Hướng dẫn chơi cầu cơ

 - 

Cầu cơ là 1 trong những trò chơi nhằm liên lạc cùng với nhân loại trung khu linh.quý khách hàng đang xem: Cách chơi cầu cơ call hồn

Đây là thuật điện thoại tư vấn hồn nhằm thủ thỉ với những người vẫn từ trần. Muốn nắn nghịch trò này rất cần được có tnóng bảng cầu cơ. Bên cạnh đó cần có miếng cơ, được cụ bằng đồng nguyên khối xu. Sau đó gọi lời khấn để trò chơi được kiến hiệu. 

1. Cầu cơ là trò chơi gì?

Cầu cơ là 1 trong trò nghịch call hồn để nói theo một cách khác cthị xã cùng với những người dân đã tắt thở. Trò chơi này được đùa trên một tấm bảng gồm ghi các chữ cái Alphabet. Trên bảng một bên ghi tự “Có”, một bên ghi từ bỏ “Không” cùng phía dưới ghi là “thăng”. Vì các linc hồn luôn tồn tại bao bọc họ, chính vì như vậy mặc dù chơi buổi ngày tốt đêm hôm thì trò đùa vẫn có tác dụng. 
Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cầu cơ

*

Cầu cơ là gì?

2. Cầu cơ – tấm bảng gọi hồn

Để rất có thể chơi được trò này, dòng bạn cần sẵn sàng đó là bàn cầu cơ. 

2.1. Cách thức buổi giao lưu của bàn cầu cơ

Bàn cầu cơ được gia công từ bỏ tnóng mộc tất cả in những chữ cái alphabet, bên trên kia gồm giải đáp “có” với “không”. Trong khi bao gồm một tấm mộc hình trái tlặng hotline là cơ, tất cả lỗ nhỏ tuổi để bạn chơi đặt được ngón tay vào. 

Trên bảng cầu cơ có vé những hình mặt ttránh, phương diện trăng với ngôi sao sáng. Tại mọi quốc gia không thực hiện chữ La-tin thì sẽ được kí hiệu bởi ngữ điệu riêng của họ. 

Lúc fan chơi đặt tay lên miếng gỗ hình trái tlặng, nó sẽ trượt nằm trong bảng cầu cơ. phần lớn tín đồ nói rằng miếng gỗ này đang tđuổi theo lần lượt trên các vần âm. Sau kia phần đa người vẫn ráp lại để gọi được thông điệp tuyệt tin nhắn mà lại nó mong mỏi gửi tới cho những người chơi. Mặc mặc dù tín đồ nghịch vẫn xác minh chúng ta ko cần sử dụng tay để triển khai dịch chuyển miếng gỗ. Nhưng miếng cơ hình trái tim này vẫn hoàn toàn có thể di chuyển. 

2.2. Bảng cầu cơ gồm bắt đầu trường đoản cú đâu?

Người ta đồn rằng bảng cầu cơ này có bắt đầu tự thời Hy Lạp cổ điển. Nhưng sự thật rằng Elijah Bond đã sáng tạo ra tuồng chơi này từ năm 1890, tiếp nối đang bán cho William Fuld, người có công tiếp thị thành phầm ra Thị trường trái đất. Và mang lại năm 1966, mặt hàng Parker Brothers sẽ sở hữu bằng bản quyền sáng tạo của bảng cầu cơ này. 

Có nhiều người dân nói rằng phía trên chỉ là 1 trong những trò nghịch thư giãn độc đáo chứ không hề liên quan gì đến những mẩu chuyện kì bí. Nhưng sau đây trò chơi sẽ có sự dần dần biến hóa Lúc mà lại Pearl Curran, fan làm hồi sinh tngày tiết duy linch vào thế chiến thứ nhất. 

Người này nhận định rằng bảng cầu cơ có thể dự đoán được tương lai, liên hệ với những linch hồn, xin lời khulặng hay tra cứu tìm hồ hết dụng cụ bị mất. đa phần người làm việc Mỹ sẽ tin cùng áp dụng bảng cầu cơ để muốn biết người thân họ vẫn còn đó sống xuất xắc chết trên chiến trường. 

