Cách chơi ekko mùa 11

 - 

Ekko mùa 12, một pháp môn sư đa năng có thể chơi ở những vị trí như Rừng, Mid, vị trí cao nhất đều hoàn toàn có thể phát huy được sức mạnh tối nhiều của mình. Với bộ kỹ năng của Ekko, mà nhất là chiêu cuối có thể giúp mang lại vị tướng tá này lật ngược cố gắng cờ một cách gấp rút trong giao tranh. Với đó, cách lên thiết bị Ekko tập trung nhiều vào số đông món trang bị gia tăng sức táo bạo phép thuật, xuyên chống phép giúp cho Ekko hoàn toàn có thể dồn cạnh bên thương với tiễn ngẫu nhiên đối thủ làm sao lên bảng đếm số một giải pháp nhanh gọn.

Bạn đang xem: Cách chơi ekko mùa 11

Trong mùa giải này, có khá nhiều đổi khác của bảng ngọc Ekko mà đông đảo người rất có thể tham khảo ngay nội dung bài viết này của divinerank.vn để rất có thể chơi giỏi vị tướng này trong thời điểm giải mới nhé.


Nội dung chính


Ekko Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: nặng nề chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Ekko

Bảng ngọc hỗ trợ Ekko: Áp hòn đảo + chuẩn xác đi rừng

*

Bảng ngọc bổ trợ Ekko: chuẩn chỉnh xác + xúc cảm đi Top

*

Bảng ngọc hỗ trợ Ekko: Áp hòn đảo + xúc cảm đi Rừng (tham khảo)

*

Các nhánh ngọc của Ekko, thiên về tài năng sốc Damge tốt tích trữ giáp thương sau từng lần hàng phục hắc ám nhằm mục tiêu tích trữ sức khỏe đến cuối game.Ở nhánh ngọc đi Mid, thì các chúng ta cũng có thể thay thế bằng viên ngọc Sốc Điện nhằm ngày càng tăng lượng gần kề thương ở thời gian nhất định nhằm hạ gục kẻ địch tốt hơn.

Một số bảng ngọc Draven mạnh nhất mùa giải này

Phép hỗ trợ Ekko

*

Tốc biến + Trừng phạt: cần thiết cho tướng đi rừng, nếu sử dụng Ekko đi Mid tốt Top hoàn toàn có thể thay vậy bằng dịch rời hay thiêu đốt.

Thứ từ nâng kỹ năng Ekko

*

Mình vẫn lấy một điểm ở kỹ năng W nhằm mục đích tạo ngay cạnh trước, tiếp nối đến các khả năng khác (đối cùng với Ekko đi rừng) theo máy tự: W > Q > E.

Cách lên thiết bị Ekko

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

Full các trang bị tăng SMPT mang lại Ekko đi Mid

*

Tham khảo thêm

*

các lên đồ dùng Ekko đi Rừng mạnh dạn nhất

*

Với những trang bị giành riêng cho Ekko, nó khá giống với các tướng nằm trong lớp pháp sư khác đều triệu tập tối đa vào tăng SMPT + Xuyên phòng phép cho Ekko.Với cỗ trang bị như trên, người chơi khi kết hợp các kỹ năng của Ekko có thể sốc ngay cạnh thương phép khiến dối thủ bốc tương đối ngay tức thì.

Xem thêm: Kiểu Tóc Của Quỳnh Anh Shyn Chất, Đẹp Không Đối Thủ, Các Kiểu Tóc Của Quỳnh Anh Shyn

Kỹ năng Ekko

*

Động Cơ Z

Phát minh của Ekko mang đến cho vị tướng mạo này khả năng gây thêm tiếp giáp thương phép nghỉ ngơi đòn đánh thứ ba, nếu phương châm của Cậu nhỏ nhắn Đảo Lộn thời gian là tướng tá địch, cậu được tăng tốc độ độ di chuyển trong thoáng chốc.

*

Dây Cót thời gian

Ekko ném ra một quả lựu đạn gây ngay cạnh thương với bóp méo thời gian, làm lờ đờ mọi đơn vị chức năng đối địch mặt trong, tiếp đến quả lựu đạn cù ngược quay lại tầm tay cậu bé, gây ngay cạnh thương trê tuyến phố về

*

Lưỡng Giới Đồng Quy

Tên kỹ năng quan trọng tạo đề nghị sự quan trọng của Ekko, đập nát mẫu thời gian, tạo cho một vùng bất ổn không ngừng mở rộng dần, làm chậm trễ kẻ địch, trong thời hạn mở rộng lớn ,nếu Ekko tiến vào vùng bất ổn, cậu được trao thêm ngay cạnh và vùng không ổn định phát nổ, thay chân kẻ địch, tạo thành hiệu ứng làm choáng.

*

Biến chuyển Pha

Kỹ năng tạo ra thêm sự cơ rượu cồn của Ekko, có thể chấp nhận được cậu lướt đi một khoảng cách ngắn, đòn đánh tiếp theo sau cú lướt gây gần cạnh thương phép.

*

Đột Phá thời gian

Kỹ năng gây ức chế đối phương của Cậu nhỏ nhắn Đảo Lộn thời hạn khi cậu có công dụng đảo ngược thời gian, bắt buộc bị chọn làm mục tiêu và trở về thời điểm vài ba giây trước, hồi máu cùng gây liền kề thương xung quanh.

Khắc chế Ekko

Ekko mạnh dạn hơn

*

Ekko yếu đuối hơn

*

Những cách khắc chế Ekko hiệu quả nhất

Combo Ekko

Combo gây gần kề thương

E+E > Q > Đánh thường

Combo cơ bản

E > Q > E > Đánh thường

Combo cơ bản

W > E > Q > E > Đánh thường

Cách nghịch Ekko

Trong quá trình đầu, kĩ năng Q sẽ mang ý nghĩa sát thương cao cùng cấu rỉa tốt trong tiến độ này khi đi đường.Khi chơi Ekko, chúng ta nhớ để W vào đối thủ vì nó vừa giúp chúng ta có một lớp ngay cạnh ảo và có thể làm choáng đối thủ trong vài giây.Trong giao tranh tổng, các bạn cần kích hoạt được nội tại của vị tướng mạo này bởi vì lẻ nó sẽ mang đến một nguồn sát thương lớn tưởng đến với giao tranh.

Xem thêm: Indigo Là Gì - Thế Hệ Trẻ Em Indigo Và Vai Trò Của Họ

Chơi Ekko cực hay với hướng dẫn sau

Leo rank thần tốc cùng Ekko

Qua những hướng dẫn lối chơi Ekko sống trên, những bạn bè nào yêu quý mẫu pháp sư có chức năng đi mặt đường cơ rượu cồn này hoàn toàn có thể xem qua nội dung bài viết này của divinerank.vn nhé.