Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Việt Hóa Full

 - 

Call of Duty 4: Modern Warfare vẫn luôn luôn là tượng đài đứng vị trí số 1 nguồn cảm giác về bí quyết tạo hưởng thụ game FPS lôi kéo cho những tựa game sau đây học hỏi.

Bạn đang xem: Download call of duty 4: modern warfare việt hóa full

Đang xem: cách chơi call of duty 4

Quảng Cáo

Có thể nói gọi of Duty 4 là một trong những cột mốc, 1 tượng đài bất hủ trong ngành công nghiệp game. Đỉnh cao vinh quang của mẫu game Call of Duty thực sự bước đầu từ phần 4, cùng rất đó là hàng loạt trào lưu giữ xu thế nhằm mục đích ăn theo thành công xuất sắc của nó. Lúc này khi nhưng Infinity Ward đang nỗ lực reboot Modern Warfare nhằm tái lập lại phép thuật trước đây, họ sẽ cùng quan sát lại tượng đài một thời này giúp xem được sự thành công, giá trị vượt thời gian tương tự như sức tác động của Modern Warfare cho làng game.

Phụ lục

Quảng Cáo

Mục lục


Cốt truyện cùng nhân vật khó quên

Nếu nhìn lại cái game FPS trong thời gian 2000, trước lúc mà gọi of Duty 4 lên ngôi, nói theo một cách khác cốt truyện tuyệt nhân đồ gia dụng thường không hẳn trọng tâm. Nước ngoài trừ 1 số ít game FPS thực sự có đầu tư chi tiêu ở khoản này thì phần lớn đều có diễn biến tối thiểu hóa ở mức có là được, nhân vật chủ yếu thì bá đạo ngầu lòi còn vai phụ thì làm nền là chính. Đặc biệt đối với các trò chơi quân sự nghiêm túc thì yếu đuối tố đó lại càng được tối giản. Thế tuy nhiên với Call of Duty 4 thì trọn vẹn thay đổi. Trong lúc phần chơi lính thủy đánh bộ Mỹ với Paul Jackson vẫn khá tương đương với những game gọi of Duty trước đó khi chúng ta vẫn 1 bạn lính như bao người khác thì phần nghịch của Soap vào lực lượng SAS anh quốc chính là sự thay đổi.

Cốt truyện trò chơi được kể rõ ràng nhất tại phía trên khi tín đồ chơi hiểu với thực sự cân nhắc từng cốt truyện của nó. Lối nhắc chuyện cũng rất độc đáo và lôi kéo với các đoạn cutscene chất lượng, để cho chúng như đang theo dõi tin tức, tư liệu cũng như tin báo về kim chỉ nam cùng kế hoạch cụ thể trước nhiệm vụ. Cùng rất đó lối nhắc chuyện trải qua gameplay cũng khá được chú trọng khi các chuyện thực sự ra mắt trước đôi mắt bạn, khiến cho bạn cảm hứng mình thực thụ là 1 phần của câu chuyện. Những nhân đồ vật cũng không còn để làm nền lúc được viết cần rất ví dụ và chi tiết, tạo ra nên cảm hứng gắn kết cùng với họ, hoặc không nhiều ra làm rõ về họ. Nó tạo nên những người đồng đội cạnh tranh quên Gaz, Nicolai, Griggs hay kinh khủng nhất vẫn luôn là Captain Price hoặc đa số tên phản nghịch diện unique như Zakhaev. Đó đó là những cốt yếu khiến diễn biến và nhân vật cực nhọc quên mang lại vậy tương tự như tạo những động lực cho người chơi đề nghị lại game các lần.

Quảng Cáo

Màn nghịch đa dạng, nhịp độ dồn dập

Bên cạnh tình tiết hấp dẫn cùng mối liên kết chặt chẽ với nhân vật, phiên bản thân phần chơi chiến dịch của Modern Warfare thôi cũng đã quá lôi kéo và khó quên rồi. Modern Warfare dù phần chơi 1-1 ngắn nhưng có thiết kế vô thuộc hợp lí, ở bên cạnh những ngôi trường đoạn hành động hùng hổ là các màn chơi đủng đỉnh hơn, đậm tính lén lút, làm cho nhịp điệu dồn dập, khác với những game FPS cùng thời. Với đó là những màn đùa sáng tạo số 1 khi đó, điển bên cạnh đó chính đoạn intro của game, khi tín đồ chơi đóng vai tổng thống trên tuyến đường ra pháp trường, kia là 1 cách rất hay nhằm tổng quát bối cảnh của game ngay tự đầu. Hay như nhiệm AC-130 cùng nhiệm sát hại Zakhaev. Mỗi một trách nhiệm đều sở hữu 1 cảm xúc rất riêng với nhờ sự rất dị mới lạ khi đó mà người ta nhớ mãi về chúng, kể cả trong tương lai khi không ít game cố gắng tái chế tạo lại chúng.