Bảng cầu cơ là để tài của fan công ty làm cho phlặng đáng sợ. Họ sử dụng nhằm rất có thể tương tác cùng với những linc hồn fan sẽ chết. Những bộ phim ma nổi tiếng tất cả áp dụng bảng cầu cơ như thể The Changeling (1980), The Uninvited (1944), Witchboard (1986), The Exorcist (1973), Paranormal Activity (2007), Ouija (2014).

3. 6 chính sách khi chơi cầu cơ
Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Paddle Là Gì ? Nghĩa Của Từ Paddle Trong Tiếng Việt

*

Nguim tắc khi tập luyện cầu cơ

3.1. Tránh chơi ngơi nghỉ chỗ có không ít sự bị tiêu diệt chóc 

Từ xưa tới lúc này nhỏ người sử dụng bảng cầu cơ nhằm nhưng liên hệ với linch hồn fan cõi âm tuyệt để cầu hồn. cũng có thể liên lạc cùng với bất kỳ linc hồn như thế nào sinh hoạt bao phủ ta, với sẽ là những linc hồn vô hại. 

Nếu nghịch cầu cơ sống nghĩa trang, hiện nay ngôi trường tai nạn bị tiêu diệt người, trên khu vực xảy ra các vụ thảm gần kề thì bao gồm chúng ta là fan đặt bản thân vào nơi cực kỳ nguy khốn. Đây là chỗ cơ mà các linh hồn tức giận, những ác ma, tuyệt thậm chí còn là quỹ được si cho tới bởi vì đó là vị trí của sự chết chóc, khu vực lỗi lầm gây nên. 

Nếu lần thứ nhất đùa cùng mong muốn thách thức lòng gan dạ của phiên bản thân thì cần tránh xa phần nhiều địa điểm nguy khốn như thế nhé. 

3.2. Số 8 bị tiêu diệt chóc

Tấm bảng cầu cơ này được tạo ra nhằm liên lạc với linc hồn nhỏ người, mặc dù nó cũng hoàn toàn có thể mê say hầu hết bé quỷ dữ. Có nhiều dấu hiệu xẩy ra khi chúng ta chạm chán bắt buộc linc hồn quỷ dữ tuyệt đầy đủ ác linch. 

lấy ví dụ như nhỏng đồng xu di chuyển hẳn sang các vần âm hay số tuy vậy nó lại không dừng lại. Hoặc là đồng xu di chuyển đến vị trí góc bảng Hay là dừng lại ở số 8. Nếu nlỗi không may bạn gặp gỡ bắt buộc ngôi trường phù hợp này thì nên tạm dừng trò chơi, gửi đồng xu đến chữ Thăng. Sau đó đi gặp thầy bói đ xin bùa về dán sinh hoạt mọi đơn vị mình. 

Bởi do khi đồng xu đi vào số 8 có nghĩa là tnóng bảng cầu cơ đã trở nên một ác linh tốt quỷ dữ tinh chỉnh và điều khiển. Lúc này người chơi không thể có tác dụng được gì nữa cả nhưng phải tạm dừng. Nếu như thường xuyên thì vô kể cthị xã tồi tệ đang xảy ra và rất có thể bị quỷ ám ko tha. 

3.3. Không được đốt bàn cầu cơ

Theo thần thoại cổ xưa thì tuyệt vời nhất không được đốt bảng cầu cơ vì chưng bao gồm hậu quả xảy ra khôn cùng nguy nan. Hiện giờ rất có thể họ đã chọc tập giận mọi linh hồn từng triệu hồi, thả bọn chúng tự đến vào trong nhà của chính mình. phần lớn fan lúc đốt bảng cầu cơ cùng vẫn kể lại. Khi nhưng mà lửa bốc cháy họ nghe được âm thanh nlỗi giờ thét cao chói. khi ngủ thì âm thanh hao kia cứ vang lởn vởn trong đầu ko ngớt. 

Có fan lại đề cập Khi mà họ đốt tấm bảng cầu cơ đi, tất cả đầy đủ cháy không còn nhưng giữa gò tro tàn ấy còn sót lại thanh hao mộc không bị thiêu cháy. Trên thanh hao gỗ sẽ là chữ “Có” bên trên tnóng bảng. 

