Tải cf offline 2021

 - 
Game Đột kích Counter Strike CF Offline đươc chuyển thể tự game Đột kích CF online cực kỳ hot do công ty VTC thành lập ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Tải cf offline 2021

Chắc chắn đa số chúng ta rất nghiền game này, mặc dù không nên lúc nào bạn cũng có thể chơi Online bắt buộc không? Vậy thì những lúc không đùa CF – Đột kích Online, bạn cũng có thể luyện tập offline với trò chơi Đột kích Offline này.Game Counter Strike Offline 4.0 gồm nhiều cơ chế chơi cho chính mình lựa lựa chọn như chơi một mình, nghịch nhóm, kiểu đùa zombie …Một số hình ảnh trong trò chơi CF Offline
*

*

Hướng dẫn chơi game Đột kích Counter Strike CF Offline
1. Mua Game Đột kích Counter Strike CF Offline về thiết bị tính2. Bung file bằng ứng dụng winrar hoặc 7-zip3. Chạy file Chon bịt Do Choi.exe nhằm chọn chính sách chơi một mình, nhóm, zombie … hoặc chạy tệp tin Counter Strike Night Watcher.exe để nghịch game.

Xem thêm:

4. Nếu bạn có nhu cầu có các phím tương tự Game bỗng nhiên kích CF Online thì làm như gợi ý sau. Các chúng ta vào phần Options -> Keyboard rồi chọn Use Defaults như hình dưới.

Xem thêm: Trò Chơi Phù Thủy Online Hay Nhất, Trận Chiến Winx


*

* Cách thiết lập game:

1. Mua file game cùng giải nén ra bất kể đâu các bạn muốn.2. Giải nén xong xuôi xem video thiết lập game bỏ ra tiết.3. Tận thưởng thành trái