SEARCH FOR CAO THỦ THUẬN PHÁO

 - 
Đây là cách xử lý rất nhiều bạn muốn chơi FO3M trên điện thoại với chế độ thách đấu hấp dẫn tương tự như xem AOE đỉnh điểm trực tiếp trên smartphone !!

Hiện nay có nhiều trình đưa lập android trên máy tính xách tay Windows của bạn. Mà lại độ mượt của máy ảo lại rẻ dẫn mang đến trải nghiệm của chúng ta theo đó mà giảm sút. Nhưng lúc này đã có một trong những giả lập tạo ra độ mượt tương đối cao tựa như như nhiều người đang sử dụng môt dế yêu android đồ vật thiệt vậy. Một trong các đó có thể kể đến là Genymotion. Đây là trìnhGiảlậpAndroid bên trên PCgiống như BlueStacks tuy vậy có vẻ còn ở một “đẳng cấp” cao hơn khi định dạng rõ ràng từng dòng máy Android.

Bạn đang xem: Search for cao thủ thuận pháo

VớiBlueStackschúng ta chỉ dùngđể thử nghiệm các ứng dụng apk trên máy tính tính của bạnthì Genymotion còn đáp ứng được yêu thương cầucao rộng thế. Với việc định dạng rõ từng dòng máy app android cùng nhiều chức năng tiện ích như kéo thả và cắt dán trực tiếp, Genymotion còn có thể được dùng bởi những nhà phát triển ứng dụng chăm nghiệp. Xuất xắc là dùng làm chơi trò chơi với độ ổn định cao.

Để áp dụng đượcGenymotionthì thì máy tính của bạn chỉ cần đảm bảo khoảng 2 GB RAM và 500 MB dung lượng nhớ trống một yêu thương cầu không thực sự lớn đề xuất không nào.

Tải và thiết đặt Genymotion để giả lập app android trênmáy tính

Bước 1: Đầu tiên bọn họ cần vào home của Genymotionởđâyvà bấmGet Genymotion without VirtualBox. Bạn cũng có thể bấm Get Genymotion nếu muốn tải cả phần mềm máy ảo VirtualBox. Nếu như khách hàng đã tải VirtualBox rồi thì chỉ cần tải thêm Genymotion là được.

Bước 2: Hãy đăng ký một tài khoản bằng cách bấm nútCreate account. Trường hợp đã tài năng khoản thì bạn hãy đăng nhậpvào nhé.Đây là giao diện đăng ký tài khoản Genymotion với các thông tin cần điền nhưID(số 3),e-mail(số 4) vàmật khẩu(số 5).Bước 3: sau khi tải xong, mở file chạy tải về và cài đặt bình thường. Tuy vậy khi đã cài Genymotion dứt thì bạn vẫn chưa thể dừng lại ở đó phải thiết lập một điện thoại ảo cụ thể. Lần đầu mở Genymotion ra, hãy bấm Yes để bắt đầu thiết lập một thiết bị mới.

Xem thêm: Slug Là Gì - Tối Ưu Slug Một Cách Chính XácBước 4: BấmSign inđể đăng nhập bằng tài khoản Genymotion bạn đã đăng ký ở bước 2.Dưới phía trên là giao diện đăng nhập tài khoản Genymotion. Nhập xong thông tin của công ty sau đó bấm Sign in nhé.Bước 5: Lựa chọn một đời máy điện thoại android cụ thể rồi bấm Next.Cụ thể (trong hình ta chọn Samsung Galaxy S5) rồi bấm Next (mũi tên).


Bước 6: Kiểm tra lại cấu hình yêu cầu của đời máy rồi bấm Next.


Bước 7: bài toán phải làm bây chừ là hóng choGenymotion thiết lập điện thoại game android ảo mới mang đến bạn, sau khi kết thúc hãy bấm Finish.

Sau khi Genymotion thiết lập điện thoại ảo dứt hãy bấm Finish (mũi tên) để xong quá trình khởi tạo máy ảo.

Xem thêm: Multimedia Là Gì - Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Multimedia


Bước 8: Bây giờ bạn mới sẵn sàng dùng nền tảng Android giả lập trên máy tính xách tay của bạn. Hãy bấm Start khoanh đỏ ngoài giao diện chính để mở chiếc điện thoại android ảo và cảm giác độ mượt của máy.

Như vậy là đã xong xuôi quá trình mang lập một thứ Android quyến rũ và mềm mại trên windows của công ty rồi nhé.Bạn có thể xem đoạn clip hướng dẫn thiết lập GenymotionTại ĐâyHoặc bạn cũng có thể cài áp dụng Bluestack với hướng dẫnTại đây