3.4. cũng có thể bị ma ám khi tập luyện cầu cơ

Nếu nhỏng như ý lúc thi đấu bạn không trở nên ám, vấn đề này ko có nghĩa là bạn được bình yên đâu. Có thể chúng vẫn theo bạn vào nhà sau đó một cách tự do thoải mái và ám gia đình bạn. 

Người ta nói tấm bảng cầu cơ chính là một cửa nhà của nhì quả đât cõi chết và cõi dương. Lúc ô cửa này xuất hiện thêm bạn không thể biết bạn đang nói chuyện với mình. Có phần lớn linc hồn chúng ta xem là vô sợ nhưng lại thiệt ra chúng đã giả dối các bạn với có thể nói rằng bất cứ điều gì để lừa gạt tín đồ chơi. 

3.5. Con mắt của cõi chết – miếng cơ

Trên miếng cơ hình trái tlặng chính giữa bao gồm đính thêm một chủng loại kính hình trụ avf dùng để di chuyển nó. phần lớn tín đồ đã từng liếc qua mẫu kính đó với chúng ta thấy phần đa linch hồn bao bọc bản thân. Việc này không được khuyến nghị cho tất cả những người chơi cầu cơ test do đo đắn được sẽ sở hữu được điều gì xảy ra. 

khi tập phim Ouija Thành lập, những nhân vật dụng vào phim đã nhìn ra được những hồn ma trải qua chủng loại kính này. Cũng rất có thể đây chỉ là một trong những điều pchờ đại nhằm làm cho sự hấp dẫn đến bộ phim. 

3.6. Phải nó “Thăng” sau thời điểm dứt trò chơi

Đây là quy tắc quan trọng đặc biệt độc nhất lúc chơi cầu cơ, còn nếu như không nói lời “Thăng” có nghĩa là góc cửa cõi chết đang bị bỏ ngỏ. Ma quỷ trường đoản cú thế giới vị trí kia có thể theo bạn về bên cùng làm số đông tin xấu, ám cả mái ấm gia đình bạn. 

Đã có tương đối nhiều người đùa cầu cơ cơ mà tiếp đến lại quên nói lời “Thăng” dẫn đến bị mắc bệnh tâm thần. hay những bị mất trí, điên cuồng nên sống cả đời trong đơn vị tmùi hương điên. 

4. Hướng dẫn biện pháp tự tạo thành bàn cầu cơ
Xem thêm: Cách Nạp Tiền Game Coin Master Để Nhận Gấp Đôi Spin Và Coin, Nạp Coin Master

*

Cách tự có tác dụng bảng cầu cơ

Cách tạo bàn cầu cơ nhằm nghịch đưa về linh nghiệm rất cần được chuẩn bị nhỏng sau:

Lấy một giờ đồng hồ giấy A4 ghi 24 chữ cái Alphabet lên phía trên, một bên ghi là Thần – Thánh -Ma – Quỷ, một bên ghi Có – Không – Đúng – Sai, phía bên dưới ghi Thăng.Tìm một tấm ván săng, rất có thể kiếm làm việc phần đa nghĩa trang sẽ giải phóng, sau đó đặt tờ giấy A4 sẽ viết lên tấm ván. Chuẩn bị một đồng tiền xu.Một chén hương thơm và cha cây nhang. 

5. Cách gọi thần chụ nhằm Điện thoại tư vấn hồn khi cầu cơ

5.1. Cách đọc thần chụ bắt đầu

Trước tiên cần phải đặt đồng xu lên giữa trang giấy với tiếp đến gọi câu thần chú:

Cầu ngũ quỷ thánh thần

Trên thiên đường dưới địa ngục 

Xin hãy nhập lệ đồng xu này

3 nén hương thơm thắp sẵn

Xin mời bạn lên chơi

Xin mời người lên xơi

Làm mang lại cơ quay cơ chạy vòng vòng

Xin mời fan lên chơi

Xin mời người thuộc xơi 

5.2. Cách đọc lời khấn triệu linh hồn

Muốn nắn cơ lên đề nghị gọi lời khấn như sau, nhưng trước lúc khấn nên được đặt dịu ngón tay lên đồng xu để linch hồn hoàn toàn có thể có tác dụng đồng xu di chuyển: