- 
Tháng Năm 25, 2022Tháng Năm 25, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Evelynn mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ mang lại Evelynn

Hướng dẫn lối chơi tướng Evelynn mùa 11, với những cách lên đồ dùng bị phép thuật, xuyên chống phép mạnh nhất lúc đi Rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Evelynn, combo, cách tương khắc và Build Guide trang bị cho Evelynn đi Top, Mid tốt năm 2021.

Bạn đang xem:


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho EvelynnBảng nâng chiêu thức theo cấp EvelynnPhép bổ trợ EvelynnCách lên đồ cho tướng EvelynnĐiểm to gan và nhược điểm EvelynnHình nền, Skin tướng mạo Evelynn

Bảng ngọc hỗ trợ cho Evelynn

Vốn là 1 trong nữ pháp môn sư gây tiếp giáp thương lan truyền bởi vì điều này làm cho những bảng ngọc hỗ trợ cho Evelynn dưới khá phù hợp với cô nàng của bọn chúng ta.

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn đi rừng

Bảng ngọc bửa trợ Sốc năng lượng điện => Pháp thuật đi Rừng phổ biến

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh đơn lẻ trúng một tướng trong tầm 3 giây gây thêm liền kề thương thích hợp ứng.Tác Động Bất Chợt: tăng cường Sát lực và Xuyên phòng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc lúc thoát tàng hình.Thu Thập Nhãn Cầu: tích lũy nhãn ước khi tham gia làm gục tướng. Tăng dài lâu SMCK hoặc SMPT ưa thích ứng với mỗi nhãn cầu, thêm vào đó điểm thưởng khi dứt bộ sưu tập.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất đến vĩnh viễn Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Tập Trung tốt Đối: Khi có trên 70% ngày tiết , thừa nhận thêm gần kề thương say đắm ứng.Cuồng Phong Tích Tụ: thừa nhận thêm SMCK hoặc SMPT, ham mê ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp Evelynn

Nhằm phạt huy kỹ năng đi đường, Gank khi đi rừng tốt cho Evelynn thì chúng ta cần nâng theo thứ tự nâng khả năng Evelynn max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Evelynn

Mạnh mẽ từ màn chơi 6, với tài năng tàng hình của mình thì tướng tá Evelynn rất là thích phù hợp với khu vực rừng và đều vị trí không giống cùng phần lớn phép xẻ trợ.

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

Xem thêm: Mua Bán Nick Fifa Online 3 Giá Rẻ, Mua Bán Acc Nick Fifa Online 3 Giá Rẻ

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Với lối chơi thiên về sát hại là chính, vận động chính trong quanh vùng Rừng thì phép bổ trợ trừng phạt khá thích hợp với Evelynn này. Tuy nhiên, nếu các bạn thực sự chơi tốt Evelynn thì nung nấu + trừng phạt là 2 phép hỗ trợ tối ưu độc nhất của vị tướng tá này.

Cách lên đồ cho tướng Evelynn

Vốn dĩ là 1 trong pháp sư thuần túy, cũng chính vì điều này chúng ta cần chú ý đến mọi trang bị gây liền kề thương phép + xuyên kháng phép + trang bị như đồng hồ cát nhằm giúp cô chị em này sử dụng chiêu cuối trong tim địch. Nhìn các trang bị này, gồm thể chúng ta liên tưởng ngay đến tướng Elise đi rừng buộc phải không nào?

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Evelynn đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Evelynn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Evelynn AP

*

Evelynn rừng

*

Trang bị tùy chọn

Evelynn đi Mid

*

Cách lên trang bị Evelynn đi rừng

Evelynn thuần túy là 1 trong pháp sư đi rừng, cũng là pháp môn sư nên những trang bị phép màu + phòng phép là giữa những lựa chọn tuyệt vời cho vị tướng tá này khi đi mặt đường rừng.

Build phần lớn món trang bị phép màu + xuyên kháng phép mạnh mẽ nhất cho Evelynn đi rừng

*

Nếu các bạn quá mạnh, thì sách chiêu hồn Mejai là chắt lọc thú vị

*

Dây chuyền chữ thập, đã là chọn lựa khi đối phương có tương đối nhiều phép thuật

*

Cách lên thứ đi Evelynn Mid, Top

Rất ít khi Evelynn đi vị trí cao nhất hay Mid tuy nhiên nếu chúng ta yêu thích hoàn toàn có thể tham khảo qua những bộ trang bị mặt dưới.

*

Tham khảo

*

Song tìm Tai Ương trước (+sát thương, giảm thời gian hồi chiêu với tăng vận tốc di chuyển) để kết hợp với kỹ năng Quất Roi. Ngọc Quên Lãng trước để đưa xuyên phòng phép tùy trực thuộc vào tình trạng trận đấu.Mũ Phù Thủy Rabbadon để gồm sát yêu đương oneshot mục tiêu tốt hơn, chưa kể bạn càng có nhiều SMPT thì nội trên Yêu Ảnh đang càng hồi những máu hơn.Quỷ Thư Morello sẽ là chọn lọc tiếp theo nhằm mục đích đối phó với team hồi ngày tiết như Dr.Mundo hay Soraka.

Xem thêm: Thị Trường Nông Sản Là Gì ? 6 Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Không Nên Bỏ Qua

Trượng lỗi Vô là trang bị cuối cùng để buổi tối đa hóa gần cạnh thương của bạn + 40% xuyên kháng phép.Nếu bạn muốn lên một chút chống chịu, hãy bỏ lỡ Trượng lỗi Vô mà đóng trực tiếp Đồng hồ nước Cát để xông vào con đường sau hạ gục chủ lực của team địch mà không phải hi sinh ở xuống hay Dây Chuyền Chữ Thập để cạnh tranh với AP Carry của đối phương.

Điểm bạo phổi và điểm yếu kém Evelynn

Điểm mạnh

Nội trên tàng hình cùng hồi tích điện khá tốtSát yêu mến theo thời gian tốtCó năng lực chạy trốn tốn nhờ W – xóa bỏ các trạng thái làm cho chậmKhả năng làm đủng đỉnh diện rộng cùng với lượng sát tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu tương đối yếu đuốiLên thiết bị khá khóKhó để tấn công thành thạo

Cách tương khắc và chế ngự Evelynn

Evelynn tương đối yếu đầu trận, cô ta bao gồm ít tích điện và trước khi mở khóa được ngụy trang của yêu Ảnh đầy đủ cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.Hãy cắm tối thiểu một con Mắt điều hành và kiểm soát vào những nơi cơ mà bạn cho rằng Evelynn rất có thể sẽ dịch chuyển đến nhằm gank đường của chúng ta bởi sau cấp độ 6, Evelynn vẫn ngụy trang yêu Ảnh.