Bảng ngọc caitlyn mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

 - 

Guides bảng ngọc Caitlyn mùa 13 AD cộng hỗ trợ tăng thêm tốc đánh dịch chuyển lẫn hồi phục, cách lên đồ vật Caitlyn đang gồm những trang bị tăng liền kề thương chí mạng, tốc đánh tương tự như tầm xa. Lối chơi Caitlyn là trong những xạ thủ cỏ kỹ năng gánh team tốt về cuối trận, đặc biệt khi Caitlyn kết hợp cùng rất nhiều tướng cung cấp bảo kê cùng buff bạo gan như Lulu, Karma, Janna... Trong khi Caitlyn cũng tương đối mạnh ở quy trình đi đường đầu trò chơi với các phát bắn xuyên táo bị cắn khó chịu, mặc dù cô nữ giới hơi kém cơ động.

Bạn đang xem: Bảng ngọc caitlyn mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng khả năng Caitlyn

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Caitlyn

*
*

Bảng Ngọc Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn ADC có xác suất thắng cao, cùng thêm tốc độ đánh và bổ trợ khả năng hồi máu mang lại Caitlyn.

*

Cách lên đồ Caitlyn

Giày cuồng nộ là khoác định dành riêng cho Caitlyn để bổ sung cập nhật thêm lượng tốc độ đánh.

Với Caitlyn các món đồ gia tăng sát thương chí mạng và tầm đánh cùng tốc độ di chuyển là cần thiết nhất, lúc về cuối game với bộ full 6 trang bị đa số phát phun chí mạng của cô cô gái sẽ cực kì mạnh mẽ. Tiếp giáp thiên thần cùng Đao thủy ngân, giả dụ đối phương có khá nhiều kỹ năng chế ước hoặc các pháp môn sư sát thủ bạo gan => thì chúng ta nên lựa chọn cách lên vật này, nó sẽ giúp đỡ Caitlyn trở đề xuất tự tin với hầu hết phát phun của mình.

Cách lên trang bị Caitlyn

Nếu bạn có 1 Sp bảo kê xuất sắc cùng sự cung ứng của đồng đội, thì cứ lên thẳng bộ trang bị full damge, trong giao tranh chỉ cần đối thủ bám 1, 2 phát phun của Caitlyn là đã khó thở rồi.

Trường hợp đối phương gồm hồ hết tướng tanker có khả năng hồi phục xuất sắc như: Dr Mundo, Cho"gath..=> hãy giành 1 vị trí mang đến xuyên sát nhé, nó vẫn phát huy kết quả cực giỏi và khiến kẻ thù phải e ngại trước phần lớn phát phun của cô nàng.


Bảng tài năng Caitlyn

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Caitlyn max Q -> W ->E:

*

Kỹ năng bắn Xuyên táo - Q: đấy là chiêu kiên cố chắn bạn phải nâng về tối đa đầu tiên, nó góp cô nàng hoàn toàn có thể cấu rỉa đối phương tầm xa cực tốt, đôi khi cũng giúp việc farm đẩy bộ đội khá nhanh. Tiếp đó sẽ là Bẫy Yordle - W: nâng tối đa thứ 2, góp Caitlyn rất có thể ép góc giữ chân các kim chỉ nam giẫm nên tăng ngay cạnh thương từ những đòn đánh, đôi khi cũng giúp cô chị em lật kèo nếu như khách hàng sử dụng bả Yordle một cách khôn khéo và chuẩn chỉnh xác. Lưới 90 - E: chỉ cần cộng nâng 1 điểm ở chỗ thứ 2 hoặc 3, kế tiếp nâng cuối cùng, nó để giúp cô phái nữ trở đề xuất cơ đụng hơn cùng rút lui về sau bình yên trong những tình huống bị Rừng đối phương đi gank. Chiêu cuối Bách phân phát Bách Trúng - R của Caitlyn tăng đúng theo cấp cho độ.

Thiện Xạ - Nội tại

Sau một trong những đòn đánh thường, hoặc so với mục tiêu đạp bắt buộc bẫy, Caitlyn sẽ bắn một cú cực dũng mạnh gây thêm giáp thương phụ thuộc Tỷ lệ Chí mạng. Thiện Xạ của Caitlyn sẽ sở hữu tầm tấn công tăng vội vàng đôi đối với mục tiêu bị mắc bả của cô.

Bắn Xuyên táo bị cắn dở - Q

Caitlyn nâng khẩu súng trường của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên phá gây gần cạnh thương đồ dùng lí (sát thương giảm dần lên các mục tiêu trúng đòn tiếp theo).

Nâng khẩu súng trường lên trong 1 giây rồi phun một phạt xuyên phá tầm nhỏ tuổi gây sát thương đồ gia dụng lí. Khi trúng một mục tiêu, khoảng xuyên phá sẽ mở rộng ra và sút 33% liền kề thương lên các đơn vị phía sau.

Mục tiêu bị lộ tầm nhìn bởi mồi nhử của Caitlyn vẫn đã nhận toàn bộ sát mến gốc.

