên quan tâm đến Jinx, để đầy đủ phát bắn của cô chị em trở nên lực hơn.

Vô cực kiếm trang bị mạnh nhất dành cho các Xạ thủ cùng Jinx cũng vậy, chắc chắn là là rất cần được có rồi, nếu như đối thủ có rất nhiều hiệu ứng kiềm chế cứng, Khăn giải mã cho Jinx ở phần thứ 4 hoặc 5, kế tiếp sẽ lên thành Đao thủy ngân.

Huyết kiếm vừa gia tăng thêm liền kề thương vừa góp Jinx rất có thể hồi phục máu giỏi khi bị kẻ thù cấu rỉa. Giả dụ đối phương có rất nhiều tướng trinh sát như: Zed, Talon... Có công dụng sốc gần cạnh thương dồn damge mạnh hoặc bạn gặp phải hầu như kèo khó, cạnh bên thiên thần + là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời đảm bảo an toàn cho sự an ninh của cô nàng, để có khả năng xả đạn các nhất trong Combat.

Chỉ bắt buộc team với Sp bảo kê cùng Jinx duy trì vị trí xuất sắc trong các pha giao đấu thì Jinx có thể bắn nát cả team.


Cách lên vật dụng Jinx mới


Lên đồ vật Jinx với sát thiên thần, tuyển lựa đảm bảo bình yên về cuối game cho cô nàng

*

Trang bị Jinx tăng kỹ năng đi đường và tiêu diệt giao tranh

*

Phép hỗ trợ Jinx

*
*

Tốc biến + Hồi huyết là số đông phép bổ trợ cần thiết trong tiến độ đi đường cũng tương tự những trộn giao tranh, sẽ giúp đỡ Jinx tăng kỹ năng sống sót và gây được rất nhiều sát thương hơn.


Bảng kĩ năng Jinx

thứ tự tăng bảng năng lực cho Jinx max Q -> W ->E:

*

Tráo mặt hàng Q: đấy là kỹ năng gây gần kề thương chủ yếu của Jinx rất cần được nâng buổi tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp đỡ cô nàng tăng thêm thêm tốc độ đánh sống dạng thường cùng tăng tầm tấn công + ngay cạnh thương đa kim chỉ nam ở dạng súng phóng lựu. Giật Bắn W: đang cộng thứ hai sau Q - với tầm tấn công khá xa vừa thêm gần cạnh thương đến Jinx vừa có công dụng làm chậm những mục tiêu, chiêu này cũng góp Jinx gồm thể check tầm chú ý trong lớp bụi cỏ hơi hữu ích. Lựu Đạn Ma Hỏa E: chỉ cần nâng 1 điều ở cấp độ 3 cùng tăng sau cùng, nó giúp cô cô bé có thêm hiệu ứng khống chế và cũng dùng để ép góc kẻ địch cực kỳ công dụng trong phần lớn địa hình bé dại hẹp hoặc đa số pha truy sát kẻ địch. Tên Lửa Đạn Đao Siêu to Khiếp R: nâng theo đúng lever cho Jinx, có thể hỗ trợ đồng đội tương tự như ăn mạng từ khoảng cách rất xa.

Nội trên - Hưng Phấn

Jinx được tăng mạnh Tốc độ dịch chuyển mỗi khi cô ngay cạnh thương một tướng, trụ, hoặc nhà quân nhân vừa bị hạ tiếp giáp hay hủy diệt trước đó trong tầm 3 giây.

Tráo sản phẩm - Q

Jinx đưa hóa các vố đánh thường bằng cách hoán đổi giữa bởi Chíu, khẩu súng nhỏ tuổi với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Những phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng tốc độ Đánh, còn những phát phun bằng Xương Cá sẽ gây ra sát thương bên trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, mà lại bù lại tốc độ bắn sụt giảm và tổn thất Năng lượng.

Jinx thay đổi vũ khí:Xương Cá, khẩu súng Phóng Lựu: những phát phun thường của Jinx gây 110% gần kề thương lên kim chỉ nam và các kẻ địch cạnh bên, dìm thêm tầm bắn, tốc độ bị chậm trễ đi 25%, cùng tổn thất Năng lượng.

Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: các phát bắn thường tạo thêm Tốc độ Đánh vào 2.5 giây, cộng dồn buổi tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là % (lượng tốc độ đánh tăng thêm phần trăm với lever của tài năng và cấp độ của Jinx). Các cộng dồn tự hao phí lần lượt từng điểm theo mỗi lượt cần sử dụng và chỉ có công dụng cho vạc bắn đầu tiên khi cô đưa sang Súng Phóng Lựu.

