HƯỚNG DẪN CHƠI DEAD OR ALIVE 5

 - 
Phiên bản PC của Dead or Alive 5 Last Round trước giờ trình làng đã vấp phải những phản đối kịch liệt của các fan, vì thiếu vắng không ít tính năng quan tiền trọng

divinerank.vn – Trước giờ đồng hồ ra mắt ít lâu, Koei Tecmo đã ra mắt thông tin chi tiết về phiên bản PC của Dead or Alive 5 Last Round trên trang chủ. Ngoài khả năng cung ứng độ phân giải 4K với khử răng cưa thì bản PC đã “bớt” nhiều nội dung hơn là “thêm”.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dead or alive 5

*
*
Chế độ đối kháng trực đường (Multiplayer Online) – điều mà bạn chơi đề xuất nhất – sẽ không được lộ diện trong phiên bản PC khi ra mắt, mà yêu cầu tới 3 mon sau nó mới được thêm vào qua một phiên bản cập nhật.

Chưa dừng lại ở đó, Dead or Alive 5 Last Round còn khiến nhiều thuyệt vọng hơn nữa khi không sử dụng Soft Engine, thiếu thốn vắng đấu trường Danger Zone và Crimson. Và bao gồm nhà cải cách và phát triển đã xác nhận ở phần hỏi đáp về phiên bản Steam rằng trò đùa còn không thể tùy chỉnh thiết lập phím, không hỗ trợ Steam Clouds, ko Achievement.

Kết trái là các tín đồ “nổi trận lôi đình”, chúng ta chỉ trích Koei Tecmo đã đối xử tệ với người chơi, và thậm chí là có người còn lôi kéo mọi người tẩy chay trò chơi: “Nếu còn ủng hộ bọn họ thì đó new là có vấn đề. Tôi hy vọng đừng ai đặt trước thứ rác rưởi này.”Trước đó, vào buổi vấn đáp với tờ MCV, đạo diễn của Dead or Alive 5 Last Round – Yohei Shimbori – đang gửi lời kêu gọi các vọc sĩ hãy làm cho các bạn dạng mod “sạch” hoặc họ sẽ không còn mang Dead or Alive lên PC một lần như thế nào nữa. Tuy nhiên, với một phiên bản port lên PC tệ bởi vậy thì có lẽ rằng chẳng ai còn thân thương nếu vấn đề này xảy ra.

Xem thêm:

Dead or Alive 5 Last Round vẫn được bằng lòng phát hành bên trên Steam từ thời điểm ngày 30/3. Hiện tại trò nghịch được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10% cho đến hết 30/6, lập tức hạn mà Koei Tecmo hứa hẹn sẽ hoàn chỉnh phần đùa mạng.Xin cảm ơn Eurogamer.

Xem thêm: " Linh Kiện Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Linh Kiện Tiếng Anh Là Gì

Hình hình ảnh bởi Team NINJA.


*

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me – Đánh Giá trò chơi

Tactics Ogre: Reborn – Đánh Giá game

Pentiment – Đánh Giá game


*

Tựa trò chơi Sifu sẽ sở hữu phim đưa thể vị biên kịch John Wick triển khai – Tin trò chơi

Hideo Kojima tiếp tục “nhá hàng” dự án mới! – Tin trò chơi

Cyberpunk 2077: game of the Year Edition sẽ giới thiệu trong 2023! – Tin game

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me – Đánh Giá game

Tổng hợp reviews The Callisto Protocol: không thống nhất! – Tin game