Bẫy Yordle - W

Caitlyn đặt bả để kiếm tìm đám Yordle lén lút. Khi sập bẫy, tướng mạo địch bị lộ diện và làm bất tỉnh trong 1.5 giây.

Đặt một chiếc bẫy chỉ bị kích hoạt lúc Tướng địch dẫm phải, nỗ lực chân bọn chúng trong 2 giây và mang đến tầm nhìn chuẩn trong chốc lát.

Bẫy tồn tại trong 90 giây. Về tối đa chỉ có thể tồn tại 3 bẫy một lúc.

Mục tiêu giẫm phải bẫy sẽ chịu đựng thêm gần kề thương từ Thiện Xạ.

Xem thêm: Cách Diễn Đạt “ For Good Là Gì Trong Tiếng Anh? Cách Diễn Đạt “For Good” Có Nghĩa Là

Lưới 90 - E

Caitlyn bắn ra một lớp lưới làm cho chậm kim chỉ nam của cô ta. Còn Caitlyn sẽ bay ngược về phía sau.

Bắn ra một tấm lưới, Caitlyn bị đẩy lùi lại. Tấm lưới gây liền kề thương phép và làm lờ lững kẻ địch trước tiên trúng nên đi 1/2 trong 1 giây.

Chiêu cuối - Bách phát Bách Trúng

Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn chỉnh xác, gây liền kề thương khủng khiếp lên một kim chỉ nam ở cự ly xa. Tướng tá đối phương rất có thể hứng đạn chũm cho bạn hữu của chúng.

Tập trung 1 giây nhằm tung ra vạc bắn chuẩn chỉnh xác vào tướng địch sinh hoạt xa tối đa 2000khoảng cách. Phát phun gây cạnh bên thương đồ vật lý, nhưng Tướng địch khác rất có thể đỡ đạn hộ mục tiêu.

Cho trung bình nhìn chuẩn lên phương châm trong dịp nhắm bắn.


Điểm to gan lớn mật và yếu hèn Caitlyn

Điểm mạnh

- Caitlyn có công dụng đẩy mặt đường nhanh, dọn lính tốt

- tải tầm bắn xa, về late trò chơi là 1 trong những Xạ thủ bao gồm tầm đánh xa độc nhất trong LMHT

- Chiêu cuối chuẩn xác và bao gồm tầm xa.

- Sở hữu năng lực khống chế W và năng lực thoát hiểm với khả năng E.

Điểm yếu

- sức mạnh Caitlyn khá phụ thuộc vào khá các vào trang bị, tối thiểu từ 3 mặt hàng trở lên cô phụ nữ mới phát huy được sức mạnh của mình

- tương đối yếu máu dễ bị lựa chọn làm kim chỉ nam tấn công vào giao tranh

- Chiêu cuối nên sử dụng một cách hợp lý.


Cách chơi Caitlyn

Đầu trận Caitlyn

Đây là khoảng thời gian đi đường nhưng mà Caitlyn có thể chèn ép kẻ thù cực mạnh, nhờ ưu thế tầm tấn công xa của cô ý nàng. Chính vì vậy bạn hãy đùa chủ động tấn công cấu rỉa máu kẻ thù bằng đòn tấn công nội tại phối kết hợp cùng hầu như phát phun xuyên táo apple (Q), ép góc bằng bả (W) khiến kẻ địch chịu áp lực lớn.

Sau đó hãy tiếp tục tăng cường và duy trì những điểm mạnh bạn bao gồm được, nếu gặp gỡ tình huống nguy hiểm rừng đối phương đi gank hãy thực hiện Lưới 90 (E) nhằm rút lui về an toàn.

Thứ tự Combo: W -> Q -> E.

Giữa - cuối trận Caitlyn

Khi đã có từ 2 mang đến 3 món sản phẩm trấn phái trở đi, lượng sát thương của Caitlyn tạo ra là rất đáng để kể, hôm nay nhiệm vị đặc biệt quan trọng của Caitlyn là cần giữ vị trí bình an để rất có thể gây tối đa ngay cạnh thương từ phần lớn phát phun của mình.

Chiêu cuối Bách phát bách trúng tất cả tầm hơi xa, vì dó bạn cũng có thể chọn những kim chỉ nam thấp máu nhằm tiêu diệt, hoặc nhắm vào Xạ thủ của kẻ địch để cấu máu.

Trong giao tranh, việc giải bẫy (W) ở một số vị trí đặc trưng là vô cùng hiệu quả, có thể giúp Caitlyn và đồng minh lấy các mục tiêu lớn tiện lợi như: dragon hoặc Trụ...

Xem thêm: Đông Tà Hoàng Dược Sư, Cao Thủ Hoàn Mỹ Nhất Nhì Trong, Kiếm Hiệp Kim Dung

Thứ từ Combo: W -> E -> Q -> R

*

Chỉ cần phải có Sp bảo kê tốt, cùng với tầm phun xa + chí mạng của bản thân mình Caitlyn hoàn toàn có thể bắn cả team.

Video cách chơi Caitlyn AD max xanh của bậc Cao thủ leo rank với Kai"Sa - Challenger Replays