Xem thêm: Arginine Là Gì - Arginin Là Thuốc Gì

Giật bắn - W

Jinx thực hiện Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng có tác dụng chậm, gây gần kề thương và làm mở ra kẻ địch trước tiên trúng phải.

Lựu Đạn Ma Hỏa - E

Jinx ném ra một sản phẩm lựu đạn, máy sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy đông đảo kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước đi chúng, trói chân những nạn nhân đó.

Jinx ném ra bố quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ khi xúc tiếp với tướng tá địch, trói chân các nạn nhân trong 1.5 giây và gây ngay cạnh thương Phép lên đầy đủ kẻ địch ở bên cạnh trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa sống thọ trong 5 giây.

Chiêu cuối - tên Lửa Đạn Đạo Siêu mập Khiếp

Jinx phun ra một quả khôn xiết tên lửa cất cánh toàn phiên bản đồ, máy vũ khí đang được ngày càng tăng sát thương tạo ra dựa trên khoảng cách nó vẫn bay. Quả tên lửa sẽ tiếng nổ khi va tiếp xúc với một tướng địch, gây liền kề thương lên nạn nhân chính cũng giống như các đối phương xung xung quanh đấy dựa trên số Máu chúng đã tổn thất.


Điểm to gan và yếu hèn Jinx

Điểm mạnh

- Jinx là một trong những Siêu Xạ thủ: về late trò chơi nếu được số đông cover tốt với nội tại của mình Jinx có thể bắn cả team

- thiết lập 2 khả năng khống chế mục tiêu ổn là Giật bắn (W) cùng Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

- Chiêu cuối phạm vi rộng lớn toàn bản đồ, khôn xiết có chức năng trong những pha giao tranh hoặc cung ứng đồng đội, hạ gục các mục tiêu từ xa.

- vào giao tranh Jinx có công dụng gây gần cạnh thương rất tốt.

- dễ chơi, hoàn toàn có thể thường xuyên giành được Pentakill nhờ nội tại Hưng phấn

Điểm yếu

- quy trình đầu trận kha khá yếu, khó có chức năng tay đôi với những xạ thủ khác nếu không có cung cấp tốt

- tương đối thiếu cơ động, không có kỹ năng chạy trốn, lúc bị cạnh bên thủ, đấu sỹ áp sát rất dễ dàng bốc hơi.

- dễ chơi nhưng rất khó khăn để thành thục.


Cách nghịch Jinx

Giai đoạn đi đường Jinx

Nếu đối phương đẩy lên cao hoặc Jinx đang hữu dụng thế đi đường, hãy thực hiện Lựu Đạn Ma Hỏa (E) phối hợp cùng Sp chế ước ép góc đối thủ, sau đó hoàn toàn có thể dùng Giật bắn (W) để gia công chậm kim chỉ nam và tiến công chúng, tấn công phương châm với Q dạng súng nhỏ, nếu đối thủ thoát khỏi tầm đánh hãy kích hoạt Tráo sản phẩm (Q) dạng phóng lựu súng to để tấn công tiếp.

Thứ từ combo: E (trói) -> W (làm chậm) -> Q (tăng vận tốc đánh) -> Q (tăng tầm tấn công và gần kề thương)

Sát yêu thương chí mạng diện rộng rất là ấn tượng

*

Trong giao đấu Jinx

Cần lựa chọn vị trí bình yên đứng phía sau anh em để gây giáp thương.

Nếu kẻ thù có ý định dấn thân áp giáp tiếp cận hãy đặt Lựu Đạn Ma Hỏa (E) sinh sống ngay chỗ mình để khống chế chúng, kế tiếp dùng Giật bắn (W) có tác dụng chậm, vừa bắn vừa di chuyển thả diều mục tiêu.

Khi thấy đối thủ còn ít máu đang quăng quật chạy tầm xa, hoặc lui về vùng sau để phục sinh hãy thực hiện chiêu cuối tên Lửa Đạn Đao Siêu quyết liệt (R) nhằm tiêu diệt.

Trong combat tổng mà để Jinx bao gồm mạng hoặc cung cấp kích hoạt được Nội tại cùng Tráo sản phẩm súng phóng lựu to lớn thì 1 mình cô nàng có thể bắn hạ cả team với gần kề thương diện rộng vô cùng phệ khiếp.

Xem thêm: At Là Gì ? At Được Viết Tắt Từ Chữ Nào? At Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

*

Easy Pentakill

Với nhiều phần các Xạ thủ thì câu hỏi giữ vị trínghệ thuật Hit&Run thả diều là điều luôn luôn được reviews rất cao và cần luyện tập nhiều.