Xem thêm: Vua Hải Tặc Tập 428 - Vua Hải Tặc One Piece Tập Tap

Phần nghịch multiplayer mang ý nghĩa cách mạng

Phần 4 chính là thời điểm gọi of Duty nói phổ biến trở bắt buộc nặng về chơi mạng hơn cả, đến tận bây giờ lí bởi chính để sở hữ Call of Duty vẫn là phần nghịch mạng. Phần multiplayer của game FPS trước kìa nói chung, ngoại trừ 1 số game như Battlefield, Counter-Strike xuất xắc Halo ra hay bó dong dỏng theo khuôn mẫu của những game multi trong thời hạn 90 như Quake xuất xắc Unreal Tournament. Vẫn là những mode cơ bản như Team Deathmatch, Deathmatch, Capture the Flag,… để người chơi có thứ để triển khai sau khi kết thúc phần chơi đơn.

*

Call of Duty: Modern Warfare 2019 đã ưng thuận phát hành trên toàn thay giới. Hiện nay giờ, khắp các diễn đàn cộng đồng bạn ở vn và trên thế giới đều đang nhắc tới trò nghịch này. Modern Warfare 2019 gồm sự trở lại của không ít cái tên như Captain Price tốt Soap…

Sang cho Modern Warfare, phần nghịch mạng thực sự mớ lạ và độc đáo và thu hút tương tự như yêu cầu fan chơi chi tiêu nhiều thời gian vào hơn. Vũ khí cùng phụ khiếu nại được unlock đó là phần thưởng cho thời hạn game thủ quăng quật ra để lên trên level. COD 4 áp dụng khối hệ thống class, perk và tùy chỉnh phụ kiện chất nhận được người chơi có vô vàn lựa chọn cũng giống như thỏa mái chọn phong cách chiến đấu, rất nhiều thứ nghe có vẻ chỉ của game nhập vai khi đó. Cùng với đó là khối hệ thống map kiến thiết rất nhiều dạng, vừa lòng lí khiến người ta đùa hoài không chán.

*

Hệ thống killstreak của game lúc ấy còn nguyên sơ với chỉ 3 killstreak cơ phiên bản cho tất toàn bộ cơ thể chơi, tuy nhiên nó không đều đủ mà còn hỗ trợ Call of Duty 4 phần nào lừng danh hơn các game về sau bởi sự đơn giản dễ dàng đó giúp game cân bằng hàng đầu cả dòng game tuy vậy vẫn đủ cồn lực cho người chơi giành mang chúng. Không phải thoải mái và tự nhiên Modern Warfare Remastered có tác dụng lại ngay gần nguyên si bởi vậy và vẫn thu hút đông đảo các tín đồ bởi cho dù thời nào thì phần multiplayer của gọi of Duty 4 cũng hoàn toàn có thể coi là tuyệt đối hoàn hảo rồi. Call of Duty 4 cùng Halo 3 và Gears of War cũng đánh dấu kỉ nguyên bùng nổ Xbox Live, thời kì hoàng kim của Xbox 360 cùng các game đùa mạng trên console, khiến cho PC thời kia phần như thế nào bị lấn lướt trước lúc Steam thực thụ trỗi dậy.

Xem thêm: Nên Bổ Sung Vitamin B5 Có Tác Dụng Gì Cho Da? “Thần Dược” Bạn Phải Biết!

Nếu chúng ta là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube lôi kéo của côn trùng Game: divinerank.vn/2ByvA1e


Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình mọt Game, nơi có những tuấn kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và sau cuối bạn đã đk kênh Youtube của Mọt game chưa? Đăng cam kết đi vì chưng nó miễn phí.