Hướng dẫn chơi đế chế 1

 - 

Hccccc. Hãy mang đến tôi biết bạn góc mấy giờ? Những dòng BE chắn khía cạnh chi phí lại, BG gần kề bãi dâu duy nhất rất có thể. Chàng trai số 7 tránh đơn vị chủ yếu theo như hình cơn lốc, chỉ đi thôi đừng dừng lại thu gom gì cả. Những cây mộc ngay sát bên, cổ thụ là Việc của những fan e. 


AoE 360 xin đăng lại một bài hướng dẫn giải pháp cải cách và phát triển trong tầm 10 đầu game của tay chém của lịch sử một thời Xman (bài bác gốc được đăng bên trên facebook chủ yếu chủ)

 

*

 

10 PHÚT…AOE ĐẦU TIÊN!

 

Hccccc. Hãy đến tôi biết bạn góc mấy giờ? Những dòng BE chắn phương diện chi phí lại, BG ngay cạnh bến bãi dâu duy nhất hoàn toàn có thể. Chàng trai số 7 tách nhà bao gồm theo hình cơn lốc, chỉ đi thôi chớ dừng lại thu gom gì cả. Những cây gỗ ngay sát bên, cổ thú là câu hỏi của những bạn e. 

Trước lúc tín đồ con thiết bị 13 ra đời thì xung quanh việc sinc đẻ, xây nhà, tìm củi, du ngoạn, chớ làm thêm điều gì không giống. 

Giờ vẫn là 3’20’’, ngừng cơn bão lại cùng xem quả đât gồm gì nào! Lương dâu, voi, hươu hay không tất cả gì? Hãy ưu tiên phần đông crúc voi hơn hết, vật dụng mang lại là một,2 chụ hươu của bọn hươu nhỏ dại ngay gần nhà do các bạn chỉ tất cả 40’’ để Gọi chúng về trước khi đặt được BS ngay gần rừng đẹp nhất. Nếu ko gồm gì rồi cũng đừng lo ngại nhưng quên đặt BS nhé, ko hại đói từ bây giờ. Tiếp đến việc thống trị nơi ở new xây ntn là hợp lí. Sẽ là 4,5 xuất xắc 6 bạn ae ngơi nghỉ đó tùy nằm trong vào thiên nhiên ưu tiên tốt ko, tất cả sở hữu được gì về công ty thiết yếu ko? Chỉ có một bề ngoài trong cai quản điều này là ko để vượt 120 gỗ thời gian này. Có một điều xúc tích và ngắn gọn là con số 4,5 tốt 6 sẽ đưa ra quyết định họ ngừng đời 1 cùng với từng nào quý ông trai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi đế chế 1Xem thêm: Nhãn Hiệu Gs Là Gì - Các Chỉ Số Trong Kết Quả Siêu Âm Thai

4- 24,25; 5- 25,26; 6- 26,27. Và hãy chấm dứt vấn đề xây nhà ở cùng với loại BS cuối cùng gần rừng.

Giờ là khoảng chừng thời hạn lên đời 2. Hãy chú ý đến lao đụng, vì chưng khoảng tầm thời gian này là thời điểm suy thoái và phá sản về tài chính, triệu chứng làm reo kha khá các ^^. Thêm vào đó phân bổ nhân lực vào 2 cái BS đến phù hợp: 10 đại trượng phu trai luôn luôn là hoàn toản. Còn lại là thịt, giết và chỉ giết thôi. grin emoticon Kết thúc khoảng chừng thời hạn này bằng 1 cái BB trước 75% lên đời.

Xem thêm: Employee Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn vẫn sống đời 2. Một dòng BM ko thể thiếu. Việc chọn lựa chiếc đơn vị ĐK còn lại tùy ở trong các bạn quân gì. Nhưng mặc dù BA giỏi BL thì nên chọn vị trí cao nhòng thật sạch, phía trung vai trung phong phương diện chi phí nơi tử vi đẹp tuyệt vời nhất của tất cả nền đế chế. Luôn đừng quên BE, BB, BM khác sứ mệnh cùng vị trí cùng với BA và BL. Việc vỡ lẽ kế hoạch với cùng 1 crúc tinh ma là Việc nhỏ dại, rất có thể suy nghĩ hoàn toàn có thể không.

lúc các thứ sẽ kỹ càng, hãy NHẤP! 

Giờ thì đã mất 10 phút ít. ^^ Hãy thưởng thức AOE theo một phong thái new xem nào!!!Hẹn gặp lại ngơi nghỉ khoảng chừng thời hạn tiếp theo!